- Đó là Hạ gia Hạ Trung! Người tuổi trẻ kia đến tột cùng là ai? Vậy mà có thể làm cho Lục kiếp Bán Thần ra tay đối phó?

Rất nhanh, mọi người nhận ra nhân vật trên bầu trời, trong đó Hạ Trung thân là Lục kiếp Bán Thần, tự nhiên là nổi danh nhất, bị nhận ra trước nhất.

- Người trẻ tuổi kia tựa hồ chỉ là nhất kiếp Bán Thần mà thôi, lại trẻ tuổi như vậy, nhưng dĩ nhiên dẫn tới Lục kiếp Bán Thần ra tay, đích thật là để cho người cảm giác được không thể tưởng tượng nổi.

Có người thì đem lực chú ý bỏ vào trên người Tần Phàm đối diện Hạ Trung.

- Vừa rồi ta giống như mơ hồ nghe được thủ lĩnh tuổi trẻ Hạ gia Hạ Thiên đã từng thua ở trong tay người trẻ tuổi kia, cũng không biết ta có nghe lầm hay không, ta giống như nghe được Hạ Thiên nói người trẻ tuổi kia tên là Tần Phàm.

Cũng có người tai thính nói ra.

- Tần Phàm? Chính là người trong khoảng thời gian này thịnh truyền đã nhận được Bạch Hổ châu kia sao?

Có người nghi vấn nói.

- Không thể nào, đoạn thời gian trước mới nghe nói Tần Phàm này chỉ là Võ Thánh cảnh giới, hiện tại qua chưa đủ hai tháng, làm sao hắn có thể trở thành Bán Thần cường giả, lại đánh bại Hạ Thiên đã là ngũ kiếp Bán Thần?

Bất quá rất nhiều người đối với cái này đều không thể tin được.

- Đợi một chút, thanh y, cánh màu đen? Trời ạ, cái kia thật là Tần Phàm! Người trẻ tuổi này cùng Tần Phàm mà những mạo hiểm giả bái kiến kia hình dung giống như đúc, chỉ là không biết vì cái gì không thấy đầu Trư yêu bên cạnh hắn a.

Một lát sau, khi thấy Tần Phàm kích hoạt lên huyết mạch Bất Tử Chu Tước, rốt cục có người khẳng định thân phận của hắn, lập tức ở hiện trường nhấc lên sóng to gió lớn.

Một Võ Thánh, cho dù là Cửu cấp Võ Thánh, ở ngắn ngủn không đến hai tháng thời gian đột phá đến Bán Thần chi cảnh, cái này vô luận để ở nơi đâu cũng là kỳ tích thật lớn rồi. Huống chi hiện tại còn nghe nói, Tần Phàm chỉ là vừa đột phá đến Bán Thần chi cảnh liền đả bại qua ngũ kiếp Bán Thần?

- Điều này sao có thể... Quá không thể tưởng tượng rồi! Bất quá nhìn Hạ Thiên cũng không dám ra tay, cần Hạ Trung ra tay đối phó Tần Phàm, chỉ sợ vấn đề này tám chín phần là thật, chỉ là không biết Tần Phàm như thế nào sẽ chọc vào quái vật khổng lồ Hạ gia này rồi.

Nghe vậy không ít người là không khỏi hít một hơi khí lạnh, nhìn xem bóng người trên bầu trời lộ ra có chút đơn bạc kia, ánh mắt lộ ra vẻ khiếp sợ.

- Hắc hắc, các ngươi không biết đi à nha, đoạn thời gian trước, ta cùng Tần Phàm, còn có bọn người Hạ Thiên cùng một chỗ đi vào Truyền Thừa Bí Cảnh bên trong một Thượng Cổ di chỉ... 

Mà lúc này, một gã mạo hiểm giả đã từng tận mắt thấy qua tràng cảnh Tần Phàm đại chiến Tam đại thủ lĩnh tuổi trẻ, không khỏi có chút đắc ý mở lời nói, mà những người khác thì vội vàng truy vấn.

