Đan Vũ Càn Khôn

Chương1180: Thần đảo Thiên Tài Chiến (2)- Mỗi cách ba mươi năm, bảy mươi hai thần đảo tầm đó đều cử hành một hồi Thần đảo Thiên Tài Chiến. Từng thiên tài 30 tuổi trở xuống trong thần đảo đều có thể tham gia, khi đó người dự thi liền có cơ hội đi đến thần đảo khác, hơn nữa có thể nhìn thấy tất cả cường giả đến từ thần đảo khác, thậm chí tất cả đại đảo chủ.

Mộ Thanh Thanh rốt cục đem chuyện thứ ba nói ra.

- Thần đảo Thiên Tài Chiến?

Lúc này Tần Phàm liền hai mắt ngưng tụ, trong nội tâm đại động:

- Chừng nào thì bắt đầu?

- Lần Thần đảo Thiên Tài Chiến này, ở một năm rưỡi sau sẽ cử hành.

Mộ Thanh Thanh nói ra.

- Ngươi lần này tới là muốn hỏi ta tham gia hay không sao?

Tần Phàm hỏi.

- Không sai, nhưng danh ngạch từng thần đảo đều có hạn, Mạc Lợi Đảo chúng ta ở trước đó phải thông qua tuyển bạt vòng thứ nhất. Một tháng sau, Mạc Lợi Đảo thiên tài tuyển bạt hội chính thức bắt đầu.

Mộ Thanh Thanh nói ra:

- Mà sở dĩ ta hỏi ngươi có lòng tin đả bại Ngũ kiếp Bán Thần hay không, là vì ở bên trong Tân Thế Giới, chỉ có 30 tuổi đạt tới trước Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh, mới có tư cách được xưng là thiên tài, cho dù Mạc Lợi Đảo chúng ta ở bên trong một trăm lẻ tám thành, người ở 30 tuổi đạt tới Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh cũng có không ít, chớ nói chi là Thần đảo Thiên Tài Chiến.

- Ta hiểu được.

Lúc này Tần Phàm cúi đầu trầm tư, tin tức này đối với hắn thật sự là thập phần trọng yếu, hắn vẫn muốn tìm một cơ hội mau chóng đi tìm Bạch Hổ Ma chủng, hắn có dự cảm, lúc này đây thần đảo Thiên Tài Chiến đối với hắn mà nói sẽ là một cơ hội rất tốt.

Hơn nữa có thể giao thủ cùng nhiều thiên tài như vậy, hắn cũng có thể đạt được tôi luyện rất tốt, rất nhanh tăng lên thực lực của mình.

Vấn đề duy nhất chính là thực lực của hắn quá thấp!

Nhất kiếp Bán Thần, cho dù là nhất kiếp Bán Thần30 tuổi trở xuống, đối với người bình thường mà nói có lẽ coi như có chút thiên phú, nhưng nếu phóng tới bên trong giai tầng thiên tài, vừa so sánh liền phát hiện đó căn bản là không đáng giá nhắc tới.

Thật giống như Mộ Thanh Thanh trước mắt hắn, mười lăm tuổi thành Thánh, mười chín tuổi đạt tới Bán Thần chi cảnh, hai mươi lăm tuổi cũng đã là Ngũ kiếp Bán Thần. Hắn tin tưởng siêu cấp thiên tài giống như Mộ Thanh Thanh, ở bên trong Tân Thế Giới không phải là số ít.

- Có thể khẳng định chính là, người có thể đại biểu một thần đảo đi Thần đảo Thiên Tài Chiến, thực lực nhất định cũng sẽ ở Ngũ kiếp Bán Thần trở lên, thậm chí Lục kiếp Bán Thần, cho nên ngươi muốn đạt được một danh ngạch là không dễ dàng.

Mộ Thanh Thanh liếc nhìn Tần Phàm trầm tư, trong trẻo nhưng lạnh lùng nói.

- Tốt, đa tạ sư tỷ cáo tri.

Lúc này Tần Phàm lộ ra một vòng vui vẻ:

- Ta quyết định tham gia.

- Ngươi đại khái còn có một năm thời gian chuẩn bị, một năm sau Mạc Lợi Đảo tuyển bạt sẽ chính thức bắt đầu.

Mộ Thanh Thanh nói ra, sau đó liền áo trắng phiêu nhiên, hướng về ngoài cửa đi đến.

- Một năm.

Nhìn xem bóng lưng Mộ Thanh Thanh rời đi, Tần Phàm nắm chặt lại nắm đấm. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Đã đủ rồi, một năm thời gian này ta phải tranh thủ đột phá đến tam kiếp Bán Thần, thậm chí là tứ kiếp Bán Thần, như vậy mới có nắm chắc lấy được danh ngạch Mạc Lợi Đảo.

Hắn tinh tường, bởi vì Tân Thế Giới này có quá nhiều điều kiện thuận lợi, thiên tài thật sự là nhiều lắm. Hơn nữa có không ít thiên tài, cũng không chỉ là cảnh giới cao hơn, trên thực lực cũng thập phần cao. Hơn nữa hắn lo lắng chính là, dưới30 tuổi, rất có thể sẽ xuất hiện Lục kiếp Bán Thần!

