Trong đó một lần mạo hiểm nhất là gặp được một đầu yêu thú thực lực có thể so với Ngũ kiếp Bán Thần, Tần Phàm kích phát Kỳ Lân ma thân, chiến đấu hăng hái đẫm máu mới thật không dễ dàng chém giết nó. Mà gặp phải yêu thú thực lực Tứ kiếp Bán Thần, hắn ở dưới trạng thái bình thường vẫn có thể thoải mái chém giết.

- Quả nhiên chiến đấu mới là cách tăng thực lực lên nhanh nhất, thông qua mười ngày này tôi luyện, cảnh giới của ta tuy tăng lên không nhiều lắm, nhưng lực lượng Nguyên Giới trong cơ thể trở nên càng thêm hùng hậu cùng tinh thuần rồi.

Tần Phàm kiểm tra tình huống trong cơ thể của mình một chút, cũng lộ ra tương đối thoả mãn. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Đương nhiên, lúc này đây hắn đi ra lịch lãm rèn luyện cũng là có mục tiêu, cũng không phải xông loạn một phen.

Ban đầu ở Viễn Cổ di chỉ bên trong sơn cốc kia, nơi Thiên Điện hắn đã nhận được ba dạng đồ vật, một cự cung màu đen hắn đã giao cho Tiểu Chiến, một khối Thạch Đầu màu trắng hắn về sau nghiên cứu qua mới phát hiện đây là một khối khoáng thạch trân quý, đáng tiếc hắn không biết chế tạo trang bị, nếu không nói không chừng có thể tạo ra một kiện vũ khí uy lực không tệ.

Mà quyển trục màu bạc ở lúc trước hắn cảm thấy là trọng yếu nhất kia. Bên trong có tầng tầng phong ấn, sau khi mở ra hắn rốt cục phát hiện đó là địa đồ của một Viễn Cổ di chỉ khác! Từ ghi lại trong đó xem ra, di chỉ này chính là Viễn Cổ thế lực trong sơn cốc kia đoạt được, nhưng một mực không có cơ hội đi đào móc Viễn Cổ di chỉ đó!

Cũng tức là nói di chỉ ở bên trong quyển trục này ghi lại kia, muốn lộ ra càng thêm xa xưa!

Cái di chỉ này tên gọi là Long cung bí tàng.

Chỉ là cái tên này, Tần Phàm đã cảm thấy đáng giá tìm tòi.

Càng làm cho hắn cảm giác mừng rỡ chính là di chỉ Long cung bí tàng này vừa vặn cũng là ở Mạc Lợi Đảo, hơn nữa cách Mạc Lợi Thành cử hành Mạc Lợi Đảo tuyển bạt không phải quá xa. Mạc Lợi Thành chính là chủ thành Mạc Lợi Đảo, nghe nói đảo chủ không ai địch nổi kia là thành chủ tòa thành này, bất quá cách Hoàng Nham thành mà hắn sắp sửa đến kia ngược lại là còn một đoạn.

Hắn đến Hoàng Nham thành chủ yếu là vào thành mua sắm một ít Linh Dược tài liệu, thuận tiện cũng hiểu rõ một ít tình huống của thành thị này thoáng một phát, dù sao ra ngoài lịch lãm rèn luyện vốn chính là đi ngàn dặm đường, biết chuyện thiên hạ.

Sau khi hắn đi vào Tân Thế Giới, một mực chỉ dừng lại qua Hoàng Hôn Thành, lúc này có lẽ nên đi biết một chút về những Đại Thành khác.

- Ồ? Phía trước giống như có đánh nhau.

Mà đang phi hành, bỗng nhiên lông mày của Tần Phàm nhíu lại, hắn cảm giác được trong ngọn núi phía dưới kia có tiếng nổ truyền đến, hơn nữa ẩn ẩn có người lên tiếng kêu cứu.

Hắn vốn không muốn để ý tới, dù sao ở bên trong Tân Thế Giới bao giờ cũng phát sinh chiến đấu. Từng giây từng phút đều có người bị chết, hắn khó có thể chia được ân oán đúng sai trong đó, cũng căn bản quản không được quá nhiều.

Bất quá lúc này đây hắn nghe thanh âm kia có chút quen tai, lúc này mới đưa tới chú ý.

Tốc độ lại nhanh hơn một ít, Tần Phàm hóa thành một đạo tàn ảnh xẹt qua bầu trời, bay qua đỉnh núi kia, sau đó hắn chứng kiến phía dưới có một đầu Man Thú khổng lồ thực lực có thể so với Tứ kiếp Bán Thần đang đuổi theo hai gã nhân loại thực lực Tam kiếp Bán Thần.

- Nguyên lai là bọn hắn.

