Lúc này toàn thân Tần Phàm ẩn ẩn có tơ máu màu đỏ sậm di động, khóe miệng cũng có một vết máu, nhưng mà trong nội tâm lại âm thầm hưng phấn. Đã nhận lấy một kích tương đương với Ngũ kiếp Bán Thần còn không bị thương nặng, uy lực của Kỳ Lân ma thân này đã ra ngoài ý liệu của hắn rồi.

Ầm ầm!

Lôi Vân trên bầu trời lần nữa quay cuồng, vòng xoáy Lôi Điện cực lớn cực tốc xoay tròn, lúc này đây, liên tục giáng xuống ba Lôi Điện bảo kiếm càng cường đại hơn, một khi đánh xuống, bầu trời giống như cũng bị tách ra mấy khúc.

- Thoải mái! Lúc này thử xem vũ kỹ!

Cảm giác được Lôi Đình kia đánh xuống lần nữa, lúc này Tần Phàm ngẩng đầu lên, nắm đấm nắm chặt, Ma chủng trong cơ thể lập tức đạt được hô ứng, phát ra một cổ khí thế cường đại lay thẳng trời không.

- Thanh Long Thám Trảo!

- Thanh Long trùng thiên!

- Chu Tước đề thiên!

- Phượng Hoàng khấp huyết!

- Huyền Vũ hộ thân!

- Kỳ Lân gào thét!

Tần Phàm thân như Du Long, ở bên trong Lôi Điện vật lộn.

Thân thể nhảy vào bên trong Lôi Đình quay cuồng, phong vân dục động, từng chiêu Ma chủng kỹ ở trong tay hắn cực kỳ nhanh thi triển mà ra, trận trận khí tức Viễn Cổ cường đại ở trên bầu trời tán phát ra, toàn bộ Hoàng Hôn Thành tựa hồ như cảm thấy có một loại linh hồn run nhè nhẹ.

Điện quang cùng Yên Vân bao phủ, làm cho mọi người chỉ biết hắn là đang ở sâu ở bên trong mây, nhưng lại khó có thể chứng kiến tình huống cụ thể trong đó. Bất quá từng màn Lôi Điện trên bầu trời bắn ra bốn phía, Yên Vân điên cuồng lăn mình, tràng diện cực kỳ rung động, lại đầy đủ để người xem trợn mắt há hốc mồm.

Cũng không biết đi qua bao lâu, mọi người phía dưới chỉ nghe được trận trận thanh âm bạo phá trên trời kia vang lên, sau đó uy lực Bán Thần Kiếp là thời gian dần qua yếu bớt.

Lại đi qua một hồi, vòng xoáy Lôi Điện kia tựa hồ cũng muốn đình chỉ xoay tròn.

- Đệ nhị trọng Bán Thần Kiếp, đều tán đi cho ta!

Sau một cái chớp mắt, Tần Phàm ở trên bầu trời trực tiếp một quyền hướng về trung tâm vòng xoáy kia oanh ra, ở trong một hồi luồng khí xoáy gào thét, đem trọn cái vòng xoáy đều đánh tan hoàn toàn.

Đến tận đây, Nguyên Giới trong cơ thể bắt đầu không ngừng tiến hóa cùng thăng hoa.

Nhị kiếp Bán Thần, thành!

- Cứ như vậy đã vượt qua?

- Một Nhị kiếp Bán Thần, độ đại kiếp uy lực tương đương với đệ ngũ trọng Bán Thần Kiếp, vậy mà nhẹ nhàng vượt qua như vậy?

- Không thể tưởng tượng nổi, không thể tưởng tượng nổi! Tần Phàm này thật sự chỉ là Nhị kiếp Bán Thần sao?

- Trời ạ, không biết hiện tại thực lực của hắn đạt tới trình độ nào rồi, đoán chừng dù là Ngũ kiếp Bán Thần cũng khó là đối thủ của hắn đi à nha?

- Chậc chậc, hắn còn trẻ như vậy, ta nghĩ về sau sẽ vượt qua mấy thủ lĩnh tuổi trẻ của đại gia tộc a.

Nhìn lên thân ảnh màu xanh trên bầu trời dần dần hiển hiện ra kia, từng thanh âm kinh ngạc ở phố lớn ngõ nhỏ bên trong Hoàng Hôn Thành vang lên. Có thể biết rõ, vừa rồi tràng cảnh Tần Phàm độ kiếp sẽ lưu lại ở trong đầu của bọn hắn, hơn nữa tất nhiên sẽ là một đoạn thời gian rất dài trở thành tin tức nóng hổi trong nội thành. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Hoàng Hôn Thành Hạ gia, ở trong tộc vụ đường.

- Nếu như Tần Phàm này thật sự cùng Mộ gia kia có quan hệ, như vậy Mộ gia ngoại trừ Mộ Thanh Thanh ra, lại sinh ra một siêu cấp thiên tài rồi, hơn nữa Tần Phàm này thậm chí so với Mộ Thanh Thanh còn muốn càng yêu nghiệt.