Thực lực Lục kiếp Bán Thần hắn đã tự thể nghiệm qua, hắn cảm giác được mình không có cảnh giới tứ kiếp Bán Thần trở lên, căn bản không có khả năng tới chống lại.

- Tốt, hiện tại ta trước luyện chế ra Dẫn Kiếp đan, mau chóng đạt tới nghị kiếp Bán Thần chi cảnh!

Tần Phàm lấy được Tiếp Dẫn thảo, lúc này lộ ra có chút nóng vội, trực tiếp trở về bên trong phòng.

Bởi vì Tiếp Dẫn thảo này có được kỳ giữ tươi nhất định, sau khi thoát ly đại địa hoặc là hoàn cảnh sinh trưởng vốn có, càng nhanh luyện chế thì dược hiệu sẽ càng tốt, trái lại dược hiệu sẽ gặp xói mòn rất nhanh.

Vốn Tần Phàm còn ý định trước đi tìm Kỷ Huyên Nhi, nhưng hiện tại hắn cũng không nghĩ ra Mộ Thanh Thanh lại nhanh như vậy liền giúp hắn tìm tới Tiếp Dẫn thảo này, hơn nữa nói cho hắn một tin tức trọng yếu như vậy. Cho nên hắn cũng không khỏi trước luyện chế ra Dẫn Kiếp đan, thuận tiện cũng luyện chế một ít đan dược thích hợp Kỷ Huyên Nhi sử dụng mang đến cho nàng.

Trải qua một đêm luyện tập tối hôm qua, thuật luyện đan của hắn cũng đã đề cao thật lớn rồi, hiện tại luyện chế càng lộ ra thuận buồm xuôi gió, thậm chí cảm ứng đối với đan mạch cũng càng ngày càng nhiều, đạt đến số lượng 200.

Trên thực tế, năng lực cảm ứng đan mạch như vậy là thập phần khủng bố, thay đổi là Luyện Đan Sư khác, cuối cùng cả đời cũng chưa hẳn có thể cảm ứng được nhiều như vậy. Tần Phàm hắn gần kề một buổi tối liền tăng lên gần gấp ba, cái này nếu như truyền đi, có lẽ có không ít Luyện Đan Sư muốn mổ hắn ra nghiên cứu cũng nói không chừng.

Bất quá chính Tần Phàm hắn tự nhiên sẽ không nghĩ nhiều như vậy.

Lúc này, hắn đã lần nữa ngồi xếp bằng trước Đan Vũ Thần Đỉnh, bắt đầu tập trung tinh thần chuẩn bị luyện chế Dẫn Kiếp đan. Thông qua Đan Vũ Thần Đỉnh này, hắn cảm giác được mình cảm ứng đan mạch tựa hồ lộ ra dễ dàng hơn, luyện chế đan dược cũng thập phần ổn định.

Một mảnh đan mạch dài hẹp tồn tại ở giữa thiên địa, giăng khắp nơi, Tần Phàm phải là đầu tiên cảm ứng được những đan mạch này tồn tại, sau đó mới có thể luyện chế đan dược. Ở bên trong Luyện Đan thuật Bán Thần cấp, chỉ có cảm ứng đạt tới một ngàn đầu đan mạch, hơn nữa có thể sáng tạo đan mạch chuyên chúc của mình, cái kia mới xem như là Trung cấp Luyện Đan thuật.

Cho nên Tần Phàm hiện tại, tuy có thể cảm ứng được số lượng đan mạch đạt đến hai trăm, nhưng vẫn là thuộc về Sơ cấp bên trong Bán Thần Luyện Đan thuật mà thôi.

Luyện hóa, Ngưng Lộ, Ngưng Thể, Chú Thể, Tụ Linh...

Nguyên một đám trình tự tiến hành xuống, Tần Phàm đối với trình tự luyện chế đan dược này có thể nói là nhớ kỹ trong lòng, nhưng lúc này đây luyện chế Dẫn Kiếp đan hắn vẫn là lộ ra cẩn thận lần nữa, không cho phép mình xuất hiện một bước sai lầm.

- Còn kém một bước, vậy mà thuận lợi như vậy?

Tiến hành đến nơi đây, trong nội tâm Tần Phàm hơi có chút ngoài ý muốn, trong đan phương ghi lại Dẫn Kiếp đan này ngàn khó muôn vàn khó khăn, nhưng không thể tưởng được hắn còn là lần đầu tiên luyện chế dĩ nhiên đã thuận lợi ra ngoài ý định.

Chuẩn bị Chú Linh!

Ông!

Cũng đúng vào lúc này, Đan Vũ Thần Đỉnh kia đột nhiên kịch liệt chấn động, phảng phất giống như muốn bạo tạc.

- Chuyện gì xảy ra?

Cảm giác được Đan Vũ Thần Đỉnh trước mặt xảy ra dị biến, trong nội tâm Tần Phàm hơi kinh hãi, vội vàng triệt hồi Đan Hỏa.

Một lát sau, Đan Vũ Thần Đỉnh này cuối cùng mới khôi phục bình tĩnh.