Đan Vũ Càn Khôn

Chương1202: Đoạt Quyền Thần Sáo (2)Bởi như vậy, Tần Phàm dung hợp ba loại hỏa diễm, hắn có thể chế tạo ra độ ấm thậm chí đã có chút thoáng vượt qua Dịch đại sư rồi.

- Ha ha, tốt, hôm nay luyện chế một kiện vũ khí này thật sự là để cho Dịch Viêm ta chung thân khó quên! Kiện vũ khí này nếu có thể luyện chế thành công, chắc chắn sẽ trở thành tác phẩm đắc nhất ý cả đời ta! Ta cũng bất cứ giá nào rồi. Cái này là Đoạt Thần Tinh Thể mà ta ngẫu nhiên đạt được, nghe nói là trong La Ma Thiên Xuyên. Có thể lại lần nữa gia tăng uy lực bộ quyền sáo này cảu ngươi, ta xem có thể khiến nó trở thành Chung cực Bán Thần khí hay không! Nếu có thể thành công, ta cả đời này cũng không tiếc nuối!

Thấy một màn như vậy, Dịch Viêm lại khiếp sợ lần nữa, sau đó hắn bỗng nhiên từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra một vật, sau đó hóa thành một đầu băng tuyến bắn về phía quyền sáo lơ lửng giữa không trung kia.

- Cảm ơn đại sư.

Tần Phàm không khỏi vui vẻ, phải biết Bán Thần khí cũng như Bán Thần kỹ bình thường chia làm sơ, trung, cao, chung cực tứ cấp, chung cực cấp Bán Thần khí này có thể nói là cực kỳ khó được, Luyện Khí Sư bình thường căn bản không thể luyện chế.

- Độ ấm còn không có đủ, lại toàn lực thúc dục độ ấm cao nhất! Đem Đoạt Thần Tinh Thể hòa tan bao trùm toàn bộ quyền sáo!

Sau đó lại thấy sắc mặt Dịch Viêm kia đỏ lên, trong miệng trầm giọng gầm nhẹ nói, hắn vào lúc đó sắc mặt trở nên tím đen, trong tay thúc dục độ ấm lại lần nữa lên cao.

- Tốt.

Tần Phàm cũng nghiêm sắc mặt, tiếp theo rất nhanh lấy ra một viên Độc đan nuốt vào, kích phát huyết mạch bất tử Chu Tước.

Theo Chu Tước chi dực màu đỏ thắm sau lưng biến thành một loại đen kịt chi sắc, độ ấm hỏa diễm trong tay lại một lần nữa kéo lên, thậm chí đã trực tiếp lấn át độ ấm hỏa diễm của Dịch Viêm.

Lúc này hai mắt của Dịch Viêm trừng trừng, trong nội tâm khiếp sợ đến tột đỉnh, đến lúc này, hắn mới biết được cái gì gọi là khống hỏa tông sư, người trẻ tuổi trước mắt này ở bên trên tạo nghệ hỏa diễm, rất rõ ràng là đã vượt qua hắn.

Trên thực tế, đối với điều khiển hỏa diễm, cũng không chỉ đơn thuần là đem Nguyên Giới chi lực chuyển hóa liền được, như vậy chỉ có thể gọi là chuyển hỏa nguyên lực, muốn biến thành loại hỏa diễm thật thể này, phải có thủ pháp cùng tâm pháp đặc biệt, hơn nữa năng lực chuyển đổi cá nhân cùng năng lực khống chế cũng thập phần trọng yếu.

Cho nên tuy thực lực Dịch Viêm vượt qua Tần Phàm, nhưng mà có khả năng ở độ ấm hỏa diễm không bằng Tần Phàm.

- Tốt! Tốt! Tốt! Lại mấy phút nữa, quyền sáo này của ngươi có thể luyện chế thành công rồi! Có thể trở thành chung cực Bán Thần khí hay không, vậy thì xem vận mệnh của ngươi rồi, bất quá ta xem xác xuất thành công đạt tới tám phần, nếu không cũng là tinh phẩm trong cao cấp Bán Thần khí.

Nhìn xem quyền sáo giữa không trung một mực hướng về xu thế tốt tiến hành dung hợp, trong miệng Dịch Viêm nói liên tục ba chữ tốt, cũng biết trình độ hưng phấn trong lòng của hắn.

- Toàn bộ nhờ đại sư rồi.

Lúc này trong lòng Tần Phàm cũng là nóng rực, lúc trước Thiên Trận quyền sáo kia của hắn tối đa cũng chỉ là trung cấp Bán Thần khí, hơn nữa là loại kém trong trung cấp Bán Thần khí, dù sao đây chẳng qua là lấy được ở trên Vũ Thiên đại lục, nhưng cũng vì hắn gia tăng không ít uy lực công kích. Có thể tưởng tượng, nếu thay đổi là Chung cực Bán Thần khí, hắn tin tưởng mình chống lại ngũ cấp Bán Thần càng có nắm chắc rồi.

Oanh! Oanh! Oanh!

