Đan Vũ Càn Khôn

Chương1243: Rung động lưu danh (2)- Có thể làm cho một mỹ nữ tu luyện Lãnh Nhiệt Cực Hạn Chi Đạo ái mộ hắn, thực lực không nói đến, nhưng công phu hấp dẫn nữ tính có lẽ không kém Vân huynh ah.

La Phong giương mắt nhìn thoáng qua phía dưới, sau đó cũng mang theo một tia trào phúng nói ra.

- La huynh chê cười, luận công phu hấp dẫn nữ tính, ngươi cũng không dưới ta, ta nghe nói tứ đại mỹ nữ ở Thiên La thành các ngươi đều tranh nhau muốn gả cho ngươi đây này.

Lúc này Vân Thiên tiếp tục mỉm cười nói ra:

- Bất quá xem ra La huynh tựa hồ đối với nữ tử tu luyện Lãnh Nhiệt Cực Hạn Chi Đạo kia có phần cảm thấy hứng thú a?

- Trên người của nàng hoàn toàn chính xác có một loại khí chất rất hấp dẫn ta.

La Phong cũng không phủ nhận, lúc này hai mắt của hắn nhìn về phía cô gái áo đen đang bình tĩnh nhìn xem Tần Phàm kia, ở trong đôi mắt mịt mờ xẹt qua một tia nóng rực, hắn biểu hiện ra đạm mạc, nhưng trên thực tế cho tới bây giờ hắn muốn có được đồ vật gì đó đều sẽ không dễ dàng buông tha.

- Tại hạ lại ưa thích Mộ Thanh Thanh kia, những năm gần đây ta coi như gặp rất nhiều giai nhân tuyệt sắc, bất quá lại một mực không có gặp được nữ tử như nàng, cũng chỉ có nữ tử như nàng, thiên phú diện mạo đều tốt, mới có thể đi theo cước bộ của ta...

Vân Thiên kia thì là nhìn về bạch y nữ tử phía dưới, khóe miệng ngậm lấy vui vẻ, mà ánh mắt thì ẩn ẩn có hương vị thèm thuồng. Dùng hắn hiểu rõ đối với nữ nhân đến xem, hắn có thể phát hiện ánh mắt của Mộ Thanh Thanh nhìn xem Tần Phàm có chút bất đồng, tuy cái kia chưa hẳn là ái mộ, nhưng mà đầy đủ để cho hắn có chút ghen ghét.

Cho nên, kỳ thật hai người Vân Thiên cùng La Phong cũng biết, muốn đạt được hai cô gái tuyệt sắc phía dưới này, chỉ sợ bọn họ phải qua thanh y nam tử đang chuẩn bị tiếp nhận khảo thí kia.

- Vân huynh, nghe nói vừa rồi ngươi đã điều tra Tần Phàm này thoáng một phát, có được tin tức gì rồi.

Ánh mắt lại rơi vào trên người Tần Phàm, lúc này La Phong lại hỏi.

Nghe vậy, Vân Thiên bỗng nhiên trầm mặc một hồi, sau đó mới ngẩng đầu nói ra:

- Cái kết quả điều tra này có lẽ sẽ cho ngươi ngoài ý muốn.

- Cái gì?

La Phong giật mình quay đầu nhìn về phía Vân Thiên.

- Tần Phàm này không là người trong Tân Thế Giới chúng ta, hắn ước chừng ở một năm rưỡi trước mới xuất hiện ở Hoàng Hôn Thành, khi đó hắn mới chỉ là một Võ Thánh.

Vân Thiên thu hồi vui vẻ trên mặt nói ra.

- Chưa đủ hai năm thời gian từ một Võ Thánh đột phá đến Bán Thần chi cảnh, lại đạt đến Tứ kiếp Bán Thần?

La Phong rốt cục lộ ra một vòng kinh ngạc.

- Đúng vậy, vấn đề này ta cũng khó mà tin được, nhưng nghe nói có không ít người chứng kiến tràng cảnh hắn đột phá Bán Thần, còn đưa tới Phong Hỏa Bán Thần Kiếp... Có người phỏng đoán nguyên nhân đây là bởi vì hắn đã luyện hóa được Bạch Hổ châu.

Vân Thiên nhẹ gật đầu nói ra.

- Bạch Hổ châu này ta cũng nghe qua, nghe nói là một kiện Thượng Cổ bảo vật, không ít người đã từng đạt được qua, chỉ là cho tới bây giờ đều không có người có thể luyện hóa, không thể tưởng được lại bị tiểu tử này luyện hóa được, còn chiếm được cơ duyên lớn như vậy.

La Phong quay đầu lại nhìn về phía dưới, ánh mắt ở trong đôi mắt lóe ra:

- Trách không được thời điểm hắn ở trong quán rượu sẽ liều lĩnh như vậy, nguyên lai là tâm tính nhà giàu mới nổi.