- Cái gì, ngươi nói là Tần Phàm hắn đã từng vượt qua Phong Hỏa Bán Thần Kiếp, lại dùng lực lượng một người đánh lui ba ngũ kiếp Bán Thần. Trời ạ, cái này vẫn là người sao?

Mạo hiểm giả kia không thể nghi ngờ là đưa tới tất cả mọi người chú ý, nguyên một đám lộ ra rung động vạn phần, thậm chí không ít người trẻ tuổi nhìn lên bóng người màu xanh trời không bên kia, đã lộ ra một loại sùng bái.

...

Phía dưới nghị luận nhao nhao, nhưng Tần Phàm ở trên bầu trời lại không dễ dàng cho lắm.

Lực lượng của Lục kiếp Bán Thần há là bình thường, Hạ Thiên ở đối diện chỉ là vừa mới nhấc tay, cái lực lượng hồn thiên kia đã như vòng xoáy chuyển động. Nguyên Giới chi lực đến từ đối phương kia như nước cuộn trào, tầng tầng trùng kích tới.

Cái công kích kia còn chưa tới, nhưng cho dù là Tần Phàm ở dưới trạng thái huyết mạch Bất Tử Chu Tước. Một cái đối mặt đã cảm giác được tinh thần của mình như là bị va chạm cường đại, toàn thân run lên. Càng làm cho người cảm giác được lòng sinh ra một loại tuyệt vọng, ở dưới Nguyên Giới của Lục kiếp Bán Thần áp chế, Nguyên Giới chi lực của hắn như là vẻn vẹn giảm xuống một phẩm giai, hơn nữa vận dụng lộ ra càng thêm gian nan .

- Ngũ kiếp Bán Thần quả nhiên là một đường ranh giới, thời điểm ta cùng những ngũ kiếp Bán Thần như Hạ Thiên giao thủ, tuy cũng cảm giác được Nguyên Giới chi lực có chỗ chế ngự, nhưng căn bản không có cảm giác nghiêm trọng như hiện tại.

Tần Phàm nhìn xem một Đại thủ ấn thuần túy là do Nguyên Giới chi lực tạo thành kia đánh tới, trong lòng lộ ra vô cùng khó chịu, thậm chí căn bản phát không nổi công kích, chỉ có thể tận lực ngưng tụ Niết Bàn Hắc Viêm hóa làm một cái hộ thuẫn phòng ngự.

Đại thủ ấn cực lớn của Hạ Trung kia đánh tới, tựa hồ cũng không có thi triển vũ kỹ gì, trên thực tế, Hạ Trung thân là một Lục kiếp Bán Thần, hắn căn bản khinh thường dùng võ kỹ đi đối phó một nhất kiếp Bán Thần. Hắn thập phần tinh tường loại chênh lệch cực lớn kia, coi như là ngũ kiếp Bán Thần ở trước mặt của hắn đồng dạng cũng không có sức phản kháng.

Cái gì gọi là đường ranh giới?

Đó là rãnh trời, thường nhân căn bản không cách nào vượt qua!

Bồng!

Đại thủ ấn cực lớn hướng về Tần Phàm đè xuống, chỉ là một cái đối mặt, Niết Bàn Hắc Viêm tạo thành hộ thuẫn chắc chắn, cơ hồ có thể thừa nhận một kích của ngũ kiếp Bán Thần bình thường, nhưng lại như không hề có cản trở hoàn toàn sụp đổ.

Lúc này hai mắt của Tần Phàm ngưng lại, hắn ở trong đó cảm thấy Phong Hỏa chi uy cực hạn, phong muốn xuyên thấu thân thể của hắn, hỏa muốn đốt cháy linh hồn của hắn.

Cái này là Lục kiếp Bán Thần, trong đó lực lượng Nguyên Giới đã sinh ra biến chất, cùng lực lượng Nguyên Giới của ngũ kiếp Bán Thần có khác nhau về bản chất, hiện tại Tần Phàm còn không có biện pháp giải thích lực lượng cái cấp độ kia, nhưng hắn vẫn có thể rõ ràng cảm nhận được công kích có thể nói là tính áp đảo này.

