Đan Vũ Càn Khôn

Chương1165: Mạo hiểm vô cùng! (2)Rống…

Nhưng mà vừa lúc đó, ở dưới mặt đất trước hắn, bỗng nhiên nhảy ra một đầu Đan thú. Đầu Đan thú này cực lớn, tướng mạo hung ác, thân thể là một loại đỏ bừng chi sắc, giống như là một tòa Tiểu Sơn.

Đan thú có được thực lực ngũ kiếp Bán Thần!

- Con mẹ nó!

Nếu ở trước đây chứng kiến đầu gia hỏa này, Tần Phàm có lẽ còn có mấy phần cao hứng, nhưng hết lần này tới lần khác hiện tại ở trước mắt nguy cấp như vậy gặp được con Đan thú thực lực không kém này, làm cho hắn không khỏi nhịn không được mắng to.

Nếu như ở trước khi đi lấy lạnh nóng cực tinh gặp được con Đan thú này, có lẽ hắn có thể không quá khó khăn liền trực tiếp chém giết, dù sao tuy thực lực Đan thú này đạt tới ngũ kiếp, nhưng cũng không thể phát huy ra thực lực chính thức của ngũ kiếp Bán Thần, chỉ là so với tứ kiếp Bán Thần lợi hại hơn một chút mà thôi.

Mà sau khi thực lực hắn đột phá, đủ để có thể đối phó.

Chẳng qua hiện nay, đoạn đường này hắn xông trở lại, thực lực tiêu hao nghiêm trọng, căn bản không có khả năng có chiến lực đỉnh phong.

- Cút ngay!

Cho nên Tần Phàm không muốn dây dưa, trong miệng gầm lên một tiếng, trực tiếp xông đi qua, muốn bằng vào khí lực cường đại phá khai đầu Đan thú này.

Rống…

Nhưng trong miệng đầu Đan thú này vào lúc đó lại mạnh mẽ phun ra một ngụm Liệt Diễm uy lực cường đại, trong đó ẩn chứa độ ấm cực cao, còn không có đụng phải đã cảm giác được thân thể muốn bị hòa tan.

Kết quả như vậy để cho Tần Phàm vô cùng nổi giận, nhưng hết lần này tới lần khác lại không thể làm gì rút lui một khoảng cách.

- Ah…

Lập tức không gian phong bạo ở đằng sau muốn sụp đổ đuổi theo, mà phía trước lại có một con yêu thú chặn đường như vậy, làm cho hắn lâm vào một hoàn cảnh cơ hồ muốn tuyệt vọng.

...

Lúc này, ở bên kia truyền thừa chi cảnh, cũng là trong sân rộng mà lúc trước bọn người Tần Phàm vừa mới vào di tích, cơ hồ toàn bộ người tiến vào Truyền Thừa Bí Cảnh đã từ trong đó đi ra.

Trong đám người, thình lình có nói hai Bán Thần cường giả cho Tần Phàm biết tin tức lạnh nóng cực tinh kia.

Phía trước, môn hộ tiến vào Truyền Thừa Bí Cảnh đã lập loè mãnh liệt, vừa nhìn vào là biết cái môn hộ này lập tức muốn đóng cửa.

- Truyền Thừa Bí Cảnh này sắp đóng cửa, xem ra người nọ không cách nào đuổi trở lại rồi, ha ha, thật sự là đáng tiếc ah, cái này có tính là chúng ta hại hắn hay không?

Một người trong đó nhìn xem hào quang môn hộ dần dần trở nên mơ hồ kia, trong miệng hơi than thở nói.

- Hắc hắc, tình huống hiện tại, đoán chừng trong 30 giây cái truyền tống chi môn này sẽ đóng cửa, hắn là không thể nào đuổi trở lại được rồi. Bất quá đây nhất định cùng chúng ta không quan hệ, ai bảo hắn lòng tham nổi lên chứ? Nếu như có thể cầm lạnh nóng cực tinh kia, chúng ta sớm đã cầm, ở đâu còn đến phiên hắn.

Mà một người khác thì là trong miệng có chút trêu tức nói, hắn rõ ràng cho thấy không có thiện tâm như người nọ.

- Ai, đúng vậy a, con yêu thú kia chúng ta là lĩnh giáo qua, dù là thực lực tam kiếp Bán Thần hai người chúng ta gặp được cũng chỉ có thể tránh lui, hắn một tên nhất kiếp Bán Thần ở đâu còn có hi vọng? Ta ngược lại là hi vọng hắn biết khó mà lui, phát hiện lấy không được lạnh nóng cực tinh lập tức đuổi trở lại, cái kia còn có một cơ hội.

Người nọ lại lần nữa nói ra.

