Đan Vũ Càn Khôn

Chương1239: Thiên Tài Kim Bia (1)Một năm thời gian, từ Võ Thánh chi cảnh đột phá đến Bán Thần chi cảnh, tốc độ như vậy, có thể nói là nghịch thiên! Cho dù là Tần Phàm cũng căn bản không cách nào cùng nàng so sánh! Hơn nữa tuy Kỷ Huyên Nhi xem như chỉ là Nhị kiếp Bán Thần chi cảnh, nhưng bởi vì nàng tu luyện lạnh nóng Cực Hạn Chi Đạo, thực lực chân thật nhất định so với Nhị kiếp Bán Thần cường hãn hơn rất nhiều đấy.

- Không hổ là vạn năm nhất ngộ lạnh nóng cực tinh, còn có vạn năm nhất ngộ lạnh nóng cực hạn thể chất kia...

Lúc này Tần Phàm là triệt để chịu phục rồi, cái ưu thế kia thậm chí là hắn có được Ma chủng cũng khó bằng được.

Chỉ là hắn nhìn thoáng qua cổ tay của nữ tử quật cường kia, có rất nhiều vết thương rất nhỏ lưu lại, biết nàng ở trong một năm qua nhất định là thụ không ít khổ, cái này làm cho hắn không khỏi có chút đau lòng cùng động tình vươn tay ra nắm nhẹ nhàng bàn tay như ngọc trắng của nàng.

Mà lúc này, trong toàn bộ tầng ba trà lâu cơ hồ là "ngao ngao" kêu to, các loại thanh âm hâm mộ đố kỵ không ngừng vang lên, Kỷ Huyên Nhi nhịn không được hồng cả khuôn mặt, mỹ nhân như băng sương này, ở trong nháy mắt trở nên vô cùng kiều diễm ướt át.

Đây là một loại cảm giác được thừa nhận...

Trông thấy Tần Phàm vào lúc đó vậy mà cầm tay của Kỷ Huyên Nhi, toàn trường giờ mới hiểu được ba người này kỳ thật sớm đã quen biết, hơn nữa biết rõ hắc y mỹ nhân lãnh diễm trong đó đã là danh hoa có chủ rồi, lập tức nguyên một đám ánh mắt đều trở nên hâm mộ ghen ghét.

Quả thật ở bên ngoài, Mộ Thanh Thanh cùng Kỷ Huyên Nhi đều sàn sàn nhau, có thể được xưng tụng là tuyệt sắc khuynh thành. Mà tuy Mộ Thanh Thanh ở trên thực lực càng mạnh hơn nữa, lộ ra càng khó được, nhưng mà chính bởi vì thực lực của Mộ Thanh Thanh rất cao, liền để cho rất nhiều thiên tài đều cảm giác được khó có thể xứng đôi, cũng chỉ có mấy người Vân Thiên, La Phong, Mạc Thiên Dương kia mới có tư cách mà thôi.

Cho nên kỳ thật rất nhiều thanh niên đều đánh chủ ý vào trên người Kỷ Huyên Nhi cảnh giới thấp hơn một ít, hơn nữa trên người nàng còn có một loại khí chất đặc thù, lãnh diễm lại làm cho người ta cảm thấy yêu tiếc, đây chính là nữ tính mà không ít nam nhân muốn chinh phục cùng yêu thương nhất trong suy nghĩ.

Bây giờ nhìn đến mỹ nhân như vậy bị Tần Phàm cầm lấy bàn tay trắng như ngọc, đây chính là làm cho không ít trà khách nam tính hai mắt bốc hỏa, trong lòng cầu mong Kỷ Huyên Nhi lấy tay ra khỏi bàn tay ghê tởm của tiểu tử kia.

Đương nhiên, sự tình mọi người chờ mong cũng không có phát sinh.

Kỷ Huyên Nhi bị Tần Phàm nắm lấy bàn tay như ngọc trắng không chỉ không có tức giận, hơn nữa còn lộ ra cảm giác thập phần hưởng thụ, một nụ cười kiều diễm ướt át bởi vì hành phúc mà hiển hiện trên mặt, càng làm cho không ít nam tính có xúc động muốn xông lại quyết đấu cùng Tần Phàm.

Mà lúc này Mộ Thanh Thanh chứng kiến một màn trước mắt này, trên mặt y nguyên đạm mạc, tựa hồ không có biểu lộ biến hóa gì, chỉ là chậm rãi cầm lấy chén trà trên bàn rót một chén, như không có nhìn thấy chuyện gì phát sinh vậy.

Về phần trong lòng của nàng đang suy nghĩ cái gì, có lẽ chỉ có chính nàng mới biết được.

- Nàng lợi dụng Lãnh Nhiệt cực tinh kia tu luyện, làm cho trên người bị thương không ít địa phương a?

Mà kỳ thật Tần Phàm cũng thực sự không phải chỉ là muốn nắm bàn tay như ngọc trắng của Kỷ Huyên Nhi, trên thực tế hắn còn thừa cơ thông qua mạch môn của nàng dò xét thương thế của Kỷ Huyên Nhi thoáng một phát, liền biết trên người cô gái quật cường này kỳ thật sớm đã có không ít nội thương.

