Đan Vũ Càn Khôn

Chương1193: Nhất quyền tất sát (1)Hắn tập trung nhìn vào, lại phát hiện ở sau lưng Man Thú kia không biết lúc nào xuất hiện một bóng người, mà chính là người này đem cái đuôi của Man Thú ngạnh sanh kéo lại!

Một người vậy mà dùng lực lượng bản thân kéo cái đuôi của Man Thú lực lớn vô cùng lại!

Thấy một màn thế kia, nam tử áo trắng không khỏi ngẩn người, thậm chí còn quên vào lúc đó thừa cơ chạy trốn, bởi vì này thật sự để cho hắn quá mức chấn kinh rồi. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

- Lão huynh, mau lui lại phía sau!

Mà nam tử họ Ngư ở hậu phương kia, tuy cũng không khỏi âm thầm kinh ngạc, nhưng sau khi kịp phản ứng vội vàng nhắc nhở nam tử áo trắng lúc này còn đang ở trước miệng lớn của Man Thú.

Làm ra một màn kinh thế hãi tục như vậy, tự nhiên là Tần Phàm.

- Ha ha, đầu Man Thú này giao cho t, ngươi lui ra phía sau đi.

Lúc này hắn cũng lộ ra một vòng vui vẻ cười nói, hai tay của hắn lúc này có một loại lân giáp màu xanh lá cây bao trùm lấy, đây là đang ở trạng thái Kỳ Lân ma thân, để cho lực lượng của hắn cũng gia tăng lên mấy lần.

- Là ngươi...

Chứng kiến người trước mắt vậy mà là Tần Phàm, nam tử áo trắng kia càng thêm ngoài ý muốn, nhưng nghe vậy cũng vội vàng lui về phía sau đi.

Hống hống hống…

Mà Man Thú kia bị sinh sinh bắt được cái đuôi, lúc này càng là nhịn không được trong miệng phát ra trận trận gào thét, bốn chân dùng sức đạp dưới mặt đất, điên cuồng giãy dụa lấy, muốn bỏ qua Tần Phàm ở sau lưng.

Nhưng mà, lúc này hai chân của Tần Phàm lại như là đóng trên mặt đất, tùy ý Man Thú kia lôi kéo như thế nào, hắn vẫn không chút sứt mẻ.

- Đến phiên ta rồi.

Mà thời điểm Man Thú kia vùng vẫy hồi lâu, lực lượng đã có chút tiêu hao, trên mặt của hắn xuất hiện một vòng vui vẻ lần nữa, sau đó hung hăng đạp mạnh đại địa, sắc mặt khẽ biến thành dữ tợn, hai tay giống như bị sung khí sinh sinh trướng đại.

Rống…

Một tiếng hô trầm thấp cũng không phải là trong miệng Man Thú kia phát ra, mà là ở trong cổ họng của Tần Phàm phát ra, sau đó trên người của hắn ẩn ẩn có một loại ánh sáng màu xanh hiện ra, thật giống như cả người hắn đột nhiên biến thành cự nhân.

Oanh!

Tiếp theo trong nháy mắt, ở trong ánh mắt trợn mắt há hốc mồm của hai người kia, đầu Tiểu Sơn Man Thú này dĩ nhiên là bị hắn đột nhiên lôi lên, hơn nữa hung hăng vung đến bên trong loạn thạch. Thân thể con Man Thú kia rơi trên mặt đất, lập tức nện đống đá kia nát bấy hoàn toàn, còn ở trên mặt đất ném ra một cái hố cự đại.

Tuy cái vung này khoảng cách cũng không tính xa, chỉ có mấy trượng mà thôi, nhưng phải biết rằng đây chính là Man Thú có được thực lực Tứ kiếp Bán Thần!

Hai người mắt thấy một màn này, cơ hồ có chút không dám tương tin vào hai mắt của mình.

Ngày đó bọn hắn cho rằng Tần Phàm đạt được Lãnh Nhiệt cực tinh rất có thể chỉ là trùng hợp may mắn mà thôi, nhưng hiện tại bọn hắn rốt cuộc biết mình sai rồi, hơn nữa là sai mười phần!

Ở một bên kia, đầu Man Thú bị Tần Phàm ném lăn trên đất, lúc này tựa hồ cũng lộ ra vẻ ngạc nhiên. Nó có được thực lực tứ kiếp Bán Thần, số lượng nhân loại chết trên tay nó cũng không ít, thậm chí tứ kiếp Bán Thần đều đã từng săn giết qua.

Nó như thế nào cũng không nghĩ ra, bây giờ sẽ bị một nhân loại chỉ là nhị kiếp Bán Thần cảnh giới, bằng lực lượng thân thể ném bay!

Đây quả thực là khiến nó không dám tin!

Đồng thời ở trên lực lượng mà nó tự cao bị đánh bại, đây là một loại nhục nhã! Là một loại vũ nhục lớn lao khiến nó không có cách nào tiếp nhận!

