- Bất quá cho dù hắn có được chung cực Bán Thần khí, so sánh với chúng ta vẫn có khoảng cách rất dài, không đủ gây sóng gió.

Vân Thiên lại cười lạnh nói.

Mà Tần Phàm cũng không có phát hiện ở trên kiến trúc xa xa có người nhìn mình, hắn hoàn thành khảo thí, rất nhanh liền ở bên trong một mảnh nghị luận, đi xuống đài cao của Thiên Tài Kim Bia, tiếp theo ý định cùng hai nữ tử ly khai.

- Không thể tưởng được thực lực của ngươi tăng lên so với trong tưởng tượng của ta còn lớn hơn, hơn nữa có lẽ ngươi còn không có đem hết toàn lực.

Lúc này thanh âm của Mộ Thanh Thanh truyền đến nói ra, nàng nhìn thấy danh tự lóe sáng chói mắt trên kim bia kia, không biết trong lòng đang suy nghĩ cái gì.

- Ngươi không cũng giống như vậy sao?

Tần Phàm nhẹ cười nói, thật sự là hắn còn không có đem hết toàn lực, đây chỉ là một khảo thí trước tuyển bạt thi đấu Thiên Tài Chiến, đại bộ phận thiên tài cường giả đều không có hiển lộ ra tất cả thực lực chân chánh của mình.

Nói xong, hai người cuối cùng nhìn nhau, đều không nói gì thêm, chỉ là bắt đầu chậm rãi hướng về bên ngoài đám người đi đến.

- Xem ra thiên tài trong Tân Thế Giới này đích thật là nhiều không kể xiết ah...

Mà thời điểm bọn hắn sắp sửa hoàn toàn ly khai quảng trường, bỗng nhiên trong đám người lại bộc phát ra một hồi thanh âm xôn xao không nhỏ, Tần Phàm quay đầu lại nhìn thoáng qua, có chút kinh ngạc.

Ở sau lưng, trước Thiên Tài Kim Bia kia lần nữa sáng lên hào quang màu tím.

Điều này đại biểu lại có người muốn lưu danh kim bia rồi.

Lại một siêu cấp thiên tài.

Bên trong trận trận nghị luận cùng tiếng động xôn xao trên quảng trường, Tần Phàm quay đầu nhìn lại, liền chứng kiến trước đài cao của Thiên Tài Kim Bia đang có một nam tử áo lam trẻ tuổi đang đi xuống trên mặt đất, động tác nhẹ nhàng trôi chảy, nhìn ra được thân pháp có được tốc độ không tệ. Sắc mặt người này có chút lạnh lùng, cùng Mộ Thanh Thanh đều là cường giả dùng kiếm, kiếm khí của hắn thậm chí không kém gì Mộ Thanh Thanh.

Mà theo hào quang màu tím kia chui vào trong cơ thể hắn, toàn trường cũng không khỏi chăm chú nhìn thẳng.

Chỉ chốc lát, ở trên kim bia kia rất nhanh liền hiện ra ba chữ "Sở Vân Vũ", cái kia tức là danh tự của nam tử trẻ tuổi này. Từ xa nhìn lại, nam tử này ước chừng 27 tuổi, lại xem trong những người lưu danh trên kim bia đã tương đối tuổi trẻ rồi.

Bất quá lúc này ở trong sân rộng lại tựa hồ như không ai biết lai lịch người này, hơn nữa trước đây Tần Phàm ở trong trà lâu cũng không có nghe người khác nhắc tới qua danh tự này, đoán chừng là thiên tài cường giả đến từ dân gian, muốn ở bên trên thi đấu bỗng nhiên nổi tiếng.

Dù sao ở bên trong Tân Thế Giới này thiên tài quá nhiều, tổng sẽ che dấu không ít, hơn nữa bởi vì nơi này các loại linh khí cực kỳ phong phú, cũng có được vô số Viễn Cổ di tích cùng còn sót lại, cho nên có ít người cho dù không đến từ đại gia tộc, nhưng đã nhận được cơ duyên, đồng dạng cũng có khả năng thành siêu cấp thiên tài.

- Ở bên trong Tân Thế Giới này quá thuận lợi, Thiên Kiêu xuất hiện lớp lớp. Nhưng mà, cuối cùng nhất lại có bao nhiêu người có thể du ngoạn sơn thuỷ đỉnh phong?

Chỉ là Tần Phàm liếc nhìn Thiên Tài Kim Bia kia, rất nhanh liền quay đầu lại, tiếp tục cùng hai người Mộ Thanh Thanh và Kỷ Huyên Nhi đi ra ngoài.

Đúng vậy, hắn cũng có chút kinh ngạc, nhưng không như người bình thường khiếp sợ sùng bái như vậy, thậm chí nói hắn rất nhanh liền khôi phục bình tĩnh.

Bởi vì hắn thấy có chút thấu triệt rồi.

