Tần Phàm rất không dễ dàng ổn định thân thể, hít một hơi thật sâu, trong nội tâm cảm giác được vô cùng ngưng trọng. Hắn không thể tưởng được thực lực của Hạ Trung này sẽ đạt tới loại trình độ kia. Thậm chí hiện tại khí lực của hắn cơ hồ cũng không chịu nổi.

Có thể khẳng định chính là, nếu như hiện tại hắn vẫn là Võ Thánh cảnh giới, bị thụ một chưởng này, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Cái này vẫn là Hạ Trung kia tùy ý phát ra một chưởng mà thôi, nếu như thi triển vũ kỹ, cái kia sẽ cường tới trình độ nào?

Trong nội tâm Tần Phàm kiêng kị thật sâu.

Hơn nữa đã đến lúc này, người Mộ gia vậy mà không có xuất hiện. Cái này làm cho trong lòng hắn có chút hoài nghi suy đoán của mình. Ở bên trong suy đoán của hắn, hắn cảm thấy Mộ gia hẳn là cùng Cổ Mặc có chút quan hệ, cho nên hắn mới nghĩ Mộ gia sẽ đến trợ giúp mình.

Nhưng bây giờ ngay cả một bóng người Mộ gia cũng không có nhìn thấy.

Lại để cho hắn không thể không có chút hoài nghi cái tầng quan hệ với Cổ Mặc này không dày bao nhiêu.

- Lão đầu, cái chỗ dựa kia của ngài đến tột cùng có đáng tin cậy hay không? Lại tiếp tục như vậy, ta cũng đành phải dốc sức liều mạng rồi...

Trong nội tâm Tần Phàm trầm xuống, hắn nhìn Lục kiếp Bán Thần Hạ Trung đối diện lúc này sắc mặt trở nên càng thêm khó coi, hắn là bởi vì một chưởng không có giết chết Tần Phàm mà trở nên có chút xấu hổ thành nộ .

- Tốt! Tốt! Tốt! Không thể tưởng được, một tiểu tử gần kề chỉ là nhất kiếp Bán Thần, lại có thể ở dưới một chiêu của ta thoát được tánh mạng, quả nhiên là có chút lực lượng, trách không được kiêu ngạo như vậy.

Sắc mặt Hạ Trung khó coi, trong miệng vô cùng âm lãnh nói.

Lục kiếp Bán Thần, phóng nhãn khắp Hoàng Hôn Thành cũng đã là nhân vật số má, nhất kiếp Bán Thần, ở bên trong Hoàng Hôn Thành gần kề chính là áp kế cuối. Nhất kiếp Bán Thần có thể sống qua một chiêu của Lục kiếp Bán Thần, truyền đi có thể khiến cho Tần Phàm thanh danh đại chấn, Lục kiếp Bán Thần một chiêu giết không chết một gã nhất kiếp Bán Thần, truyền đi sẽ để cho mặt mũi Hạ Trung hắn bị hao tổn.

Bởi như vậy, ngoại trừ mối thù giết con ra, Hạ Trung lại thêm một lý do không thể không giết Tần Phàm.

- Tiểu tử, ngươi một nhất kiếp Bán Thần, lại có thể để cho Lục kiếp Bán Thần ta vận dụng đến vũ kỹ tới giết ngươi. Ngươi có thể lấy làm tự hào! Kế tiếp, ngươi liền chuẩn bị vinh quang đi chết đi!

Sau đó lông mày của Hạ Trung chau lại, khuôn mặt lạnh như băng đến cực điểm, sát khí tràn ra, hắn chậm rãi vươn một bàn tay, trên bàn tay có một đóa Hồng Liên dùng một loại áp súc cực hạn ở trong đó tách ra.

Lúc này đây Hạ Trung hắn dĩ nhiên là ý định sử dụng vũ kỹ!

Lục kiếp Bán Thần sử dụng vũ kỹ đi đối phó một gã nhất kiếp Bán Thần đồng dạng không phải quá sáng rọi, nhưng lúc này hắn cũng bất chấp nhiều như vậy rồi. Bởi vì nếu như hắn ở lần thứ hai ra tay vẫn không giết được Tần Phàm, như vậy hắn sẽ mất đi càng nhiều mặt mũi hơn nữa.

Ông…

Cũng ngay thời điểm đóa Hồng Liên mini ở trong lòng bàn tay Hạ Trung bay lên, Tần Phàm vào lúc đó bị một loại áp lực cực kỳ cường đại bao phủ toàn thân, hắn căn bản động tay một chút cũng khó khăn không thôi, chớ nói chi là mở miệng phản bác. Một khi Hạ Trung sử dụng vũ kỹ, khí thế cùng Nguyên Giới lĩnh vực kia dĩ nhiên là thẳng tiếp đưa tới không gian giam cầm.

