Đối mặt với công kích Bán Thần kỹ của đối phương, hắn hít một hơi, đồng dạng là một quyền nghênh tiếp, toàn thân sớm đã chuẩn bị tốt lực lượng Nguyên Giới, trong nháy mắt này mãnh liệt vận chuyển, sau đó tụ tập ở bên trong Đoạt Thần Quyền Sáo kích phát ra.

Oanh!

Theo Hoàng Động kia oanh ra một quyền, sắc trời vào lúc này đều hơi hơi tối sầm lại.

Cái này chính là một gã Ngũ kiếp Bán Thần thi triển Bán Thần kỹ, vô luận khí thế cùng uy lực của nó đều là cực lớn, mọi người ở cửa thành quan sát chiến đấu lúc này đều là nguyên một đám trên mặt lộ ra thần sắc rung động.

Quyền động Thương Khung, phảng phất giống như thật sự ở toàn bộ bầu trời đều bị quyền uy khiên động .

Bên trong quyền phong này ẩn chứa Nguyên Giới chi lực tinh thuần cường hoành, rung chuyển hư không, thậm chí tựa hồ là ngăn cách lực lượng giữa không trung của Tân Thế Giới này, làm cho lực lượng cá nhân của Hoàng Động tràn ngập toàn bộ bầu trời.

Đây mới thực sự là Nguyên Giới lĩnh vực!

Đem lực lượng Nguyên Giới của mình mở rộng đến bên trong thế giới chân thật, ở trong phạm vi lĩnh vực bao trùm, hắn giống như là một Vương giả, tuyệt đối khống chế lấy một phương, sinh tử của tất cả sinh linh trong đó tựa hồ cũng chỉ là ở một ý niệm của hắn.

Mà ở bên kia, Tần Phàm vào lúc đó đồng dạng là oanh ra một quyền, tiếng gầm Kỳ Lân cực lớn kia ở giữa thiên địa không ngừng truyền đi ra, làm cho tất cả mọi người cảm giác được màng tai cơ hồ cũng bị đâm thủng .

Giờ khắc này hắn ở dưới Bán Thần kỹ dẫn dắt ra Nguyên Giới lĩnh vực cường đại kia của Hoàng Động, hư ảnh Kỳ Lân cực lớn làm tinh thần hoảng hốt từ bên trong bao tay lao ra, như là một đầu khốn lung chi thú, vào lúc đó muốn dốc hết lực lượng phá tan lao lung.

Loại khí thế thề sống chết bất khuất này, đồng dạng là muốn xé rách hư không.

Hai cổ lực lượng, không ai nhường ai.

Oanh! Oanh! Oanh!

Sau một lát, ở trong ánh mắt rung động của mọi người, theo hai cổ lực lượng ở trên không trung không ngừng đụng vào nhau, trên bầu trời, một cổ Yên Vân nồng đậm nhấp nhô, phát ra thanh thế kinh thiên động địa.

Nhìn thấy tình cảnh như thế, vốn bọn người Hoàng Hồng Hoàng Hoán cách chiến trường tương đối gần đều không thể không nhao nhao rút lui, sợ bị giao chiến kinh khủng kia ảnh hướng đến. Cho dù bọn hắn đều là Ngũ kiếp Bán Thần, nhưng ở trước mắt trận đánh nhau chết sống này, rõ ràng khó có thể chọc tay vào.

Bọn hắn đều tinh tường thực lực Thiếu chủ nhà mình, vốn bọn hắn cho rằng kết quả sẽ là thiên về một bên, nhưng tuyệt đối không thể tưởng được cho dù là Thiếu chủ bọn hắn thi triển một chiêu Cao Cấp Vũ Kỹ Quyền động Thương Khung kia, lại vẫn không thể nhất cổ tác khí đánh chết đối phương.

Nhìn xem phong vân giữa không trung giằng co xuống kia, trong nội tâm bọn hắn cũng không khỏi có chút tâm thần bất định. Không phải bọn hắn không tin thực lực Thiếu chủ nhà mình, mà là Nhị kiếp Bán Thần này thật sự biểu hiện quá mức quỷ dị rồi.

Mà ở phía dưới, những người vây xem kia chứng kiến tình hình chiến đấu trên bầu trời như vậy, càng là cảm thấy vô cùng rung động. Vốn Nhị kiếp Bán Thần có thể đối chiến Ngũ kiếp Bán Thần cũng đã để cho người cảm giác được khó có thể tin, hiện tại Tần Phàm lại có thể cùng Hoàng Động là cường giả bên trong Ngũ kiếp Bán Thần chiến đến loại trình độ này!

Kỳ tích!


Bọn hắn chỉ có hai chữ này có thể hình dung, đối với bọn hắn mà nói. Nhị kiếp Bán Thần ở phía trên bầu trời kia quả thực là tràn đầy kỳ tích.

