Đan Vũ Càn Khôn

Chương1199: Trung cấp Đan Hỏa (2)- Bất quá khả năng nàng cũng không phải cố ý gia hại ta, chỉ là Linh Hồn Lực của ta quá mạnh mẽ, không cẩn thận xúc động đạo âm phù huyền bí này, do đó để cho tâm cảnh của ta xuất hiện dao động.

Đáng được ăn mừng chính là, trải qua tẩy lễ cùng củng cố tâm cảnh vừa rồi, lúc này tâm tình võ đạo của hắn tựa hồ là lộ ra càng thêm thanh minh rõ ràng, tinh thần lực cũng lập tức nhận được lớn mạnh, cường giả chi tâm kiên định khó dao động hơn nữa.

Thở phào nhẹ nhỏm, Tần Phàm bước nhanh đi về địa phương mua sắm tài liệu luyện khí kia, hao tốn trên mười vạn Thần Tinh mua tất cả tài liệu. Phí tổn đắt đỏ như thế, tuy hôm nay của cải của hắn coi như giàu có, nhưng vẫn là nhịn không được đau lòng không thôi.

Phải biết rằng Bán Thần cường giả có lẽ một đời một thế cũng thu thập không đến số Thần Tinh này, nhưng hắn lại một lần tốn sạch, cái này làm cho mọi người tiêu thụ tài liệu luyện khí kia cũng âm thầm tắc luỡi.

Về tới bên trong lữ xá ở tạm, Tần Phàm lập tức bắt đầu động thủ luyện chế đan dược mình cần.

Tài liệu đầy đủ, Linh Diệu Đan kia ngược lại là rất nhanh bị hắn thành công luyện chế ra, chỉ là thời điểm giúp nữ tử mang cầm luyện chế Dịch Dương Đan, hắn lại gặp một ít phiền toái nhỏ. Hắn vốn cho là mình thí nghiệm nhiều mấy lần liền có thể luyện chế ra, nhưng hiện tại hắn mới phát hiện Dịch Dương Đan càng thêm khó có thể luyện chế.

Sau khi ở lần thứ mười luyện chế thất bại.

- Không được, dược tính Dịch Dương Đan này chí cương chí dương, Hỏa Lực nhất định phải cực mạnh, dùng Tử Uân Đan Hỏa hiện tại của ta, căn bản làm không được.

Tần Phàm nhướng mày, nghĩ một lát, hắn lại thì thào nói ra:

- Chỉ có thể là liều mạng rồi.

Hắn đã đáp ứng nữ tử mang cầm kia luyện Dịch Dương Đan cho nàng, như vậy hắn sẽ không nuốt lời, hơn nữa đắc tội một địch nhân khủng bố như thế cũng là chuyện rất phiền phức.

Sau một khắc, trong tay phải của hắn xuất hiện Tử Uân Đan Hỏa, tay trái thì xuất hiện Hắc Hỏa chiêu bài của Cổ Mặc lão quái.

- Thử lại lần nữa đem hai chủng hỏa diễm này triệt để dung hợp.

Sau đó hai mắt hắn ngưng tụ, cắn răng một cái đem hai tay giao lại với nhau. Lúc trước hắn cũng thử qua dung hợp hai chủng hỏa diễm này, nhưng cuối cùng nhất đều là chênh lệch đi một tí.

Lúc này đây hắn lại thử một lần.

Tê…

Một cái chớp mắt khi hai cổ hỏa diễm đụng nhau, không khí trong cả gian phòng tựa hồ cũng cháy lên, ẩn ẩn có mùi khét lẹt truyền đến, mà kinh mạch ở hai tay của Tần Phàm thì bị một loại độ ấm cực hạn đốt sáng đến cơ hồ héo rút.

Gần nửa đêm đi qua.

Lúc này toàn thân Tần Phàm mồ hôi nhỏ giọt, quần áo ướt sủng, về sau dứt khoát hoàn toàn biến thành tro tàn, hắn quán chú toàn thân, hai tay bị cháy đến hư thối, bất quá rất nhanh lại bị Ma chủng cường đại khôi phục dần dần trị liệu hoàn hảo.

-Thành!

Rốt cục, thời điểm sắp sửa hừng đông, Tần Phàm bỗng nhiên là tinh thần chấn động, lòng bàn tay của hắn có một đám Liệt Diễm màu tím đen, nhiệt độ cao chậm rãi nhảy lên cao mà lên, cả gian phòng như là xuất hiện một miệng núi lửa, hơn nữa tùy thời đều có thể bộc phát ra độ ấm càng mạnh hơn nữa.

Cái này là hỏa diễm do Tử Uân Đan Hỏa cùng Hắc Hỏa lão quái dung hợp mà ra.

- Đây đã là Đan Hỏa đạt tới Trung cấp đi à nha?

Tần Phàm nhìn xem Tử Hắc Hỏa diễm trong lòng bàn tay, lộ ra một thần sắc thoả mãn. Phân cấp Luyện Đan Sư ở bên trong Tân Thế Giới, chỉ có đạt được Trung cấp Đan Hỏa, mới có tư cách sáng tạo đan mạch của mình, do đó thành Trung cấp Luyện Đan Sư.

