Đan Vũ Càn Khôn

Chương1188: Nhị kiếp Bán Thần, thành!- Trời ạ, thật sự là không thể tưởng tượng nổi, đoán chừng coi như là bên trong toàn bộ Mạc Lợi Thần Đảo cũng chưa nghe nói qua có người có thể sau nửa tháng đột phá nhất kiếp Bán Thần, lại đột phá đến Nhị kiếp Bán Thần a?

- Nguyên lai đây chỉ là đệ nhị trọng Bán Thần Kiếp, vậy mà cường hãn đến trình độ này!

- Tần Phàm này thật là yêu nghiệt ah!

Theo Tần Phàm xuất hiện ở phía trên giữa không trung. Vừa rồi những ánh mắt chờ mong kia, vào lúc đó biến thành nghi hoặc, kinh ngạc, không thể tưởng tượng nổi! Ngay sau đó, ở bên trong Hoàng Hôn Thành như là bị tạc mở, thảo luận vô cùng nhiệt liệt.

Đối với Tần Phàm, mỗi người đều cảm giác được càng thêm hiếu kỳ cùng khiếp sợ. Mà một ít người vốn không biết Tần Phàm, vào lúc đó như là virus truyền bá, chỉ sợ đều sẽ nhớ kỹ thân ảnh kiên định trên bầu trời kia.

Hoàng Hôn Thành, bên trong Hạ gia.

- Cái gì, tiểu tử này vậy mà muốn đột phá? Text được lấy tại Truyện FULL

Hạ Trung bị phạt bế môn tiềm tu, lúc này cảm giác được Bán Thần Kiếp cường đại kia cũng không khỏi tò mò xem lên bầu trời, mà sau khi xem xét, trên mặt lập tức hiện lên một vẻ âm trầm.

Hắn lúc này cùng những người khác trong Hoàng Hôn Thành, trong nội tâm cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Thậm chí so với những người khác càng thêm khiếp sợ. Phải biết rằng, hơn nửa tháng trước hắn mới đánh cho Tần Phàm còn nửa cái mạng, hiện tại Tần Phàm không chỉ có thương thế khỏi hẳn. Hơn nữa bây giờ lại nghênh đón đệ nhị trọng Bán Thần Kiếp!

- Người này, giữ lại không được! Tuyệt đối giữ lại không được...

Dù là Hạ gia tộc trưởng Thất Kiếp Bán Thần Hạ Trung Đô, sắc mặt lúc này cũng không khỏi khó coi, nắm đấm hắn nắm chặt, trong miệng lạnh như băng nói ra. Hắn nghe qua Hạ Thiên báo cáo, đã biết tình huống của Tần Phàm này, hiện tại hắn đối với Tần Phàm đánh giá càng cao hơn.

Thậm chí hắn vậy mà ẩn ẩn xuất hiện ảo giác, tiểu tử này có thể sẽ sinh ra uy hiếp đối với Hạ gia hắn.

...

Các loại thảo luận cùng cách nghĩ, lúc này Tần Phàm tự nhiên là không có để ý, hắn lơ lửng ở phía trên giữa không trung, thanh y phần phật. Hai mắt bình tĩnh nhìn xem vòng xoáy Lôi Đình, chờ đợi lấy đệ nhị trọng Bán Thần Kiếp này đến.

- Đến đây đi! Bởi vì chỉ có vượt qua một kiếp này, mới có thể để cho ta đột phá cực hạn hiện tại!

Lúc này trong lòng của hắn không lo không vui, không kinh không sợ, chỉ có một khỏa cường giả chi tâm kiên định thẳng đến Thương Khung.

Ầm ầm!

Hắn vừa dứt lời, Lôi Đình ở trên bầu trời như là đã nghe được thanh âm của hắn. Lập tức lôi âm cực lớn, tiếp theo là cường quang xuyên thấu hư không, ở dưới ánh mắt của mọi người, hóa thành một thanh Lôi Đình bảo kiếm từ phía trên trực tiếp đánh xuống.

Thời điểm Tần Phàm vượt qua đệ nhất trọng Bán Thần Kiếp, Lôi Đình bảo kiếm này chính là một lần công kích cuối cùng, hiện tại đệ nhị trọng Bán Thần Kiếp, ngay từ đầu đã có công kích mạnh mẽ như vậy! Hơn nữa thanh Lôi Đình bảo kiếm này ẩn ẩn lộ ra một vòng màu tím, rõ ràng từ uy lực so sánh với lần trước thì cường đại hơn rất nhiều.

Kiếm Phong sắc bén, dẫn dắt vô số dòng điện.

Toàn bộ Hoàng Hôn Thành tựa hồ cũng nhận lấy ảnh hưởng, không ít người vào lúc đó cũng nhịn không được cảm giác toàn thân có một loại tê liệt yếu ớt, một ít người còn không có đạt tới Bán Thần chi cảnh, càng là phải dùng kình khí bảo vệ thân thể mới dám tiếp tục quan sát.