Nhìn lên Bán Thần Kiếp trên bầu trời dần dần đánh tan, phía trên cao tòa, lúc này thân là Hạ gia Tộc trưởng Hạ Trung Đô, sắc mặt âm trầm nắm chặt lại nắm đấm, trong miệng tức giận nói ra:

- Cùng là Hoàng Hôn Thành đại gia tộc, vì cái gì thiên tài hết lần này tới lần khác đều ở Mộ gia kia, Hạ gia chúng ta lại sinh ra một đám thùng cơm! Một đời không bằng một đời!

- Tộc trưởng, kỳ thật Hạ Thiên hắn đã làm được không tệ rồi, chỉ có điều trước kia thiếu khuyết tôi luyện, lúc này đây chỉ cần thành công từ bên trong Huyền Bá Đao cảnh đi ra, tất nhiên sẽ có tăng lên, chưa hẳn sẽ kém Mộ Thanh Thanh bao nhiêu.

Mà thấy sắc mặt Hạ Trung Đô bất thiện, một gã trưởng lão ở bên cạnh hắn hồi đáp:

- Về phần Tần Phàm này, đích thật là có chút yêu dị, bất quá xem đệ nhị trọng Bán Thần Kiếp này của hắn đã đạt tới trình độ kia, đợi hắn muốn đột phá đến Tam kiếp Bán Thần, uy lực kia khẳng định sẽ càng thêm đáng sợ, hắn có vượt qua được hay không cũng là một ẩn số.

- Hừ, Tam kiếp Bán Thần? Tần Phàm này cố tình cùng Hạ gia chúng ta đối nghịch, ta như thế nào còn có thể cho hắn có cơ hội tiếp tục sống sót.

Hạ Trung Đô thì hừ lạnh một tiếng, mặt mang hung ác nham hiểm nói:

- Nếu như Hạ Thiên có thể ở trong Huyền Bá Đao cảnh đi ra là tốt nhất, cái kia liền để cho chính hắn đi giải quyết, chấm dứt Tâm Ma, nếu như hắn không có thể thành công đi ra, cũng chỉ phải để cho Hạ Trung tìm cơ hội giết chết hắn.

- Chẳng qua nếu như Tần Phàm kia một mực giấu ở Mộ gia, có Mộ Chấn kia che chở, chúng ta muốn giết hắn là không có khả năng.

Nghe vậy, lại có một gã trưởng lão đứng ra nói.

- Sẽ không, chúng ta nhận được tin tức, tựa hồ Tần Phàm kia muốn tham gia Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này, đến lúc đó tất nhiên sẽ ly khai Hoàng Hôn Thành, có rất nhiều cơ hội.

Hạ Trung Đô lại nhàn nhạt nói.

Đương nhiên, hắn thân là Thất Kiếp Bán Thần đại năng cường giả, tự nhiên không thể tự mình ra tay đối phó một Nhị kiếp Bán Thần nho nhỏ. Phái ra một Lục kiếp Bán Thần thượng nhân cường giả đã xem như thập phần coi trọng rồi.

- Ha ha, thật sự là không biết sống chết, một Nhị kiếp Bán Thần cũng dám tham gia Thần Đảo Thiên Tài Chiến? Không biết trời cao đất rộng như thế, ta xem là không cần chúng ta ra tay, hắn cũng khó sống được rồi.

Lại có một Hạ gia trưởng lão cười lạnh nói.

...

Trong tiểu viện của Mộ Chấn.

- Tiểu tử này thật có chút yêu nghiệt ah, nếu như có thể một mực phát triển xuống như vậy, ngày sau siêu việt sư huynh ta xem ra chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Mộ Chấn nhìn lên thân ảnh bên trên trời không, lúc này khóe miệng ngậm lấy mỉm cười nói ra:

- Bất quá muốn trở thành siêu cấp cường giả, không có một thiên tài nào không phải trải qua gian khổ, rất nhiều sự tình, vẫn là cần tự ngươi tôi luyện cùng đối mặt ah.

Hắn tự nhiên biết rõ lúc này đây Tần Phàm độ kiếp, nhất định sẽ khiến cho nhiều phương diện chú ý. Trong đó Hạ gia đối đầu với hắn tự nhiên sẽ đặc biệt chú ý, chỉ sợ là đã áp dụng một ít thủ đoạn rồi.

Chỉ là hắn không thể mãi bảo hộ Tần Phàm trong vòng tay của mình, chỉ có để cho hắn thừa nhận qua mưa gió, mới có thể chính thức giương cánh bay cao.

Dù là hắn, lúc tuổi còn trẻ không phải là không trải qua thời khắc sinh tử chiến đấu, thậm chí là rất nhiều lần xém chút nữa chết đi.

- Ha ha, chứng kiến tiểu tử Tần Phàm kia tiến bộ nhanh như vậy, ta nghĩ nha đầu nàng có lẽ cũng cảm giác được một ít áp lực a?

Sau đó một lát, ánh mắt của Mộ Chấn lại nhìn về phía phương hướng ở chỗ của nữ nhi của mình.