Đan Vũ Càn Khôn

Chương1212: Tàng Long bình nguyên (2)Thời đại xa xôi nhất kia, hắn không cách nào tưởng tượng ở thời đại đó nhân loại sẽ cường đại đến mức nào, bất quá hắn suy đoán cái kia rất có thể sẽ là thời đại Thần Ma mà Viễn Cổ Ma Tôn cùng Viễn Cổ Chư Thần tranh phong!

Mà thời đại Thần Ma kia, liên quan đến bí mật Chư Thần đại chiến cùng Thần Ma vẫn lạc, cái kia vẫn luôn là sự tình Tần Phàm thập phần muốn biết, hắn cũng rất hi vọng ở bên trong Long cung bí tàng tìm được một ít dấu vết để lại.

Trước khi Tần Phàm đến cũng nghe ngóng qua một ít sự tình về Tàng Long bình nguyên này, phiến đại địa trước mắt kia, chính là nằm ở giữa ba siêu cấp Đại Thành của Mạc Lợi Đảo. Trong đó truyền thuyết có Viễn Cổ long mạch, cho nên có rất nhiều yêu thú, Man Thú cường đại có huyết mạch Viễn Cổ Long tộc tồn tại, hơn nữa phần lớn chúng đều có được thực lực đáng sợ.

Cũng chính là bởi vì như thế, dù cho tương truyền bên trong Tàng Long bình nguyên này có không ít Linh Dược cùng một ít Viễn Cổ di chỉ trân quý, nhưng dù là Ngũ kiếp Bán Thần cũng không dám tùy tiện một mình tiến vào trong đó.

Bất quá tuy thực lực của Tần Phàm cùng với Ngũ kiếp Bán Thần không sai biệt lắm, nhưng hắn có được năng lực sinh tồn rất mạnh, ngược lại không sợ xông vào một lần.

Đã đến bên cạnh Tàng Long bình nguyên kia, Tần Phàm có thể cảm giác được ở chỗ sâu trong bình nguyên kia quả nhiên có cất dấu vô số khí tức cường đại mãnh liệt, trong đó có một ít thậm chí là cường đại đến mức ngay cả hắn cũng phát giác không đến, hắn đoán chừng cái kia chỉ sợ là tồn tại khủng bố thực lực đạt tới Thất Kiếp Bán Thần.

Nhưng mà, tuy bên trong Tàng Long bình nguyên này có vô số Man Thú yêu thú, nhưng sau khi hắn tiến vào bình nguyên này, ngược lại là chưa có nghe được thanh âm thú rống. Là vì những yêu thú cùng Man Thú này sớm có linh trí cực cao, sẽ không như dã thú gào thét lung tung, chỉ có thời điểm phát sinh chiến đấu mới có thể dùng gào thét đến gia tăng khí thế.

Nhưng bình nguyên này càng là bình tĩnh, loại hào khí đè nén kia sẽ càng để cho người cảm giác được bất an.

Dù là tu vi tâm tình như Tần Phàm, cũng thật vất vả mới đè các loại suy nghĩ lộn xộn xuống, lại chậm rãi hướng về địa phương mà quyển trục màu bạc chỉ thị chạy đi. Hắn thậm chí cũng không dám phi hành, chỉ là dựa vào cảm ứng rất mạnh cố tránh đại bộ phận yêu thú lợi hại, thời gian dần qua xuất phát.

Đúng như ban đầu Tần Phàm phỏng đoán, ở bên trong Tàng Long bình nguyên ngẫu nhiên cũng sẽ trông thấy một ít thiên tài tuổi trẻ tới tham gia tuyển bạt thi đấu Thần Đảo Thiên Tài Chiếnlịch lãm rèn luyện, bất quá giống như Hắc bào nam tử trước kia, thực lực ngược lại là không thể xem thường.

Hắn cũng không có cùng những người này phát sinh qua mâu thuẫn, ngược lại là cố ý tránh đi toàn bộ những người này, dù sao lần này hắn muốn trước dò xét Long cung bí tàng, tự nhiên là càng bí mật càng tốt.

Càng không ngừng đi vội vào trong, Tần Phàm rất nhanh cảm giác mình tiến vào đến địa phương tương đối sâu trong Tàng Long bình nguyên, ở chỗ này Man Thú thực lực thấp nhất hắn gặp đều đạt tới Ngũ kiếp Bán Thần, hơn nữa thực lực kia so với Ngũ kiếp Bán Thần nhân loại bình thường còn muốn lợi hại hơn.

Ngày hôm nay, sắc trời dần dần lắng xuống, màn đêm chuẩn bị hàng lâm.

Tần Phàm vừa muốn tìm một chỗ nghỉ ngơi thật tốt thoáng một phát, dù sao ban đêm lực cảm ứng của hắn cũng sẽ giảm xuống một ít, ở chỗ sâu trong bình nguyên xông loạn, nguy hiểm kia sẽ gia tăng thật lớn.

