Đan Vũ Càn Khôn

Chương1216: Đọ sức Bằng VươngPhía trước là hồ quang sơn sắc, chỉ có thanh âm kia truyền đến, vẫn chưa chứng kiến chủ nhân của thanh âm kia xuất hiện.

- Nếu như ta muốn tiếp tục đi về trước thì sao?

Bước chân đình trệ trên không trung ước chừng thời gian ba cái hô hấp, Tần Phàm ngạo nghễ ngẩng đầu, thanh âm trong miệng có một loại kiên định vạch phá giữa không trung, đột phá khí thế phong tỏa không gian kia hướng về trước truyền ra.

- Hừ, một nhị kiếp Bán Thần nho nhỏ, vậy mà cũng dám làm trái bản Bằng Vương, xem ra Long Côn Bằng Vương ta gần đây cũng quá vô danh rồi, để cho các ngươi những người này cũng không nhớ rõ tên của ta rồi.

Sau đó một thanh âm nổi giận chấn động hư không, như là cuồng phong bạo vũ đánh úp lại.

Gần kề chỉ là thanh âm cùng khí thế kia, tựa hồ liền để cho không gian quanh mình có chút chấn động lên, có thể thấy được đầu lục kiếp yêu thú này khủng bố cường đại.

- Ha ha, Long Côn Bằng Vương? Thực là chưa từng nghe qua, hôm nay ta muốn xâm nhập long đàm hổ huyệt này, nhìn xem ngươi cái gọi là Bằng Vương này có bao nhiêu năng lực!

Nghe vậy, lúc này Tần Phàm ngửa đầu cười to một tiếng, sau đó dưới chân đạp mạnh, cả người liền phóng lên trời, cực tốc hướng về hồ quang kia bay đi.

Nếu như đã tìm được Long Cung bí tàng, như vậy hắn vô luận như thế nào cũng phải xông về phái trước!

Cho dù là lục kiếp yêu thú, hắn cũng không sợ!

Bất quá hắn cũng biết thực lực của mình cùng lục kiếp yêu thú hoàn toàn chính xác còn có một đoạn chênh lệch, hắn nhất định phải dùng trí.

- Không biết tự lượng sức mình, nói chuyện hoang đường viển vông! Dù là lục kiếp Bán Thần đến đây, cũng mơ tưởng làm càn ở Khốn Long hồ của ta!

Lúc này thanh âm của Long Côn Bằng Vương kia lại lần nữa lạnh như băng truyền đến, thấy khí thế vậy mà ép không được Tần Phàm, một bóng đen bắt đầu từ trong núi sâu bay vút mà ra.

- Rốt cục đi ra sao?

Chứng kiến đạo bóng đen này, trên mặt Tần Phàm nổi lên một đường cong, hiện ra vẻ ngạo nhiên nói:

- Ngay cả thất kiếp Bán Thần cũng không có tư cách dùng khí thế ngăn chặn ta, huống chi chỉ là một lục kiếp yêu thú! Ngươi đã muốn ngăn ở phía trước ta, như vậy hôm nay liền để cho ta biết một chút về lục kiếp yêu thú đến tột cùng lợi hại tới trình độ nào a! Đến chiến!

Trong miệng quát mạnh một tiếng, trông thấy Long Côn Bằng Vương kia xuất hiện, hắn không chỉ không tránh không lùi, hơn nữa trái lại Chu Tước chi dực ở sau lưng mở ra, toàn thân bao khỏa ở dưới lân giáp màu xanh sẫm, nghênh hướng về phía trước.

Sau khi nhận được Đoạt Thần Quyền Sáo, tổn thương Hoàng Quế, tàn Hoàng Lực, lui Hoàng Động, lực nhiếp Tử Văn Độc Long thú! Mượn khí thế bốn chiến bốn thắng, trong nội tâm Tần Phàm đã sinh ra một lòng tin chưa từng có từ trước đến nay, hôm nay hắn dứt khoát khiêu chiến lục kiếp yêu thú!

Chiến ý cuồn cuộn phóng lên trời, một đạo lục sắc tàn ảnh kia bễ nghễ giữa không trung, bá tuyệt thiên hạ!

- Ha ha, cuồng vọng! Vô tri! Tự tìm đường chết!

Long Côn Bằng Vương kia đã dám xưng là Vương, cũng biết hắn xưa nay là loại tự ngạo, hôm nay trông thấy một nhị kiếp Bán Thần chính diện khiêu chiến uy nghiêm của mình như vậy, không khỏi giận quá thành cười, cũng gia tăng lên tốc độ của mình. Tựa hồ là muốn một cái đối mặt liền giết Tần Phàm tại chỗ.

