Đan Vũ Càn Khôn

Chương1242: Rung động lưu danhKỷ Huyên Nhi xuất hiện tự nhiên cũng đưa tới không ít chú ý, nếu như nói trước đây Lăng Cầm thần bí, Mộ Thanh Thanh cao quý, như vậy Kỷ Huyên Nhi là chân chính lãnh diễm, vẻ kiều diễm của nàng chỉ bày ra ở trước mặt Tần Phàm mà thôi.

Đứng ở trước Thiên Tài Kim Bia, Kỷ Huyên Nhi một thân hắc y, sắc mặt thanh thanh lãnh lãnh, như là Bách Hợp cự nhân ở ngoài ngàn dặm.

Tiếp theo trong nháy mắt, ở bên trong hai tay của nàng xuất hiện hai thanh Nguyệt Nhận hình cung thật dài, hình dáng như Tân Nguyệt, một đỏ một lam, thượng diện phân biệt tản ra vầng sáng nhàn nhạt. Một đôi vũ khí này, là lúc trước thời điểm nàng ở Tần gia cứu Tần Phàm, chống lại Tần Quan hiển lộ qua một lần, chỉ là không biết vũ khí này nàng lấy được ở nơi nào mà thôi.

Tần Phàm đoán chừng, cái này hẳn là một loại Thượng Cổ bảo vật, uy lực ít nhất đạt tới Cao cấp Bán Thần khí.

Lúc này, dưới chân khẽ điểm một chút, thân hình Kỷ Huyên Nhi nhẹ nhàng nhảy đến giữa không trung.

Vù vù…

Nguyệt Nhận màu đỏ trong tay hướng về trong hư không chém ra, một đạo hào quang hồng sắc từ trong đó phát ra, độ ấm trong toàn bộ bầu trời đều đột nhiên tăng mạnh, tựa hồ lập tức biến thành trời hạ nóng bức.

Mà trước khi vầng sáng màu đỏ kia còn chưa có rơi xuống trên kim bia, Nguyệt Nhận màu xanh da trời ở tay phải của nàng lại khẽ động, vầng sáng màu xanh da trời nương theo một loại nhiệt độ thấp cực hạn xuất hiện, sau đó rất nhanh đuổi theo quang hoa hồng sắc kia.

Một hai vầng sáng hồng một lam vừa mới tiếp xúc, lập tức liền dung hợp lại với nhau, theo vầng sáng kia dung hợp, độ ấm bốn phía đều cấp tốc biến hóa, cuối cùng hóa thành một cổ năng lượng hồng lam giao nhau, lại gấp phóng tới Thiên Tài Kim Bia.

Oanh!

Công kích đã rơi vào trên kim bia, phát ra uy thế không nhỏ.

Lập tức, một vầng sáng ở trong đó quay trở về tới trên người Kỷ Huyên Nhi, tuy không phải màu tím, cũng không có lưu lại danh tự trên kim bia, nhưng cái này đã tuyên bố nàng thông qua được Thiên Tài Kim Bia khảo thí, đã lấy được tư cách tham gia tuyển bạt thi đấu chính thức của Thiên Tài Chiến Mạc Lợi Đảo.

Dù sao nàng chỉ là Nhị kiếp Bán Thần, biểu hiện đồng dạng đã để cho người sợ hãi thán phục không thôi rồi.

- Vừa rồi cái loại cảm giác này chẳng lẽ là...

- Độ ấm cực tốc cùng biến hóa như vậy, tăng thêm cái kia dung hợp xuất hiện năng lượng khủng bố. Thể chất cô gái này chỉ sợ thật sự chính là Lãnh Nhiệt cực hạn vạn năm nhất ngộ trong truyền thuyết, hơn nữa còn tu luyện Lãnh Nhiệt Cực Hạn Chi Đạo!

- Trời ạ, trách không được chỉ là Nhị kiếp Bán Thần chi cảnh liền có thể nhẹ nhõm thông qua khảo thí, nguyên lai là thể chất bên trong truyền thuyết này!

- Cô gái này chỉ sợ sẽ tiền đồ vô lượng ah!

Ở đây có rất nhiều nhân vật thiên tài đến từ các đại gia tộc, những người này kiến thức rộng rãi, gia tộc điển tàng phong phú, rất nhanh liền có người phát hiện Kỷ Huyên Nhi không giống người thường.

- Vừa rồi uy lực một kích kia, có lẽ có thể so sánh với Ngũ kiếp Bán Thần a?

Cho dù là Tần Phàm, chứng kiến Kỷ Huyên Nhi hiển lộ thân thủ, trong lòng cũng không khỏi kinh ngạc. Bất quá sau khi thấy thời điểm nàng động thủ tựa hồ ẩn ẩn có chút gian nan, hắn phỏng đoán nàng là bởi vì khổ tu lưu lại thương thế trên người ảnh hưởng, cũng không khỏi có chút đau lòng.

- Phải nhanh trở về giúp nàng điều trị tốt thương thế mới được.

Trong lòng của hắn lại thầm suy nghĩ nói.

