Đan Vũ Càn Khôn

Chương1224: Cuộc chiến chư thần (2)- Thoát Tiên Thiên, tỉnh thân ta, mệnh ta không do trời. Vận mệnh nhân loại chúng ta dựa vào cái gì mà muốn để cho Chư Thần khống chế?

Thời khắc này Tần Phàm cũng bị cộng minh, tay nắm chặt lại. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Trong nháy mắt trong lòng hắn hiểu được rất nhiều. Từ khi hắn khôi phục được kí nhớ kiếp trước, du ngoại sơn thủy, khống chế vận mệnh của chính mình.

- Ha ha! Nói hay lắm, mệnh ta không do trời, đây mới điều mà nhân loại chúng ta truy cầu. Cũng bởi vì có truy cầu mà bất khuất baart hủ.

Long Thần cười ngạo nghễ nói.

- Đúng! Nghịch Thần Giả...Chẳng lẽ Chân Vũ Thần là thuộc về Nguyên Thủy Thiên Thần?

Tiếp đó, Tần Phàm bỗng nhiên nghĩ đến điều gì đó, thần sắc biến đối. Vì một câu nói Nghịch Thần Giả của Long Thần mà hắn nhớ tới lúc trước Thú Thần thấy hắn còn có Tử Hà trưởng lão truyền đạt nhiệm vụ ở Chân Vũ thánh điện, muốn hắn đi tiêu diệt Nghịch Thần Giả.

Theo như tin tức hắn biết được thì Chân Vũ thánh điện đã phát Yêu Thần đi bắt Tần Li, nhưng trên thực tế có phải thật hay không hắn cũng không biết, cũng chỉ có thể tạm thời nghe theo sự an bài của Chân Vũ thánh điện.

Nhưng không có Yêu Thần, hắn xác thực không thể nào biết được tất cả. Chỉ có tìm được Yêu Thần hắn mới có thể biết được chân tướng.

Mà trước đây, hắn muốn có đầy đủ thực lực để đối kháng Yêu Thần, thậm chí là Chân Vũ Thần. Nhưng sự việc bây giờ càng trở nên phức tạp hơn gấp nhiều lần so với dự đoán của hắn.

- Chân Vũ Thần? Trong thập đại Thiên Thần tựa hồ cũng không có vị Thần nào có danh hào nào. Nhưng ngoại trừ thập đại Thiên Thần còn có rất nhiều tiểu Thiên Thần. Có lẽ hắn cũng nằm ở trong số đó không chừng. Hiện tại chẳng lẽ đúng là người này chưởng khống đại thế giới Huyền Hoàng hay sao?

Long Thần ngạc nhiên hỏi.

- Cái này cũng không phải. Bây giờ trong tân thế giới có bảy mươi hai đảo chủ khống chế bảy mươi hai tòa thần đảo. Mà Chân Vũ Thần là chưởng khống giả đại lục tân thế giới.

Tần Phàm ngẫm lại, trả lời nói:

- Kỳ thật, ta cũng chưa từng gặp mặt hắn. Không biết hắn là Thiên Thần hay là Nhân Thần. Chỉ là ta biết rõ hắn muốn tiêu diệt Nghịch Thần Giả. Nhưng không biết Nghịch Thần Giả trong miệng hắn cùng Nghịch Thần Giả từ tiền bối là một hay không!

- Bảy mươi hai đảo chủ? Còn có chưởng khống giả đại lục khác? Tựa hồ có chút ý thứ... Nhưng chỉ cần nhất mạch nhân loại chúng ta còn tồn tại, vậy thì chứng minh sau cuộc đại chiến cư thần chúng ta cũng không có gặp phải tình cảnh toàn quân bị diệt. Thế là đủ rồi. Cho dù thế giới hiện tại như thế nào bản thần cũng không có hứng thú. Bởi vì thế giới này thuộc về các ngươi...

Thời điểm này Long Thần chắp tay sau lưng, lộ ra tâm trạng vui vẻ. Sau đó nhìn Tần Phàm chậm rãi nói:

- Căn cứ vào chỉ thị tám vị Nhân Thần, sứ mệnh của bản thần chỉ là chờ đợi ngươi đến đây là thôi.

- Không biết Long Thần tiền bối đang nói chờ vãn bối là ý gì?

Tần Phàm sững sờ, sau đó cung kính hỏi.

- Có hai nguyên nhân. Một vì trên người ngươi có một thứ đồ vật quyết định, chỉ có nhân tài đặc biệt mới có thể tới đây. Người bình thường cho dù đạt được di vật lưu lại của Long cung chúng ta cũng không thể nào tìm hiểu được bí mật. Hơn nữa cho dù bị tìm hiểu ra cũng khó có thể vượt qua Long Hồ, đi xuống dưới đáy hồ sâu mười vạn trượng.

Thời điểm này, Long Thần nhìn Tần Phàm, chậm rãi nói:

- Về phần nguyên nhân khác. Thời cơ chưa tới, tạm thời còn chưa thể nói cho ngươi biết.

