Đan Vũ Càn Khôn

Chương1237: Gặp lại cùng thừa nhận(1)Bất quá bị khinh thị như vậy, cũng làm cho hắn thập phần khó chịu.

Hắn vốn cũng là hiếu chiến chi nhân, ngày sau nếu thật ở trong tuyển bạt thi đấu gặp được Vân Thiên cùng La Phong này, hắn nhất định sẽ hảo hảo lãnh giáo một phen.

- Ha ha, vị bằng hữu này, đảm lượng của ngươi không tệ, nhưng hi vọng thực lực của ngươi cũng phải bằng đảm lượng của ngươi, nếu không đắc tội hai Lục kiếp Bán Thần, đó cũng không phải là chuyện tốt, là sự tình tùy thời có khả năng toi mạng.

Mà cũng vào lúc này, thanh âm của Mạc Thiên Dương cũng nhàn nhạt ở một bên truyền đến:

- Bất quá sự tình vừa rồi ngươi làm hoàn toàn chính xác để cho ta rất thoải mái, nếu ở trong tuyển bạt thi đấu gặp được ngươi, ta sẽ cứu ngươi một mạng.

La Phong cùng Vân Thiên kia, mặt ngoài nhìn như là thập phần có phong độ, nhưng trên thực tế lại cao cao tại thượng, để cho người sinh ác cảm. Ngược lại là Mạc Thiên Dương này xem như ngạo khí cùng khí phách đều lộ ra ngoài, nhưng hắn nói lại để cho Tần Phàm cảm giác thoải mái rất nhiều.

- Vậy thì cám ơn trước, bất quá hai người bọn hắn tựa hồ cũng là nhằm vào Mạc thiếu gia mà đến cùng một chỗ, Mạc thiếu gia ngươi cũng chưa chắc nhẹ nhõm ah.

Lúc này Tần Phàm lại cầm lấy chén trà chậm rãi uống một ngụm, sau đó như không có việc gì mở lời nói ra.

Thoại ngữ của hắn không kiêu ngạo không tự ti, nhưng lại làm cho Mạc Thiên Dương có chút ngoài ý muốn, hắn cũng giật mình, sau đó không khỏi vừa cười vừa nói:

- Cái kia nói như vậy, hai người chúng ta ngược lại là cũng có thể kết làm đồng minh rồi?

Mạc Thiên Dương cùng với tiểu tử vừa mới đắc tội La Phong cùng Vân Thiên kia kết minh?

Nghe được như vậy, toàn trường không khỏi là một hồi kinh ngạc, không có người nghĩ đến Tần Phàm cùng Mạc Thiên Dương lúc này vậy mà có thể như bằng hữu ngang hàng đối thoại. Mà La Phong cùng Vân Thiên ngồi lại với nhau kia, lúc này càng là trên mặt xuất hiện một tia khinh thường.

- Nếu Mạc thiếu gia không chê tại hạ thực lực thấp kém, cũng chưa hẳn không thể.

Mà càng không có người nghĩ đến, sau đó Tần Phàm lại là đáp ứng nói ra.

- Ha ha, tốt, vô luận như thế nào, bằng hữu như ngươi Mạc Thiên Dương ta kết giao định rồi.

Nghe vậy, Mạc Thiên Dương lại tâm tình thật tốt cười sang sảng một tiếng, sau đó dứt khoát giơ chén trà trong tay lên nhìn Tần Phàm nói ra:

- Không biết vị bằng hữu này tên gọi là gì? Vi chúng ta kết minh, ta dùng trà thay rượu trước cạn một chén.

Mạc Thiên Dương hắn có ngạo khí, đồng dạng cũng có hào khí, Tần Phàm đúng với khẩu vị của hắn, cho dù hắn không cân nhắc thực lực cũng hiểu được đối phương đáng giá tương giao. Hơn nữa hắn ẩn ẩn cảm thấy người trẻ tuổi trước mắt này thực sự không phải chỉ là mặt ngoài liều lĩnh, cũng không phải giống như tứ kiếp Bán Thần bình thường đơn giản như vậy.

- Tại hạ Tần Phàm, bái kiến Mạc huynh.

Tần Phàm gật đầu thăm hỏi, nâng chén nói ra.

- Mạc Thiên Dương vậy mà tự hạ thân phận cùng tứ kiếp Bán Thần này kết minh...

Thấy một màn như vậy, hào khí trong toàn bộ tầng ba trà lâu lần nữa trở nên cổ quái, kết minh như vậy vô luận như thế nào cũng như là một chuyện cười a.

- Bất quá cái tên Tần Phàm này tựa hồ như ẩn ẩn ở nơi nào đó nghe được qua.

Có ít người thì hơi trầm tư .

Mà cũng vào đó lúc, tựa hồ hôm nay đã chú định muốn không bình tĩnh, một hồi tiếng bước chân nhẹ nhàng truyền đến, lại có một thân ảnh khí tức không kém từ dưới lầu đi tới.