- Ah…

Trong nội tâm cảm giác được vô cùng áp lực, lúc này Tần Phàm cực lực giãy dụa lấy, trong cổ họng nhịn không được phát ra một tiếng gầm trầm thấp, giống như là một tiếng sấm rền ở bên trong tầng mây dày đặc bỗng nhiên vang lên, toàn bộ không gian ở lúc này dĩ nhiên có chút rung động.

Rống…

Năm đại Ma Tướng kia lúc này ở phía sau của hắn đồng dạng không cam lòng liên tục gào thét, Ma Tướng uy nghiêm kia không ngừng phản kháng loại áp chế chi lực do kém phẩm giai quá xa này, muốn không ngừng lớn mạnh, nhưng lại bởi vì cảnh giới thực lực của Tần Phàm hạn chế, thủy chung không có cách nào phát huy ra đến uy thế xứng đáng.

Lúc này đây, hắn hoàn toàn bị chế trụ! Chúng nó vào lúc đó giống như là một đứa bé quay mắt về phía một đại nhân, tựa hồ là có một bàn tay lớn vô hình, dùng sức đưa hắn lên trên mặt đất.

- Giãy dụa cũng chỉ là phí công mà thôi, lúc này mới chỉ là bắt đầu, phía dưới còn có trò hay dành cho ngươi.

Trên mặt Hạ Trung xuất hiện một tia tàn nhẫn, mà một đám người Hạ gia ở phía sau hắn đều dùng một loại ánh mắt trêu tức nhìn một màn này, bọn hắn đều biết rõ Lục kiếp Bán Thần khủng bố, dù là Ngũ kiếp Bán Thần cũng khó giãy giụa ra khỏi loại uy lực cùng trói buộc kia.

Đặc biệt là Hạ Thiên, trên mặt càng là mang theo vui vẻ âm độc, tuy không phải đích thân hắn tru sát Tần Phàm, nhưng sau khi nhìn thấy Tần Phàm thống khổ giãy dụa như vậy, hắn vẫn là không khỏi cảm thấy một loại thống khoái.

Mà chỗ cửa thành ở phía dưới, những người qua đường kia mắt thấy một màn này, lúc này trên mặt phần lớn người đều lộ ra một loại không đành lòng. Tần Phàm biểu hiện không thể nghi ngờ là làm cho tất cả mọi người âm thầm bội phục, nhưng Lục kiếp Bán Thần thật sự là quá cường đại, đã cường đại đến một tình trạng mà bọn hắn không cách nào tưởng tượng.

Bọn hắn đều cho rằng Tần Phàm là chết chắc.

- Không tốt, đối phó một nhất kiếp Bán Thần, vậy mà Hạ Trung này lại sử dụng vũ kỹ.

Mà Mộ Thanh Thanh đang cao tốc chạy đến kia, thấy một màn như vậy, trong nội tâm cũng không khỏi có chút xiết chặt, tốc độ Ngự Kiếm lập tức nhanh hơn vài phần.

Bất quá, tựa hồ đã là không còn kịp rồi.

Ở một bên kia, trên mặt Hạ Trung trở nên lạnh như băng, sát khí mãnh liệt như là thủy triều trực tiếp xông phá không gian, bàn tay thì bắt đầu nâng lên, đóa Hồng Liên mini ở trong lòng bàn tay kia của hắn vào lúc đó trở nên càng phát ra đẹp đẽ .

Có một loại năng lượng cực kỳ khủng bố làm cho không gian chấn động kịch liệt, thậm chí xuất hiện một vết nứt không gian màu đen!

- Truy Mệnh Hồng Liên!

Trong miệng như là tuyên án tử vong chậm rãi nhổ ra bốn chữ, vào lúc đó bàn tay của Hạ Trung phẩy lên, Hồng Liên ở trong lòng bàn tay kia rốt cục rời khỏi tay, hướng về Tần Phàm hình thành một đạo quỹ tích hủy diệt bay nhanh mà đi.

Một chiêu vũ kỹ này của hắn, có thể hoàn toàn cố định người có cảnh giới thấp hơn so với mình ở trong không gian, cái kia gọi là Hồng Liên tuyệt cảnh, hình thành một loại uy áp cùng áp chế tuyệt đối, cuối cùng Hồng Liên ẩn chứa năng lượng đáng sợ kia sẽ là một kích đoạt mệnh, thích hợp cho đối phó người có cảnh giới thực lực thấp hơn so với mình.

Hắn dùng một chiêu này đánh chết người có thực lực thấp hơn so với mình, cho dù là người nổi bật bên trong Ngũ kiếp Bán Thần cũng chưa từng có lỡ tay qua.

Ầm ầm!

Hồng Liên kia xẹt qua quỹ tích, hư không dĩ nhiên là trực tiếp bị phá vỡ ra một lỗ hổng hẹp dài, có phong bạo màu đen mạnh mẽ từ trong vết nứt không gian kia không ngừng tràn ra, khí tức khủng bố làm cho không ít người ở xa xa cũng cảm giác được có một loại tuyệt vọng đáng sợ.