Đan Vũ Càn Khôn

Chương1206: Tái sinh chi tiết (2)- Hai vị ngăn trở đường đi của ta không biết ý muốn thế nào?

Tần Phàm bất động thanh sắc, trong miệng nhàn nhạt thăm dò hỏi, hắn muốn trước biết rõ ràng đối phương là vì sao mà đến.

- Tiểu tử, không cần biết rõ còn cố hỏi, chúng ta biết rõ ngươi chính là người ở đường cự nham đánh Hoàng Quế thành trọng thương, hiện tại ngươi ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói, miễn cho thụ nhiều đau khổ.

Lúc này hai gã Ngũ kiếp Bán Thần kia nhìn xem Tần Phàm, hai tay ôm ngực, một người trong đó ngạo nghễ mở lời nói ra.

- Còn có, nhanh chóng lấy chung cực Bán Thần khí trên người của ngươi ra, đó là hung khí tổn thương Hoàng Quế, phải nộp lên trên.

Một người khác thì mang theo nghiền ngẫm nói ra.

- Hiện tại người cản đường ăn cướp đều muốn hiên ngang lẫm liệt, nếu như ta không làm theo thì sao?

Nghe vậy, Tần Phàm ở đâu còn không rõ ràng ý đồ đến của đối phương, lập tức sắc mặt lạnh lẽo nói ra.

- Chết…

Hai người đối phương cơ hồ đồng thời trêu tức nhổ ra một chữ.

- Tốt, vậy thì đi chết đi!

Vào lúc đó Tần Phàm nắm đấm nắm chặt, bao tay có hào quang sáng chói làm tinh thần hoảng hốt xuất hiện phía trên quyền phải, nháy mắt sau đó thân hình của hắn lóe lên, trực tiếp vọt tới trước một Ngũ kiếp Bán Thần cường giả.

Bây giờ là trước cửa thành Hoàng Nham Thành, Hoàng gia chính là địa đầu, hắn nhất định phải tốc chiến tốc thắng, nếu không chỉ biết gia tăng vô cùng phiền toái.

Tên Ngũ kiếp Bán Thần kia đúng là Hoàng Lực, niên kỷ ở bốn mươi tuổi tầm đó, tuy hắn cũng không tính võ đạo thiên tài gì, thậm chí cơ hồ đã tới võ đạo cực hạn, nhưng nói như thế nào hắn cũng đã đạt đến Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh mấy năm, thực lực lại thập phần hùng hậu, muốn ở trên cả Hoàng Quế.

- Dõng dạc, muốn chết chính là ngươi a!

Thấy tốc độ của Tần Phàm nhanh như vậy đi tới trước mặt, Hoàng Lực này cũng hơi kinh hãi, sau đó vội vàng tổ chức Nguyên Giới chi lực phòng ngự, thật giống như một kén tằm cự đại đem mình bao khỏa ở bên trong.

Lực phòng ngự cường đại như vậy, so với Hoàng Quế còn muốn mạnh hơn không ít.

Oanh!

Mà một quyền này của Tần Phàm, vẫn là không hề ngoài ý muốn oanh kích ở phía trên phòng ngự kén tằm kia, một đạo Nguyên Giới chi lực cường hoành thông qua nắm đấm không ngừng mà bộc phát ra.

Nhưng chỉ vẻn vẹn phá vỡ hai phần ba phòng ngự của đối phương liền chậm lại.

- Ha ha, ngươi cho rằng thực lực của ta chỉ là Hoàng Quế sao?

Vốn thấy công kích của Tần Phàm thế như chẻ tre, Hoàng Lực kia cũng không khỏi âm thầm kinh hãi, hiện tại thấy tình cảnh như thế, trong miệng trêu tức cười lớn nói.

- Ta xem cũng chưa chắc cao minh hơn bao nhiêu a.

Nhưng mà lúc này Tần Phàm cũng là lộ ra một vòng vui vẻ trêu tức đồng dạng.

Tiếp theo trong nháy mắt.

Ở trong thần sắc kinh ngạc của Hoàng Lực kia.

- Kỳ Lân gào thét!

Trên cánh tay của Tần Phàm nhanh chóng bao trùm lên một tầng lân giáp màu xanh lá cây, mà chỗ nắm đấm thì bỗng dưng phun trào ra một cổ kình lực vô cùng kinh khủng lần nữa, giống như là lũ bất ngờ bộc phát, gấp xông mà ra.

- Ah… không có khả năng!


Sắc mặt Hoàng Lực xuất hiện một tia khủng hoảng.

Về sau, "răng rắc" một tiếng, kết giới phòng ngự cuối cùng của hắn lên tiếng phá hủy, lực lượng mãnh liệt bành trướng kia rơi vào trên ngực hắn, khí tức hủy diệt lập tức truyền khắp toàn thân.

Sau đó thân thể tàn phá kia chậm rãi ở giữa không trung trụy lạc, chỉ sợ đã là cửu tử nhất sinh rồi.

- Đến phiên ngươi.

