Đan Vũ Càn Khôn

Chương1190: Bế quan lần nữa (2)Hắn biết rõ tâm tính nữ tử này của mình, tâm cao khí ngạo. Hơn 20 năm gần đây, Tần Phàm là người thứ nhất có thể làm cho nàng liếc mắt nhìn lâu.

Mà ở trong sân của Mộ Thanh Thanh.

Lúc này Mộ Thanh Thanh một tay cầm kiếm, áo trắng bồng bềnh, không nói một lời, nhìn đến kiếp vân trên bầu trời đã hoàn toàn tiêu tán, nàng yên lặng về tới trong phòng của mình.

Không thể không nói, nàng xưa nay kiêu ngạo, chưa bao giờ nhìn thẳng vào thiên tài cùng thế hệ, nhưng lúc này đây rốt cục trên người của người kia, nàng đã cảm thấy một loại áp lực nhàn nhạt. Nàng cũng đã quyết định đi tham gia Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này, hơn nữa trong nội tâm còn âm thầm muốn cùng người nào đó cạnh tranh.

Kế tiếp, nàng cũng phải đề thăng thực lực của mình.

...

Khi hết thảy đã tiêu tán, Tần Phàm trở thành Nhị kiếp Bán Thần liền thành kết cục đã định.

Hắn lúc này lơ lửng ở giữa không trung, tâm thần chìm vào Nguyên Giới trong cơ thể, quan sát đến đủ loại biến hóa trong đó. Rất nhanh, hắn phát hiện thế giới Nguyên Thủy vốn bởi vì đạt đến điểm tới hạn mà đình chỉ tăng trưởng, lại một lần nữa bắt đầu chậm chạp thăng hoa.

Núi trở nên rất cao, nước trở nên càng sâu, đại địa càng thêm rộng lớn, rừng rậm càng thêm tươi tốt, hào quang cũng càng minh sáng.

Trong đó rõ ràng nhất chính là, ngọn núi ở trong Nguyên Giới kia, nguyên lai tối đa chỉ có thể đạt tới hơn 100 trượng, sau khi hắn đột phá đến Nhị kiếp Bán Thần chi cảnh, rốt cục đột phá cực hạn, thành độ cao đến hơn hai trăm trượng.

Nguyên lực ở bên trong Nguyên Giới lúc này càng như là biển cả cuồn cuồn cuộn cuộn truyền đến, nhẹ nhàng nắm chặt nắm đấm, liền có thể cảm giác được lực lượng bành trướng vô cùng mãnh liệt.

- Dùng thực lực bây giờ của ta, đối phó Ngũ kiếp Bán Thần giống như Hạ Thiên có lẽ không có vấn đề đi à nha, nếu sử dụng trạng thái huyết mạch Bất Tử Chu Tước, hoặc là Kỳ Lân ma thân, trực tiếp đánh chết hắn hẳn là cũng được.

Cảm giác được biến hóa trong cơ thể, trong lòng Tần Phàm âm thầm tự nghĩ nói.

Lúc trước Ngũ kiếp Bán Thần giết không được hắn, hắn cũng giết không được Ngũ kiếp Bán Thần. Nhưng hiện tại, Ngũ kiếp Bán Thần hắn cũng có lòng tin có thể giết chết.

Đương nhiên, hắn nói chính là trình độ Ngũ kiếp Bán Thần như Hạ Thiên, Yến Dương, Minh Hiển, cũng không phải loại yêu nghiệt giống như Mộ Thanh Thanh, cơ hồ có thể chống lại Lục kiếp Bán Thần kia. Về phần Lục kiếp Bán Thần, trong lòng hắn hiện tại còn không nắm chắc, không biết trước.

Bất quá hắn đoán chừng hiện tại một chiêu sáu thành thực lực của Hạ Trung, chưa hẳn có thể như lần trước đánh hắn bị thương nặng.

- Mạc Lợi Thần Đảo Thiên Tài Chiến tuyển bạt của chúng ta ở một tháng sau bắt đầu, nhưng chỉ là Sơ cấp tuyển bạt, ta dùng danh nghĩa Mộ gia đi tham gia, cũng không cần tham gia giai đoạn tuyển bạt này rồi. Một năm sau, trực tiếp tham gia tuyển bạt cuối cùng của toàn bộ thần đảo, đạt được tư cách cũng có thể đi tham gia Thần Đảo Thiên Tài Chiến của bảy mươi hai Thần Đảo rồi.

Lập tức, trong lòng của hắn nghĩ nói:

- Còn có một năm thời gian, như vậy trong một năm này, ta cố gắng chạy nước rút đạt tới Tam kiếp Bán Thần a!

Nghĩ tới đây, hắn không hề dừng lại, bắt đầu hướng về sân nhỏ của mình bay đi.

Về tới trong phòng.

Tần Phàm lại xem qua trạng thái của mình, liền chuẩn bị lần nữa tiến nhập trạng thái bế quan.