- Tới tốt, lúc này đây, ta muốn nhờ đệ nhị trọng Bán Thần Kiếp này tôi luyện khí lực và vũ kỹ của ta thoáng một phát!

Trên bầu trời, nhìn xem Lôi Đình bảo kiếm kia đánh xuống, hai mắt của Tần Phàm bỗng nhiên ngưng tụ, trong nội tâm xuất hiện một chủ ý can đảm.

Sau khi đạt đến Bán Thần chi cảnh, vô luận là Bán Thần kỹ hắn đã nắm giữ, hay là Ma chủng kỹ đến từ Ma chủng, hắn đều có cảm ngộ một lần nữa, nhưng một mực không có cơ hội đem những vũ kỹ này tôi luyện toàn bộ.

Lúc này đây, thuận tiện nếm thử một chút.

- Trước thử xem khí lực.

Sau một khắc, trên mặt của hắn lộ ra một vòng vui vẻ, nắm đấm vào lúc đó nắm chặt, một loại lực lượng huyền bí của Ma chủng ở trong cơ thể hắn phóng thích mà ra.

Rống…

Một tiếng gầm huyền bí ở trong hư không vang lên, sau đó thân thể của Tần Phàm ngoại trừ đầu lâu ra, địa phương khác rất nhanh bị một loại lân giáp màu xanh lá cây bao trùm. Loại hình thái này, đúng là ở nửa tháng trước hắn ở trước mặt Hạ Trung thi triển qua hóa thân Kỳ Lân mini.

Trải qua trong khoảng thời gian này, Tần Phàm thử qua đem nó ưu hóa, có thể cho mình không thay đổi thân Kỳ Lân cũng có thể trực tiếp tiến vào trong trạng thái này, cũng xưng là trạng thái Kỳ Lân ma thân. Hắn trực giác cảm thấy lực phòng ngự của trạng thái này so với huyết mạch Bất Tử Chu Tước càng mạnh hơn nữa, mà bây giờ là muốn thử xem năng lực thừa nhận của Kỳ Lân ma thân này đạt tới trình độ nào.

- Đến đây đi.

Ở dưới trạng thái Kỳ Lân ma thân, hai mắt của Tần Phàm trở nên có chút đỏ tươi thô bạo, trong miệng gầm nhẹ một tiếng, trực tiếp phóng tới Lôi Đình bảo kiếm đang bổ về phía hắn kia.

- Tê…

- Điên rồi! Hắn thật sự điên rồi! Uy lực Lôi Đình này thế là cơ hồ muốn đạt tới đệ ngũ trọng Bán Thần Kiếp, hắn vậy mà dùng thân thể đi nghênh đón?

- Hắn chỉ là nhất kiếp Bán Thần ah, chẳng lẽ hắn muốn tìm chết sao?

Mà thấy một màn như vậy, tất cả mọi người phía dưới không khỏi hít một hơi khí lạnh, mở to hai mắt. Không có người nghĩ đến người độ kiếp là Tần Phàm, càng không người nào dám tưởng tượng Tần Phàm vậy mà độ kiếp như vậy!

- Phá cho ta a!

Tần Phàm đối với tất cả thanh âm nghị luận đều mắt điếc tai ngơ.

Khí lưu trên người nhanh quay ngược trở lại, quấy phong vân.

Thân giống như Kỳ Lân, đạp thiên thẳng lên mây xanh!

Oanh!

Sau một khắc, khí lực thân thể của hắn cùng Lôi Điện bảo kiếm kia ở trên không trung đột nhiên chạm vào nhau, lập tức toàn bộ thiên địa đều bạo tạc ra một loại hào quang mãnh liệt vô cùng chướng mắt, không ít người thực lực chưa đủ vào lúc đó nhịn không được muốn nhắm mắt lại.

Kích động! Rung động!

Người bên trong Hoàng Hôn Thành bái kiến không ít người độ Bán Thần Kiếp, nhưng chưa từng gặp qua có người độ Bán Thần Kiếp như vậy! Kỳ thật mỗi người đều sợ hãi Thiên uy, nhưng đều mơ tưởng khiêu chiến Thiên uy, cho nên thấy một màn như vậy, mỗi người đều cảm giác được nhiệt huyết sôi trào.

Hắn chịu đựng được sao?

Nhưng đồng thời lại vì Tần Phàm mà âm thầm đổ mồ hôi. Theo uy lực một kiếp này xem ra, đoán chừng còn vượt qua một kích của Ngũ kiếp Bán Thần rồi!

Từng đạo ánh mắt gắt gao nhìn xem giữa không trung, thẳng đến khi bên trong lôi quang Yên Vân quay cuồng kia hiện ra một bóng người, mọi người mới không khỏi trợn tròn mắt.

- Thật sự là trụ được!

Không ít người nhịn không được kêu gọi, tựa hồ cảm thấy Tần Phàm lúc này là đại biểu cho nhân loại đối kháng Thiên Uy, là để cho người kích động cùng hưng phấn như thế.