- Lão huynh, ngươi làm người quá từ tâm rồi, sinh tử của người nọ cùng chúng ta không quan hệ, chúng ta vẫn là không nên để ý tới rồi, theo ta thấy, hắn tuyệt đối không có cơ hội trốn trở lại rồi... nhìn xem... Cái cánh cửa kia đã muốn biến mất... hắc hắc, dù sao lần này chúng ta thu hoạch là thập phần không tệ.

Người thứ hai nói ra, tuyệt không có chút đồng tình, đối với hắn mà nói, Tần Phàm khẳng định đã chết rồi. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Ông ông ông…

Lúc này, truyền thừa chi môn kia đã mãnh liệt lập loè, lập tức muốn hoàn toàn sụp bại không thấy.

- Hoàn toàn chính xác là không có cơ hội.

Người nọ tiếc hận lắc đầu nói ra.

Bồng!

Nhưng mà cũng đúng lúc này, một bóng người ở trong đó mạnh mẽ bay ra...

Ở Truyền Thừa Bí Cảnh chi môn sắp hoàn toàn biến mất kia, một vòng hào quang lập loè cuối cùng muốn dập tắt, nhưng mà ở thời khắc cuối cùng này, dĩ nhiên có một người từ trong đó vọt ra.

Ầm ầm…

Một hồi linh khí chấn động, truyền thừa chi môn kia hóa thành vô số quang điểm, ở trong hư không từ từ tiêu tán, bóng người kia thì như là từ trong hư không té xuống, ngã xuống trên đài cao nguyên lai có truyền thừa chi môn đứng sừng sững kia.

Máu tươi văng khắp nơi trên đài cao, trên người người nọ một thân là huyết, có chút khủng bố. Cái này đồng thời cũng làm cho tất cả ánh mắt phía dưới không khỏi vào lúc đó đều ngưng tụ nhìn lên đạo nhân ảnh này, nhìn xem đến tột cùng là ai vào lúc đó còn có thể trốn ra.

Xem xét phía dưới, lập tức tất cả mọi người đều biểu lộ không đồng nhất.

Người này tự nhiên không phải là ai khác, đúng là Tần Phàm trải qua vạn phần hung hiểm đuổi trở lại, lúc này trên người của hắn tràn đầy máu tươi, hơn nữa dưới quần áo rách rưới còn bao trùm lấy không ít miệng vết thương hoặc cháy đen hoặc hư thối, nhìn xem cực kỳ khủng bố.

Ở một khắc cuối cùng đó, mạo hiểm nguy hiểm trọng thương, tất cả phòng ngự của hắn cơ hồ buông ra toàn bộ, bộc phát toàn bộ lực lượng chém giết đầu ngũ kiếp Đan thú kia. Mà hắn thì là bị Đan thú kia một ngụm cắn lấy trên người, mới có bộ dáng hiện tại này. Sau đó ngay cả đan dược trân quý bên trong Đan thú kia không kịp lấy ra, hắn lập tức xông vào cổng truyền tống.

Hắn còn nhớ rõ, vừa rồi thời điểm hắn mới vừa tiến vào cổng truyền tống kia, sụp đổ chi lực của Truyền Thừa Bí Cảnh đã mang tất cả mà tới, thậm chí dù hắn chỉ chậm một giây đồng hồ, chỉ sợ cũng sẽ là tánh mạng khó bảo toàn.

- Cuối cùng trở lại rồi.

Tần Phàm quỳ rạp xuống đất, liền nuốt một viên đan dược chữa thương, sau đó nhanh chóng thúc dục lực lượng Ma chủng đi trị liệu thương thế. Cũng may mắn là hắn, thay đổi người khác, coi như là ngũ kiếp Bán Thần bị thụ thương thế như vậy, không chết cũng phải nghỉ ngơi mấy tháng mới có thể khôi phục lại.

- Vậy mà... hắn vậy mà thật sự đuổi trở lại rồi!

Mà thấy một màn như vậy, hai tam kiếp Bán Thần cường giả nói cho Tần Phàm chỗ lạnh nóng cực tinh kia, lúc này chứng kiến Tần Phàm xuất hiện, sắc mặt cũng không khỏi bày biện ra một vẻ khiếp sợ, trong đó nam tử áo trắng vì Tần Phàm cảm giác được đáng tiếc kia càng là cảm giác được một hồi ngạc nhiên.

Vốn bọn hắn cho rằng Tần Phàm là không có bất kỳ cơ hội đuổi trở lại, thậm chí đã là phán quyết cái chết của hắn hình, nhưng như thế nào đều không thể tưởng được hiện tại thứ hai nhưng lại tại cuối cùng thời khắc xuất hiện ở trước mặt bọn họ.

Cái này chỉ có thể nói là kỳ tích.

- Làm sao có thể! Có lẽ hắn không có lấy đến lạnh nóng cực tinh a...

Mà đổi thành nam tử áo xám tương đối lãnh khốc kia thì là không dám tin nói.