Luyện khí phòng của Dịch đại sư kia cũng chỉ cao có mấy trượng, ở chung quanh rất nhiều kiến trúc cực lớn thì rất nổi bật, lộ ra cũng không tính lớn, thậm chí có một ít nhỏ bé. Bất quá chính là bởi vì một gian Luyện khí phòng nhỏ bé như vậy lại có thể khiến cho Cự Nham phố càng thêm phồn hoa, càng có thể thấy được địa vị của Dịch đại sư này.

Đi đến trước Luyện khí phòng của Dịch đại sư, có thể phát hiện tòa kiến trúc này lộ ra thập phần đơn giản, tự hồ chỉ là do mấy khối cự thạch xây thành, bất quá những cự nham này lẫn nhau tầm đó được mài trơn nhẵn, kín không kẽ hở, có thể thấy được công nghệ không kém.

Ở trước cửa đằng kia, không có tiêu chí luyện khí rõ ràng gì, có gần kề chỉ là một chiêu bài chữ "Dịch" mà thôi, nhưng từ một chữ "Dịch" này xem ra, lại lộ ra cực kỳ khí khái, Long Phi Phượng Vũ. Tựa hồ có một cổ khí tức cường giả ở trong đó đập vào mặt.

Lúc này, ở trong Luyện khí phòng của Dịch đại sư ngược lại là không có người nào, bởi vì không có được thực lực nhất định, người bình thường căn bản vào gian phòng này không được. Hơn nữa Dịch đại sư luyện chế vũ khí phí tổn cũng không phải người bình thường có thể trả được.

Đi vào trong phòng nhỏ này, bên trong cũng lộ ra vô cùng đơn giản, mấy cái chỗ ngồi, vài món vũ khí đã chế tạo, không hơn.

Làm người ta chú mục nhất, đương nhiên là bản thân Dịch đại sư kia.

Lúc Tần Phàm đi vào Luyện khí phòng kia, ở đại sảnh liền chứng kiến một Đại Hán đang nhắm mắt ngồi xếp bằng lơ lửng giữa không trung. Ở trên người hắn có một cổ khí tức nóng rực như là sóng lửa bốn phía khuếch tán lấy, dù là loại thể chất như Tần Phàm này, cũng ẩn ẩn cảm thấy nhiệt lực kia cực kỳ kinh người.

- Dịch đại sư, Tần Phàm cầu kiến.

Sau khi đi vào gian phòng, yên lặng nhìn xem Đại Hán trong đó, đã qua một hồi lâu, Tần Phàm mở lời nói ra. Ở bên trong Tân Thế Giới, địa vị của Luyện Khí Sư lợi hại cũng cực cao, thậm chí là không thua Luyện Đan Sư.

Mà thực lực của Dịch đại sư này đã là Lục kiếp Bán Thần, Tần Phàm tôn trọng một ít cũng là nên phải.

- Đồ vật đều mang đủ sao.

Nửa ngày sau, Dịch đại sư kia mới chậm rãi mở hai mắt ra, sau khi liếc nhìn Tần Phàm mới mở lời nói ra.

- Đều dựa theo Dịch đại sư ngươi phân phó chuẩn bị.

Tần Phàm trả lời nói ra, sau đó mở Trữ Vật Giới Chỉ ra, đem tất cả tài liệu chuẩn bị luyện khí ra.

- Linh Diệu Đan đâu.

Dịch đại sư kia nhìn thoáng qua tài liệu, sau đó lại hỏi.

- Chuẩn bị ba khỏa, đều là tại hạ tự luyện chế, bất quá phương diện dược hiệu có thể yên tâm.

Tần Phàm nói xong, đem cái chai chứa Bạch Ngọc đan ra.

- Ngươi là Luyện Đan Sư?

Dịch đại sư kia có chút kinh ngạc.

Tần Phàm nhẹ gật đầu.

- Tốt, ngươi đã là Luyện Đan Sư, lúc này đây trợ giúp ngươi luyện chế vũ khí, ta chỉ thu mười vạn Thần Tinh.

Lúc này Dịch đại sư kia từ trên mặt đất đứng dậy nói ra:

- Tuyết Tinh Thiết đích thật là tài liệu khó được. Bất quá ta cũng không dám cam đoan nhất định có thể luyện chế thành công, cũng có khả năng toàn bộ tài liệu này của ngươi sẽ báo hỏng.

- Cái này Tần Phàm tự nhiên hiểu được, Dịch đại sư hết sức là được rồi.

Tần Phàm nói ra, luyện khí cùng luyện đan đều đồng dạng có xác suất thất bại, bất quá xác suất thất bại của luyện khí so với luyện đan thì thấp hơn một ít, cho dù thất bại cũng chỉ là uy lực không đủ mà thôi, ngược lại cực nhỏ sẽ báo hỏng toàn bộ tài liệu.

