Đan Vũ Càn Khôn

Chương1179: Thần đảo Thiên Tài ChiếnBa khỏa này đầy đủ để cho hắn đạt tới nhất kiếp Bán Thần đỉnh phong rồi, lại phục dụng Dẫn Kiếp đan, hắn liền có thể ở trong thời gian ngắn đạt tới nhị kiếp Bán Thần chi cảnh.

- Bất quá Dẫn Kiếp đan này nghe nói cực kỳ khó có thể luyện chế, thành đan suất của Luyện Đan Sư thậm chí chỉ có một phần ngàn, coi như là ta, cũng không có tuyệt đối nắm chắc có thể luyện chế thành công, không bằng hiện tại ta trước hết luyện chế đan dược khác, làm quen Luyện Đan thuật Bán Thần cấp một chút a.

Trong nội tâm Tần Phàm nghĩ nói.

Kế tiếp, hắn cầm lấy đan dược Hạ gia đưa tới chăm chú quan sát thoáng một phát, phát hiện những đan dược kia quả nhiên như hắn dự liệu, phẩm chất chỉ là loại Trung phẩm bên trong Ngũ phẩm mà thôi, thậm chí có bộ phận vẫn là Đê Phẩm, nếu như muốn dùng để chữa thương, hiệu quả trị liệu nhất định sẽ thập phần chậm chạp.

Đương nhiên, Tần Phàm căn bản không cần những đan dược này, hắn dứt khoát luyện lại toàn bộ, sau khi ngưng tụ trở thành mười khỏa đan dược phẩm chất đạt tới trên Cực phẩm, lại học tập thủ pháp luyện đan của Luyện Đan Sư Hạ gia, hấp thụ kinh nghiệm thoáng một phát.

Như vậy, trắng đêm Tần Phàm đều là luyện chế đan dược, từ lúc mới bắt đầu chỉ là Trung phẩm, đến thời điểm hừng đông đã cơ hồ có thể toàn bộ luyện chế ra đan dược Cực phẩm, thậm chí ngẫu nhiên còn có một hai lần luyện chế ra Tuyệt phẩm.

Một màn như vậy, nếu để cho những Luyện Đan Sư khác trông thấy tất nhiên sẽ chấn động, phải biết rằng, không ít Luyện Đan Sư chìm đắm trong đan đạo trên trăm năm, trình độ cũng không sai biệt lắm là như vậy. Phải biết rằng, Tần Phàm tiếp xúc Bán Thần cấp Luyện Đan thuật này, còn chưa đủ một năm!

Ánh mặt trời ở ngoài cửa sổ chiếu vào, trong phòng một mảnh sinh cơ bừng bừng, nhìn thành quả một đêm của mình, tâm tình của Tần Phàm lộ ra thật tốt. Hắn hiện tại, cho dù là luyện chế Dẫn Kiếp đan cũng có lòng tin nhiều hơn.

Bên ngoài lúc này truyền đến thanh âm bước chân, sau đó là tiếng mở cửa, mở cửa trông thấy là Mộ Thanh Thanh, hắn mỉm cười mở miệng kêu:

- Sư tỷ, buổi sáng tốt lành.

Sáng sớm, ánh mặt trời không quá xán lạn. Text được lấy tại Truyện FULL

Mộ Thanh Thanh một thân áo trắng tóc dài đứng ở ngoài cửa, nghe được thanh âm của Tần Phàm, có chút ngạc nhiên, nhưng thời điểm ngẩng đầu lên, thần sắc đã khôi phục bình tĩnh, tựa hồ không có một tia gợn sóng, sau đó căn bản không cùng Tần Phàm thảo luận vấn đề xưng hô thế nào, trực tiếp là trong trẻo nhưng lạnh lùng nói:

- Lần này ta đến có ba sự kiện.

- Sư tỷ, mời nói.

Tần Phàm có chút mất mặt, sờ lên cái mũi nói ra. Về vấn đề xưng hô này, hắn cuối cùng nhất vẫn là cảm thấy xưng hô thế này dường như thích hợp hơn, dứt khoát tách bối phận ra để gọi. Hắn vẫn gọi Mộ Chấn là sư huynh, mà xưng hô sư thúc này hắn là không tiếp thụ được đấy.

- Chuyện thứ nhất, đây là Tiếp Dẫn thảo ngươi muốn, tạm thời chỉ tìm được mười một gốc, mỗi một gốc đều vượt qua bách niên, thích hợp luyện chế Dẫn Kiếp đan.

Sau đó Mộ Thanh Thanh lấy ra một cái hộp gấm giao cho Tần Phàm nói ra.

- Cảm ơn.

Tần Phàm tiếp nhận hộp gấm xem xét, phát hiện quả nhiên là Linh Dược mà hắn cần cho luyện chế Dẫn Kiếp đan còn thiếu, ngày hôm qua hắn mới hướng Mộ Chấn đưa ra, không nghĩ tới sáng sớm hôm nay đã tìm được. Xem tỉ lệ Tiếp Dẫn Thảo đều là Thượng phẩm, mười một gốc này ước chừng cũng đầy đủ hắn luyện chế một trăm lần rồi.

