Đan Vũ Càn Khôn

Chương1175: Cường giả đại năng (2)Một đôi mắt vô cùng kinh hãi nhìn lên bầu trời, vẻn vẹn sinh ra một cảm giác phải quỳ xuống mà cầu xin tha thứ. Không có người nghĩ một kích tùy ý của thất kiếp Bán Thần đại năng cường giả, dĩ nhiên là đạt đến trình độ này.

- Ah… đừng…

Ở dưới một kích này, Hạ Trung cảm giác được căn cốt toàn thân của mình đều muốn vỡ vụn toàn bộ, hắn muốn đề tới lực lượng Nguyên Giới trong cơ thể đi chống cự. Nhưng lại phát hiện toàn thân mình căn bản không cách nào sử dụng một tia lực lượng.

Lực lượng của Đại năng cường giả, coi như là lục kiếp Bán Thần hắn cũng hoàn toàn không có sức phản kháng! Loại cảm giác này giống như là trực tiếp vượt qua một đại cảnh giới, như là cấp bậc Võ Thánh đối mặt Bán Thần cường giả.

Nếu như nói chênh lệch ở giữa ngũ kiếp Bán Thần cùng lục kiếp Bán Thần xem như là đường ranh giới, như vậy chênh lệch của lục kiếp Bán Thần cùng thất kiếp Bán Thần này là một núi cao vạn trượng, cao không thể chạm!

- Mộ Chấn Thành chủ, tha mạng...

Lúc này Hạ Trung cảm giác càng ngày càng khó thụ, thậm chí là mỗi một tế bào cũng tựa như bị xé nứt, thân là lục kiếp Bán Thần cũng nhịn không được phải cầu xin tha thứ. Mọi người Hạ gia phía sau hắn, mỗi một cái đều là thần kinh kéo căng, mồ hôi nhỏ giọt.

Mộ Chấn vẫn là sắc mặt bất thiện.

Cũng đúng lúc này…

- Mộ Thành chủ, ngươi là một đại năng cường giả, cần gì phải khó xử tiểu bối chứ? Tha cho hắn một lần a.

Một thanh âm bỗng nhiên ở giữa không trung truyền ra, sau đó lại một đạo thân ảnh màu xám ở phía trên đám mây đánh xuống, tay vung lên, cũng có một cổ năng lực vô hình bao phủ Hạ Trung.

Lúc này Hạ Trung mới thở phào nhẹ nhỏm, cả người mồ hôi lạnh đầm đìa, như là hư thoát. Lúc này thân thể của hắn tựa hồ còn có chút héo rút, giống như gầy đi một vòng, thoạt nhìn thập phần đáng sợ.

- Như thế nào, hắn có thể lấn nữ nhi của ta, còn ta thì không được giáo huấn hắn sao? Chẳng lẽ Hạ Tộc trưởng còn muốn khai chiến cùng Mộ Chấn ta hay sao?

Mộ Chấn chứng kiến bóng người kia, mới phất ống tay áo một cái, đem uy thế lực lượng kia triệt hồi toàn bộ.

- Hạ gia tộc trường Hạ Trung Đô, lại một đại năng cường giả.

Mộ Chấn triệt hồi khí thế, tất cả mọi người phía dưới lúc này cũng sâu sắc thở một hơi, nhìn lên trời không, âm thầm nuốt từng ngụm nước bọt.

Lúc này đạo nhân ảnh xuất hiện bên trên kia, tóc trắng áo xám, đúng là Hạ gia Đại Năng Giả, Hạ gia tộc trường Hạ Trung Đô. Người này cùng Mộ Chấn đều là thất kiếp Bán Thần cường giả, thực lực hai người tương tự, lúc trước tranh đoạt Thành chủ vị, Mộ Chấn thắng hắn một chiêu, cho nên làm Hoàng Hôn Thành Thành chủ. Nhưng Hạ gia đồng dạng với tư cách thế lực đại gia tộc Hoàng Hôn Thành, Hạ Trung Đô cũng là một vị đại năng khác bên trong Hoàng Hôn Thành, không người nào dám bỏ qua thực lực của hắn.

- Mộ Chấn, ta và ngươi đều là đại năng cường giả, năm mươi năm qua đi, ta nghĩ hiện tại ta và ngươi cũng không có tin tưởng đánh bại đối phương tuyệt đối, một trận chiến giữa chúng ta không có bất kỳ ý nghĩa. Hiện tại người cũng giáo huấn rồi, con gái của ngươi cũng không có việc gì, vấn đề này cứ như vậy chấm dứt đi a.

Hạ Trung Đô nhìn Hạ Trung một cái, lại nhìn về phía Mộ Chấn bình tĩnh nói.

- Hừ, Hạ Trung hắn là bội ước trước, nữ nhi của ta không có việc gì, chính là vì có người được cứu nàng, cũng không có nghĩa là Hạ Trung chưa làm qua.

Nhưng Mộ Chấn lại không thuận theo không buông tha, hừ lạnh một tiếng nói ra.