Khi Niết Bàn hộ thuẫn bị nghiền nát, Đại thủ ấn kia cũng không có đình chỉ, tiếp tục mang theo Nguyên Giới chi lực cường hoành gấp 10 lần trở lên, lần nữa hung hăng hướng về thân thể Tần Phàm đè xuống.

Ông…

- Huyền Vũ hộ thân!

Vào lúc đó, trong miệng Tần Phàm trầm thấp phun ra ký tự. Tiếng nói vừa rơi, sau đó liền thấy một hư ảnh Huyền Vũ cự đại, rắn chắc chắn ở trước mặt của hắn, dùng một loại tư thái vô cùng chắc chắn đi ngăn cản lấy công kích phía trước.

Một chiêu Huyền Vũ hộ thân này đúng là một trong Ma chủng kỹ mà Tần Phàm ở sau khi đột phá đến Bán Thần ngộ ra, thời điểm độ Bán Thần Kiếp đã từng sử dụng qua một chiêu này đi ngăn cản một đạo bảo kiếm lôi kiếp cuối cùng. Bất quá trải qua những ngày này lại cảm ngộ lần nữa, hắn lại thi triển đi ra, uy lực đâu chỉ tăng lên gấp đôi.

Oanh!

Nhưng mà, cho dù là đệ nhị trọng phòng ngự này, vẫn không có ngăn cản được Phong Hỏa Đại Thủ Ấn cự đại của Hạ Trung, thậm chí cũng không có mạnh hơn so với Niết Bàn Hắc Viêm hộ thuẫn kia bao nhiêu, đồng dạng là lập tức bị phá huỷ.

Uy lực kinh khủng như vậy, làm cho Tần Phàm biến sắc lần nữa. Hắn cắn răng một cái, dùng hết tất cả vốn liếng mới thật không dễ dàng đem Nguyên Giới chi lực trong cơ thể thuyên chuyển ra một bộ phận, với tư cách đệ tam trọng phòng ngự.
Chương 1380: Sư thúc? (2)

Nguyên Giới chi lực của hắn có lực lượng Ma chủng hỗn tạp, cùng Bán Thần cường giả bình thường bất đồng, lúc này mới có thể điều động đến một bộ phận, thay đổi người khác, cho dù là ngũ kiếp Bán Thần chỉ sợ cũng khó khăn điều động một tầng.

Nhưng Phong Hỏa Đại Thủ Ấn trải qua hai trọng phòng ngự vừa rồi, uy lực căn bản còn không có suy yếu một nửa, đệ tam trọng phòng ngự này so với hai trọng trước lộ ra càng thêm không chịu nổi, còn chưa kịp hoàn toàn ngưng tụ đã bị tách ra.

PHỐC!

Tiếp theo trong nháy mắt, Đại Thủ Ấn kia rốt cục là không hề ngăn cản trực tiếp rơi vào trên thân thể Tần Phàm, hung hăng một chưởng, không có nửa phần lưu tình, mang theo chôn vùi cùng tử vong liên hoa ở trong đó tách ra mà ra.

Tần Phàm phun ra một ngụm máu tươi, cả người như là diều đứt dây, bị chấn bay trọn vẹn mấy trăm trượng, mới lung la lung lay ổn định thân thể ở giữa không trung, khí tức ở dưới một chưởng này trở nên vô cùng uể oải, như là bệnh nặng một hồi vậy.

Một chưởng tùy này ý, đã phá vỡ tam trọng phòng ngự cùng khí lực cường hoành của Tần Phàm hắn, còn chấn thương Tần Phàm đến trình độ này.

Lục kiếp Bán Thần, dĩ nhiên là khủng bố như vậy!

- Lại vẫn không chết?