Chỉ là lúc này đây, là nữ tử.

Lúc này đây đi đến trà lâu chính là nữ tử.

Mà nữ tử này vừa xuất hiện, đồng dạng là đưa tới không ít tiếng kinh hô trên tửu lâu, bên trong kinh hô còn mang theo một tia kinh diễm.

Đây là Ngũ kiếp Bán Thần.

Trên thực tế Ngũ kiếp Bán Thần ở trong trà lầu không thiếu, thậm chí Lục kiếp Bán Thần cũng có không ít. Bất quá nữ tính cường giả vốn rất ít, hơn nữa nữ tính còn trẻ như vậy liền trở thành Ngũ kiếp Bán Thần thì càng ít.

Hiện tại nữ tử trẻ tuổi đi lên này, cũng chỉ chừng hai mười lăm tuổi, thậm chí còn không đến hai mươi sáu tuổi.

Trọng yếu hơn là, nữ tử trẻ tuổi này còn có được khí chất trác tuyệt, có thể nói là mỹ mạo tuyệt sắc, nhiều điểm như vậy kết hợp cùng một chỗ dĩ nhiên là càng để cho người chú ý rồi, thậm chí nữ tử này vừa xuất hiện liền khiến cho chú ý còn hơn La Phong, Mạc Thiên Dương, Vân Thiên mấy cái Lục kiếp Bán Thần này.

Cô gái tuyệt sắc này người mặc một thân áo trắng, màu da thắng tuyết, trong tay cầm một thanh trường kiếm màu xanh lam. Lúc này thần sắc nàng trong trẻo nhưng lạnh lùng, đôi mắt dễ thương thanh tịnh nhưng lại có một loại đạm mạc, kiếm khí bức người chậm rãi tán phát ra.

Lúc này mỗi người trên trà lâu đều cảm giác nàng giống như nhìn mình, trong lòng có mừng thầm rồi lại như có lợi kiếm huyền mi, không khỏi có chút tâm thần bất định.

- Tốt một nữ tử khí chất như kiếm, người như Hàn Mai.

Chứng kiến nữ tử này xuất hiện, dù là Vân Thiên cũng không khỏi chịu ghé mắt, trong miệng tán thưởng .

Cũng không thể không nói, vừa rồi tuy Vân Thiên ở chỗ Tần Phàm không lớn không nhỏ ném đi mặt mũi, nhưng vào lúc đó đã khôi phục phong độ vui vẻ rất được nữ tính hảo cảm, tràn ngập mị lực nam tính. Thanh âm của hắn ôn nhã nhu hòa, không ngả ngớn không làm càn, sẽ không khiến cho người phản cảm, hơn nữa hắn đánh giá đối với vị nữ tử này cũng đã nhận được đại bộ phận trà khách gật đầu tán thành.

- Ồ? Còn có một nữ tử?

Mà cũng vừa lúc bạch y nữ tử này vừa mới đi đến tầng ba, mọi người lúc này mới phát hiện ở sau nàng còn có một nữ tử mặc hắc y.

Cô gái này một thân hắc y, lộ ra phong độ tư thái hiên ngang, lông mày nhỏ nhắn, lãnh diễm thoát tục, khí chất lãnh nhược băng sương, tựa hồ là sinh ra chớ gần, nhưng hết lần này tới lần khác trên người lại có một loại hấp dẫn nói không ra lời.

Mà cô gái mặc áo đen này, tuổi so với bạch y nữ tử kia thì nhỏ hơn một chút, tuy cảnh giới chỉ là Nhị kiếp Bán Thần, nhưng một ít người thực lực cường đại, cảm giác nhạy cảm lại có thể rõ ràng cảm giác được khí tức đến từ trên người nàng kia không bình thường, như nước như lửa, để cho người lửa đốt sáng hai con ngươi, băng lạnh trái tim.

Nếu như nói bạch y nữ tử phía trước như là một đóa Hàn Mai, thì cô gái mặc áo đen này như một đóa Bách Hợp màu đen.

Ở trong đêm tối có một cái là ngạo sương như tuyết, một cái là lãnh diễm thu liễm, đồng dạng xuất trần thoát tục, đồng dạng đẹp tuyệt Khuynh Thành, đồng dạng là kinh diễm hấp dẫn tầm mắt mọi người.

Không thể không nói, theo hai cô gái này đi đến tầng ba trà lâu, nam tử trẻ tuổi cả tầng lầu đều không khỏi có chút lửa nóng lên, rất nhiều người cả đời này cũng cực nhỏ bái kiến tuyệt sắc nữ tử như vậy.

Theo hai nữ tử này đi đến tầng trệt, liền chậm rãi đi thẳng về phía trước, tư thái thướt tha, tác động lấy tâm can mỗi người, mỗi người đều hi vọng các nàng là hướng về bàn của mình đi tới.