- Vậy Mộ Chấn Thành chủ ý muốn thế nào?

Lúc này Hạ Trung Đô nhướng mày hỏi.

- Mộ gia ta chính là người chí tình, tiểu hữu kia cùng nữ nhi của ta quen biết, càng là cứu nữ nhi của ta mà bị thương, chuyện của hắn ta tự nhiên muốn quản, hiện tại hắn trọng thương hôn mê, nếu Hạ gia các ngươi có tâm hoà giải, nên đưa lên một trăm khỏa đan dược chữa thương Bán thần cấp, cộng thêm một vạn gốc Linh Dược chữa thương cho ta trị liệu thương thế vị tiểu hữu này.

Lúc này Mộ Chấn lần nữa phất ống tay áo một cái, nhàn nhạt nói.

- Cái gì? Tần Phàm này giết Hạ gia chi nhân ta trước, chúng ta vốn muốn giết hắn đền mạng, hiện tại còn muốn Hạ gia chúng ta bồi thường cho hắn?

Lúc này trên mặt mọi người Hạ gia đằng sau đều xuất hiện vẻ oán giận, nhưng giận mà không dám nói gì.

- Tộc trưởng, Tần Phàm kia giết chết Hạ Thân con ta! Hắn chết là nên phải!

Lúc này Hạ Trung thật vất vả mới trì hoãn qua một hơi ra, thấy có Hạ Trung Đô ở bên người, hắn tăng thêm lòng dũng cảm, nhịn không được nói ra.

- Hừ, bổn thành chủ không để ý tới trước kia các ngươi có thù hận gì, hiện tại nơi này hắn vì cứu nữ nhi của ta mà bị thương, ta sẽ vì hắn phụ trách, nếu không Hạ Trung ngươi chính là đứng ra, tiếp ta một chiêu, sống qua thì mọi chuyện coi như không có gì. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Mộ Chấn hừ lạnh lần nữa, một loại khí thế lạnh như băng ngạo thị thiên hạ, để cho Hạ Trung ở đối diện không khỏi theo bản năng lần nữa co rụt thân thể lại.

Vừa rồi chỉ là nửa chiêu của đối phương cũng đã muốn nửa cái mạng của Hạ Trung, hiện tại nếu như để cho hắn thụ một kích của đại năng cường giả, cái này không thể nghi ngờ là để cho hắn đi chịu chết. Nghe nói như thế, hắn không dám lên tiếng nữa rồi.

- Có thể, vừa rồi đích thật là Hạ Trung hắn bội ước trước, nếu như làm thương tổn lệnh thiên kim sẽ là tội càng lớn, cái bồi thường này chúng ta bồi, ít ngày nữa sẽ đưa đến quý phủ.

Hai con ngươi của Hạ Trung Đô vào lúc đó mịt mờ mà có chút rụt rụt, sau đó trong miệng vẫn là bình tĩnh nói.

Sau đó phất ống tay áo một cái, trực tiếp mang theo mọi người Hạ gia rời đi.

- Lão nhân Hạ gia này thậm chí có lòng tốt như vậy? Có chút cổ quái...

Nhìn xem bóng lưng một đoàn người Hạ Trung Đô rời đi, lúc này trên mặt Mộ Chấn lộ ra một vòng thần sắc như có điều suy nghĩ. Hôm nay đối thủ cũ này của hắn tựa hồ cùng thường ngày có chút bất đồng.

Tiếp theo trong nháy mắt, hắn cũng tạm thời không nghĩ ngợi thêm, đi tới bên người Mộ Thanh Thanh cùng Tần Phàm.

- Để cho ta xem hắn một chút.

Mộ Chấn chứng kiến Tần Phàm vẫn hôn mê, hắn liền duỗi ra một tay trực tiếp dò xét cổ tay Tần Phàm, muốn dò xét thoáng một phát xem thương thế của đối phương lúc này như thế nào.

- Ân?

Nhưng mà ngay khi lực lượng của hắn vừa muốn đi vào trong cơ thể Tần Phàm, lập tức cảm thấy một cỗ phòng ngự chi lực rất mạnh, lực lượng cường đại như thất kiếp Bán Thần đại năng cường giả hắn, vậy mà cũng rất khó thuận lợi tiến nhập trong đó.

- Phụ thân, ra thế nào rồi?

Mộ Thanh Thanh thấy thần sắc của Mộ Chấn có chút khác thường liền hỏi.

- Tiểu sư thúc này của ngươi thật có chút cổ quái, đi, chúng ta trước về gia tộc cái đã.

Trên mặt Mộ Chấn lộ ra một vòng vui vẻ, bản năng phòng ngự của Tần Phàm mạnh như vậy, chứng minh hắn còn có sinh mệnh lực ương ngạnh, ngược lạikhông cần lo lắng mất đi sinh cơ.

Sau đó hắn phất ống tay áo một cái, mang theo hai người trực tiếp biến mất ở giữa không trung, lưu lại ánh mắt kinh ngạc của tất cả mọi người.