Ở dưới hai người toàn lực thúc dục, một cổ sóng nhiệt càng thêm mạnh mẽ đang không ngừng phát tán đi ra, độ ấm kia càng làm cho trên mặt đất cũng xuất hiện một mảnh vết rạn dài hẹp rất nhỏ, vách tường cự nham bốn phía vang lên thanh âm đùng đùng không dứt bên tai, tựa hồ tùy thời sẽ bạo phá. 

 

Tần Phàm cùng Dịch Viêm ở trong đó, càng như là đặt mình vào miệng núi lửa, cảm giác kia cực kỳ nóng bỏng, khủng bố phi thường, bất quá lại khó dấu được vẻ hưng phấn trên mặt hai người lúc này.

Ông ông ông.

Chỉ chốc lát, một loại thanh âm huyền bí ở trong phòng vang lên, mà theo quyền sáo giữa không trung kia phát ra sáng bóng thần bí càng sáng chói lên, thoạt nhìn tựu như là một khỏa minh tinh chói mắt.

- Xong rồi! Đoạt Thần Tinh Thể đã hoàn toàn luyện hóa!

Cũng đúng vào lúc này, chỉ thấy Dịch Viêm kia lại lần nữa ngưng tụ hai mắt, thân hình to như cột điện đột nhiên thẳng tắp, trong miệng gào thét một tiếng, Đoạt Thần Tinh Thể đã hòa tan bị hắn hấp tới, cũng rơi vãi hướng về quyền sáo đang lơ lửng giữa không trung kia.

Xì xì…

Đoạt Thần Tinh Thể mới vừa vặn chiếu vào phía trên quyền sáo, ở phía trên tách ra một loại ánh sáng mãnh liệt, lập tức mà đến chính là một loại nổ vang kinh thiên động địa, thậm chí toàn bộ linh khí không gian quanh mình đều kịch liệt chấn động lên.

Oanh!

Nháy mắt sau đó, toàn bộ luyện khí phòng liền rốt cục không chịu nổi loại chấn động kịch liệt này, sau khi kết giới phòng ngự sụp đổ, cả tòa kiến trúc lên tiếng bạo phá ngã xuống, trong khoảng khắc biến thành phế tích.

Đương nhiên, Tần Phàm cùng Dịch Viêm đều là Bán Thần cường giả, phòng ốc này sụp đổ tự nhiên không có khả năng bị thương đến bọn hắn, lúc này hai người bọn họ đều bị bao phủ ở bên trong một cái vòng bảo hộ, cự thạch đều là hướng về hai bên rơi xuống, không gây cho bọn hắn một chút tổn thương.

Ở giữa bọn hắn tầm đó, là quyền sáo vừa mới luyện thành kia, quang mang sáng chói, vừa rồi trong chớp mắt thành công, thậm chí cả Cự Nham phố đều có cảm ứng. Lúc này trên đường Cự Nham người như thủy triều tuôn ra, đại động tĩnh vừa rồi tự nhiên là hấp dẫn không ít người.

- Ha ha ha… 

Về sau, hai người nhìn nhau, đều không khỏi không coi ai ra gì mà ngửa mặt lên trời cười ha hả. Lúc này hai người đều cảm giác được thập phần thành tựu.

- Dịch đại sư, cám ơn, cho ta trước thử xem quyền sáo này.

Lập tức, thân hình Tần Phàm lóe lên, xẹt qua giữa không trung, đem một bộ quyền sáo kia nhanh chóng trảo trong tay. Thời điểm vừa mới bắt được quyền sáo kia, hắn thậm chí có chút cảm thấy nó giãy dụa, cũng biết đã là cực kỳ có linh tính.

Sau đó hắn nắm chặt tay, nhét quyền sáo vào bên trong. Mà cái quyền sáo này vừa tiếp xúc với nhân khí, thật giống như lập tức bị kích động, rất tự nhiên mà tự động thích ứng lớn nhỏ, một loại cảm giác thuận buồm xuôi gió lập tức sinh ra.

Nắm đấm nắm chặt, phảng phất giống như là chấp chưởng thiên hạ.

Ông!

Một quyền oanh ra, hư không tầm đó thậm chí xuất hiện tầng tầng rung động.

Mà lúc Tần Phàm thi triển Nguyên Giới chi lực, hắn hình như là cảm thấy những lực lượng này thời điểm thông qua nắm đấm, đều giống như đột nhiên đã nhận được thăng hoa, trở nên càng thêm tinh thuần cường đại. Hắn có một loại cảm giác, nếu hắn toàn lực thi triển, đoán chừng một ngọn núi cũng có thể trực tiếp nổ nát.

- Tốt! Ta nghĩ đây đã là chung cực cấp Bán Thần khí không thể nghi ngờ.

Nắm đấm vừa thu lại, trong hai tròng mắt của Tần Phàm đều là kinh hỉ, đã có quyền sáo này, từ nay về sau, trong ngũ kiếp Bán Thần có thể làm cho hắn kiêng kị đoán chừng không có mấy người rồi.