Đan Vũ Càn Khôn

Chương1182: Cũng mất tích? (1)Đan Hỏa trong tay lần nữa biến hóa, đã xong trạng thái Ngưng Lộ, Tần Phàm tiến nhập Ngưng Thể đan dược.

Nhìn xem từng làn tinh thể màu trắng thấm người xuất hiện bên trong Đan Vũ Thần Đỉnh, ánh mắt của hắn trở nên càng thêm chăm chú. Quá trình luyện đan, kỳ thật cũng là một quá trình biến chất, theo bắt đầu linh dịch là dược hiệu thấp nhất, linh lộ, linh tán, linh hoàn đến thành đan, từng bước một tăng lên.

Cái này có điểm giống như võ đạo.

Hiện tại Tần Phàm vẫn là nhất kiếp Bán Thần cảnh giới, tuy trong cơ thể cũng có được Nguyên Giới, nhưng Nguyên Giới của hắn vẫn là Nguyên Giới tương đối thấp.

Cái Nguyên Giới này là do quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân lúc trước của hắn diễn hóa thành, trên thực tế là do Ngũ Hành Hỗn Độn trong cơ thể của hắn tạo ra một thế giới mini.

Ở bên trong thế giới mini này, giống như là thế giới thu nhỏ lại, hữu sơn hữu thủy, có hỏa có đại địa, còn có rừng rậm cây cối. Ngũ Hành này tạo thành hoàn cảnh sinh thái, là thế giới Nguyên Thủy, ở trong đó sẽ sinh sôi ra một loại lực lượng, cái kia chính là Nguyên Giới chi lực.

Mà ngoài ra Tần Phàm còn biết, sau khi đạt tới Lục kiếp Bán Thần, cái Nguyên Giới này sẽ phát sinh lột xác một lần nữa. Trong đó biến hóa như thế nào hắn còn không phải quá rõ ràng, nhưng hắn từ trong công kích của Lục kiếp Bán Thần Hạ Trung có thể cảm nhận được, trong đó ẩn chứa lực lượng Nguyên Giới trở nên càng thêm tinh thuần, hơn nữa còn xuất hiện phong lực.

Nghe nói chỉ có quy tắc Tiểu Thế Giới Ngũ Hành trọn vẹn mới có thể đột phá đến Bán Thần chi cảnh, hơn nữa vừa mới hình thành Nguyên Giới, bên trong là không có nguyên tố Ngũ Hành bên ngoài, này hẳn là ở sau khi Nguyên Giới đạt tới trình độ nhất định mới có thể xuất hiện.

Hắn cũng hỏi qua Mộ Chấn, Nguyên Giới của Thất Kiếp Bán Thần trở nên càng cường đại hơn, không chỉ có trình độ tinh thuần, hơn nữa đã đạt đến trình độ Nguyên Giới cắt nhập không gian, xuyên việt không gian, còn có các loại năng lực đặc thù khác nữa.

Về phần Nguyên Giới của Bát Kiếp Bán Thần cùng Cửu Kiếp Bán Thần kia đạt tới trình độ nào, Tần Phàm lại không được biết rồi. Chỉ là ngầm trộm nghe Mộ Chấn lộ ra, Nguyên Giới phát triển càng về sau thậm chí có thể sinh sôi Thần lực.

Rất nhanh, linh tán bên trong Đan Vũ Thần Đỉnh đã thành, Đan Hỏa theo thời gian dần qua ở trong tay Tần Phàm mộng ảo biến hóa, giống như là có một bàn tay vô hình đem tinh thể phân tán toàn bộ thu nạp, ngưng tụ thành một khỏa linh hoàn linh khí bức người.

Nhưng mà một khỏa linh hoàn này, còn không phải thành phẩm cuối cùng nhất.

Lúc này Tần Phàm rốt cục vứt bỏ tất cả ý niệm trong đầu, hai mắt chậm rãi nhắm lại, bắt đầu cảm ứng đan mạch tồn tại ở giữa thiên địa. Hiện tại hắn có thể cảm ứng được hơn hai trăm đầu, giăng khắp nơi ở giữa thiên địa, liên tục không ngừng, không biết cuối cùng.

Sau đó hắn bắt đầu nghiêm túc chọn lựa lấy đan mạch đan khí phù hợp, sau đó dùng Tụ Linh chi pháp, ở phía trên Đan Vũ Thần Đỉnh dần dần tạo thành một vòng xoáy đan khí.

Tần Phàm vào lúc đó lộ ra thập phần chuyên chú, hắn gắt gao nhìn chằm chằm vào vòng xoáy đan khí kia, sau đó thủ quyết trong tay mạnh mẽ biến đổi, phía trên vòng xoáy kia, hỗn tạp lấy từng đạo đan khí bắt đầu hướng về bên trong Đan Vũ Thần Đỉnh rơi xuống. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Trong đó càng không ngừng có tiếng gầm Long Hổ, còn có Phong Lôi ẩn ẩn bắt đầu khởi động.

