Đan Vũ Càn Khôn

Chương1210: Danh lưu Hoàng Nham Thành- Động nhi, đến tột cùng chuyện gì phát sinh rồi hả?

Một lát sau, từ bên trong Hoàng Nham Thành bỗng nhiên rất nhanh bay ra một đạo nhân ảnh, khí tức trên người hắn thậm chí so với Hoàng Động còn muốn càng cường đại hơn. Hắn rơi vào bên người Hoàng Động, liếc nhìn chân trời mở lời dò hỏi.

- Hạ thúc.

Chứng kiến người trước mắt này, Hoàng Động cung kính kêu một tiếng. Sau khi hít sâu một hơi, hắn cuối cùng nhất vẫn là trầm giọng hồi đáp: 

- Vừa rồi có một Nhị kiếp Bán Thần đả thương Hoàng Quế cùng Hoàng Lực, sau đó ta cùng hắn chiến một hồi, ta thua rồi.

Người này đúng là một gã Lục kiếp Bán Thần bên trong Hoàng gia bọn hắn. Là một trung niên nhân bốn mươi năm mươi tuổi, tuy hắn đã đến võ đạo cực hạn, nhưng mà đạt tới Lục kiếp Bán Thần nhiều năm, thực lực thập phần cường hãn.

Lúc này bọn người Hoàng Hoán Hoàng Hồng cũng đều cung kính hành lễ.

- Cái gì? Nhị kiếp Bán Thần, làm sao có thể?

Mà nghe được Hoàng Động trả lời, đôi mắt của Hạ thúc kia không khỏi có chút co rụt lại, trong miệng kinh ngạc hỏi. Sau đó hắn nhìn về phía bọn người Hoàng Hồng Hoàng Hoán, tựa hồ là muốn chứng thực.

- Hạ thúc, Thiếu chủ nói là sự thật... thực lực Nhị kiếp Bán Thần kia hoàn toàn chính xác là rất cường.

Tuy bọn người Hoàng Hoán không muốn thừa nhận, nhưng lúc này cũng không khỏi thành thật trả lời nói ra, cảm thụ qua thực lực của Tần Phàm, bọn hắn lòng còn sợ hãi.

Nghe vậy, tên Hạ thúc Lục kiếp Bán Thần kia không khỏi nhướng mày, đáp án như vậy nghe có chút ly kỳ, nhưng thấy mấy người đều nói như vậy, hắn cũng không khỏi không tin.

- Hạ thúc, Thiếu chủ, thân phận tiểu súc sinh vừa rồi kia ta đã tra được rồi.

Cũng vào lúc này, Hoàng Ngọc vừa mới rời đi một hồi, từ trong đám người phía dưới lần nữa bay lên giữa không trung nói ra: 

- Tên của hắn gọi là Tần Phàm, xuất hiện trước nhất là ở Hoàng Hôn Thành, đoạn thời gian trước đồn đãi đạt được Bạch Hổ châu chính là hắn, bất quá nghe nói Bạch Hổ châu kia đã bị hắn không biết dùng biện pháp gì luyện hóa được. Về sau thực lực đại tiến, trước sau đả bại qua mấy thủ lĩnh trẻ tuổi của Hoàng Hôn Thành cùng Bạch Mông Thành, nghe nói hắn cùng Hoàng Hôn Thành Mộ gia có chút quan hệ.

- Tần Phàm!

Nghe được cái tên này, Hoàng Động không khỏi cắn răng lần nữa nắm chặt nắm đấm thoáng một phát.

- Các ngươi chiếu cố tốt Thiếu chủ, ta sẽ đi đuổi theo Tần Phàm này giết hắn ngay bây giờ. Hừ, vô luận hắn là người Mộ gia hay là gia tộc nào. Tại Hoàng Hôn Thành ta đánh thương người cũng đừng nghĩ dễ dàng ly khai như vậy.

Lúc này Hạ thúc kia thì nói ra.

- Hạ thúc, không cần.

Bất quá Hoàng Động lại ngoài ý muốn mở lời nói ra: 

- Hắn đã nói ở thi đấu tuyển bạt Thần Đảo Thiên Tài Chiến gặp ta, ba tháng sau, ta sẽ đem một phần vũ nhục hôm nay trả lại cho hắn!

- Ồ? Ngươi xác định?

Thân hình tiến lên của Hạ thúc kia không khỏi trì trệ, quay đầu lại nhìn Hoàng Động hỏi.

- Ân, còn có ba tháng, ta phải đi về khổ tu, đến lúc đó ta muốn đích thân giết chết hắn!

Hoàng Động cũng là cao ngạo chi nhân, cho tới nay ở trong Hoàng Nham Thành đều xem như khá nổi danh, hiện tại thua ở trong tay một Nhị kiếp Bán Thần, cái cục tức này hắn nuốt không nổi.

- Vậy được rồi, mang Thiếu chủ trở về chữa thương.

Nghe được Hoàng Động nói như vậy, Hạ thúc kia cũng đành phải gật đầu nói.

