Đan Vũ Càn Khôn

Chương1247: Lãnh Nhiệt Bán Thần Kiếp (1)Cho đến cuối cùng, chờ biến hóa lạnh nóng cực tốc trong cơ thể Kỷ Huyên Nhi rốt cục hoàn toàn biến mất, ở trong Nguyên Giới của hắn dần dần có một đồ án Bát Quái một đỏ một lam ở trong đó chậm rãi chuyển động, có chút huyền bí.

Nguyên Giới thần kỳ đặc biệt đã tạo thành tốc độ tiến cảnh của nàng so với thường nhân nhanh hơn rất nhiều, nhưng vẫn bởi vì chỗ thiếu hụt Nguyên Giới này làm cho nàng tu luyện so với người bình thường phải thừa nhận thêm nhiều gian khổ cùng nguy hiểm.

Hơn nữa Tần Phàm hiểu được tốc độ tu luyện Lãnh Nhiệt Cực Hạn Chi Đạo này càng nhanh, càng dễ dàng xảy ra vấn đề, Kỷ Huyên Nhi vì đuổi theo cước bộ của hắn, có thể nói là liều tính mạng đi tu luyện rồi, mới có thể tạo thành nguy hiểm cơ hồ muốn chết hôm nay.

Nghĩ đến chỗ này, Tần Phàm đối với người trước mắt đã đau lòng lại thương tiếc, thấy rốt cục đem khí lưu lạnh nóng trong cơ thể nàng hoàn toàn điều trị tốt, hắn mới thở ra một hơi, sau đó chậm rãi đem kình khí của mình hoàn toàn rút ra khỏi cơ thể đối phương.

- Huyên Nhi, nàng không có việc gì chứ?

Sau đó hắn ân cần hỏi thăm, vừa rồi bọn hắn tâm ý tương thông, đối với tâm tư lẫn nhau không cần nhiều lời cũng đã minh bạch, xưng hô tự nhiên cũng trở nên thân mật hơn một tí.

- Ân.

Lúc này toàn thân Kỷ Huyên Nhi không còn một vật, tuy đã thẳng thắn thành khẩn tương đối, nhưng vẫn cảm thấy thẹn thùng vô hạn.

Dù sao Tần Phàm cũng là nam tử bình thường, chứng kiến quang cảnh như vậy, trong lòng tự nhiên là phi thường nóng rực. Lúc này thấy Kỷ Huyên Nhi đã không có việc gì, hắn cũng không khỏi tâm thần buông lỏng một ít, hai mắt có chút khó có thể tự kiềm chế nhìn nhiều mấy lần.

Thánh phong cao ngất, eo thon uyển chuyển, toàn thân không có một chút thịt thừa, càng xem càng cảm thấy người trước mắt có thể nói là vưu vật, ngay cả hắn tâm trí tu vi như vậy ở lúc này cũng cơ hồ nhịn không được muốn duỗi tay ra.

- Bất quá ta hình như là cảm giác được Bán Thần Kiếp của Tam kiếp Bán Thần rồi...

Nhưng mà cũng vào lúc này, Kỷ Huyên Nhi lại bỗng nhiên mở lời nói ra.

- Ta hình như là cảm giác được Bán Thần Kiếp của Tam kiếp Bán Thần rồi.

Vào lúc đó, Kỷ Huyên Nhi kiểm tra tình huống thân thể một chút, bỗng nhiên mở lời nói ra.

- Nhanh như vậy liền muốn đột phá đến Tam kiếp Bán Thần rồi hả? Nàng mới đột phá đến Nhị kiếp Bán Thần chi cảnh này không bao lâu a?

Trong nội tâm Tần Phàm vốn đã đại động, thậm chí có chút ít kềm nén không được một cổ khô nóng trong cơ thể kia, lúc này nghe vậy lại không khỏi khẽ giật mình, lộ ra kinh ngạc không thôi.

Trên thực tế, vừa rồi thời điểm hắn trợ giúp Kỷ Huyên Nhi điều trị năng lượng trong cơ thể, cũng gia tốc từ bên trong Long Thần Nguyên Giới hấp thụ nguyên lực, làm cho cảnh giới bản thân hắn cũng có chỗ gia tăng, chỉ là cách đột phá đến Ngũ kiếp Bán Thần còn một đoạn.

- Ân, một tháng trước ta đột phá đến Bán Thần chi cảnh, cũng dựa vào Lãnh Nhiệt cực tinh một lần hành động đạt đến Nhị kiếp cảnh giới. Hơn nữa Lãnh Nhiệt cực tinh kia còn có bộ phận năng lượng lưu lại trong cơ thể của ta, bởi vì vừa rồi ngươi giúp ta điều trị khơi thông, hiện tại ta liền có thể đột phá.