Hiện tại, hắn không thể nghi ngờ là đã có được điều kiện cơ bản thành Trung cấp Luyện Đan Sư.

- Lúc này đây cũng là may mắn mà có một đạo âm phù kia, tuy để cho ta cơ hồ tâm tình đại loạn, nhưng cũng làm cho tinh thần lực của ta lớn lên một ít, này mới khiến ta thành công dung hợp hai loại hỏa diễm.

Trong nội tâm Tần Phàm lại thầm suy nghĩ nói:

- Hiện tại đã có Trung cấp Đan Hỏa, như vậy kế tiếp luyện chế Dịch Dương Đan kia có lẽ không có vấn đề đi à nha?

Lại thử mấy lần dung hợp hỏa diễm, đem kinh mạch trao đổi trở nên thuần thục, hắn lần nữa thăng đỉnh luyện đan.

Luyện hóa, Ngưng Lộ, Ngưng Thể, Cố Thể...

Từng bước một trình tự luyện đan tiến hành xuống, lúc này đây lộ ra rất thuận lợi, Đan Hỏa do Tử Uân Đan Hỏa và Hắc Hỏa chính thức thăng cấp dung hợp, tất cả chi tiết cùng trình tự khống đều gần như hoàn mỹ.

- Thành đan!

Rất nhanh, Tần Phàm thu hồi hỏa diễm trong tay, nhìn đan khí trong Đan Vũ Thần Đỉnh trước mắt ngưng tụ hoàn tất, trong miệng nhổ ra hai chữ.

Không cần vạch trần nắp đỉnh hắn liền biết rõ lúc này đây Dịch Dương Đan đã luyện chế thành công, hơn nữa phẩm chất đan dược còn thập phần không tệ, ít nhất đạt đến Cực phẩm trở lên, đó là không ít Trung cấp Luyện Đan Sư chính thức cũng chưa hẳn có thể luyện chế ra.

Buông lỏng thân thể thoáng một phát, Tần Phàm nhìn thoáng qua ánh sáng nhạt ngoài cửa sổ, hắn biết rõ này đã là buổi sáng ngày hôm sau rồi.

Đối với thu hoạch một đêm này, hắn cảm giác rất hài lòng.

Cái này, cũng là phương hướng hắn kiên trì.

- Tốt rồi, hiện tại Dịch Dương Đan cùng Linh Diệu Đan đều đã có, có thể đi tìm Dịch đại sư kia rồi. Truyện được copy tại Truyện FULL

Đem đồ vật trên mặt đất thu thập một chút, Tần Phàm đứng dậy chuẩn bị đi ra ngoài.

- Lúc này đây ta có thể nói là hạ xuống đại thủ bút, hi vọng vũ khí luyện chế ra đến có thể làm cho ta thoả mãn a.

Hít một hơi, hắn đẩy cửa phòng đi ra ngoài. Bởi vì lần này muốn chuẩn bị đi tìm Long cung bí tàng, hắn có dự cảm này sẽ là một địa phương kỳ ngộ và nguy hiểm cùng tồn tại, hắn phải tận lực tăng lên thực lực của mình.

Ra khỏi lữ xá, Tần Phàm một mực hướng về Cự Nham phố phồn hoa nhất Hoàng Nham Thành đi đến.

Lúc này đây Dịch đại sư mà hắn muốn xin nhờ luyện chế vũ khí, đúng là ở bên trong Cự Nham phố.

Hoàng Nham Thành là một thành thị so với Hoàng Hôn Thành còn muốn lộ ra nhộn nhịp hơn, đây mới là thời điểm buổi sáng, nhưng trong thành đã có không ít dòng người bắt đầu khởi động, các loại hô quát nghị luận không ngừng bên tai.

Dọc theo con đường này, Tần Phàm nghe được tối đa chính là sự tình có quan hệ tới Thần Đảo Thiên Tài Chiến kia. Ở bên trong thế giới võ đạo, vô luận Vũ Thiên đại lục hay là Tân Thế Giới này, đám võ giả đối với loại thịnh hội võ đạo này đều là thập phần hướng tới.

Nghe nói, gần kề chỉ là giá vé vào xem Mạc Lợi Đảo tuyển bạt thi đấu đã trên mười vạn Thần Tinh một tấm rồi, chớ nói chi là bảy mươi hai thần đảo kia liên hợp cử hành thiên tài đại chiến cuối cùng nhất, hơn nữa những vé vào cửa này thường thường đều là cung không đủ cầu.

Cũng có thể tưởng tượng đến, trận thiên tài thịnh hội cực lớn này, tất nhiên sẽ hấp dẫn đến vô số thiên tài cường giả tham gia.

Đi một hồi, xuyên qua một đường cái, Tần Phàm đi tới trên đường Cự Nham phồn hoa kia. Cái này một con đường lát bằng đá Cự Nham, kiến trúc căn bản toàn bộ đều là do mấy cự thạch cao lớn kiến thành, lộ ra thập phần đặc sắc.