- Ha ha, bất quá La huynh cũng không cần quá lo lắng, hắn trong thời gian ngắn như vậy tăng lên tới cảnh giới hiện tại này, khẳng định cảnh giới rất bất ổn, đối với tiến cảnh phía sau cũng tạo thành ảnh hưởng, hẳn là không đáng để lo.

Thấy bộ dáng La Phong rất nghiêm túc, Vân Thiên khẽ cười nói.

- Ân, cũng thế, một Tứ kiếp Bán Thần cảnh giới bất ổn có thể thông qua Thiên Tài Kim Bia khảo thí hay không vẫn là không biết. Huống chi cho dù thông qua được, Vân huynh cùng ta cũng sẽ không để hắn còn sống đến tuyển bạt thi đấu chấm dứt...

Lúc này La Phong mới nhẹ gật đầu, trên khóe miệng nổi lên một tia nụ cười thản nhiên.

Hai người này đều là thiên tài trong thiên tài cùng tuổi, tự tin đều là đức tính cốt lõi.

Nhưng mà, nụ cười của bọn hắn còn không có rơi xuống, rất nhanh liền đọng lại.

Trước Thiên Tài Kim Bia phía dưới, Tần Phàm dưới chân đạp mạnh, ở vô số ánh mắt nhìn soi mói, thân thể bỗng nhiên nhảy lên giữa không trung, lập tức như là Cuồng Long ra biển, một quyền oanh tới trên kim bia.

Đoạt Thần Linh Sáo là cho tinh thần người hoảng hốt lập tức xuất hiện ở chỗ nắm đấm, ở trong hào quang sáng chói chớp động tầm đó, một đầu hư ảnh Kỳ Lân gào thét trực tiếp xông hướng tiền phương.

Oanh!

Thời điểm hư ảnh Kỳ Lân tiếp xúc kim bia lóe ra kim quang kia, lập tức bộc phát ra một tiếng chấn nổ vang vọng toàn trường, sau đó trên kim bia kia liền phát ra một cổ hào quang màu tím vô cùng nồng đậm, ẩn ẩn tầm đó đã có thể so sánh với uy lực một kiếm mà vừa rồi Mộ Thanh Thanh phát ra.

Theo hào quang màu tím kia trở về tới trong cơ thể Tần Phàm, thần sắc hắn thong dong, chậm rãi ở giữa không trung rơi xuống trở lại trên mặt đất.

Đoạt Thần Linh Sáo làm tinh thần hoảng hốt thu hồi.

Ánh mắt bình tĩnh nhìn về phía trên kim bia kia.

Tần Phàm!

Chỉ chốc lát, hai chữ cứng cáp hữu lực liền xuất hiện ở trên kim bia, chiếu sáng toàn trường.

Thấy một màn như vậy, toàn trường ngắn ngủi yên tĩnh lại, chỉ chốc lát, các loại thanh âm xôn xao vang lên, toàn bộ quảng trường ở trong nháy mắt như là nước sôi sôi trào .

- Màu tím thiên tài chi quang!

- Lưu danh rồi!

- Một Tứ kiếp Bán Thần, không chỉ có thông qua được Thiên Tài Kim Bia khảo thí, lại lưu danh hắn lên, đây là đệ nhất nhân!

- Tần Phàm, nguyên lai hắn là Tần Phàm... Không thể tưởng được hắn ở Tứ kiếp Bán Thần chi cảnh dĩ nhiên cũng có được thực lực như vậy, trách không được có thể làm cho mỹ nhân ái mộ!

Từng ánh mắt nhìn xem thân ảnh màu xanh ở tiền phương kia, trong nội tâm đều mang theo một loại sợ hãi thán phục không cách nào ức chế.

Phải biết rằng, lúc trước là còn có mấy Tứ kiếp Bán Thần ngay cả kim bia khảo thí cũng không có cách nào thông qua, càng chưa từng có một Tứ kiếp Bán Thần có thể lưu danh. Trên thực tế, lúc này đây Ngũ kiếp Bán Thần khảo nghiệm qua cũng tiếp cận gần ngàn người, ngoại trừ ba Lục kiếp Bán Thần kia, cũng chỉ có mấy người có thể lưu danh ở phía trên mà thôi.

Mà trên kiến trúc xa xa kia.

Sắc mặt hai người Vân Thiên cùng La Phong đều âm trầm, rất rõ ràng thực lực chân thật của Tần Phàm sâu sắc ngoài dự liệu của bọn hắn. Cái Tứ kiếp Bán Thần nho nhỏ này, không chỉ không có cảnh giới bất ổn, còn phát huy ra thực lực viễn siêu cường giả cùng giai.

- La huynh, ngươi chứng kiến vũ khí vừa rồi của Tần Phàm này không vậy?

Một lát sau, Vân Thiên lạnh giọng hỏi.

- Thấy được, cái bao tay kia tám chín phần mười là chung cực Bán Thần khí, nếu không tiểu súc sanh này không có lực công kích như vậy, còn lưu danh trên kim bia rồi.

La Phong nhướng mày nói ra.