Đan Vũ Càn Khôn

Chương1164: Mạo hiểm vô cùng!Mà toàn bộ đại địa, tựa hồ như có Vạn Thú lao nhanh trong đó, lay động đến vô cùng lợi hại, ở phía xa còn có thể ẩn ẩn chứng kiến mặt đất không ngừng hạ xuống, thậm chí còn có núi cao đang không ngừng sụp đổ, một màn cảnh tượng này để cho người nhìn thấy mà giật mình.

- Loại tình huống này, chỉ sợ Truyền Thừa Bí Cảnh ngay cả 10 phút cũng ủng hộ không được nữa.

Vừa đi ra khỏi sơn động có lạnh nóng cực tinh thần bí kia, chứng kiến tình cảnh như vậy, trong nội tâm Tần Phàm cũng không khỏi có chút trầm ngâm nói.

Tình hình bây giờ rõ ràng cho thấy thập phần không lạc quan.

Ầm ầm!

Cũng ngay thời điểm hắn vừa mới phát ra cảm khái, bỗng nhiên một luồng khí xoáy mạnh mẽ từ trong sơn động phía sau thô bạo lao ra, trong nháy mắt tiếp theo, ở dưới con mắt kinh ngạc của hắn, cả ngọn núi cự đại dĩ nhiên là ầm ầm sụp đổ, khí lưu hung hãn thậm chí còn thiếu chút nữa đánh hắn ngã xuống đất.

Nhìn xem ngọn núi kia hóa thành loạn thạch, Tần Phàm không khỏi hít một hơi khí lạnh, nếu như hắn đi ra muộn một chút, chỉ sợ sẽ bị cả ngọn núi này đè lại. Tuy không đến mức sẽ bị đè chết, nhưng khẳng định tránh không được chậm một chút thời gian.

Mà ở thời khắc giành giật từng giây như vậy, thời gian ý nghĩa là tánh mạng.

- Đi!

Không dám dừng lại một giây, sau lưng Tần Phàm vào lúc đó vội vàng phun ra hai vầng sáng màu đỏ thắm, cả người phóng lên trời, Chu Tước Chi Dực vỗ mạnh, Nguyên Giới chi lực mở đường, ở dưới song trọng gia tốc, hóa thành một đạo tàn ảnh hướng về cửa ra vào của Truyền Thừa Bí Cảnh phóng nhanh.

Hắn phải ở trước khi lối ra kia đóng cửa chạy trở về, nếu không hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

Không ngừng gia tốc, Tần Phàm hướng về lối ra kia bỏ mạng chạy trốn.

Vù vù vù hô…

Nhưng mà thời điểm hắn gần kề chỉ đi một phần ba lộ trình, lại chợt phát hiện toàn bộ bầu trời cũng bắt đầu chấn động kịch liệt, toàn bộ bầu trời vào lúc đó tựa hồ cũng muốn nứt thành từng khối từ trên trời rơi xuống.

Hơn nữa cũng bởi vì loại chấn động kịch liệt này, làm cho trên không Truyền Thừa Bí Cảnh xuất hiện linh khí chấn động. Từng đợt khí lưu điên cuồng ở giữa không trung gào thét xoay quanh, thậm chí ảnh hưởng tới hắn phi hành, không ngừng có áp lực cực lớn từ phía trên đè xuống, ở dưới tình như vậy hình, rõ ràng cho thấy phi hành là rất khó khăn.

- Xuống dưới!

Cuối cùng Tần Phàm chỉ phải cắn răng, mạnh mẽ thu hồi Chu Tước Chi Dực, không thể không rơi xuống trên mặt đất, dựa vào hai chân chạy vội. Trên mặt đất thì cái loại khí lưu áp bách kia không có mãnh liệt như vậy, ngược lại là tốc độ nhanh hơn một tí.

Xông! Xông! Xông!

Nguyên Giới chi lực hóa thành một vòng bảo hộ, đem cả người Tần Phàm bao phủ ở trong đó, sau đó cả người hắn giống như là hóa thành một đầu trâu điên mạnh mẽ đâm tới, chạy như điên, phảng phất giống như đồ vật ngăn cản ở trước mặt hắn đều bị đánh nát toàn bộ.

Ầm ầm!

Ở trong chạy trốn tầm đó, trên đường tiến lên bỗng nhiên xuất hiện một khe hở cực lớn, trọn vẹn kéo dài qua mấy trăm trượng, rất rõ ràng tình thế bên trong Bí Cảnh này lộ ra càng thêm nghiêm trọng rồi.

- Chỉ sợ tiếp qua năm phút đồng hồ, ở đây sẽ hoàn toàn hỏng mất.

Trong lòng Tần Phàm không khỏi hơi xiết chặt, sau đó Nguyên Giới chi lực vận dụng ở dưới chân dùng sức đạp một cái, cả người bay vọt về phía trước mà đi.

