Nhưng mà cũng vừa lúc đó, ngón tay của Tần Phàm mới vừa vặn đụng phải giọt nước thuốc ở trên lưng sắp chảy xuống u cốc thần bí kia của Kỷ Huyên Nhi, hắn lại bỗng nhiên cảm giác ở trong đó truyền đến một loại rét thấu xương, giống như là ngón tay của hắn đụng phải Hàn Băng vạn năm.

- Chuyện gì xảy ra?

Hắn lập tức cả kinh, cả người thoáng cái thanh tỉnh lại, sau khi nhanh chóng xóa đi giọt nước thuốc kia, liền trực tiếp vươn tay dò xét thân thể của Kỷ Huyên Nhi.

Lạnh quá!

Đây là ý nghĩ đầu tiên khi Tần Phàm chạm vào thân thể Kỷ Huyên Nhi, phát hiện một giọt nước thuốc vừa rồi kia có vẻ như rét thấu xương, chính là vì thân thể bản thân nàng biến thành một khối Hàn Băng vạn năm, hàn khí kia từ trong đó không ngừng tán phát ra, tựa như muốn ngay cả tay của hắn cũng hoàn toàn đông cứng .

- Ta lạnh quá.

Thân thể Kỷ Huyên Nhi bắt đầu lạnh run, bờ môi vào lúc đó trở nên tái nhợt, làn da toàn thân bao trùm một tầng băng sương nhàn nhạt, hơn nữa đang dần dần biến dày, thậm chí trên mái tóc màu đen cũng ẩn ẩn có thể trông thấy kết xuất ra một tí băng tinh.

Tiếp theo trong nháy mắt, thân thể lạnh như băng của nàng ngã xuống trong ngực Tần Phàm.

Tần Phàm liền vội vươn tay ra vịn lấy thân thể mê người này, lúc này bởi vì cả người Kỷ Huyên Nhi đều tê liệt ngã xuống, quang diễm phía trước kia cũng đều hiển lộ không bỏ sót, tuyết phong thánh khiết mà hoàn mỹ, hai điểm đỏ tươi ngạo nghễ phong quang vô hạn.

Bất quá lúc này hắn ở đâu còn có thể đi thưởng thức phong cảnh xinh đẹp này, chỉ là nhướng mày, cầm lấy cổ tay của nàng đưa kình khí vào điều tra .

- Không tốt, hiện tại khí tức trong cơ thể nàng cực kỳ hỗn loạn, lạnh nóng cực hạn biến hóa cực nhanh, bắt đầu khó có thể khống chế.

Sau đó hắn nhìn xem Kỷ Huyên Nhi, khuôn mặt lo lắng mở lời nói ra.

Hắn biết rõ tu luyện Cực Hạn Chi Đạo này đều sẽ xuất hiện họa cực hạn. Thật giống như lúc trước hắn ở trên Vũ Thiên đại lục gặp được qua nữ tử tu luyện thiện ác Cực Hạn Chi Đạo một trong Tam đại Cực Hạn Chi Đạo kia, đồng dạng là tao ngộ qua tình huống như vậy, ở ác chi đạo thì giết chóc hết thảy, ở thiện chi đạo thì cứu hết thảy chúng sinh, cơ hồ là khống chế không được.

Mà lạnh nóng cực hạn của Kỷ Huyên Nhi thì có chút bất đồng, thiện ác cực hạn là thiện ác đều sẽ kéo dài một thời gian thật dài, mà lạnh nóng cực hạn này của nàng thì sẽ ở trong thời gian cực ngắn phát sinh biến hóa, lúc lạnh lúc nhiệt, phá hư tính năng thân thể cùng tu vi của nàng nghiêm trọng.

Quả nhiên, thân thể trong ngực ở sau khi lạnh như băng ngắn ngủi, liền bắt đầu rất nhanh trở nên nóng hổi, tầng sương trắng vừa rồi kia cơ hồ là ở trong nháy mắt hoàn toàn bốc hơi, sau đó có một ít không biết là nước tuyết hay là mồ hôi ở phía trên chảy xuống.

- Nóng quá.

Kỷ Huyên Nhi ở trong nháy mắt này trở nên lửa nóng vô cùng, mỹ thể ngang dọc trong ngực, giãy dụa động lòng người, dù là Tần Phàm nhìn xem cũng không khỏi cảm thấy có chút miệng đắng lưỡi khô, tim đập không thôi.

Bất quá Tần Phàm lại thập phần tinh tường, lạnh nóng biến hóa cực tốc như vậy, thân thể người bình thường căn bản là khó có thể chịu đựng được, hắn có tâm tư gì cũng không thể ở lúc này đa tưởng, nếu không tánh mạng của Kỷ Huyên Nhi có thể lo.

- Hiện tại ta sẽ dùng kình khí của ta tiến vào trong cơ thể nàng, điều trị khí tức hỗn loạn trong cơ thể, trong khoảng thời gian này nàng cùng ta tâm ý tương liên, tất cả mọi người phải thập phần tín nhiệm, không thể hiện ra một chút kháng cự, nếu không sẽ làm cho chúng ta đều bị cắn trả.

