Đan Vũ Càn Khôn

Chương1183: Cũng mất tích? (2)Hắn nhìn xem ba khỏa đan dược trong tay tản ra dược lực huyền diệu, trong miệng âm thầm nói.

Sau đó đem viên đan dược thứ nhất bỏ vào trong miệng.

Dược lực tiến vào trong cơ thể, giống như là trong người huyễn hóa ra một loại quy tắc chi lực thần kỳ, như có một cây đại thụ, là Thiên Địa Chi Thụ, có vô số rễ cây đâm vào trong kinh mạch của hắn. Thiên Địa Chi Thụ này không cành không diệp, nhưng lại cảm giác được thân thể nó kéo dài tới chân trời, hấp thu lấy lực lượng thế giới huyền diệu, thần bí nhất.

Nó một mực biến hóa, một mực phát triển.

Hấp thu lực lượng trở nên càng lúc càng lớn, trong đó Ngũ Hành hội tụ, các loại nguyên năng linh khí,… đều ở trong một gốc cây đại thụ do nhất kiếp đan biến ảo mà thành hấp thu đến, sau đó tất cả những thứ này toàn bộ vận chuyển tiến vào trong cơ thể Tần Phàm, thay đổi một cách vô tri vô giác. Thời gian dần qua hóa thành lực lượng Nguyên giới tinh thuần, cuối cùng theo kinh mạch một mực chảy vào bên trong Nguyên giới Vũ Điền của hắn.

Ở bên trong cảm ứng, Tần Phàm cảm giác được lực lượng Nguyên giới đang không ngừng tăng trưởng, mà Nguyên giới quy tắc kia thì cũng là thời gian dần qua đang hoàn thiện.

Từ vừa mới bắt đầu hắn mới đột phá đến Bán Thần chi cảnh, bên trong Nguyên giới của hắn tuy đã là hữu sơn hữu thủy, có hỏa có đại địa, có rừng rậm cây cối.

Nhưng những núi này chỉ là hoang sơn dã lĩnh, thấp bé giống như gò đất nhỏ; nước chỉ là một dòng suối nhỏ dài hẹp, thậm chí còn không có hình thành dòng sông. Hỏa chỉ là ánh lửa, thậm chí không đủ để chiếu sáng, đại địa thì lộ ra thập phần khô cằn, hơn nữa thiếu sinh cơ; về phần rừng rậm cây cối kia, cũng chỉ là cây cối rất thưa thớt mà thôi.

Nguyên giới như vậy thoạt nhìn có thể nói là thập phần đơn sơ, chỉ có thể coi là một thế giới hoang phế, hơn nữa hết thảy đều là trạng thái đang chờ đợi trùng kiến, so sánh với thế giới chân thật có thể nói là không thể so sánh nổi. Trong đó tuy cũng có sinh sôi ra Nguyên giới chi lực, nhưng lộ ra thập phần có hạn.

Bất quá trên thực tế loại trình độ Nguyên giới như Tần Phàm này, kỳ thật so với rất nhiều nhất kiếp Bán Thần cùng cảnh giới đã tốt hơn rất nhiều. Một ít nhất kiếp Bán Thần, thậm chí bên trong Nguyên giới kia chỉ có một mảnh đất khô cằn, mấy gò đất nhỏ, mấy cái ao nước cùng vài ngọn cây cọng cỏ mà thôi.

Hắn tình huống như vậy, thậm chí sắp theo kịp Nguyên giới của một ít tam kiếp, tứ kiếp Bán Thần cường giả rồi.

Nếu như để một ít người cùng cảnh giới biết rõ, chỉ sợ sẽ đố kỵ đến nổi giận.

Mà bây giờ, đã nhận được lực lượng do nhất kiếp đan đưa tới một cỗ Nguyên giới mới gia nhập này, hoàn cảnh Nguyên giới trong cơ thể Tần Phàm bắt đầu là thời gian dần qua cải biến, tuy cải biến thực sự cũng không phải rất lớn, cũng không có đạt tới một loại trình độ thay hình đổi dạng, nhưng đã xem như đã xảy ra không ít biến hóa. Thí dụ như những núi kia trở nên cao hơn, những dòng suối trở nên càng lớn, độ ấm hỏa chủng ở giữa thiên địa cũng tăng lên một ít, đại địa rừng rậm đều là như thế, trở nên càng rộng rãi cùng tráng kiện rồi.

- Loại đan dược bên trong yêu thú này quả nhiên là hữu dụng.