Thu hồi hai thanh Nguyệt Nhận thật dài, Kỷ Huyên Nhi rất nhanh cũng đi xuống. Như vậy, ba nữ tử để cho người khắc sâu ấn tượng đều ở trong mọi người sợ hãi thán phục hoàn thành khảo thí.

Kế tiếp, là đến phiên Tần Phàm rồi.

- Đến phiên ta rồi.

Chứng kiến Kỷ Huyên Nhi đi xuống, trong nội tâm Tần Phàm hơi trầm ngâm lấy, lập tức cũng chuẩn bị đi về phía trước. Hắn ngẩng đầu nhìn Kim Sắc cự bia cao lớn kia, thượng diện càng không ngừng lóe ra kim quang.

Hắn biết rõ, khối Thiên Tài Kim Bia này có thể nói là hình ảnh thu nhỏ của toàn bộ siêu cấp thiên tài Mạc Lợi Thần Đảo. Mà có thể lưu danh trên kim bia, đều là người nổi bật trong một đời tuổi trẻ.

Những người lưu danh ở phía trên kia, thậm chí tùy tiện một cái đều có thể xưng hùng Vũ Thiên đại lục. Tần Phàm đoán chừng, dù là mấy tên Thánh Tôn kia cũng chưa chắc có thể đơn giản áp chế được những nhân vật này.

Bọn hắn gặp may mắn, bọn họ đều là một đời Thiên Kiêu.

Nhưng hiện tại, hắn đến từ đại lục hạ cấp như Vũ Thiên đại lục, lại phải đi lên sân khấu Tân Thế Giới này, cùng những thiên tài đỉnh tiêm kia tranh phong.

Sau đó hắn nhẹ hít một hơi, chậm rãi đạp vào đài cao trước kim bia, chuẩn bị tiếp nhận kiểm tra đo lường của mình.

Trên thực tế, bởi vì cùng hai nữ tử chói mắt như Mộ Thanh Thanh và Kỷ Huyên Nhi đứng chung một chỗ, Tần Phàm sớm đã đưa tới không ít chú ý, rất nhiều người đều suy đoán hắn một cái Tứ kiếp Bán Thần sẽ có chỗ đặc dị gì.

Cho nên vừa nhìn thấy Tần Phàm đứng trên đài cao, lập tức từng ánh mắt đều phóng tới trên người của hắn. Những ánh mắt này, hoặc hiếu kỳ hoặc nghi hoặc, hoặc khinh thường hoặc mỉa mai, tóm lại giờ khắc này Kỳ Tích Chi Tử cũng đầy đủ chú mục.

- Ta biết rõ ngươi so với một năm trước mạnh hơn rất nhiều, bất quá ta cũng muốn nhìn một chút ngươi cường tới trình độ nào rồi.

Mà ở phía dưới, Mộ Thanh Thanh nhìn xem thân ảnh kia, trong nội tâm âm thầm có chút suy nghĩ lan tràn. Lúc này đây gặp lại Tần Phàm, không thể nghi ngờ là làm cho nàng khiếp sợ, chỉ là nàng không có biểu hiện ra ngoài mà thôi.

Kỳ thật trong lòng của nàng, làm sao không có tương đối chi tâm. Nàng là một nữ tử thập phần kiêu ngạo, Tần Phàm là nam tử thứ nhất làm cho nàng lau mắt mà nhìn, hắn cho nàng trùng kích cùng ảnh hưởng, thậm chí là vừa rồi chứng kiến ba Lục kiếp Bán Thần kia cũng không cách nào bằng được đấy.

Ở phía xa…

Phía trên một tòa kiến trúc cực kỳ cao lớn rộng rãi, trong một gian phòng đối diện quảng trường. Lúc này đang có hai đạo thân ảnh đứng ở nơi đó, hai cái đều là một thân áo trắng, chỉ là một cái áo bào trắng trên người là hoa văn Hồng Mai, cái khác thì là thêu mây trắng viền vàng.

Phong độ khí chất của hai người này đều là thượng giai, đúng là hai trong ba Lục kiếp Bán Thần tham gia tuyển bạt thi đấu Mạc Lợi Đảo Thiên Tài Chiến lần này, là đối tượng ngưỡng mộ trong lòng của không ít nữ tử trẻ tuổi trên cả Mạc Lợi Đảo. Bọn hắn còn được không ít dân chúng Mạc Lợi Đảo ký thác kỳ vọng, hi vọng bọn hắn có thể thay Mạc Lợi Đảo ở trong Thần Đảo Thiên Tài Chiến lấy được một thành tích tốt.

Tên của bọn hắn cũng lưu ở trên Thiên Tài Kim Bia, là đến từ Thiên La thành La Phong cùng Vân Đỉnh thành Vân Thiên.

Hai người kia đứng ở chỗ này chú ý Thiên Tài Kim Bia khảo thí phía dưới rất lâu rồi, bây giờ nhìn thấy Tần Phàm lên sân khấu, trên khóe miệng Vân Thiên nổi lên một tia âm hàn vui vẻ nói ra:

- La huynh, về tiểu tử Tần Phàm này ngươi thấy thế nào?