- Trên người của ta có thứ đồ vật gì? Người đặc biệt? Thời cơ chưa tới?

Nghe vậy, Tần Phàm không khỏi nhướng mày, đối với lời nói của đối phương có nhiều nghi hoặc, không nhịn được hỏi lại:

- Long Thần tiền bối có thể chỉ rõ?

- Về sau ngươi sẽ biết tất cả, nhưng bây giờ ngươi vẫn không nên biết thì tốt hơn. Tránh khỏi sự việc làm loạn tâm thần.

Long Thần lắc đầu nói:

- Nhưng bây giờ ngươi đã tới đây, như vậy bản thần tự nhiên sẽ không để cho ngươi tay không quay về.

- Đây là một Nguyên giới lúc trước bản thân tu luyện ra. Hiện tại giao nó cho ngươi, chờ ngươi hoàn toàn hấp thu dung hợp nó, tin tưởng rằng ngươi sẽ hiểu được nhiều chuyện.

Ông ông ông ông!!!!

Một cái Nguyên Giới xuất hiên không ngừng phát ra những âm thanh thần bí huyền diệu, gào thét bay về phía Tần Phàm. Thời điểm Nguyên Giới chạm vào thân thể Tần Phàm cũng không có cản trở quá lớn. Khi chui vào trong thân thể, Nguyên Giới giống như được trọng sinh lần nữa.

Tần Phàm cung không phải là không nghĩ đến việc ngăn cản, nhưng khi Nguyên Giới chạm vào thân thể hắn, không biết sao hắn lại tự động thu hồi sự đề phòng, tiếp nhận một cách tự nhiên Nguyên Giới thần bí kia.

Điều này cũng là do Nguyên Giới này vô cùng hoàn thiện, cơ hồ đã đạt tới trình độ Thần cấp. Lúc này hắn đang vội vàng gia tăng thực lực của mình, cho nên không muốn buông tha cho cơ hội khó có được như thế nào.

Còn một nguyên nhân khác là do trải qua một hồi nói chuyện với một tia thần niệm Long Thần, hắn bỗng nhiên có một cảm giác đồng cảm. Hắn cũng có ước mơ có thể tự mình khống chế vận mệnh của chính mình, mà Long Thần cũng muốn toàn thể nhân loại có thể khống chế được vận mệnh của chính mình. Tuy nhiên hắn có lẽ không được vĩ đại như vậy, nhưng một phần tín niệm cùng kiên trù khiến cho hắn có chút cộng minh.

- Hết sức chăm chu, thả Nguyên Giới của ngươi ra đón nạp Nguyên Giới của ta. Bởi vì Nguyên Giới của ta cường đại hơn Nguyên Giới của ngươi rất nhiều. Nhưng bây giờ đang ở trong cơ thể của ngươi cho nên Nguyên Giới của ngươi cũng không dưới Nguyên Giới của ta, mà Nguyên Giới của ta cũng không cách nào chiếm đoạt được Nguyên Giới của ngươi. Bỏi vậy ta chỉ có thể để cho Nguyên Giới của ta phụ thuộc vào Nguyên Giới của ngươi. Từ nay về sau, ngươi có được hai Nguyên Giới, đợi khi Nguyên Giới của ngươi trở nên cường đại thì có thể hoàn toàn dung hợp với Nguyên Giới của ta. Có lẽ ngày đó chỉ xảy ra khi ngươi trở thành Nhân Thần.

Vừa khống chế Nguyên Giới tiến vào cơ thể Tần Phàm, Long Thần vừa nói.

Tần Phàm gật đầu, tỏ vẻ minh bạch.

Hắn biết rõ hắn có thể khống chế cơ thể mình một cách hoàn hảo, hơn nữa sau khi Nguyên Giới Long Thần tiến vào trong cơ thể hắn cũng nằm trong phạm vi khống chế của hắn. Cũng bởi vì nguyên nhân này mà Tần Phàm mới dám hoàn toàn buông tha phòng ngự đón nạp Nguyên Giới cường đại hơn chính mình.

Nguyên Giới của Long Thần xuyên qua kinh mạch của hắn đi vào bên trong Vũ Điền của hắn. Tần Phàm cắn răng một cái, tập trung toàn bộ tinh thần tách một sợi tơ Nguyên lực từ trong Nguyên Giới của mình chăm chú bao bọc Nguyên Giới của Long Thần.

Cũng vào lúc này thần niệm của Tần Phàm tiến vào bên trong Nguyên Giới của Long Thần.

- Nguyên Giới thật cường đại.

Vừa tiến vào trong Nguyên Giới của Long Thần, Tần Phàm không nhịn được cảm thán một câu.

Trong Nguyên Giới của Long Thần, ngũ hành đã diễn hóa vô cùng hoàn thiện, bên trong còn có núi cao vạn trượng, biển dài vạn dặm. Đại địa rộng lớn vô cùng, xuất mặt đất còn xuất hiện tài nguyên khoáng sản, rừng cây rậm rạp bừng bừng sinh cơ.