Xem xét phía dưới, Tần Phàm ở giữa không trung dừng lại thân hình, hai người này không phải người khác, đúng là hai nam tử ban đầu ở bên trong Truyền Thừa Bí Cảnh nói cho hắn biết tin tức Lãnh Nhiệt cực tinh kia.

Trong đó hắn đối với gã nam tử áo trắng thiện tâm kia thập phần hảo cảm.

Phía dưới đối mặt đầu hung thú khổng lồ thực lực Tứ kiếp Bán Thần kia đánh giết, hai nam tử này đã đến tình trạng trốn không thể trốn, tùy thời đều có thể chết trong miệng thú.

- Ngư huynh, ngươi đi nhanh đi, tại đây để cho ta ngăn cản thoáng một phát.

Lập tức hai người đã không thể chạy thoát, gã nam nhân áo trắng kia vào lúc đó kiên quyết ngừng thân hình, một tay đẩy nam tử áo xám bên cạnh ra sau một khoảng cách nói ra.

- Lão huynh, không, ngươi đi mau, để cho ta tới ngăn cản.

Bất quá tên nam tử áo xám kia rất nhanh cắn răng chạy trở lại.

- Ngư huynh, ngươi đi nhanh đi, kỳ thật từ khi Như Diễm chết rồi, ta sống kỳ thật cũng không có ý nghĩa gì, ngươi hảo hảo sống sót.

Nam tử áo trắng kia nói ra, sau đó không để ý hung hiểm, trong tay nắm lấy trường kiếm trực tiếp hướng về đầu hung thú khổng lồ thực lực Tứ kiếp Bán Thần kia phóng đi, muốn giúp đối phương kéo dài một ít thời gian.

- Không, hai huynh đệ chúng ta quen biết vài thập niên rồi, trải qua bao nhiêu nguy hiểm cùng gặp trắc trở, phải chết chúng ta cùng chết.

Nam tử áo xám kia y nguyên không chịu đào tẩu, hắn thập phần quý trọng cảm tình nhiều năm cùng Bạch y nhân này.

Rống…

Ở bên kia, đầu hung thú trông thấy hai người vọt tới, trên mặt xuất hiện biểu lộ trêu tức thập phần nhân tính hóa. Yêu thú thực lực đạt tới Bán Thần trở lên này, tuy bộ phận là vì một ít Tiên Thiên hạn chế không cách nào hóa thành nhân hình, nhưng linh trí đã thập phần cao rồi. Chủng loại yêu thú này kỳ thật cũng có một xưng hô so sánh thông tục, gọi là Man Thú hoặc là hung thú.

Loại Man Thú này ngoại trừ có cơ duyên đặc thù, đều rất khó hóa thành hình người. Bất quá chúng lại hiểu được săn giết nhân loại, sau đó hấp thụ lực lượng Nguyên Giới của nhân loại đến đề thăng chính mình, thậm chí có một ít Man Thú còn có thể thôn phệ óc nhân loại để tăng trưởng trí tuệ.

Đương nhiên, Đại Thành nhân loại đều có rất nhiều nhân loại cường giả, chúng cũng không dám bôn tập thành trì, chỉ là những nhân loại dám vào trong núi sưu tầm Linh Dược cùng săn giết yêu thú kia liền trở thành mục tiêu của bọn nó rồi.

Giống như là hai nam tử trước mắt này, hai người bọn họ vốn chính là muốn ở trong núi hoang này sưu tầm Linh Dược, nào biết đâu rằng sẽ đụng phải một đầu Man Thú thực lực Tứ kiếp Bán Thần đi ra săn thức ăn.

Đầu Man Thú này mọc ra hai cái sừng dài, thân hình khổng lồ, phòng ngự cường đại, hơn nữa tốc độ cực nhanh. Lập tức một kiếm của nam tử áo trắng kia sắp đâm trúng đầu lâu của nó, nó bỗng nhiên nghiêng cổ một cái, mạnh mẽ cắn thanh trường kiếm, sau đó cái đuôi cực lớn liền từ phía sau quất đến, muốn trực tiếp đập nhân loại trước mắt này thành hai nửa.

Loại Man Thú như thế này, đặc điểm lớn nhất là trời sinh lực lượng vô cùng lớn, hơn nữa toàn thân đều mang theo một loại công kích sắc bén có thể xuyên thấu Nguyên Giới phòng ngự, nếu để cái đuôi này của nó quất trên thân thể, dù là Tam kiếp Bán Thần chỉ sợ cũng không chịu nổi.

Cảm giác được một cổ khí tức thô bạo hung hãn kia tới trước mắt, lúc này nam tử áo trắng phảng phất giống như cảm giác được Tử Thần đã ngoắc hắn, trên mặt của hắn đã xuất hiện vẻ tuyệt vọng.

Bất quá vào lúc này, hắn chợt phát hiện đi qua một hồi lâu, nhưng cái đuôi của Man Thú kia lại không có quật tới!