Hô…

Cũng đúng vào lúc này, trong bụi cỏ cao lớn rậm rạp ở một bên bỗng nhiên truyền đến một ít dị động, ngay sau đó một đạo hung quang màu đen ở trong đó rất nhanh bắn ra, thẳng tắp hướng về cổ họng của hắn đâm tới.

Trước khi đạo hung quang này xuất hiện thì cực kỳ ẩn nấp, nhưng vẫn để cho Tần Phàm nắm bắt đến. Trong một cái chớp mắt, dưới chân hắn đạp mạnh, một bên thân hình cấp tốc lui về phía sau, một bên một chưởng hướng về trong bụi cỏ kia đập đi.

Oanh!

Tần Phàm tránh khỏi hắc mang đoạt mệnh kia, mà uy lực một chưởng này của hắn, thì lập tức làm cho mảng lớn cỏ tranh bay tán loạn, một đầu khe hở dài lớn nhìn thấy mà giật mình xuất hiện ở trên mặt đất, cái khe hở kia lan tràn ra đến cuối cùng, liền có một cổ lực lượng khác phát ra, cả hai trực tiếp tạc ra một cái sâu không thấy đáy.

Theo tất cả vật che chắn trước mắt đều bị thanh trừ, bóng người ra tay đánh lén Tần Phàm kia cũng dần dần hiển lộ đi ra.

- Hóa Hình yêu thú?

Vừa nhìn thấy, Tần Phàm không khỏi khẽ chau mày. Ở dưới cùng cấp bậc, Hóa Hình yêu thú này nếu so với Man Thú còn muốn khó đối phó hơn rất nhiều, mà yêu thú có thể xuất hiện ở chỗ này, rõ ràng cấp bậc sẽ không quá thấp, ít nhất đều là Ngũ kiếp Bán Thần trở lên.

Cái này là sau khi hắn tiến đến Tàng Long bình nguyên, lần thứ nhất gặp phải yêu thú, hơn nữa là yêu thú mạnh nhất mà hắn từ trước đến nay chứng kiến qua. Tiểu Chiến hoặc là đầu Quỷ Giao cự lang kia, này so sánh với con yêu thú đều chênh lệch rất nhiều.

- Hắc hắc, nhân loại này, tuy thực lực không cao, nhưng năng lực phản ứng lại không tệ.

Con yêu thú biến thành nhân loại kia là một nam nhân toàn thân ngăm đen, khí tức quỷ dị, trên người còn có một loại đường vân màu tím huyền bí, hắn trông thấy Tần Phàm né qua mình đánh lén, trong miệng âm trầm nói.

- Ngươi đã hóa thành nhân hình, so với Man Thú còn lợi hại, hơn nữa phần lớn yêu thú phòng ngự đều tương đối mạnh, có lẽ có thể cho ta hảo hảo đánh một hồi.

Tần Phàm nhìn con yêu thú kia, trong miệng nhàn nhạt nói.

Lúc này đây đi ra, hắn vốn là muốn không ngừng tôi luyện chính mình, cho nên hắn cũng không bài xích chiến đấu. Ngoài ra, con yêu thú ở trước mắt hắn này, linh trí cực cao, hơn nữa có thể miệng phun tiếng người, hắn vừa lúc có thể ở trên người hắn hỏi một ít sự tình về Tàng Long bình nguyên này.

Nói xong hắn ngoắc ngón tay về phía trước, làm ra một động tác khiêu khích.

- Cái gì? Một nhân loại Nhị kiếp Bán Thần cảnh giới dĩ nhiên cũng dám kiêu ngạo như vậy?

Thấy vậy, nam tử yêu thú toàn thân Tử Văn kia không khỏi ngẩn người, có chút không dám tin tưởng. Mà động tác này, lại hoàn toàn không giống như nhân loại bình thường, lập tức hắn như là bừng tỉnh đại ngộ, lại lộ ra một tia tươi cười âm lãnh nói ra:

- Hắc hắc, ngươi nhất định là còn không kiến thức qua thực lực của bản yêu, qua một hồi thì ngươi hối hận đấy!

- Yêu thú là yêu thú, tuy linh trí rất cao, nhưng dù sao vẫn có hạn, xem ra ngươi tuy đã hóa thành nhân hình, nhưng đầu tựa hồ vẫn là đầu heo.

Nghe vậy, Tần Phàm liền cười lắc đầu nói ra, cố ý khơi mào lửa giận của đối phương.

- Nhân loại đáng giận, bản yêu có được huyết mạch Long tộc, chính là chủng tộc cao quý nhất, so với các ngươi những nhân loại đê tiện này còn muốn cao cấp hơn! Hiện tại ta cho ngươi biết một chút về bản yêu lợi hại, cho ngươi ngậm cái miệng thúi lại!