Rống…

Sau một lát ngạc nhiên, trong miệng đầu Man Thú này phát ra tiếng gầm vô cùng nổi giận, sau đó toàn bộ thân thể cực lớn từ trên mặt đất bắn lên, hóa thành một tòa cự sơn đột nhiên hướng về người vừa rồi ném nó kia áp tới.

Tuy Man Thú bởi vì không có cách nào hóa thành hình người, cho nên không thể sử dụng lực lượng Nguyên Giới, nhưng mà chúng cũng có ưu thế trời sinh, cái kia chính là toàn thân đều mang theo một loại công kích đặc thù có thể phá hoại Nguyên Giới phòng ngự của nhân loại, chỉ cần bất luận một bộ phận thân thể nào của bọn nó đụng phải Nguyên Giới phòng ngự của nhân loại nó lực lượng thấp hơn, liền có thể trực tiếp xé mở.

Hiện tại, ở đầu Man Thú có được thực lực tứ kiếp Bán Thần này xem ra, tên nhân loại trước mắt này bất quá chỉ là nhị kiếp Bán Thần, muốn xé rách Nguyên Giới phòng ngự đối phương phải nói là dễ như trở bàn tay đấy.

Trảo phong sắc bén, miệng lớn huyết tinh mở ra, một cổ khí tức hủy diệt lúc này ở trên người của nó mang tất cả mà ra, tựa hồ muốn xé nát hết thảy.

- Coi chừng!

Tuy cách rất xa, nhưng hai nam tử họ Lão cùng họ Ngư kia vẫn cảm thấy khí tức đáng sợ trên người đầu Man Thú này, không khỏi bề bộn mở miệng nhắc nhở Tần Phàm tựa hồ hoàn toàn không có chuẩn bị.

Lúc này Tần Phàm đưa lưng về phía đầu Man Thú cực lớn kia.

Hắn tự nhiên cũng cảm thấy Man Thú ở sau lưng đánh tới, bất quá sắc mặt lại bình tĩnh, biểu hiện không chút hoang mang.

Bành!

Thẳng đến móng vuốt sắc bén của đầu Man Thú này đập đến phía sau của hắn, hắn mới đột nhiên quay đầu lại đi, hơn nữa thập phần lạnh nhạt mà đối diện lấy miệng lớn cắn tới kia, răng nhọn huyết tinh ngay ở trước mắt, nhưng hắn y nguyên mặt không đổi sắc.

- Ngay cả Nguyên Giới phòng ngự của ta ngươi cũng phá không được, như thế nào làm tổn thương được ta?

Tần Phàm trông thấy lúc này Man Thú kia dốc sức liều mạng muốn đánh tới mình, nhưng mà thời điểm cách mình chỉ có nửa mét, đã bị lực lượng Nguyên Giới phòng ngự chắn bên ngoài.

Mặc dù hắn chỉ là nhị cấp Bán Thần, nhưng mà lực lượng Nguyên Giới mạnh hơn cường giả cùng cảnh giới, phòng ngự thậm chí so với tứ kiếp Bán Thần bình thường còn mạnh hơn, đầu Man Thú này tự nhiên là không cách nào công phá.

Trên thực tế dọc theo con đường này, hắn cũng gặp phải qua Man Thú thực lực tứ kiếp Bán Thần khác, lúc mới bắt đầu Nguyên Giới còn có thể bị công phá. Nhưng về sau theo lực lượng Nguyên Giới của hắn càng ngày càng tinh thuần cường đại, cho dù là tứ kiếp Bán Thần cũng khó có thể công phá Nguyên Giới của hắn rồi.

Đương nhiên, nếu như là nhân loại cường giả thực lực tứ kiếp Bán Thần, thi triển võ kỹ vẫn có khả năng công phá phòng ngự của hắn đấy, bất quá muốn làm bị thương hắn vẫn là thập phần khó khăn, dù sao ngoại trừ Nguyên Giới phòng ngự, hắn còn có Huyền Vũ chi khí phòng ngự cùng với khí lực cường đại.

- Nhị kiếp Bán Thần chi cảnh, Nguyên Giới phòng ngự này vậy mà cường đến Man Thú thực lực tứ kiếp Bán Thần cũng không có cách nào công phá!

Nam tử họ Lão cùng nam tử họ Ngư kia lúc này không khỏi sắc mặt hoảng sợ lần nữa, đặc biệt là nam tử họ Ngư kia nhớ tới lúc trước đã từng nói móc qua Tần Phàm một đôi lời, trong nội tâm nhịn không được nổi lên một chút lãnh ý.

- Tiếp được ta một quyền, tha cho ngươi một mạng!

Một bên kia, vào lúc đó Tần Phàm đột nhiên triệt hồi Nguyên Giới phòng ngự. Sau đó ở thời điểm thân hình Man Thú kia theo quán tính rơi xuống, thân hình của hắn bỗng nhiên lóe lên!