Sau đó hắn liền đem thù lao ra, mười vạn Thần Tinh, cũng là một ngàn TửThần Tinh giao cho đối phương.

- Ta đại khái cần luyện chế một buổi thời gian, ngươi có thể đêm nay lại đến lấy.

Thần sắc Dịch đại sư hờ hững nhận lấy Thần Tinh, sau đó trong miệng nói ra.

- Ta có thể chờ ở chỗ này hay không?

Tần Phàm hỏi.

- Thêm một vạn Thần Tinh.

Dịch đại sư nhìn hắn một cái, nhàn nhạt nói ra.

Mặc dù có chút đau lòng, nhưng Tần Phàm vẫn là quyết định muốn lưu lại quan sát, cũng không phải hắn lo lắng những tài liệu trân quý này bị hắc, mà là muốn học trộm một ít pháp môn luyện khí, lúc trước hắn cũng từng muốn cùng Cổ Mặc học tập luyện khí, đáng tiếc cũng chỉ là học chút da lông mà thôi.

Dịch đại sư kia chỉ liếc nhìn Tần Phàm, nhưng chỉ coi hắn như trong suốt. Sau đó hắn trước uống một khỏa Linh Diệu Đan, sau đó bắt đầu luyện chế vũ khí của mình.

Thời điểm bắt đầu luyện chế, ở trước mặt của hắn có một cái Luyện lô hỏa hồng sắc, trong đó có năng lượng cực lớn bắt đầu khởi động, có thể nhìn ra được tỉ lệ cực cao. Duỗi ra một chưởng, trên bàn tay "Bồng" một tiếng, hiện ra một vòng hỏa diễm từ đỏ đến biến thành màu đen.

Thời điểm ánh lửa hiện ra, độ ấm trong toàn bộ Luyện khí phòng lên cao mấy trăm hơn một ngàn độ, phảng phất như muốn đem toàn bộ gì đó đều hòa tan, nếu như không phải có kết giới phòng hộ, cái độ ấm này chỉ sợ sẽ ảnh hưởng đến cả Cự Nham phố.

Lúc này Dịch đại sư lại liếc nhìn Tần Phàm, thấy Tần Phàm thần sắc như thường, trong nội tâm hắn không khỏi có chút kinh ngạc. Sau đó độ ấm lần nữa tăng lên một đoạn, lập tức trong lòng bàn tay khẽ hấp, đầu tiên đem Tuyết Tinh Thiết kia hấp đi qua. Truyện được copy tại Truyện FULL

Bắt đầu bật hết hỏa lực, lửa đốt cực hạn.

Một khi bắt đầu luyện chế, Dịch đại sư này giống như là một tòa đại sơn, đứng sửng tại chỗ, chưởng hỏa trong lòng bàn tay vẫn không nhúc nhích, gần kề chỉ là hòa tan một khối Tuyết Tinh Thiết này, dĩ nhiên cũng trọn vẹn hao tốn ba canh giờ!

Tê…

Tuyết Tinh Thiết kia hòa tan, giống như là một cái đầm nước trở nên trong suốt sáng như tuyết, tạp chất bên trong thì ở dưới nhiệt độ kia đã hoàn toàn bị bốc hơi sạch sẽ, cho dù là Tần Phàm không hiểu luyện khí nhiều, cũng có thể nhìn ra được chất liệu Tuyết Tinh Thiết hòa tan này bất phàm.

Mà vào lúc đó, lại thấy bàn tay của Dịch đại sư kia khẽ đảo, khống chế được chất lỏng Tuyết Tinh Thiết kia hóa thành một viên cầu, không ngừng lăn lộn ở trên không trung, bất quá một mực đều bị khống chế ở trong lòng bàn tay, không tràn ra một giọt.

- Đến.

Tay còn lại thì là khẽ hấp, đem một ít tài liệu khác cũng bắt đầu nung đốt.

Độ ấm trong luyện khí phòng này càng ngày càng cao, Tần Phàm vào lúc này thậm chí có thể trông thấy kết giới phòng hộ lấy gian phòng tựa hồ cũng xuất hiện một tia rung động như là ném đá vào hồ phát ra, có thể thấy được độ ấm này trùng kích lợi hại như thế nào.

Dù cho Tần Phàm vào lúc này cũng phải có chút mở ra Nguyên Giới phòng ngự, lúc này mới có thể hoàn toàn chống cự độ ấm.

Thời gian trong lúc bất tri bất giác chậm rãi đi qua.

Ở bên trong nhàm chán, Tần Phàm dứt khoát cũng ở trong luyện khí phòng luyện chế đan dược. Dù sao đại bộ phận thời điểm Dịch đại sư này đều là tái diễn cùng một động tác, chỉ có ở lúc mấu chốt hắn mới có thể đi cẩn thận quan sát. Hắn ở ngày hôm qua trắng trợn mua sắm một số Linh Dược, hiện tại ngược lại là hàng tồn tương đối sung túc, đầy đủ hắn tiêu xài.