Tuy theo như đồn đãi Dẫn Kiếp đan này thành đan suất chỉ có một phần ngàn, nhưng Tần Phàm ở phương diện thành đan suất này gần đây so với người thường cao hơn rất nhiều, một trăm lần này có lẽ cũng đầy đủ hắn luyện chế ra một khỏa rồi.

- Chuyện thứ hai thì sao? Có phải có tin tức Tiểu Chiến hay không?

Sau đó hắn ngẩn đầu lên hỏi, từ khi tỉnh lại không lâu, hắn liền hướng Mộ Chấn đưa ra yêu cầu tìm Tiểu Chiến.

- Đúng vậy, hôm nay có người đem tin tức Tần Chiến đưa tới Mộ gia chúng ta.

Mộ Thanh Thanh gật đầu nói, sau đó đưa cho Tần Phàm một khối đá nhỏ nói ra:

- Cái này là Dẫn Âm thạch, chỉ cần đưa ý niệm vào, liền có thể nghe được thanh âm trong đó.

- Dẫn âm?

Tần Phàm vội vàng tiếp nhận, sau đó dựa theo phương pháp đưa ý niệm vào, chỉ chốc lát, quả nhiên nghe được ở bên trong truyền ra thanh âm Tiểu Chiến:

- Lão đại, ta không sao, không cần tìm ta. Ta đang tu luyện, qua chút thời gian chúng ta sẽ gặp lại.

Nội dung bên trong Dẫn Âm thạch thập phần ngắn gọn, chỉ là một hồi liền không có thanh âm, ở trong đó cũng chỉ có vài câu đơn giản.

- Tu luyện? Đi tu luyện với ai? Chẳng lẽ là lão đầu mang Tiểu Chiến đi?

Mà sau khi nghe xong cái tin tức này, Tần Phàm không khỏi đầy bụng nghi hoặc, lại nghe nhiều mấy lần, nhưng vẫn không có phát hiện vấn đề khác.

- Người đưa cái này đến đâu rồi?

Sau đó hắn ngẩng đầu nhìn Mộ Thanh Thanh hỏi.

- Không biết.

Mộ Thanh Thanh đáp.

- Vậy còn có một chuyện nữa là chuyện gì.

Tần Phàm cau mày, lại hỏi.

Tuy còn không biết hiện tại Tiểu Chiến ở chỗ nào, nhưng bây giờ nghe đến thanh âm của Tiểu Chiến, hắn cũng không có lo lắng như vậy rồi, ít nhất ở ngoài mặt xem ra hiện tại Tiểu Chiến là an toàn đấy.

- Ngươi chừng nào thì có lòng tin đả bại Ngũ kiếp Bán Thần.

Mộ Thanh Thanh không có trực tiếp đem sự tình nói ra. Mà là liếc nhìn Tần Phàm, sau đó nhàn nhạt hỏi.

- Tại sao phải hỏi như vậy.

Tần Phàm không khỏi khẽ giật mình, trên thực tế hắn đối với thực lực bây giờ của mình định vẫn là không sợ Ngũ kiếp Bán Thần, về phần có thể triệt để đả bại Ngũ kiếp Bán Thần hay không, hắn cũng không dám khẳng định. Mà Ngũ kiếp Bán Thần như Mộ Thanh Thanh này, hắn khẳng định không phải là đối thủ.

- Nếu thực lực như Hạ Thiên thì sao.

Mộ Thanh Thanh lại hỏi.

- Nếu thực lực của Hạ Thiên vẫn là như lúc ở Truyền Thừa Bí Cảnh, hiện tại ta có thể đả bại hắn.

Tần Phàm nghĩ nghĩ nói ra, thực lực ba người Hạ Thiên này ở trong Ngũ kiếp Bán Thần ngược lại không tính quá mạnh mẽ, nếu như là một mình, hắn có tám phần nắm chắc có thể chém giết đối phương. Nếu như hắn có thể thành công đột phá đến nghị kiếp Bán Thần, thì nắm chắc sẽ càng lớn.

- Ta nghe phụ thân từng nói qua, ngươi muốn đến thần đảo khác đúng không.

Nghe được Tần Phàm trả lời, lúc này Mộ Thanh Thanh chậm rãi xoay người sang chỗ khác, thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng hỏi thăm.

- Đúng vậy, nhưng ý của sư tỷ ngươi là...

Tần Phàm bị đối phương làm cho có chút hồ đồ rồi. Bất quá thật sự là hắn phải đến thần đảo khác, bởi vì vô luận là Yêu Thần hay Bạch Hổ Ma chủng đều không phải ở trên Mạc Lợi Đảo.

- Ngươi muốn tự mình đến thần đảo khác, rất khó.

Mộ Thanh Thanh chỉ là tiếp tục nói.

- Đúng vậy, trước khi thực lực đạt tới Lục kiếp Bán Thần, ta rất khó ly khai Mạc Lợi Đảo.

Tần Phàm bất đắc dĩ nhẹ gật đầu nói ra, hắn biết rõ vùng biển ở giữa bảy mươi hai thần đảo này cực xa, muốn kéo dài qua thần đảo, không có được thực lực nhất định căn bản là không thể nào làm được.