Tuy trên người của hắn còn có Nhị kiếp đan, hơn nữa cũng biết luyện chế những đan dược phụ trợ khác, nhưng muốn trong vòng một năm đột phá đến Tam kiếp Bán Thần, đối với hắn mà nói vẫn là rất khó khăn. Bất quá nếu không đạt được Tam kiếp Bán Thần, dùng cảnh giới Nhị kiếp Bán Thần hiện tại của hắn, muốn đạt được một danh ngạch Thần Đảo Thiên Tài Chiến kia không thể nghi ngờ sẽ có vẻ khó càng thêm khó.

Thời gian không nhiều lắm, thậm chí có chút ít gấp gáp.

Bất quá vô luận như thế nào, lúc này đây danh ngạch đại biểu Mạc Lợi Đảo tham gia Thần Đảo Thiên Tài Chiến, hắn là nguyện nhất định phải có.

Từ khi đột phá đến Nhị kiếp Bán Thần, Tần Phàm là một mực chuyên chú tu luyện.

Sáng sớm ngày hôm nay, ánh mặt trời ở ngoài cửa sổ soi vào, ánh mặt trời lờ mờ mang theo một chút mát lạnh.

Ngày hôm nay, đã cách thời điểm hắn bế quan lần nữa đã qua chín tháng rồi.

Tần Phàm lại là một đêm không ngủ, lúc này chậm rãi mở hai mắt ra, hắn cảm giác không khí sáng sớm thoáng một phát, khẽ nắm lại nắm đấm, sau đó hắn đem tâm thần chìm vào bên trong Nguyên Giới trong cơ thể.

Ở trong cơ thể của hắn, Nguyên Giới bên trong Vũ Điền đã tiến hóa đến càng cường đại hơn. Lúc này lực lượng Nguyên Giới cũng trở nên càng thêm bành trướng, như là triều tịch ở trong cơ thể của hắn, mỗi một đường kinh mạch, mỗi một tế bào đều mãnh liệt quanh quẩn.

Mà bên trong Nguyên Giới kia, núi cao một mực để cho Tần Phàm lấy với tư cách tham khảo đã cao hơn 270 trượng, mặt khác đại địa, ánh lửa, nước chảy cùng rừng rậm ở bên trong chín tháng này cũng có tăng trưởng rất lớn.

Chỉ là chín tháng đã có tăng trưởng lớn như thế, thay đổi Nhị kiếp Bán Thần cường giả khác, chỉ sợ sẽ hưng phấn không thôi, bất quá đối với cái này, Tần Phàm lại tựa hồ không phải lộ ra hết sức hài lòng.

- Đã qua chín tháng, cách Thần Đảo Thiên Tài Chiến này bất quá còn lại ba tháng thời gian, mà lấy tình huống hiện tại của ta, muốn đột phá đến Tam kiếp Bán Thần chỉ sợ sẽ thập phần khó khăn.

Thần niệm rời khỏi Nguyên giới, hắn không khỏi bất đắc dĩ lắc đầu.

Hắn đối với yêu cầu của mình so với Nhị kiếp Bán Thần khác thì mạnh hơn rất nhiều.

Trên thực tế, hắn có được hai khỏa Nhị kiếp đan lấy được trên người Đan thú bên trong Truyền Thừa Bí Cảnh, hơn nữa còn chuyên môn nghiên cứu qua phương pháp dung hợp Hắc Hỏa cùng Tử Uân Đan Hỏa, chính là vì luyện chế ra Nguyên Giới đan đối với tăng lên Nhị kiếp Bán Thần có hữu dụng, nhưng hắn thành công luyện chế ra, cũng phục dụng toàn bộ những đan dược này, nhưng hôm nay hắn y nguyên vẫn không có đạt tới Nhị kiếp Bán Thần đỉnh phong. Truyện được copy tại Truyện FULL

Chớ nói chi là đột phá đến Tam kiếp Bán Thần rồi.

- Xem ra ta là thời điểm đột phá Nhị kiếp Bán Thần lộ ra quá dễ dàng rồi, cho nên nghĩ đột phá đến Tam kiếp Bán Thần quá đơn giản.

Lập tức Tần Phàm khẽ chau mày, trong nội tâm âm thầm thầm nghĩ. Mặc dù hắn biết đột phá Tam kiếp Bán Thần sẽ khó hơn rất nhiều, nhưng thật không ngờ sẽ khó đến trình độ này.

Hơn nữa chín tháng đi qua, đan dược hắn có thể phục dụng đã phục dụng toàn bộ. Hơn nữa dược lực cũng cơ bản luyện hóa hoàn tất.

Hắn trong đoạn thời gian này, tốc độ tăng trưởng lực lượng Nguyên Giới đã là chậm lại trên phạm vi lớn.

Có thể nói, theo như tốc độ này, ba tháng thời gian hắn là tuyệt đối đột phá không đến Tam kiếp Bán Thần. Thậm chí muốn đạt tới Nhị kiếp Bán Thần đỉnh phong cũng có được độ khó nhất định.

- Quả nhiên đơn thuần bế quan tu luyện là không được, trong khoảng thời gian này tuy ta lợi dụng đan dược đạt tới trình độ này, nhưng mà phương diện vũ kỹ lại không có phát triển quá lớn.