Đan Vũ Càn Khôn

Chương1174: Cường giả đại năng (1)Nhưng cái hộ thân giáp này chỉ gần kề trong nháy mắt, liền trực tiếp bị lực lượng khổng lồ kia trực tiếp đập vụn rồi, Phong Hỏa nguyên lực mãnh liệt bành trướng đến từ bên trong Ngũ Chỉ sơn phong kia triển áp mà xuống, Tần Phàm ở trong đó cảm thấy Phong Hỏa chi uy cực hạn, gió này hỏa tựa hồ đang không ngừng xuyên thấu cùng đốt cháy linh hồn của hắn.

- Ah…

Trong miệng Tần Phàm vào lúc đó phát ra một tiếng gầm nhẹ trầm thấp, ngay sau đó toàn thân của hắn nhanh chóng xuất hiện thành từng mảnh lân giáp, đó là một loại lân giáp màu xanh lá cây, thoáng qua tầm đó liền bò đầy toàn thân của hắn, lộ ra cực kỳ khủng bố.

Cái này chính là vừa rồi thời điểm hắn hắn muốn hóa thân Kỳ Lân, ẩn ẩn lĩnh ngộ đến Kỳ Lân hóa thân hình người, vốn là không thành thục, nhưng ở thời khắc nguy cấp này hắn vẫn là động thân lấy ra rồi. Trên thực tế là một loại Kỳ Lân hóa thân phiên bản thu nhỏ, giờ khắc này hắn là kích hoạt tầng sâu lực lượng bên trong Kỳ Lân Ma chủng, tuy không phải hóa thân kỳ lân, nhưng hiện tại ở trạng thái này so với hóa thân Kỳ Lân cũng gần kề chỉ là yếu hơn một ít mà thôi.

Trọng yếu hơn là, trạng thái như vậy sẽ không để cho hắn đánh mất toàn bộ ý chí, lúc này hai mắt của hắn đỏ lên, lộ ra thập phần thô bạo, nhưng còn có thể có được suy nghĩ của nhân loại.

Nhưng ngay cả như vậy, cũng chỉ là một cái đối mặt, Tần Phàm liền cảm giác được tinh thần của mình như bị va chạm cường đại, toàn thân run lên, khí huyết toàn thân khôn ngừng sôi trào lấy, tựa hồ là muốn phá thể mà ra.

Oanh!

Mà sau một khắc, thời điểm chưởng ấn Ngũ Chỉ sơn phong kia triệt để đè xuống, Tần Phàm rốt cục phun ra một ngụm máu tươi, cả người như là diều bị đứt dây bay ra trọn vẹn mấy trăm trượng xa, hơn nữa căn bản không thể ổn định thân thể.

- Tần Phàm.

Mộ Thanh Thanh vào lúc đó vội vàng bay đi, đón lấy Tần Phàm đang rơi xuống, khẽ cắn bờ môi, trong miệng cơ hồ có chút run rẩy hỏi:

- Ngươi tại sao phải làm như vậy, ngươi không cần làm như vậy. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

- Để cho ta anh dũng một lần a...

Lúc này Tần Phàm vô cùng suy yếu, chỉ là lộ ra một vòng vui vẻ thảm đạm, sau đó liền trực tiếp ngất đi.

Không có người nghĩ đến, vừa rồi Tần Phàm đã thụ qua một kích của Hạ Trung, sau khi biết rõ thực lực của lục kiếp Bán Thần khủng bố, vậy mà vào lúc đó còn dám lần nữa thừa nhận một kích nổi giận của người phía trước.

Khi thấy Tần Phàm dùng thân thể của mình vì Mộ Thanh Thanh ngăn lại một kích này, mọi người cảm giác được đáy lòng thập phần rung động, kình phong bạo tạc nổ tung kia, tình cảnh huyết nhục bay tứ tung rõ mồn một trước mắt, nhìn thấy mà giật mình.

Lúc này Mộ Thanh Thanh nhìn xem Tần Phàm hôn mê trong ngực, nàng tựa hồ cảm giác được đáy lòng của mình có nhiều thứ bị xúc động rồi, rất nhẹ nhàng, nhưng đó là cảm giác chưa từng có qua.

Lục kiếp Bán Thần công kích vô cùng khủng bố, sau khi Tần Phàm bị đánh bay, đầy trời cũng không có ít năng lượng chấn động, mang tất cả vân yên, giống như là thủy triều, tựa hồ còn muốn hướng chỗ của Tần Phàm cùng Mộ Thanh Thanh phóng đi.

Bồng…

Cũng đúng vào lúc này, một đạo nhân ảnh rốt cục ở trong đám mây rơi xuống, nhẹ nhàng phất ống tay áo, tất cả uy lực công kích đều tan thành mây khói, trên bầu trời lập tức đổi thành vân đạm phong khinh.

