Sau đó tiếng hít thở ở trong không khí cũng có thể rõ ràng nghe được, quần áo của người phía trước kia bắt đầu chậm rãi ở trên bờ vai nàng tróc ra, phía sau lưng trơn bóng tuyết trắng cũng chầm chậm hiển lộ ra, da thịt kia trượt như nõn nà, đẹp như Bạch Ngọc để cho người nhịn không được có chút tim đập rộn lên.

Lúc này, Tần Phàm cũng không khỏi nổi lên một chút xao động về tới quá khứ.

Khi đó hắn mới mười lăm tuổi, vẫn còn ở bên trong Yêu Thú Hoang Nguyên của Vũ Thiên đại lục. Vi trốn tránh Thanh Ưng mạo hiểm đoàn truy kích, Kỷ Huyên Nhi dẫn hắn tới trong một dược cốc. Lúc đó người trước mắt kia đích thật là mệnh khổ, khi đó trên người nàng cũng có thương thế, tình cảnh hơi có vẻ hương diễm kia để cho hắn đến nay khó quên.

Ánh mắt lại nhìn tới trước mắt.

Đã nhiều năm như vậy rồi, hiện tại dáng người của Kỷ Huyên Nhi trở nên càng thêm thành thục mê người, thân hình không thể bắt bẻ, dù là Tần Phàm gần đây trấn định cũng nhịn không được trong lòng có chút nóng rực .

Nhưng mà, ở trên thân thể uyển chuyển kia, ngoại trừ vừa mới chứng kiến một mảnh da thịt hoàn hảo ra, làn da từ lưng eo tầm đó kia trở nên cực kém, không ít địa phương bởi vì thương độc mà trở nên rách rưới, lộ ra nhìn thấy mà giật mình.

Cái thương thế kia thực sự so với năm đó muốn nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Đợi đến lúc quần áo hoàn toàn cởi xuống, cái eo nhỏ năm đó để cho Tần Phàm kinh diễm nhất kia cũng xuất hiện, nhưng lập tức hắn lại hít một hơi khí lạnh. Trách không được thời điểm khảo thí chứng kiến động tác của nàng khác thường, nguyên lai thương thế trên lưng nàng lộ ra cực kỳ khủng bố nghiêm trọng, phát tím biến thành màu đen, có bộ phận thậm chí có thể thấy được xương cốt rồi.

- Thương thế kia đã nghiêm trọng như vậy, nàng là như thế nào kiên trì xuống đây.

Tần Phàm cảm giác rất đau lòng, cũng cảm giác được không thể tưởng tượng nổi. Hắn biết rõ thương thế trên người Kỷ Huyên Nhi cũng không phải là đan dược có thể trị liệu, những ngày này, nàng nhất định đã chịu rất nhiều thống khổ.

- Có thể khôi phục không?

Kỷ Huyên Nhi không có trả lời, chỉ là giống như năm đó thấp giọng hỏi.

- Ân, bất quá trong quá trình khôi phục nàng sẽ rất khó chịu.

Tần Phàm hơi than thở nhẹ một tiếng nói ra, sau đó liền bắt đầu đem nước thuốc đã sớm điều phối tốt ra. Những nước thuốc này không phải linh dịch bình thường, chính là hắn đem đan dược sau khi luyện thành, lại lần nữa dùng chân nguyên hòa tan mà thành, dược hiệu so với đan dược trị liệu còn mạnh hơn, là chuyên môn dùng để điều trị ngoại thương.

- Ân.

Kỷ Huyên Nhi lại gật đầu đáp ứng.

- Vậy chúng ta bắt đầu.

Tần Phàm biết rõ Kỷ Huyên Nhi quật cường, cũng không có nói thêm nữa, chỉ trực tiếp bắt đầu tiến hành chữa thương.

Duỗi ngón tay ra, nhẹ nhàng rơi vào trên da thịt giàu có co dãn kia, cảm thụ được xúc cảm mỹ diệu cùng có chút như điện giật run rẩy từ trong đó phản hồi đến, Tần Phàm hít sâu một hơi, thu hồi toàn bộ tâm tư dư thừa, tiến nhập một loại trạng thái chuyên chú.

Hai tay vô tạp niệm ở trên thân thể uyển chuyển kia chạy lấy, cẩn thận xử lý các chỗ thương thế nghiêm trọng.

Thời gian cứ như vậy ở trong phòng yên tĩnh lặng lẽ chạy đi.

Đã qua gần nửa ngày thời gian, ở dưới Tần Phàm tỉ mỉ điều trị, đại bộ phận thương thế trên lưng Kỷ Huyên Nhi rốt cục bị thanh lý. Mà theo những miệng vết thương kia thời gian dần qua bắt đầu khép lại, da thịt vốn lộ ra khủng bố cũng lần nữa khôi phục xinh đẹp sáng bóng, chạm lên da thịt cũng có được xúc cảm thập phần mỹ diệu.