Dọc theo con đường này, kỳ thật cũng không tính quá dài, nhưng càng lúc càng lộ ra khó đi. Hào rộng cực lớn bỗng nhiên xuất hiện giống như vậy không chỉ là một cái, mà là không ngừng xuất hiện ngăn cản hắn tiến lên.

Phía dưới đồng dạng bởi vì chấn động, không ngừng có khí lưu trầm trọng mà đục ngầu cấp tốc đè xuống, giống như là toàn bộ bầu trời thật sự muốn sụp đổ xuống, làm cho hắn không khỏi là áp lực tăng gấp đôi.

Cũng may hiện tại hắn đã trở thành Bán Thần cường giả, có được Nguyên Giới chi lực trong cơ thể mình, có thể duy trì hắn phá vỡ không ít chướng ngại ngăn cản. Nếu hiện tại hắn chỉ là Võ Thánh chi cảnh, như vậy rất có thể là quy tắc Tiểu Thế Giới cũng chịu ảnh hưởng mà không cách nào sử dụng, tất nhiên sẽ gia tăng thời gian lộ trình thật lớn.

Tuy là như thế, nhưng cũng lộ ra vô cùng gian nan. Tần Phàm ngẩng đầu hướng về phía trước nhìn nhìn, lại như cũ nhìn không tới bóng dáng lối ra kia.

Thời gian thập phần gấp gáp, tình huống của hắn thập phần nguy hiểm!

Oanh!

Oanh!

Oanh!

Lại vài tiếng chấn động cực lớn ở sau lưng bỗng nhiên truyền đến, Tần Phàm nhìn lại, lập tức chấn kinh đến một thân mồ hôi lạnh. Lúc này phiến đại thiên không ở phía sau của hắn dĩ nhiên đã bắt đầu hoàn toàn sụp sụp đổ xuống, cái đại địa kia giống như là nhận lấy va chạm cực lớn, không ngừng cao tốc lan tràn.

Ở phương xa nhìn tới, xem dĩ nhiên là biến thành một bên treo trên bầu trời!

Hơn nữa động tác lớn như vậy đang không ngừng hướng về bên này xơi tái đến, đồng thời tựa hồ có một loại Không Gian Phong Bạo hủy diệt nổi lên, rất nhanh tịch cuốn tới!

Truyền Thừa Bí Cảnh này trải qua tuế nguyệt xa xôi, ở thời khắc này rốt cục bắt đầu hoàn toàn hỏng mất! xem tại TruyenFull.vn

Một khi bị tốc độ sụp đổ ở đằng sau vượt qua, Tần Phàm tất sát không thể nghi ngờ!

- Ta nhất định không thể chết ở chỗ này!

Quay đầu lại, Tần Phàm chăm chú cắn răng, hắn sờ lên Đan Vũ Thần Đỉnh ở trên ngón tay biến thành Trữ Vật Giới Chỉ.

Vào lúc đó, hắn còn có thể cảm thấy trong đó ẩn ẩn phát ra độ ấm lạnh nóng, trong lòng thoáng chốc hiển hiện lên hình ảnh nữ tử quật cường làm việc nghĩa không chùn bước, đi theo mình tới đây kia, hắn chỉ hy vọng có thể vì nàng làm một sự tình mà thôi!

Mà nghĩ đến Kỷ Huyên Nhi, hắn lại nghĩ tới Tần Li hiện tại vẫn là hạ lạc không rõ, trong nội tâm càng cảm giác được một loại ẩn ẩn quặn đau, hắn cảm giác mình thiếu nợ hai cô gái này thật sự nhiều lắm.

Hắn không có hối hận mình làm việc mạo hiểm, nhưng không bỏ xuống được!

Hắn không bỏ xuống được truy cầu, hắn không bỏ xuống được ràng buộc, hắn không bỏ xuống được người hắn yêu nhất!

- Ah…

Áp lực đau khổ trong lòng, lại để cho trong miệng Tần Phàm không khỏi phát ra một tiếng gào thét, cả người hắn ở thời khắc này tựa hồ như tăng thêm một loại lực lượng, mạnh mẽ gia tăng tốc độ, cả người cực tốc hướng về lối ra phóng đi.

Hắn không cam lòng!

Cũng không thể cứ như vậy chết ở chỗ này!

...

Rốt cục thấy được cửa ra vào ly khai Truyền Thừa Bí Cảnh này ngay ở trước mắt, chưa đủ ngàn mét, hắn đã có thể chứng kiến hào quang thần bí của đại môn kia tản ra, nhưng tia sáng này vào lúc đó cũng đã trở nên có chút yếu ớt, tựa hồ tùy thời đều sẽ biến mất vậy.

- Còn có cơ hội!

Không gian sụp đổ kia có lẽ đã đuổi tới ở trong mười dặm sau lưng, chỉ sợ mấy chục giây là có thể thôn phệ Tần Phàm, vào lúc này chứng kiến lối ra, Tần Phàm lập tức tinh thần chấn động, dùng hết lực lượng toàn thân phóng đi.