Đan Vũ Càn Khôn

Chương1203: Trước hết để cho ngươi thử xem (1)- Cái quyền sáo này, tên là Đoạt Thần Quyền Sáo như thế nào?

Lúc này Dịch đại sư ở một bên bỗng nhiên mở miệng nói.

- Đoạt Thần Quyền Sáo? Đa tạ Dịch đại sư ban tên.

Nghe vậy, Tần Phàm nao nao, nhưng lập tức hắn tựa hồ cảm thấy bên trong cái tên này có ý cảnh sâu xa, liền nhẹ gật đầu, vui vẻ tiếp nhận.

- Tốt một cái Đoạt Thần Quyền Sáo, cái quyền sáo này hiến cho Thiếu thành chủ là vừa vặn rồi.

Mà cũng ngay đó lúc, một thanh âm bỗng nhiên ở trong đám người vang lên, sau đó một bóng người lộ ra có chút bá đạo từ đó đi ra.

Chứng kiến bóng người đi tới này, Tần Phàm không khỏi nhướng mày.

Người này hắn ngược lại là nhận ra, đúng là một trong mấy người ngày đó đi theo Hoàng Nham Thành thành chủ chi tử Hoàng Động, hắn nhớ đến lúc ấy người này đối với sự tình mình không chịu gia nhập Hoàng gia còn biểu thị được cực kỳ oán giận.

Xem ra là một tiểu nhân thập phần biết nịnh nọt chủ tử.

Lúc này ý đồ người kia cũng thập phần rõ ràng, là nhìn trúng Đoạt Thần Quyền Sáo trong tay hắn, là muốn dùng để nịnh nọt Hoàng Động.

- Cút ra ngoài.

Nhưng mà, Tần Phàm còn chưa bắt đầu nói chuyện, lúc này Dịch Viêm kia đã gầm lên một tiếng, vung tay lên, một cổ lực lượng cường đại càng thêm bá đạo oanh bóng người kia đi ra ngoài.

Sau đó lại nghe hắn lạnh lùng nói:

- Hiện tại tuy luyện khí phòng này sụp đổ, nhưng một mảnh chi địa này, vẫn là địa phương của Dịch Viêm ta, dù là bản thân Hoàng Động tới cũng phải tuân thủ quy củ của ta, nếu không đừng trách Dịch Viêm ta không khách khí.

Bóng người kia bay rớt ra ngoài, bị Dịch Viêm đối đãi không chút lưu tình như thế, ở chỗ sâu trong đôi mắt không khỏi tuôn ra một vòng âm độc, bất quá hắn cũng có thể cảm giác được bên trong một kích này của đối phương ẩn chứa thực lực đáng sợ, một vòng âm độc này rất nhanh liền đã ẩn tàng xuống dưới, sau đó chỉ lần nữa đứng lên giả bộ như lạnh nhạt nói:

- Mạo phạm Dịch đại sư, Hoàng Quế thật sự không có ý tứ, chỉ là kiện vũ khí này cùng Thiếu chủ nhà ta hữu duyên, kính xin Dịch đại sư có thể bỏ thứ yêu thích.

- Hừ, thứ này ta là vì người luyện chế, cùng ai hữu duyên với ta không quan hệ.

Dịch Viêm kia chỉ là hờ hững liếc nhìn người nọ, sau đó trong miệng hừ lạnh một tiếng nói ra:

- Bất quá chỉ cần còn ở trong địa phương ta quản lý, thì vẫn là khách nhân của ta, không đến phiên ngươi làm xằng bậy.

- Vậy Hoàng Quế sẽ không quấy rầy lúc này.

Người nọ hơi lui về phía sau môt bước, sắc mặt lạnh lùng mà ở trước luyện khí phòng ôm ngực mà đứng, có chút trêu tức nhìn về phía Tần Phàm. 

 

- Sự tình ngươi cũng thấy đấy, vũ khí tốt đích thật là người có duyên mới được, ngươi và ta cùng nhau luyện chế ra Đoạt Thần Quyền Sáo này, chứng minh Đoạt Thần Quyền Sáo này cùng ngươi hữu duyên, bất quá trên thế giới này, duyên phận cũng có thể cưỡng cầu cùng cướp lấy, có thể giữ được Đoạt Thần Quyền Sáo hay không phải xem chính ngươi rồi.

Lúc này Dịch Viêm kia cũng không hề để ý tới Hoàng Quế, chỉ là quay đầu nhìn Tần Phàm nói ra.

- Là của ta cuối cùng là của ta, điểm này không cần phiền toái đại sư lo lắng.

Nhưng Tần Phàm vào lúc đó chỉ là bình tĩnh thu Đoạt Thần Quyền Sáo kia vào. Vũ khí phẩm chất cao thường thường có thể cùng thân thể kết hợp chung một chỗ, đến thời điểm cần dùng lại hiển lộ ra.

