Đan Vũ Càn Khôn

Chương1221: Cửu Long nâng quan tài (2)Những thi thể Viễn Cổ này lộ ra có chút to lớn, không giống như là nhân loại bình thường, ngồi xếp bằng ở chỗ kia, khuôn mặt đã thấy không rõ, nhưng lờ mờ cho người một loại cảm giác an tường bình tĩnh. Ở trên người của bọn hắn mặc áo choàng Kim Sắc hoặc Ngân Sắc Viễn Cổ, không biết là chất liệu gì, nhưng trải qua tuế nguyệt lâu như vậy lại hoàn toàn không có rách rưới.

- Đây chẳng lẽ là Viễn Cổ nhân loại?

Trong nội tâm Tần Phàm rùng mình, hai mắt quăng hướng những thi thể kia.

Mà ở dưới áo bào Viễn Cổ kia, da thịt của bọn hắn ánh vàng rực rỡ, giống như là kim ngọc sáng trong, bất quá chỉ là trên đầu bao khỏa tinh thạch cốt khô cằn, xem có một loại cảm giác tuế nguyệt tang thương.

- Thực lực của bọn hắn là cái gì? Cửu Kiếp Bán Thần, hay bọn hắn là Thần?

Xem xét phía dưới, trong lòng Tần Phàm càng thêm rung động, nhịn không được hướng về phía trước đến gần. Khẽ dựa gần, khí tức thời đại Viễn Cổ kia đập vào mặt, để cho hắn cơ hồ không cách nào ổn lập.

Sau khi quan sát, hắn phát hiện trên người những thi thể này tựa hồ cũng không có thương thế trí mạng.

- Xem ra bọn hắn là những nhân loại cuối cùng thủ hộ lấy tòa Long cung này rồi, cuối cùng nương theo tòa Long cung này lắng đọng trong năm tháng, dần dần mục nát...

Trong nội tâm Tần Phàm hơi trầm ngâm lấy, do dự một chút, hắn duỗi tay ra đụng một cỗ thi thể trong đ.

Bồng…

Bồng! Bồng! Bồng! Bồng! Bồng!

Vốn là từ cỗ thi thể mà Tần Phàm va chạm vào kia bắt đầu, sau đó các thi thể khác giống như cũng có cảm ứng, từng cái sụp đổ, cuối cùng toàn bộ đều nhao nhao hóa thành tro bụi, tựa hồ là đuổi theo Viễn Cổ tuế nguyệt đã đi xa.

Những thi thể này bị hủy diệt, cũng đã chứng minh bọn hắn không phải Thần, bởi vì Tần Phàm đã từng tiến vào qua Cửu Long Tháp, Chư Thần chi mộ kia, Thần ở sau khi chết coi như là một khỏa xương cốt cũng có thể một lần nữa sinh sôi sinh ra linh, sẽ không giống hiện tại hóa thành tro bụi.

Bất quá Tần Phàm cũng cảm giác được những Viễn Cổ nhân loại này có được thân thể càng cường hãn so với nhân loại hiện tại, mặc dù có Long cung này bảo tồn đặc thù, nhưng có thể tồn tại ngàn vạn thậm chí trăm triệu năm tuế nguyệt liền có thể nói rõ rồi.

- Nơi này là Long cung, tại sao lại xuất hiện nhân loại? Chẳng lẽ là những Viễn Cổ nhân loại này bị Long tộc nô dịch? Như vậy Viễn Cổ Long tộc ở nơi nào?

Tần Phàm nhìn xem những Viễn Cổ nhân loại này biến mất, trong lòng không khỏi xuất hiện càng nhiều nghi vấn, nhưng hắn đoán chừng địa vị nhân loại thời Viễn Cổ hẳn là rất thấp, ít nhất địa vị so với Long tộc thì thấp hơn.

Viễn Cổ Long tộc, Tần Phàm đã từng xem qua ghi lại tương quan, có Thiên Long, Địa Long, Thủy Long chi phân, theo thứ tự là bầu trời phi, trên mặt đất đi, trong nước du ngoạn, trong đó cường đại nhất là Thanh Long, chính là Mộc hệ Chưởng Khống Giả, bất quá nghe đồn Thanh Long lại thoát ly Long tộc, không hề thuộc về một loại trong Long tộc.

Cũng ở lúc này, Tần Phàm lại bỗng nhiên nhớ tới ban đầu thời điểm ở Chân Vũ Thánh Địa, hắn đã từng đi qua một Cốt Long cốc, nghe đồn là một đầu Viễn Cổ cự Long ở trên thiên không nện xuống tạo thành.

Lại tiếp tục đi về phía trước khoảng cách rất dài, nhưng Tần Phàm vẫn không có phát hiện có sinh vật hình rồng tồn tại.

