Đan Vũ Càn Khôn

Chương1196: Giao dịch hành, nữ tử đeo cầmHoàng Nham Thành Hoàng gia, chưởng quản một thành, là chỗ dựa thật lớn.

Nhưng Nhị kiếp Bán Thần nho nhỏ trước mắt này vậy mà cự tuyệt!

- Lớn mật, cũng dám cự tuyệt Thiếu thành chủ chúng ta!

- Đạt được Thiếu thành chủ chúng ta ưu ái, ngươi là tam sinh hữu hạnh!

- Còn không mau hướng Thiếu thành chủ chúng ta nhận lầm!

Lập tức mấy người kia đều nhịn không được mở lời quát tháo Tần Phàm. Mấy người bọn họ đều là hảo thủ do Hoàng Động mời chào, biết rõ cơ hội như vậy có thể nói là cực kỳ khó được, biết chắc cự tuyệt như vậy sẽ để cho Hoàng Động khó chịu.

- Ồ? Ngươi không suy nghĩ thật kỹ thoáng một phát sao? Ngươi bây giờ hẳn là khoảng 23 tuổi, có thể đạt tới Nhị kiếp Bán Thần, ở trong mắt người bình thường mà nói hoàn toàn chính xác xem như thiên phú không tồi rồi, nhưng mà đối với ta mà nói, chỉ bình thường mà thôi. Gia nhập Hoàng gia chúng ta, ngươi còn có cơ hội ở trước 30 tuổi đạt tới Ngũ kiếp Bán Thần, thậm chí Lục kiếp Bán Thần, nếu không ngươi sẽ đi đến võ đạo cực hạn.

Hoàng Động đối với Tần Phàm cự tuyệt, cũng không khỏi hơi có chút ngoài ý muốn.

- Không cần, cám ơn hảo ý.

Tần Phàm lần nữa nói ra.

Hoàng Động nhướng mày, hắn thói quen khoan dung, thật đúng là không quen bị người cự tuyệt. Hiện tại khó được mở lời hai lần, lại bị đối phương cự tuyệt, cái này làm cho mặt của hắn có chút không nhịn được.

- Tần huynh, nếu không ngươi suy nghĩ thật kỹ thoáng một phát, lúc này đây đích thật là cơ hội khó được. Nguồn tại http://Truyện FULL

Dù là Lão Ngư ở một bên lúc này cũng nhịn không được nữa mở lời khuyên nhủ, ở hắn xem ra, có thể có một thế lực thành chủ trợ giúp, đích thật là thập phần khó được rồi.

- Cảm ơn hảo ý, nhưng ý ta đã quyết.

Tần Phàm vẫn là lắc đầu nói ra.

Đừng nói hắn bây giờ là phụ thuộc Mộ gia, cho dù hắn vẫn là một mình một người, cũng không có khả năng sẽ gia nhập một thế lực, huống chi vẫn là phương thức làm thủ hạ người khác.

- Thật sự là không biết tốt xấu, không biết bao nhiêu người muốn đến đầu nhập vào Hoàng Nham Thành chúng ta, hiện tại cho ngươi cơ hội lại không nắm bắt!

- Giết một đầu Man Thú trọng thương, thật đúng là coi mình vô địch sao.

- Thiếu thành chủ, không bằng để cho ta hảo hảo giáo huấn tiểu tử này, cho hắn biết trời cao đất dày!

Mà chứng kiến sắc mặt Thiếu chủ nhà mình không tốt, mấy người Hoàng Động mang đến lần nữa hướng về Tần Phàm quát tháo, thậm chí rất có ý tứ chuẩn bị động thủ.

- Được rồi, Hoàng gia chúng ta chưa bao giờ bắt buộc người khác gia nhập, Hoàng gia chúng ta cũng không cần làm như vậy.

Lúc này Hoàng Động lại khoát tay áo ngăn bọn hắn lại, hắn nhìn Tần Phàm ngạo nghễ nói ra:

- Tin tưởng có một ngày ngươi sẽ hối hận, bất quá ngày sau ta sẽ không cho ngươi thêm cơ hội.

Nói xong liền trực tiếp phóng lên trời, mà mấy người hắn mang đến sắc mặt bất thiện trừng mắt liếc nhìn Tần Phàm, cũng rất nhanh rời đi.

- Hô…

Thẳng đến bọn người Hoàng Động hoàn toàn đi xa, hai người Lão Ngư cùng Ngư Lão lúc này mới nặng nề thở dài một hơi, vừa rồi người phía trước cho bọn hắn áp lực thật sự là quá lớn.

- May mắn Hoàng Động kia không muốn làm khó chúng ta, nếu không hôm nay chúng ta chết chắc rồi.

Ngư Lão kia tiếp theo là lòng còn sợ hãi nói:

- Bất quá Hoàng gia này hoàn toàn chính xác xem như một thế lực lớn, Tần huynh có chút đáng tiếc.