Phát hiện đến cải biến trong cơ thể, Tần Phàm cũng có chút ít kinh hỉ, hắn biết rõ Nguyên giới trong cơ thể này mới kiến thành mà thôi, cũng không phải sự tình một sớm một chiều, mà muốn đem Nguyên giới này biến hóa đến như thế giới chân thật, cái kia chỉ sợ phải đạt tới trình độ Chân Thần mới có thể làm được,

Chỉ là một khỏa Nhất Kiếp Đan đã có thể có những cải biến này, hắn là hết sức hài lòng rồi. Dù sao nhất kiếp đan này cũng chỉ là tăng lên Nguyên giới ở nhất kiếp Bán Thần cảnh giới mà thôi, hơn nữa ba khỏa mới đủ hắn tăng lên tới nhất kiếp Bán Thần đỉnh phong.

Kế tiếp, đợi dược lực của viên Nhất Kiếp Đan thứ nhất cơ bản hấp thu hoàn tất, hắn liền tiếp tục phục dụng viên Nhất Kiếp Đan thứ hai.

Sau khi phục dụng viên Nhất Kiếp Đan thứ hai này, biến hóa trong cơ thể cùng thời điểm phục dụng viên thứ nhất không sai biệt nhiều, Nguyên giới trong cơ thể biến ảo ra Thiên Địa Chi Thụ hấp thu năng lượng quán thâu, đang dần dần tiếp tục phát sinh cải biến, thời gian dần qua trở nên hoàn thiện lên.

Nguyên giới cải thiện, lập tức mà đến chính là có thể sinh sôi ra lực lượng Nguyên giới càng thêm tinh thuần cùng phong phú, lực lượng Nguyên giới càng tinh thuần liền có thể phát huy ra công kích cùng phòng ngự càng mạnh, càng phong phú thì càng có thể duy trì chiến đấu càng lâu, hơn nữa có thể chèo chống một ít võ kỹ cường đại tiêu hao.

Sau khi trải qua phục dụng viên đan dược đan thú thứ hai, Tần Phàm cảm giác được Nguyên giới trong cơ thể lần nữa trở nên mạnh mẽ, rất nhanh lại nuốt xuống viên Nhất Kiếp Đan thứ ba. Dược lực phát huy, trong cơ thể lại lặp lại biến hóa như hai khỏa trước.

Trong ba khỏa Nhất Kiếp Đan này, viên thứ nhất tăng lên lớn nhất, hai khỏa kế tiếp thì dần dần yếu đi, nhưng đồng dạng cũng là có chỗ tăng cường. nguồn TruyenFull.vn

- Tốt, chỉ cần tiếp qua một thời gian ngắn, ta tiêu hóa tất cả dược lực, vững chắc cảnh giới thoáng một phát, như vậy ta liền có thể ổn định ở cảnh giới nhất kiếp Bán Thần đỉnh phong này, hơn nữa có thể nếm thử phục dụng Dẫn Kiếp Đan để đột phá đến nhị kiếp Bán Thần rồi.

Mà sau khi phục dụng ba khỏa Nhất Kiếp Đan, hơn nữa đem đại bộ phận dược lực tiêu hóa, cuối cùng Tần Phàm liền chậm rãi mở hai mắt ra, trong ánh mắt có tinh quang sáng quắc.

Mà vào lúc đó, Nguyên giới trong cơ thể hắn so với lúc trước không có phục dụng đan dược thì biến hóa rất lớn, núi cao hơn, nước càng sâu, đại địa càng thêm khoáng đạt, ánh lửa càng thêm sáng ngời, cây cối càng thêm tráng kiện… Nhưng những biến hóa này tựa hồ đã muốn đạt tới một loại cực hạn, phải có một loại lực lượng cực lớn mới có thể trợ giúp đột phá cực hạn này.

Thật giống như núi bên trong Nguyên giới kia, hiện tại có lẽ đã đến độ cao trăm trượng, nhưng muốn siêu việt trăm trượng, Tần Phàm đoán chừng phải ở sau khi hắn đột phá đến nhị kiếp Bán Thần mới có thể làm được.

- Trách không được sẽ có nhiều người muốn đi vào truyền thừa Bí Cảnh như vậy, ở bên trong Bí Cảnh, không chỉ có truyền thừa chi hồ trợ giúp người đột phá cảnh giới, lại có đan dược đan thú này, thật sự là thần kỳ. Bất quá người bình thường, có lẽ rất khó giống như ta tìm được nhiều đan dược đan thú như vậy.

Đối với cái này, trong nội tâm Tần Phàm đã là hết sức hài lòng rồi, nhưng đồng thời lại không khỏi âm thầm thầm nghĩ:

- Chỉ là, người ở bên trong tân thế giới này, đích thật là gặp may mắn. Ở chỗ này Thiên Địa linh khí vốn vô cùng phong phú, hơn nữa còn có các loại phụ trợ, xuất hiện nhiều thiên tài nghịch thiên như vậy cũng không quá thần kỳ.

Lúc này đây hắn đã quyết định muốn tham gia Thần đảo thiên tài chiến kia, như vậy phải làm tốt chuẩn bị đối mặt với phần đông siêu cấp thiên tài.