Long cung này cực kỳ rộng lớn, bên trong tuy là vàng son lộng lẫy, nhưng vậy mà như là một tòa cung điện trống không. Ngoại trừ mấy cổ thi thể Viễn Cổ vừa rồi, hắn liền không còn có phát hiện đồ vật có giá trị phải chú ý khác rồi.

Mà đại đa số vật trong Long cung cũng đều là cố định, đồ vật có thể chính thức lấy đi cũng không nhiều, cho nên cho tới bây giờ, hắn cũng chỉ là gần kề gặt hái được một ít trang trí Viễn Cổ mà thôi, còn không có thu hoạch trọng đại gì.

Cơ hội để hắn tăng lên cảnh giới của mình càng là hoàn toàn không có gặp được.

- Một Long cung không có Long.

Tần Phàm lắc đầu, có chút thất vọng, hắn đã đi qua một nửa Long cung này, trong Long cung này tràn đầy cảm giác thần bí, nhưng hắn vẫn không có phát hiện đồ vật mình muốn phát hiện.

- Bên trong có lẽ còn có nội cung.

Không có thu hoạch, Tần Phàm chỉ phải lần nữa hướng về ở chỗ sâu trong Long cung tiếp tục đi đến, đoạn đường này ngược lại là cực xa, dùng tốc độ của hắn một mực bạo lướt mà đi mất 10 phút lâu.

Chạy vội tầm đó.

Bỗng nhiên hai mắt hắn ngưng tụ!

Lúc này ở phía trước Tần Phàm, hắn nhìn thấy chín đầu quái vật khổng lồ vẫn không nhúc nhích đang ngang dọc ở đâu đó, trên người có một loại vô tận thê lương cùng xa xôi, tuế nguyệt ở trên người hắn khắc dấu mà qua, nhưng loại khí tức cao quý này lại từ cổ chí kim vĩnh tồn.

Long!

Cái này dĩ nhiên là chín cỗ thi thể Viễn Cổ Cự Long!

Hắn rốt cục ở trong Long cung lần đầu phát hiện Viễn Cổ Long tộc, cái này làm cho hắn không thể không kích động, vội vàng tập trung tư tưởng suy nghĩ nhìn về phía trước.

Đó là chín đầu long thi cực lớn, tựa hồ là thuộc về Viễn Cổ Kim Long, chúng đều có Long Giác óng ánh, sinh ra ngũ trảo bước trên mây, thân hình như là Tiểu Sơn vòng ở giữa không trung. Lân phiến toàn thân chúng lóng lánh ánh kim, thần bí cường đại mà cao quý, trông rất sống động, chỉ là có thể rõ ràng cảm giác được chúng đã mất đi sinh cơ, hiện tại chỉ là yên tĩnh ngừng ở nơi đó.

- Cái gì?

Mà lại đến gần một tí, trong miệng Tần Phàm lại không khỏi vô cùng chấn động kinh hô một tiếng, trợn mắt há hốc mồm.

Hắn phát hiện trên người chín đầu Cự Long chiều cao vượt qua trăm trượng trước mắt này, tất cả dĩ nhiên duỗi ra một trảo, phía trên Kim Sắc cự trảo vững vàng nâng lấy một bộ quan tài cực lớn.

Cửu Long nâng quan tài!

Rất rõ ràng, chín đầu Cự Long này không thể là Long cung chi chủ. Hắn khắp nơi tìm toàn bộ Long cung, cơ hồ đi ra cuối cùng mới phát hiện chín đầu Cự Long như vậy, nhưng hắn tuyệt đối không thể tưởng được chính là Cửu Đầu Cự Long này chỉ là tồn tại một nửa nô bộc mà thôi.

Tê…

Tần Phàm bị hình ảnh này trùng kích đến rung động, cả kinh hít một hơi khí lạnh.

Cái quan tài trước mắt này toàn thân là một loại Bạch Ngọc chi sắc, nhưng không biết là chất liệu gì tạo thành, ngoại hình bày biện ra hình bát giác, từng góc đều có một đầu Cự Long chèo chống lấy, mà thể tích cũng không phải lộ ra rất lớn, hoặc là nói ở dưới Cửu Đầu Cự Long phụ trợ lộ ra có chút không có ý nghĩa.

Từ xa nhìn lại, màu ngọc bích một đạo lại một đạo rơi xuống, các loại tiên hà kéo dài không tiêu tan, cái quan tài kia đi vào trong đó phiêu miểu như là Tiên quỳnh, lộ ra thập phần huyền bí, hơn nữa từ xa có thể ở trong đó cảm thấy một loại uy nghiêm đáng sợ, để cho người cơ hồ muốn nhịn không được quỳ bái.

Long cung chi chủ chính thức kia, có lẽ ở bên trong quan tài này!

Tần Phàm khắp nơi tìm toàn bộ Long cung, cơ hồ đến cuối cùng mới phát hiện chín đầu Cự Long này, mà chín đầu Cự Long này nhưng lại mang một bộ quan tài như vậy.

Cái quan tài này tôn quý có thể nghĩ.