Tốc độ vòng xoáy xoay tròn càng nhanh, tiếng thét kia càng mạnh.

Ông ông ông…

Lúc này Đan Vũ Thần Đỉnh kia là như tám mươi lần trước, bắt đầu có chút chấn động, phảng phất giống như trong dược đỉnh này có vô số hung thú giúp nhau xung đột vật lộn.

Nghe được thanh âm này, lông mày của Tần Phàm không khỏi nhíu một cái, hắn cho rằng lúc này đây luyện chế Dẫn Kiếp Đan là thất bại lần nữa. Nhưng một lát sau, hắn lại chắm chú lắng nghe, lại nghe ra trong thanh âm kia cùng thường ngày có chút bất đồng.

Lúc này đây, động tĩnh càng giống như là lúc trước thời điểm hắn đưa tới Bán Thần Kiếp, hắn cảm giác được lúc này kết cấu linh khí trong phòng tựa hồ cũng bắt đầu hơi có chút cải biến.

Oanh!

Lại đi qua một lát, phía trên dược đỉnh kia bỗng nhiên vang lên một tiếng sấm vang.

Sau đó hết thảy quy về bình tĩnh.

- Thành.

Cảm giác được mùi thuốc thấm vào tim phổi, lúc này Tần Phàm có chút kinh hỉ nhìn về phía đan dược bên trong Đan Vũ Thần Đỉnh ẩn ẩn có lôi quang chớp động kia, rốt cục có chút thở phào nhẹ nhỏm.

Đã có một khỏa Dẫn Kiếp Đan này, hắn trở thành nhị kiếp Bán Thần là vấn đề thời gian rồi.

- Luyện chế lần thứ tám mươi mốt, rốt cục đan thành. Bất quá tỉ lệ thành đan như vậy, coi như có thể tiếp nhận.

Tần Phàm lấy Dẫn Kiếp Đan trong Đan Vũ Thần Đỉnh ra, cảm giác được trong đó có chút truyền đến một loại cảm giác tê liệt huyền diệu, hắn lộ ra một vòng vui vẻ.

Trải qua cơ hồ một ngày một đêm luyện chế, hắn cảm giác được mình cũng có chút mỏi mệt rồi, bất quá hết thảy đều là đáng giá.

Trên thực tế, tỉ lệ thành đan ở trong một phần trăm này vẫn chỉ là tính toán có thể tiếp nhận, cái này nếu như bị Luyện Đan Sư khác nghe được, chỉ sợ sẽ tức giận đến thổ huyết, phải biết Luyện Đan Sư bình thường luyện chế Dẫn Kiếp Đan này, tỉ lệ thành đan đại khái cũng chỉ có một phần ngàn mà thôi.

Dẫn Kiếp Đan này không chỉ có Linh Dược tài liệu cực kỳ khó được, hơn nữa thập phần khó có thể luyện chế, thậm chí so với đan dược chữa thương đồng cấp còn muốn khó luyện chế gấp trăm lần. Cho nên trừ đi một ít đại gia tộc, thế lực lớn có thể ngẫu nhiên luyện chế ra một ít, ở bên ngoài cơ hồ là không có lưu thông.

Người có thể có được Dẫn Kiếp Đan thật sự quá ít, đây cũng là nguyên nhân vì cái gì nhiều người sẽ bị vây ở nhất kiếp Bán Thần cảnh lâu như vậy, nếu không số lượng cường giả bên trong tân thế giới này có lẽ còn có thể trở mình một phen.

Tần Phàm có thể dễ dàng luyện chế ra Dẫn Kiếp Đan trân quý như thế, vấn đề này nếu như một khi truyền ra ngoài, chỉ sợ không ít thành chủ cấp, thế lực lớn cũng muốn đến đây lôi kéo hắn.

Hiện tại mặc dù hắn chỉ là thuộc về Luyện Đan Sư sơ cấp Bán Thần, nhưng tiềm lực của hắn ở trên đan đạo thật sự là quá mức khủng bố rồi. Ở sơ cấp liền có thể luyện chế ra đan dược khó luyện chế như vậy, có thể tưởng tượng đến ngày sau hắn đạt tới đan đạo trung cấp, thậm chí cảnh giới cao nhất sẽ thành tựu như thế nào.

Bất quá, bản thân Tần Phàm tự nhiên không có nghĩ nhiều như vậy.

Đem Dẫn Kiếp Đan này cẩn thận dùng cái chai bạch ngọc cất kỹ, hắn liền lấy ra đan dược đan thú lấy được trong truyền thừa Bí Cảnh. Không thể không nói, đan thú luyện đan này tuy có chút không quá nhân đạo, nhưng đan dược luyện chế ra vẫn là thập phần tinh thuần.

- Hiện tại nếu như đã luyện chế ra Dẫn Kiếp Đan, như vậy ta có thể an tâm trùng kích nhất kiếp Bán Thần đỉnh phong rồi. Ba khỏa Nhất Kiếp Đan, hy vọng có thể để cho ta đạt tới tình trạng kia a.