Hạ Trung kinh ngạc, một đám Hạ gia chi nhân ở đằng sau Hạ Trung, còn có những người trước cửa Hoàng Hôn Thành kia, lúc này càng là lộ ra vạn phần khiếp sợ, bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ ra nhất kiếp Bán Thần trước mắt này dĩ nhiên có thể đối phó được một kích của Lục kiếp Bán Thần mà không chết!

Đây chính là một kích của Lục kiếp Bán Thần!

Cho dù là ngũ kiếp Bán Thần ở dưới một kích như vậy, ít nhất cũng phải rơi vào một trình độ trọng thương.

Lúc này Hạ Thiên thì như là xem quái vật nhìn Tần Phàm, hắn cảm giác được không thể tưởng tượng nổi, hắn có thể cảm giác được chỉ là ngắn ngủn mấy ngày không thấy, thực lực của Tần Phàm vậy mà so với khi đó lại tăng lên không ít! Hắn biết rõ, vừa rồi một kích trình độ như vậy, thay đổi là hắn, kết cục so với Tần Phàm càng thêm thê thảm hơn rất nhiều.

Ở phía xa, phía trên kiến trúc cao lớn.

- Tốt, sư phụ lão nhân gia quả nhiên là bảo đao không lão, dĩ nhiên dạy dỗ ra một sư đệ nghịch thiên đích như vậy.

Mắt thấy một màn này, một bóng người trong đó không khỏi trên mặt lộ ra kinh ngạc lẫn vui mừng.

Nếu như lúc này có người Hoàng Hôn Thành ở chỗ này, có lẽ có thể nhận ra người này đúng là Mộ gia gia chủ đương thời Mộ Chấn, cha của Hoàng Hôn Thành một đời tuổi trẻ kiệt xuất nhất Mộ Thanh Thanh. Người này thực lực thâm bất khả trắc, cùng Hạ gia của Hạ Trung đều là hai đại Chưởng Khống Giả của Hoàng Hôn Thành.

- Phụ thân, nếu như vừa rồi một chưởng kia Tần Phàm bị giết chết rồi, ngài như thế nào bàn giao cùng sư công?

Mà một nhân ảnh khác vào lúc đó thì nói ra, bóng người này là một nữ tử áo trắng thướt tha, nàng một tay nắm lấy trường kiếm xanh lam, gió nhẹ thổi qua, lộ ra tóc dài bồng bềnh, tư thế hiên ngang.

Nữ tử này dĩ nhiên là người mạnh nhất bên trong Hoàng Hôn Thành một đời tuổi trẻ Mộ Thanh Thanh, ngày đó một kiếm của nàng, có thể trực tiếp dọa lùi ba gã thủ lĩnh tuổi trẻ khác.

Lúc này xem ra, nàng tựa hồ cũng không có lạnh lùng như ở trước mặt người ngoài vậy.

- Ta tin tưởng sư phụ, cũng tin tưởng... hắn. 

Lúc này Mộ Chấn nhìn xem thân ảnh quật cường đứng lên lần nữa ở phương xa kia, trên mặt của hắn lộ ra một vòng vui vẻ thần bí khó lường, sau đó phất ống tay áo nhìn Mộ Thanh Thanh nói ra: 

- Đi thôi, hiện tại ngươi đi đem sư thúc của ngươi tiếp trở lại.

Hắn chắp tay sau lưng, tựa hồ thập phần tin tưởng thực lực của đứa con gái này, cũng không có ý định tự mình ra tay.

- Sư thúc sao?

Nhìn xem phương xa, trên mặt Mộ Thanh Thanh vào lúc này dần dần trở nên lạnh, đúng là bộ dáng trong mắt người ngoài thấy là lạnh như băng, sau đó áo trắng bồng bềnh, một kiếm nhảy lên không mà đi, cuối cùng tựa hồ ẩn ẩn có thanh âm truyền vào đến trong tai Mộ Chấn: 

- Cái kia phải xem hắn có tư cách kia hay không đã.

- Con gái, cũng không nên quá cao ngạo, ngươi lúc trước thời điểm cảnh giới giống như hắn, chưa hẳn có thể phát huy ra thực lực như vậy ah.