Long Côn Bằng Vương này tương truyền là hậu đại của Viễn Cổ Long Côn, tốc độ kia có thể nói tiếu ngạo Yêu tộc, hôm nay một khi cơ hồ toàn lực thi triển ra, lập tức chính là như Phong Quyển Tàn Vân, như là Lôi Điện cường hoành! Theo hắn lập tức từ trong núi bay ra, vô số cây cối trên đỉnh núi kia bị cuốn lên trên không, vô số núi đá lập tức bị khí kình này trực tiếp trùng kích thành nát bấy!

Mà từ trong yên vụ kia lao ra, một loại khí thế vô cùng hung hãn trực tiếp thẳng hướng Tần Phàm.

Hai đạo thân ảnh cực tốc, một thanh một hắc, còn không có mặt đối mặt mà thấy rõ đối phương, liền trực tiếp triển khai giao chiến lần thứ nhất. Phong bạo như là âm dương huyền ảo, hai cổ năng lượng ngập trời, như là hồng thủy mang tất cả bát hoang.

Oanh!

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Theo hai đạo thân ảnh tiếp cận, hư không tầm đó bắt đầu kịch liệt chấn động lên, hai người ở trên bầu trời lần thứ nhất phanh đụng vào nhau, một loại khí thế cùng kình khí cuồng liệt không ngừng hướng về bốn phía tràn qua, trên mặt đất không ngừng xuất hiện địa liệt nhìn thấy mà giật mình, ngọn núi xa xa không ngừng sụp đổ, mà Khốn Long hồ kia cũng bị khơi dậy nước gợn trăm trượng.

PHỐC!

Chính như đoán trước, thực lực lục kiếp yêu thú này không phải chuyện đùa, ở dưới một kích, Tần Phàm liền phun ra một ngụm máu tươi, thân thể như là diều đứt dây bay ngược mà đi.

Ngạo nghễ mà đến, lộ vẻ sầu thảm mà quay về!

- Ha ha, tuy thực lực ngươi có thể đạt tới trình độ ngũ kiếp Bán Thần, nhưng so sánh với bổn vương chênh lệch quá xa rồi, bằng vậy cũng dám khẩu phóng cuồng ngôn?

Long Côn Bằng Vương kia an ổn đứng ở giữa không trung, nhìn xem thân ảnh Tần Phàm bay ngược, trong miệng cười lạnh nói.

- Vậy sao? Vậy ngươi một lục kiếp yêu thú, như thế nào qua một kích vẫn không giết được ta?

Đạp mạnh hư không, Tần Phàm cũng rất nhanh ổn định thân hình, tuy trên khóe miệng còn mang theo vết máu, nhưng hắn vẫn ngạo nghễ nhìn về phía trước nói ra.

Lúc này đây giao tranh hắn bị thua chấm dứt, bất quá hắn đã chứng minh phỏng đoán trong nội tâm… lục kiếp yêu thú giết không được hắn!

Lúc này tuy hắn là khí huyết quay cuồng, nhưng hắn có Kỳ Lân ma thân phòng ngự, lục kiếp yêu thú cũng phá không được!

Người thua, nhưng khí thế kia không thể thua! Nếu không lúc này đây kế hoạch của hắn sẽ rất khó áp dụng.

Lúc này đầu Long Côn Bằng Vương kia là ở dưới trạng thái thân người, hóa thành một lão giả nhỏ gầy, tóc nâu trắng, sắc mặt có chút khô héo, nhưng hai mắt lợi hại, trong thân thể cất dấu một loại lực lượng cùng khí thế khủng bố.

Hắn nghe được mỉa mai trong lời nói của Tần Phàm, ánh mắt lập tức trở nên như là sương lạnh. Bất quá hắn không thừa nhận cũng không được, nhị kiếp Bán Thần trước mắt này đích thật là không phải ngũ kiếp Bán Thần bình thường có thể so sánh.

- Cho dù phòng ngự của ngươi cao hơn ngũ kiếp Bán Thần bình thường, nhưng ở trước mặt bổn Vương ngươi cũng không có tiền vốn tự ngạo! Trước khi giết chết ngươi, bổn Vương cho ngươi một cơ hội nói tại sao lại muốn tới Khốn Long hồ của ta.

Sau đó ánh mắt lạnh như băng kia liền rơi vào trên người Tần Phàm, trong miệng lạnh lùng hỏi thăm.

- Giết ngươi!

Trên khóe miệng Tần Phàm nổi lên một tia vui vẻ trêu tức nói ra, hắn tự nhiên sẽ không đem sự tình Long Cung bí tàng nói cho đối phương biết. Mà muốn tiến vào Khốn Long hồ trước mắt kia, ngoại trừ xông qua Long Côn Bằng Vương thì không có lựa chọn nào khác.

- Tốt! Tốt! Tốt một nhân loại tiểu tử không biết trời cao đất dày, còn tưởng rằng nương theo cái phòng ngự này, bổn Vương thật sự giết không được ngươi sao? Bổn vương sẽ để cho ngươi hối hận!

Nghe được Tần Phàm trả lời, Long Côn Bằng Vương kia nộ khí nghiêm nghị, sát khí trùng thiên.