Hắn lại mở lời nói ra.

Sau đó hắn nâng đỡ thân thể của Kỷ Huyên Nhi, hai người mặt đối mặt ngồi xếp bằng.

Tất cả cảnh đẹp thân thể của đối phương đều bày ra trước mắt, nhưng lúc này Tần Phàm lại tâm vô tạp niệm, song chưởng trùm lên lòng bàn tay của đối phương, bắt đầu đem hai chủng năng lượng Thủy Hỏa trong cơ thể mình chậm rãi tiến vào trong cơ thể Kỷ Huyên Nhi.

Bởi vì trong cơ thể có Ma chủng ủng hộ, hắn cũng có thể tương đối đơn giản chuyển đổi ra năng lượng lạnh nóng, hiện tại hắn chính là muốn dùng năng lượng của mình đi dẫn đạo cùng bình phục lạnh nóng cực hạn họa trong cơ thể Kỷ Huyên Nhi.

Mà cũng đúng vào lúc này, thân thể của Kỷ Huyên Nhi đã cực tốc biến thành lạnh như băng, hơn nữa rõ ràng so với lần thứ nhất càng thêm lạnh như băng, như là huyết dịch cũng muốn hoàn toàn bị đông cứng .

Tần Phàm biết rõ họa lạnh nóng cực hạn này hẳn là sẽ trở nên càng lúc càng nhanh, càng ngày càng nghiêm trọng, thẳng đến triệt để phá hủy thân thể tu luyện giả. Hắn không dám chần chờ, toàn tâm cùng tâm thần của Kỷ Huyên Nhi liền lại với nhau, dùng năng lượng của mình bao vây lấy năng lượng của nàng, bình định lập lại trật tự.

- Ở trong Nguyên Giới của nàng chỉ có hai chủng nguyên lực Thủy Hỏa?

Sau đó hắn kinh ngạc phát hiện ở bên trong Nguyên Giới của Kỷ Huyên Nhi, đại địa, rừng rậm, núi cao, dòng sông… hết thảy đều là hai loại Thủy Hỏa nguyên lực hóa thành, không giống như hắn Ngũ Hành đều đủ. Mà lúc này kình khí của hai chủng năng lượng một lạnh một nóng kia không ngừng lăn lộn, khi thì như núi lửa bộc phát, khi thì như đóng băng vạn dặm.

- Trách không được sẽ dễ dàng tạo thành năng lượng hỗn loạn trong cơ thể như vậy.

Lúc này hắn mới hiểu rõ ra, vì cái gì tu luyện Lãnh Nhiệt Cực Hạn Chi Đạo, tốc độ sẽ nhanh và dễ dàng tẩu hỏa nhập ma, bởi vì kia là kiếm đi nhập đề, không có Ngũ Hành cân đối, dĩ nhiên là sẽ dễ dàng mất cân đối rồi.

Cũng may Tần Phàm không phải là tứ kiếp Bán Thần bình thường, số lượng cùng chất lượng nguyên lực của hắn so với tứ kiếp Bán Thần cao hơn rất nhiều, nếu không Thủy Hỏa năng lượng mãnh liệt như vậy bộc phát, hắn là khó có thể nhúng tay được.

Hiện tại hắn chỉ có thể dùng ưu thế cảnh giới của mình, trước cố áp chế toàn bộ kình khí của đối phương, lại dùng đại năng lực chậm rãi điều trị lấy, đem khí tức hỗn loạn bên trong Nguyên Giới của nàng thời gian dần qua khôi phục trật tự vốn có.

Như vậy, bởi vì lẫn nhau tầm đó cần trao đổi năng lượng, cho nên tính cả thân thể Tần Phàm cũng sẽ trở nên lúc lạnh lúc nhiệt. Cái độ ấm này biến hóa cực tốc, dù là hắn cũng cảm thấy loại cảm giác này vô cùng khó chịu, chớ nói chi là bản thân Kỷ Huyên Nhi rồi.

Cũng không biết đi qua bao lâu.

Thời điểm Tần Phàm cảm giác được thân thể của mình có chút khó chịu, Nguyên Giới chi lực cơ hồ là tiêu hao không còn, độ ấm thân thể của Kỷ Huyên Nhi biến hóa cuối cùng trở nên ổn định một ít, bất quá còn không có hoàn toàn khôi phục.

- Còn thiếu một ít.

Cắn răng một cái, Tần Phàm vào lúc đó trực tiếp ở bên trong Long Thần Nguyên Giới rút ra nguyên lực tiến vào Nguyên Giới của mình, mà bởi vì nguyên lực trong Nguyên Giới của hắn đã tiêu hao sạch sẽ, liền rất nhanh có thể cực tốc chuyển hóa tới.

Nguyên lực chuyển hóa tới này lại lần nữa tiến vào trong cơ thể Kỷ Huyên Nhi, như thế tuần hoàn, cuối cùng dĩ nhiên là cảnh giới lẫn nhau đều ở trong trạng thái này chậm rãi tăng lên.