- Ân.

Nghe được câu hỏi của Tần Phàm, Kỷ Huyên Nhi nhẹ gật đầu. Lúc này nàng bởi vì bị người phía trước nắm tay, rõ ràng trở nên dịu dàng hơn rất nhiều, tựa hồ là bị bàn tay ấm áp kia nắm chặt, băng sơn cũng hòa tan.

Mà nàng ở trong thời gian ngắn như vậy từ Võ Thánh chi cảnh đột phá đến Bán Thần chi cảnh, trả giá cùng đau khổ trong đó là người khác khó có thể tưởng tượng, có thể nói nàng mỗi một ngày đều là ở bên trong lạnh nóng cực tốc biến hóa dày vò mà qua.

Thống khổ như vậy, so với hoài thai mười tháng còn muốn vất vả gấp mười gấp trăm lần. Thay đổi người khác cho dù là nam nhân chỉ sợ cũng nhẫn nhịn không được, nhưng nàng lại quật cường vượt qua.

- Một hồi đến khách sạn, lúc nghỉ ngơi ta sẽ giúp nàng kiểm tra thân thể kỹ càng thoáng một phát, thương thế của nàng phải mau chóng điều trị hết, nếu không sẽ lưu lại không ít di chứng.

Lúc này Tần Phàm phảng phất cảm nhận được đau khổ trên người Kỷ Huyên Nhi, không khỏi có chút tự trách .

Kỳ thật trước khi đi tới Tân Thế Giới này, trong nội tâm hắn âm thầm thề sẽ không cho nữ tử đáng thương nhưng quật cường này lại thụ đau khổ nữa, nhưng vì mau chóng tìm Tần Li, hắn một mực đều hết sức đi tăng thực lực của mình lên, thậm chí có chút ít không để ý đến Kỷ Huyên Nhi.

Hiện tại hắn mới rõ ràng cảm nhận được, nữ tử này vì mình đến tột cùng bỏ ra bao nhiêu cố gắng.

- Lúc này đây tuyển bạt thi đấu, ta cũng muốn tham gia.

Kỷ Huyên Nhi nhẹ gật đầu, sau đó nàng bỗng nhiên lại ngẩng đầu lên nhìn xem Tần Phàm, nghiêm túc nói ra.

- Nàng cũng muốn tham gia?

Tần Phàm không khỏi nhướng mày.

Bởi vì dùng Nhị kiếp Bán Thần cảnh giới hiện tại của Kỷ Huyên Nhi, tuy cũng đã không tệ, nhưng so với một ít Ngũ kiếp Lục kiếp Bán Thần có thể nói kém khá xa, tăng thêm trên người còn có thương thế. Hắn thật sự không muốn nàng bốc lên phong hiểm như vậy.

Dù sao ở bên trong Thiên Tài Chiến tuyển bạt kia, thiên tài phần đông, hơn nữa những người này vì tấn cấp tất nhiên sẽ không từ thủ đoạn. Hắn là nghe nói bên trong tuyển bạt thi đấu khoá trước có tỉ lệ tử vong không thấp.

Bất quá, hắn như thế nào lại không biết tâm tư của Kỷ Huyên Nhi.

Sau khi hắn biết nàng cố gắng gian khổ tăng cảnh giới lên, cùng không sợ nguy hiểm tới tham gia tuyển bạt thi đấu Thiên Tài Chiến này, tự nhiên chính là vì có thể cùng hắn chung một chỗ ly khai Mạc Lợi Đảo. Tuy không muốn nàng vì mình mạo hiểm, nhưng đồng dạng cũng nói không nên lời thoại ngữ cự tuyệt.

- Đến lúc đó nhìn xem tình huống cũng được a.

Trong lòng có chút phức tạp, Tần Phàm cũng đành phải thở dài một tiếng nói ra.

...

Ở trong trà lâu dừng lại một hồi, Tần Phàm ở trong ánh mắt hâm mộ đố kỵ của mọi người, cùng hai nữ Mộ Thanh Thanh và Kỷ Huyên Nhi đi ra trà lâu. Mà thời điểm rời đi trải qua chỗ ngồi của Vân Thiên cùng La Phong kia, hắn có thể rõ ràng chứng kiến ánh mắt âm hàn căm thù đến từ hai người.

Bất quá hắn cũng thực sự không phải là cái loại khiếp nhược chi nhân, đối với hai người căm thù cũng không để ở trong lòng, đối phương nếu muốn chiến, hắn cũng không sợ chiến!

Hôm nay trong cơ thể Tần Phàm có Long thần Nguyên Giới, ngược lại là càng chiến đấu, càng dễ dàng hấp thu đến lực lượng Nguyên Giới trong đó, để cho thực lực cảnh giới của hắn càng rất nhanh tăng lên. Hai người này nếu thật sự muốn đối phó hắn, hắn ngược lại có thể mượn cái này đến tôi luyện để mình tăng lên.