- Ta sẽ không hối hận? Nếu như ở trong Thiên Tài Chiến tuyển bạt gặp được ngươi, có lẽ ta sẽ cho ngươi một đáp án.

Mà lúc này Tần Phàm thì nhìn lên bóng người trên trời không dần dần biến mất kia, khóe miệng nổi lên một đường cong lạnh nhạt.

Hoàng Nham Thành, tọa lạc ở trong các dãy núi Mạc Lợi Đảo vây quanh tầm đó.

Lại bay qua hai đỉnh núi, Tần Phàm thình lình trông thấy ở phương xa xuất hiện một tòa Đại Thành to lớn, quy mô thậm chí so với Hoàng Hôn Thành còn muốn lớn hơn một ít, tường thành cao lớn kia dùng một loại nham thạch màu vàng cứng rắn kiến thành, xem xét liền thấy có một loại khí thế thô cuồng.

Bất quá cái này lại không phải nguyên nhân biến thành danh tự của Hoàng Nham Thành này.

Trên thực tế, ở bên trong Tân Thế Giới, có rất nhiều thần đảo cùng thành thị đều là dùng danh tự của Chưởng Khống Giả đến mệnh danh, giống như Mạc Lợi Đảo, hoặc là tòa Hoàng Nham Thành này. Hoàng Nham Thành thành chủ tên là Hoàng Nham, Hoàng Động chi phụ, chính là thành chủ cùng Chưởng Khống Giả của tòa Đại Thành này.

- Thật đúng là đủ đồ sộ.

Tần Phàm nhìn tòa Đại Thành trước mắt này, trong miệng không khỏi sợ hãi thán phục. Phong cách kiến trúc tòa Đại Thành này lấy Hoàng Nham làm chủ, đại khai đại hợp, so với Hoàng Hôn Thành cổ kính, Hoàng Nham Thành lại lộ ra có một phen phong tình dị tộc khác.

Sau khi tiến Hoàng Nham Thành không lâu, hắn cùng hai người Lão Ngư Ngư Lão liền tách ra.

Dù sao bọn hắn tầm đó cũng chỉ là bèo nước gặp nhau, cũng không có quá nhiều cùng xuất hiện, hơn nữa bởi vì thực lực hai người kia cùng hắn kém quá xa, tự nhiên là khó có thể đi cùng một chỗ, nếu không ngược lại sẽ tăng thêm nguy hiểm mà thôi.

Hắn vẫn là một người tiếp tục tôi luyện.

- Chính là chỗ này.

Đi trên đường cái rộng lớn mà dòng người dày đặc kia một thời gian ngắn, Tần Phàm bỗng nhiên ở trước một tòa kiến trúc cự đại ngừng lại, cũng hướng về bên trong đi đến.

Thượng diện tòa kiến trúc này có khắc sáu chữ to Hoàng Nham Thành giao dịch hành.

Hắn tới nơi này là muốn đổi lấy một ít Linh Dược tài liệu cùng tài liệu luyện khí.

Linh Dược tài liệu tự nhiên là dùng để luyện chế đan dược, mà tài liệu luyện khí, thì là lúc trước hắn được Lão Ngư giới thiệu, ở bên trong Hoàng Nham Thành tìm được một gã luyện khí đại sư, khối Thạch Đầu màu trắng lấy ở Viễn Cổ di chỉ kia được chứng thực là một loại Viễn Cổ khoáng thạch tên là Tuyết Tinh Thiết, cực kỳ trân quý, nhưng cần phối hợp một ít tài liệu luyện khí khác mới có thể luyện chế thành vũ khí.

Nói tóm lại, trước kia Tần Phàm ở trong Yêu Thú bình nguyên trên Vũ Thiên đại lục lấy được Thiên Trận bao tay, trong nhiều lần vượt cấp chiến đấu đã hư hao, hơn nữa cũng khó phát huy ra thực lực xứng đáng. Hắn cần thay đổi, thay thế một vũ khí thích hợp hơn, như vậy mới có thể đầy đủ phát huy ra thực lực mạnh nhất của mình.

Tiến vào trong đại sảnh giao dịch, tuy là thập phần rộng lớn, nhưng có thể phát hiện bên trong cơ hồ là kín người hết chỗ. Có người là bán đồ vật, có người là muốn mua đồ vật, tóm lại một mắt nhìn đi đều là đầu người di động.

Đặc biệt là khu giao dịch đan dược kia, càng lộ ra nóng nảy mười phần, trước quầy cảnh giới càng thấp, người sẽ càng nhiều.

Đây là bởi vì tất cả mọi người đều hi vọng võ đạo của mình càng tiến thêm một bước. Nhất là những Võ Thánh cường giả kia, những người này săn giết yêu thú, thu thập Linh Dược, buôn bán tin tức, thậm chí ám sát đánh cướp, không chỗ nào không làm, vì chính là kiếm lấy đầy đủ Thần Tinh đi đổi lấy đan dược có thể trợ giúp bọn hắn đột phá đến Bán Thần chi cảnh.