Bởi vì Luyện Đan thuật hôm nay của Tần Phàm so với năm đó không biết đề cao bao nhiêu, hơn nữa hiện tại trên người của hắn có được Thủy nguyên Ma chủng cùng Mộc nguyên Ma chủng, có năng lực trị liệu cường đại, cho nên mới làm cho tiểu mỹ nhân trước mắt này khôi phục được nhanh cùng hoàn hảo như vậy.

Bất quá Tần Phàm hắn lại thập phần tinh tường, ở bên trong trị liệu thương thế này có thể nói là một lần nữa thay da đổi thịt, trong đó sinh sôi ra thống khổ nhất định là thập phần khó có thể chịu được, nhưng Kỷ Huyên Nhi lại ngạnh kháng chịu được, hơn nữa trong quá trình này, ngoại trừ cắn chặc hàm răng cùng toàn thân kéo căng ra, thậm chí ngay cả một tiếng kêu đau cũng không có phát ra.

Năng lực chịu được như vậy, dù là hắn cũng không khỏi không bội phục.

Mà nữ tử quật cường này, cũng là để cho lòng hắn đau nhức cùng thương tiếc như thế.

- Tốt rồi, hiện tại ngoại thương trên lưng nàng cơ bản đã khôi phục, chỉ là bởi vì nàng tu luyện Lãnh Nhiệt Cực Hạn Chi Đạo, trong người còn tạo thành một ít năng lượng bế tắc, một hồi ta sẽ dùng nguyên lực của ta tiến vào trong cơ thể nàng, mới có thể giúp nàng điều trị trở lại.

Nhìn xem da thịt kia đã trở nên thập phần bóng loáng, lúc này Tần Phàm mới ôn nhu nói.

Không thể không nói, tư thái nguyên lai của Kỷ Huyên Nhi có thể nói hoàn mỹ, chỉ là trên người có nhiều chỗ thương thế mới có vẻ có chút kinh hãi, hiện tại thương thế khôi phục, tự nhiên tư thái uyển chuyển này sẽ khôi phục như lúc ban đầu rồi.

Một mắt nhìn đi, như là cồn cát trơn nhẵn, phập phồng hấp dẫn, chằng chịt đều đều, có thể nói là dáng người ma quỷ, để cho người cảnh đẹp ý vui.

- Ồ?

Cũng vào lúc này, vẻ mặt Tần Phàm bỗng nhiên khẽ động, vào lúc này phát hiện thân hình của Kỷ Huyên Nhi lần nữa kéo căng, run nhè nhẹ lấy, trên người còn mơ hồ hiển hiện một loại phấn hồng nhàn nhạt, cực kỳ mê người.

Mà dọc theo chỗ cái eo nhỏ uyển chuyển kia nhìn lại, dĩ nhiên là phát hiện lúc này đang có một giọt linh dịch óng ánh sáng long lanh đang chậm rãi chảy xuống, hướng về đường cong tuyệt vời thần bí nhất kia chảy tới...

Một màn này, giống như trong sơn động dược cốc nhiều năm trước.

Tần Phàm nhịn không được cười lên, lúc này trong nội tâm hắn hoàn toàn không có cách nghĩ dư thừa, chỉ là trong lòng có một loại tình cảm vô cùng ấm áp, trong khoảng thời gian ngắn cũng như năm đó có chút không biết có nên vươn tay ra hay không.

Có nên giúp nàng lau đi một giọt nước thuốc này hay không?

Tần Phàm nhìn xem giọt nước thuốc kia chậm rãi chảy xuống, giống như là sương sớm trên cánh hoa, dán ở phía trên da thịt tuyết trắng kia trượt xuống, mỗi một điểm quỹ tích biến hóa đều lộ ra thập phần hấp dẫn.

Chỉ chốc lát.

Hắn cười lắc đầu, sau đó rốt cục vẫn là chậm rãi đưa tay ra.

Một mặt là bởi vì hôm nay quan hệ của hắn và Kỷ Huyên Nhi so với năm đó thì thân mật hơn rất nhiều, một phương diện khác là vì lúc này đây nước thuốc có tính ăn mòn đặc thù, không thể để nó chảy đi xuống như vậy...

Lúc này Kỷ Huyên Nhi kéo căng lấy thân thể, nhưng lại không có ngăn lại giống như năm đó, chỉ là đôi má trở nên đỏ bừng, mê người như là quả táo chín .

Dùng quan hệ hiện tại của bọn hắn, cho dù có chút vượt qua cũng là bình thường đấy.

Đây là ý nghĩ trong lòng Kỷ Huyên Nhi.

Bộ dáng lãnh mỹ của nàng ở trước mặt người ngoài là một bộ cự nhân ngàn dặm, nhưng lại nguyện ý trả giá hết thảy ở trước mặt người mình yêu mến.