Nói xong, hắn lại lấy ra một túi thần tinh giao cho Dịch Viêm nói ra:

- Nơi này là hai mươi vạn thần tinh, xem như trả thù lao việc đại sư ngài cho ta Đoạt Thần tinh thể cùng luyện chế ra chung cực Bán Thần khí, lúc này đây khổ cực đại sư rồi.

- Ồ?

Chứng kiến Tần Phàm biểu hiện trấn định như thế, trong nội tâm của Dịch Viêm cũng không khỏi kinh ngạc, nhưng đối với người phía trước lộ ra thập phần thưởng thức. Thu qua thần tinh, sau khi hắn suy nghĩ một chút liền trầm giọng nói ra:

- Ta cùng Hoàng Nham Thành thành chủ coi như có một chút giao tình, có muốn ta giúp ngươi một tay hay không?

- Cảm ơn hảo ý của đại sư, bất quá đại sư luyện chế lâu như vậy cũng mệt mỏi rồi, vẫn là nghỉ ngơi thật tốt thoáng một phát, Tần Phàm cáo từ, có cơ hội nhất định lại đến tiếp đại sư.

Nhưng Tần Phàm chỉ là cung kính chắp tay nói ra, sau đó liền quay người hướng về trên đường phố đi đến.

Một luyện khí đại sư nếu vì mình đi thương lượng cùng Hoàng Nham Thành thành chủ, cái kia nhất định sẽ gây ra rất nhiều sự cố. Đến lúc đó rước lấy phiền toái chưa chắc sẽ ít hơn hiện tại. Cho nên hắn không bằng là tự mình đi giải quyết, hơn nữa hắn người này không thích tùy tiện thiếu nhân tình người khác.

Quan trọng nhất là, hiện tại đã có Đoạt Thần Quyền Sáo, hắn đối với mình cũng càng có tự tin rồi. Hắn tin tưởng trừ khi thất kiếp Bán Thần ra tay, dù là lục kiếp Bán Thần muốn giết mình cũng không hề dễ dàng như chín tháng trước.

Mà thất kiếp Bán Thần, phần lớn đã có thể đứng đầu một thành, nơi nào sẽ đơn giản thư tôn hàng quý mà ra tay đối phó một nhị kiếp Bán Thần như mình. Nói một cách khác, cho dù là ở Hoàng Nham Thành này, người có thể lưu lại hắn không nhiều lắm, cho dù là Hoàng Động kia.

- Thật sự là quật cường giống như ta lúc tuổi còn trẻ ah, cũng thế, hiện tại bảo vật đã hiển lộ, như vậy cho ta xem xem ngươi ly khai Hoàng Nham Thành như thế nào.

Nhìn thân ảnh Tần Phàm rời đi, hai mắt của Dịch Viêm kia có chút nhíu lại, trong miệng thì thào nói. Đối với người trẻ tuổi trước mắt này, hắn vẫn là thập phần thưởng thức đấy.

Rất nhanh, Tần Phàm đã đi ra phạm vi luyện khí phòng.

Kỳ thật ngoại trừ Hoàng Quế kia, người ở trong Hoàng Nham Thành mắt thấy chung cực Bán Thần khí xuất thế cũng không có thiếu, lúc này thấy hắn vừa ra. Lập tức có một ánh mắt tham lam nóng rực phóng qua.

Đương nhiên, vừa rồi Hoàng Quế kia đã ném ra ngoài tên tuổi Hoàng Nham Thành Thiếu thành chủ Hoàng Động rồi, người bình thường tự nhiên cũng chỉ là tâm động, cũng không dám rõ ràng làm ra chuyện gì, nhưng có cơ hội bọn hắn chắc chắn sẽ không buông tha.

- Vị tiểu huynh đệ này, vừa rồi lời nói của ta ngươi có lẽ cũng đã nghe được, kiện Đoạt Thần Quyền Sáo trên người của ngươi kia, Thiếu thành chủ nhà của ta đã muốn, ngươi ra giá đi.

Mà thấy Tần Phàm đã đi ra phạm vi luyện khí phòng, Hoàng Quế kia cũng rất nhanh đi lên, hơn nữa là âm trầm mở lời nói.

Tần Phàm không để ý tới hắn, chỉ là tiếp tục đi thẳng về phía trước.

- Tiểu tử, ngươi đừng có rượu mời không uống mà uống rượu phạt, ngày đó Thiếu thành chủ chúng ta đã từng muốn mời chào ngươi tiến vào Hoàng gia chúng ta, kiện Đoạt Thần Quyền Sáo này coi như là báo đáp Thiếu thành chủ ta thưởng thức ngươi! Ta nói với Thiếu thành chủ, có lẽ có thể cho ngươi thêm một cơ hội tiến vào Hoàng Nham Thành thành chủ Hoàng gia chúng ta.

Hoàng Quế kia thấy Tần Phàm dĩ nhiên là bỏ qua mình, trên mặt không khỏi lộ ra vẻ âm tàn càng đậm, nhưng vẫn là tạm thời đè xuống lửa giận tiếp tục nói.