Tần Phàm hờ hững xoay người sang chỗ khác, nhìn về phía Ngũ kiếp Bán Thần Hoàng Hoán còn lại kia.

- Hoàng Lực!

Mà ở bên kia, Hoàng Hoán đang muốn tới hỗ trợ Hoàng Lực, chứng kiến một màn như vậy không khỏi sợ hãi, hắn như thế nào cũng không nghĩ ra ngay cả Hoàng Lực cũng ở dưới một kích của Nhị kiếp Bán Thần trước mắt này rơi vào kết cục thê thảm như thế.

Căn bản không thể lực địch!

Hắn vào lúc này xuất hiện một tia sợ hãi, thậm chí muốn quay người chạy trốn, dù sao vô luận là chung cực Bán Thần khí, nịnh nọt Thiếu chủ gì đó đều không trọng yếu bằng mạng nhỏ của hắn.

- Thiếu chủ!

Nhưng mà vào lúc này, hắn bỗng nhiên chứng kiến từ bên trong Hoàng Nham Thành kia có một đạo thân ảnh quen thuộc bá đạo đang cao tốc bay ra, cái này làm cho thần sắc của hắn lập tức vui vẻ, trong nội tâm đại định.

- Ồ?

Nghe được tiếng hô của Hoàng Hoán kia, Tần Phàm cũng giống như có cảm giác, ghé mắt hướng về phương hướng Hoàng Nham Thành kia nhìn lại.

Xem xét phía dưới, liền chứng kiến một nam tử trẻ tuổi mặc hoa phục đang dùng một tư thái ưng kích cửu thiên bay ra, người này không phải người khác, đúng là hắn từng có qua một lần diện kiến Hoàng Động, Hoàng Nham Thành thành chủ chi tử, cường giả ở bên trong ngũ kiếp Bán Thần cường giả.

Ở trong miệng Lão Ngư cùng Ngư Lão kia, đối với thiên tài trẻ tuổi năm gần hai mươi sáu tuổi này là tán thưởng có thừa, ở bên trong lần trước gặp mặt, Tần Phàm coi như là được chứng kiến người này bất phàm. Lúc này đối phương người chưa tới, cái khí thế kia đã tới trước.

Lần trước lúc tương kiến, Hoàng Động này không có chủ động phát ra khí thế, còn lần này tầng tầng khí tức như núi như nhạc, mang tất cả giữa không trung hướng về Tần Phàm phô thiên cái địa mà đến, lộ ra khủng bố hơn rất nhiều.

Dù là Tần Phàm, cảm nhận được cỗ cường hoành bá đạo trong khí thế kia của đối phương, cũng không khỏi là trong lòng ngưng trọng một ít.

- Hoàng Lực!

Hoàng Động kia đuổi tới, thân hình như là kinh hồng ở trên không trung lóe lên, ngay lập tức đi đón lấy thân thể lúc này sinh tử không biết của Hoàng Lực, trong miệng phát ra một thanh âm buồn giận.

- Thiếu chủ, là người này đánh Hoàng Lực tổn thương thành như vậy đấy! Đả thương Hoàng Quế cũng là hắn!

Lúc này thấy Hoàng Động đi vào, Hoàng Hoán kia cũng cảm giác đã nắm chắc khí thế, trên người phát ra một cỗ khí thế không kém, sinh sinh ở một bên ngăn trở đường lui của Tần Phàm.

Để phòng ngừa Tần Phàm vào lúc đó đào tẩu, hơn nữa trong miệng nhìn Hoàng Động nói ra.

- Hoàng Động Thiếu thành chủ, không thể tưởng được chúng ta nhanh như vậy lại gặp mặt.

Tần Phàm chỉ là nhàn nhạt liếc nhìn Hoàng Hoán kia, cũng không cho là đúng, quay đầu lại nhìn hướng Hoàng Động, lộ ra một vòng vui vẻ nói ra.

- Quả nhiên là ngươi! Bất quá một nhị kiếp Bán Thần cường giả nho nhỏ, dĩ nhiên cũng làm dám ở Hoàng Nham Thành ta giương oai! Đã đến rồi, vô luận ngươi là địa vị gì, hôm nay ngươi cũng mơ tưởng đơn giản rời đi!

Mà Hoàng Động tiếp được Hoàng Lực, tra nhìn một chút thương thế của hắn, phát hiện Hoàng Lực chỉ còn lại có một hơi, thậm chí bị thương so với Hoàng Quế còn nặng hơn. Hắn không khỏi là giận dữ bật cười.

- Tiểu súc sanh, hôm nay ngươi chọc cánh khó bay, mau mau thúc thủ chịu trói!

Bọn người Hoàng Hồng theo sau Hoàng Động cũng gầm lên lên tiếng.

- Thiếu thành chủ, ta đi vào Hoàng Nham Thành vốn một mực tuân thủ lấy thành quy của quý thành. An phận thủ thường, bất quá bởi vì thuộc hạ của ngươi hùng hổ dọa người, muốn ở trong nội thành công nhiên phá hư thành quy, đối với ta tiến hành đánh cướp, ta mới không thể không xuất thủ mà thôi.