- Trách không được hắn dám công nhiên đối kháng cùng Hoàng gia, nguyên lai thật là có lực lượng cùng thực lực, thực lực như vậy, ta nghĩ dù là tham gia Mạc Lợi Đảo tuyển bạt Thiên Tài Chiến cũng có hi vọng thành công nhất định a!

- Đáng tiếc cảnh giới của hắn nếu so với Hoàng Động thì thấp hơn một tí. Nếu không dù hắn chỉ là Tam kiếp Bán Thần chi cảnh, đoán chừng cũng có thể trực tiếp áp chế Hoàng Động thân là Ngũ kiếp Bán Thần rồi.

- Ha ha… cũng không biết bao nhiêu năm chưa từng gặp qua nhân vật nghịch thiên như vậy rồi.

- Đáng tiếc... ở Hoàng Nham Thành đắc tội Hoàng gia, cái này có thể khó có kết quả gì tốt ah.

- Nhưng bởi vì không sợ cường thế, đây mới thực sự là cường giả!

Ở bên trong Tân Thế Giới, đối với thiên tài cùng cường giả thậm chí so với ở Vũ Thiên đại lục còn muốn tôn trọng hơn. Trước cửa thành, nguyên một đám đối với Tần Phàm tỏ vẻ khen ngợi. Cũng đối với biểu hiện như kỳ tích kia của hắn khiếp sợ không thôi. Đương nhiên, cũng có một ít người thì âm thầm lo lắng. 

Oanh!

Cũng vừa lúc đó, thanh âm giao đụng cực lớn ở trên bầu trời bộc phát ra, lập tức mang tất cả về bốn phía, năng lượng Phong Bạo vô cùng kinh khủng kia làm ngay cả không khí chung quanh cũng sinh sinh chấn động, một mảng lớn không gian rơi vào trạng thái chân không.

Về sau, hai đạo thân ảnh ở trong đó bị chấn bay ngược mà ra.

Lúc này đây kết quả, lại tựa hồ cũng không phải nghiêng về một phương.

Xì xì…

Phía trên giữa không trung, Tần Phàm đạp mạnh hư không, sau khi bay ngược mười trượng, rốt cục mới ổn định thân hình. Hắn lúc này, lân phiến Kỳ Lân màu xanh lá cây trên người đang không ngừng có máu tươi chảy ra, có nhiều chỗ còn bị bạo phá ra khối lớn huyết nhục. Vừa rồi ở bên trong giao đụng mạnh mẽ như vậy, mặc dù hắn không có trọng thương, nhưng vết thương nhẹ là khó tránh khỏi rồi, bất quá khí lực hắn cường hãn, ngược lại là không có bao nhiêu ảnh hưởng.

Sau đó hai con ngươi của hắn lạnh lùng nâng lên xem hướng tiền phương, liền thấy được khuôn mặt của Hoàng Động kia trở nên vô cùng âm trầm.

Hắn dù sao cũng là Ngũ kiếp Bán Thần, hơn nữa là cường giả bên trong Ngũ kiếp Bán Thần, kỳ thật thực lực so với Hoàng Quế Hoàng Lực thì cao không biết bao nhiêu lần, tăng thêm Quyền Động Thương Khung kia chính là Cao Cấp Vũ Kỹ, cũng đã tu luyện đến tiểu thành cảnh giới, uy lực cường đại, cho nên lúc này đây để cho hắn hơi có chút chiếm ưu thế.

Nhưng trên người đồng dạng cũng có một ít vết thương, quần áo mất trật tự, có chút chật vật.

- Thiếu thành chủ, cảm giác cũng không tệ lắm phải không?

Thấy vậy, khóe miệng của Tần Phàm lộ ra mỉm cười nói ra. Trên thực tế, hắn phát hiện gần đây mình càng là chiến đấu, Nguyên Giới chi lực trong cơ thể sẽ trở nên càng tinh thuần, vừa rồi tuy hắn ở bên trong so đấu bị thương, nhưng mà phát hiện cảnh giới ngược lại ẩn ẩn có chút tăng tiến.

- Tiểu súc sinh, ngươi không cần đắc ý sớm như vậy, ngươi chỉ là một Nhị cấp Bán Thần, mặc dù có chung cực Bán Thần khí, nhưng Nguyên Giới chi lực trong cơ thể ngươi có hạn, ta ngược lại muốn nhìn ngươi còn có thể kiên trì bao lâu!

Nghe vậy sắc mặt Hoàng Động trở nên càng thêm tái nhợt, sau đó trong miệng âm lãnh nói.

- Có thể so với trong tưởng tượng của ngươi càng lâu.

Tần Phàm chỉ là nhàn nhạt trả lời nói ra.

Bất quá cảnh giới cao thấp đích thật là chênh lệch cực lớn của hắn và đối phương, cho dù Nguyên Giới của hắn khác hẳn với thường nhân, nhưng vẻn vẹn cũng chỉ là đạt tới trình độ tứ kiếp Bán Thần hoặc là Ngũ kiếp Bán Thần tương đối kém mà thôi.