Đó là một nam tử mặc trường bào trắng thuần, tóc dài màu đen, ngọc diện râu dài, bộ dáng cực kỳ nho nhã. Giơ tay nhấc chân tầm đó liền có một loại uy nghiêm vô thượng phát ra, làm cho coi như là ngũ kiếp, lục kiếp Bán Thần cường giả ở trước mặt hắn đều đề không nổi một điểm lỗ mãng chi tâm.

- Là Hoàng Hôn Thành Thành chủ, cũng là Mộ gia tộc trưởng Mộ Chấn! Hắn là thất kiếp Bán Thần, thực lực này quá mạnh mẽ, so với lục kiếp Bán Thần mạnh gấp trăm lần thậm chí nghìn lần!

- Sau khi đạt tới ngũ kiếp Bán Thần, mới xem như cường giả chính thức đạt trình độ cao trong tân thế giới, lục kiếp Bán Thần có thể coi là thượng nhân, thất kiếp Bán Thần này có thể trở thành đại năng, là Đại Năng Lực Giả chân chính, một bước ngàn dặm, xuyên việt không gian, khai sơn liệt hải, không gì làm không được!

- Cái gì, hiện tại thất kiếp Bán Thần đại năng cường giả cũng muốn nhúng tay rồi hả?

- Xem ra Mộ gia rõ ràng là muốn bảo vệ Tần Phàm rồi. Không chỉ là ý tứ một mình Mộ Thanh Thanh. Nhìn xem, sắc mặt của Mộ Chấn Thành chủ tựa hồ có chút tức giận rồi.

Chứng kiến bóng người này vừa xuất hiện, lập tức trong đám người phía dưới truyền đến trận trận thanh âm kinh ngạc. Thất kiếp Bán Thần ở bên trong tân thế giới địa vị cao thượng, thậm chí có thể đứng đầu một thành rồi. Chứng kiến Mộ Chấn, là một đại năng cường giả xuất hiện, tất cả mọi người cảm thấy sự tình sẽ trở nên càng thêm phức tạp lên.

Quả nhiên, trên bầu trời, sau khi Mộ Chấn nhìn thoáng qua Tần Phàm trọng thương hôn mê, trên mặt xuất hiện một tia sắc mặt giận dữ. Vừa rồi hắn vốn là muốn ra tay cứu Mộ Thanh Thanh đấy, nhưng không thể tưởng được Tần Phàm vậy mà sẽ đoạt trước một bước, hắn sợ không cẩn thận làm bị thương Tần Phàm, cho nên mới bất đắc dĩ không thể ra tay.

Tuy cuối cùng hắn cũng rút đi bộ phận uy lực công kích của Hạ Trung, nhưng công kích của lục kiếp Bán Thần này đánh vào trên người nhất kiếp Bán Thần vốn đã bị thương, kết quả tự nhiên là không thể lạc quan.

Áo bào trên người tựa hồ bởi vì nộ khí dẫn dắt mà phần phật chấn động, sau đó Mộ Chấn quay đầu lạnh lùng nhìn về phía Hạ Trung, lúc này bị uy thế của thất kiếp Bán Thần trấn áp đến sắc mặt trắng bệch, trong miệng nghiêm nghị nói ra:

- Ngươi đã đáp ứng cùng tiểu nữ định ra mười chiêu ước hẹn, hiện tại đổ ước đã qua, ngươi thân là lục kiếp Bán Thần lại lật lọng, chẳng lẽ thật sự cho rằng Mộ gia ta dễ khi dễ hay sao?

- Không... dám...

Lúc này Hạ Trung ở dưới khí thế của Mộ Chấn, không chỉ có hoàn toàn không có nộ khí cùng uy phong vừa rồi, thậm chí là âm thầm nghĩ mà sợ lên, hiện tại hắn đã bắt đầu hối hận vừa rồi mình bị lửa giận che mất ý chí, cuối cùng làm cho vị đại năng kia tức giận.

- Hừ, ngươi đã muốn lấy mạnh hiếp yếu, vậy ngươi cũng tiếp ta một chiêu thử xem.

Sau một khắc Mộ Chấn hừ lạnh một tiếng, trực tiếp phất ống tay áo một cái, tựa hồ cũng không thấy hắn có chuẩn bị công kích gì, nhưng lập tức liền cảm giác có một cổ lực lượng vô cùng cường đại lăng không xuất hiện, sau đó cũng không có phát hiện quỹ tích gì liền lập tức hướng về chỗ Hạ Trung đè ép xuống dưới.

Tại thời khắc này, tất cả mọi người, thậm chí là ảnh hưởng đến toàn bộ Hoàng Hôn Thành, vô số người vào lúc đó cảm thấy thân thể của mình đột nhiên trở nên rất nặng. Mà trái tim trong cơ thể càng là cơ hồ muốn đình chỉ nhảy lên.

Đặc biệt là một ít người chỉ là Võ Thánh cảnh giới, càng là cảm giác được thân thể của mình nhưbị áp thành phấn vụn.

Quá kinh khủng! Thật là đáng sợ!