Nhìn xem bóng lưng Mộ Thanh Thanh ngự không mà đi, lúc này Mộ Chấn mỉm cười lắc đầu.

Kỳ thật hắn đối với Tần Phàm biểu hiện đã là hết sức hài lòng rồi, ở nhất kiếp Bán Thần chi cảnh lại có thể ngạnh kháng một kích của Lục kiếp Bán Thần, cái này truyền đi đã đầy đủ khiến cho không ít oanh động.

Bất quá hắn lại biết rõ tính tình đứa con gái này của mình cao ngạo, bình thường ở trước mặt người ngoài biểu hiện lạnh lùng như thế, nhưng trên thực tế là vì căn bản không có nam nhân cùng tuổi nào có thể cho nàng nhìn thẳng vào, coi như là mấy người trong Bạch Mông Thành cùng Hoàng Hôn Thành, được xưng là thủ lĩnh tuổi trẻ ngũ đại gia tộc gì đó kia, vẫn là cho nàng cảm giác kém khá xa.

Chỉ có Tần Phàm, Mộ Chấn cảm giác được nữ nhi của mình phản ứng có chút không giống với lúc trước, tuy trong miệng là nói "Xem hắn có tư cách kia hay không đã", nhưng trên thực tế nàng ở trên người một bạn cùng lứa tuổi chú ý cùng đánh giá nhiều như vậy là chưa từng có qua.

Như mấy người thủ lĩnh tuổi trẻ Hạ Thiên, thậm chí ngay cả làm cho nàng nhắc tới cùng tư cách đối lập cơ hồ cũng không có.

Mộ Thanh Thanh, mười lăm tuổi thành Thánh, mười chín tuổi trở thành Bán Thần cường giả, đến bây giờ hai mươi lăm tuổi, cũng đã đạt tới Ngũ kiếp Bán Thần cảnh giới, hơn nữa thực lực so với Ngũ kiếp Bán Thần còn lợi hại hơn rất nhiều! Thậm chí nàng còn có được thực lực chống lại Lục kiếp Bán Thần!

Phải biết rằng Ngũ kiếp Bán Thần cùng Lục kiếp Bán Thần tầm đó kém nhau như là rãnh trời, có thể lướt qua một cấp này đối địch đều là thiên tài trong thiên tài.

Cho nên, Mộ Thanh Thanh có vốn liếng kiêu ngạo, đây cũng là nguyên nhân nàng ở Bạch Mông Thành cùng Hoàng Hôn Thành như là hạc giữa bầy gà. Thẳng đến khi nàng gặp Tần Phàm, nàng mới thực cảm giác đến ở bên trong cùng thế hệ đã có đối thủ cảm thấy hứng thú.

Đây cũng là nguyên nhân ngoại trừ bởi vì có quan hệ tới Mộ Chấn mà nàng ra tay giúp trợ Tần Phàm, nàng đối với Tần Phàm còn có chút xem trọng.

Trên bầu trời kia.

Tần Phàm tự nhiên sẽ không biết cách nghĩ của cha con Mộ gia bên kia, hắn vừa mới ăn một chưởng của Hạ Trung. Lúc này thương thế trên người đã không thể lạc quan.

Tuy công kích kia đã theo hắn bay ngược mấy trăm trượng mà bị đánh tan, nhưng vào lúc này hắn y nguyên giống như cảm giác được có một loại lực trùng kích cực kỳ cường đại, hóa thành vòng xoáy đại thế, ở chỗ lồng ngực của hắn không ngừng quấy lấy, làm cho hắn cảm giác được vạn phần thống khổ.

Cũng may mắn hiện tại hắn có được Thanh Long Chi Tâm, phòng ngự nơi trung tâm trái tim mạnh hơn Bán Thần cường giả khác rất nhiều, nếu không ở dưới dạng trùng kích này, nói không chừng trái tim đã trực tiếp vỡ vụn mà chết rồi.

- Lục kiếp Bán Thần dĩ nhiên là cường đại đến loại trình độ này.