Ở bên trong Tân Thế Giới, nhân khẩu đông đúc, trong mấy chục tỷ người kia, coi như là thiên tài vạn người có một, thậm chí mười vạn, trăm vạn người có một, thì số thiên tài kia cũng vẫn là nhiều không kể xiết.

Bất quá Tần Phàm lại minh bạch, có ít người bây giờ là thiên tài, nhưng đến đằng sau chưa hẳn vẫn là thiên tài. Bởi vì có võ đạo cực hạn tồn tại, một ít người, cho dù là trước 30 tuổi trở thành Ngũ kiếp Bán Thần. Xem như siêu cấp thiên tài, nhưng sau khi hắn đạt đến võ đạo cực hạn, liền không còn là thiên tài nữa rồi.

Cho nên những thiên tài trước mắt này, chỉ là thiên tài ngắn ngủi, là thiên tài giai đoạn hiện tại mà thôi.

Võ đạo đỉnh phong, chỉ có người một mực bảo trì thiên tài, hơn nữa có thể không ngừng đột phá võ đạo cực hạn mới có thể đạt tới.

Mà sau khi Tần Phàm tiếp xúc với Long Thần thì đã biết võ đạo đỉnh phong của nhân loại chính là Nhân Thần. Từ xưa đến nay, vô số tuế nguyệt Trường Hà, người trở thành Nhân Thần cũng chỉ có tám người! Hôm nay có còn tồn tại hay không cũng là một cái không biết bao nhiêu.

Hắn thập phần tinh tường mục tiêu của mình, sẽ không bị lạc lối.

Đã đi ra quảng trường trung ương Mạc Lợi chủ thành này, ba người Tần Phàm ở trong thành tìm một gian khách sạn ở lại.

Hôm nay Mạc Lợi chủ thành có thể nói là kín người hết chỗ, nhưng đồng dạng có một ít khách sạn giá cả cao đến để cho người tắc luỡi, chuyên môn chuẩn bị cho đám đệ tử đại gia tộc ở. Giống như khách sạn mà bọn người Tần Phàm vào ở kia, chỉ là một đêm phí tổn liền hơn một ngàn Thần Tinh!

Phải biết rằng ban đầu thời điểm ở Hoàng Hôn Thành, một năm cũng chỉ là tốn hao chừng một ngàn Thần Tinh mà thôi, hơn nữa giá cả như vậy đối với người bình thường mà nói đều đã là đắt đến không hợp thói thường, thậm chí Tam kiếp Bán Thần cường giả cũng khó gánh chịu nổi.

Cho nên hôm nay khách sạn cần hơn một ngàn Thần Tinh, ngoại trừ những đệ tử đại gia tộc không thiếu tiền kia, người bình thường thật đúng là ở không nổi. Dù là Tần Phàm cũng ẩn ẩn cảm giác được đau lòng, may mắn khách sạn này cũng không cần như Hoàng Hôn Thành một lần giao nộp phí tổn một năm, chỉ cần giao trước ba ngày phí tổn liền vào ở.

Vào đến trong khách sạn.

Ở trong một gian phòng xa hoa.

Tần Phàm cùng Kỷ Huyên Nhi ngồi ở trên mặt thảm đẹp đẽ quý giá, vì hắn muốn trị liệu thương thế trên người Kỹ Huyên Nhi, cho nên mới cùng nàng ở một phòng, mà Mộ Thanh Thanh thì ở một gian phòng khác bên cạnh, không ở chung với hai người.

Kỷ Huyên Nhi vốn là đưa lưng về phía Tần Phàm mà ngồi, trang phục màu đen tương đối bó sát người kia buộc vòng quanh đường cong thập phần mê người của nàng. Đặc biệt là lúc này bởi vì trong phòng lộ ra thập phần yên tĩnh, ở dưới không khí hơi có vẻ mập mờ, thân hình người phía trước căng thẳng, càng làm cho dáng người uyển chuyển mỹ hảo kia hiển lộ không bỏ sót.

- Cởi y phục này ra đi, để cho ta nhìn thương thế trên người nàng.

Lúc này Tần Phàm cũng hơi có vẻ xấu hổ sờ lên mũi, sau đó nhẹ giọng nhìn bộ dáng xinh đẹp trước mắt nói ra. Hắn đã cẩn thận kiểm tra thương thế của Kỷ Huyên Nhi, biết rõ nàng bởi vì tu luyện Lãnh Nhiệt Cực Hạn Chi Đạo, rất nhiều địa phương trên người đều bị độ ấm lúc lạnh lúc nóng giày vò đến cực kỳ thê thảm, thậm chí rất nhiều địa phương còn tích lấy thương độc, phải mau chóng thanh trừ.

- Ân.

Nghe vậy, Kỷ Huyên Nhi thẹn thùng gật gật đầu, bất quá Tần Phàm ở phía sau cũng không có nhìn thấy khuôn mặt đỏ tươi ướt át kia của nàng.