Rất nhanh, một đoàn người Hoàng gia ở trên bầu trời ly khai.

- Tần Phàm, nguyên lai người nọ là Tần Phàm!

- Xem ra Hoàng Động cùng với Tần Phàm kia hẹn nhau ở trong Thiên Tài Chiến tuyển bạt thi đấu đánh một trận, hắc hắc, một Nhị kiếp Bán Thần đi tham gia Thiên Tài Chiến tuyển bạt, đó là chưa từng có qua, đến lúc đó khả năng có trò hay để nhìn.

- Đúng vậy, lúc này đây Hoàng Động thua ở trên tay Tần Phàm kia, thể diện mất hết, chỉ sợ lúc này đây trở về sẽ nghĩ tất cả biện pháp tăng thực lực lên lấy lại danh dự, dùng tài lực và thế lực của Hoàng gia, ba tháng thời gian sẽ có tăng lên rất lớn đó!

- Bất quá vé vào cửa của Thần Đảo Thiên Tài Chiến tuyển bạt thi đấu kia mắc như vậy, chúng ta đâu có thể vào xem, cũng chỉ có thể đi tới phụ cận Mạc Lợi Thành gom góp tham gia náo nhiệt mà thôi.

Mà phía dưới nhìn lên bóng người ly khai trên trời không, người vây xem cũng bắt đầu thời gian dần qua tán đi, chỉ là danh tự Nhị cấp Bán Thần kia tùy theo ở Hoàng Nham Thành dần dần truyền ra, bị nghị luận nhiệt liệt.

...

Đối với hết thảy cái này, Tần Phàm tự nhiên là sẽ không đi chú ý.

Hắn sớm đã viễn độn khỏi phạm vi Hoàng Nham Thành, lúc này đang ở bên trong một mảnh sơn mạch bao la vô tận, phương hướng kia là phương hướng Long cung bí tàng mà quyển trục màu bạc ghi lại.

Lúc này đây, sở dĩ hắn không có thừa cơ giết chết Hoàng Động, cũng không phải hắn không muốn, mà là hắn biết rõ mình căn bản không có cơ hội kia.

Một phương diện hắn cảm ứng được lúc đó có một gã Lục kiếp Bán Thần đang cao tốc hướng về hắn bay tới, một phương diện khác hắn trải qua hai lần cường hoành đối bính, Nguyên Giới chi lực trong cơ thể tiêu hao nghiêm trọng, bên người Hoàng Động còn có ba Ngũ kiếp Bán Thần cường giả là Hoàng Ngọc Hoàng Hồng Hoàng Hoán, cho dù hắn càng lợi hại hơn nữa, cũng có Đoạt Thần Sáo Trang trợ giúp, nhưng cũng không có thể ở trong thời gian ngắn giết chết bọn hắn, lại đi giết chết Hoàng Động.

Huống hồ Hoàng Động kia thân là Hoàng Nham Thành thành chủ chi tử, trên người không có khả năng không có các loại bùa hộ mệnh gì, một khi dẫn xuất Hoàng Nham Thành thành chủ kia, như vậy hắn mới thật là mọc cánh khó bay rồi.

Phong hiểm quá lớn, hắn không đáng đi làm như vậy.

- Hiện tại cách Thần Đảo Thiên Tài Chiến tuyển bạt thi đấu còn có ba tháng, trong ba tháng này, chỉ cần ta có thể đột phá đến Tam kiếp Bán Thần, đến lúc đó tiêu diệt hắn có lẽ cũng không khó a?

Tần Phàm đối với mình cũng có tự tin.

Ngoài ra, trải qua vừa rồi đồng thời kích hoạt Kỳ Lân ma thân cùng huyết mạch Bất Tử Chu Tước, hắn còn mơ hồ có một tí cách nghĩ, nếu như đem hai loại huyết mạch này dung hợp, hắn tin tưởng cho dù hắn không có đột phá đến Tam kiếp Bán Thần, thực lực kia đồng dạng cũng có thể tăng lên không ít.

Tóm lại, trải qua lần đi Hoàng Nham Thành này, Ngũ kiếp Bán Thần, hắn hoàn toàn không cần kiêng kị rồi.

- Bất quá lúc này đây Thần Đảo Thiên Tài Chiến tuyển bạt thi đấu, có lẽ sẽ tụ tập tất cả siêu cấp thiên tài trong Mạc Lợi Đảo, đến lúc đó, nói không chừng còn sẽ gặp phải không ít nhân vật lợi hại. Trước 30 tuổi là Lục kiếp Bán Thần cũng không biết sẽ có bao nhiêu. 

Mà sau đó, hắn đối với thịnh hội sắp đến kia, cũng ẩn ẩn có chút chờ mong .

Cũng ngay lúc này, hắn ở trong sơn mạch chạy vội tầm đó, ánh mắt bỗng nhiên hơi động một chút, trong nội tâm như có nhận thấy, bỗng nhiên nhìn về phía một hướng khác. Ở hướng kia, trong rừng rậm rạp đang phát sinh một cuộc chiến đấu.