Kỷ Huyên Nhi nhẹ gật đầu nói ra, sau đó có chút thẹn thùng mặc y phục lên, bắt đầu chuẩn bị nghênh đón Bán Thần Kiếp sắp đến.

- Vậy nếu như là Bán Thần Kiếp đi vào, chúng ta tìm một địa phương trống trải, hoặc là đến nội thành chuyên môn cung cấp chỗ cho đột phá Bán Thần Kiếp đi.

Tần Phàm có chút không bỏ nhìn Kỷ Huyên Nhi mặc y phục lên, chỉ phải mở lời nói ra.

- Không cần, Bán Thần Kiếp của ta cùng người khác bất đồng.

Nhưng Kỷ Huyên Nhi lại lắc đầu nói ra, sau đó nàng liền không nói thêm gì nữa, chỉ ngồi xếp bằng dưới đất, chậm rãi nhắm hai mắt lại.

Nhìn Kỷ Huyên Nhi nhắm mắt nghênh đón Bán Thần Kiếp, xao động trong cơ thể Tần Phàm cũng thời gian dần qua bình phục xuống. Hắn vốn đang lo lắng thực lực bây giờ của Kỷ Huyên Nhi sẽ khó có thể thông qua tuyển bạt thi đấu, nhưng nếu hiện tại nàng có thể lại đề thăng một cảnh giới, như vậy nàng nắm chắc sẽ lớn hơn rất nhiều.

Bởi vì hắn thập phần tinh tường, thể chất Lãnh Nhiệt cực hạn đặc thù như Kỷ Huyên Nhi này, giống như hắn mỗi khi tăng lên một cảnh giới đều có bay vọt trọng đại.

- Bán Thần Kiếp của Huyên Nhi nàng, tựa hồ cũng không phải lôi kiếp bình thường.

Lo lắng sẽ bị ảnh hướng đến, lúc này Tần Phàm cẩn thận thối lui đến một góc gian phòng, hai mắt thì là yên lặng nhìn xem giai nhân ngồi xếp bằng kia.

Lúc trước thời điểm hắn độ Bán Thần Kiếp mấy lần, bầu trời đều truyền đến phản ứng thật lớn. Nhưng lúc này đây, hắn lại cảm giác được trên không lữ điếm này gió êm sóng lặng, tựa hồ cũng không có vòng xoáy Lôi Đình như thời điểm người bình thường độ kiếp, thậm chí một đạo Lôi Quang cũng không có phát hiện.

Chỉ là chốc lát sau.

Tần Phàm lại bắt đầu cảm ứng được nhiệt độ trong phòng này bắt đầu xuất hiện biến hóa rõ rệt, phảng phất như hư không cả cái gian phòng này đều run nhè nhẹ thoáng một phát, mà một loại kình khí lạnh nóng đặc thù tràn ngập, thì là dùng một tốc độ kinh người ở bên trong thân ảnh kia bạo phát ra.

Mà ở dưới kình khí lạnh nóng này bắt đầu khởi động, trên người Kỷ Huyên Nhi đặt mình trong đó cũng ẩn ẩn có vầng sáng màu đỏ cùng màu xanh da trời chớp động, giống như là ánh lửa cùng thủy quang giúp nhau chiếu rọi, từng đạo khí tức không ổn định lấy thân hình nàng làm trung tâm. Dùng một loại xu thế như ném đá nhập hồ mà sinh ra gợn sóng phát ra.

- Đã bắt đầu sao? Quả nhiên là cùng Bán Thần Kiếp có chỗ bất đồng, bất quá uy lực kia cũng là không giống, đoán chừng cường độ ít nhất cùng Bán Thần Kiếp của Ngũ kiếp Bán Thần đều không sai biệt lắm rồi.

Xuyên thấu qua vầng sáng kia, Tần Phàm vào lúc đó cũng đã có thể chứng kiến trên mặt Kỷ Huyên Nhi xuất hiện một vẻ thống khổ, có thể biết rõ nàng phải nhẫn thụ lấy kiếp nạn này dày vò.

Hắn tránh ra xa như vậy vẫn nhận lấy ảnh hưởng, có thể nghĩ người độ kiếp trong đó sẽ thừa nhận bao nhiêu uy lực.

Bồng!

Cũng vào lúc này, chỉ nghe thấy trong hư không bỗng nhiên nổ vang một tiếng, mặc dù chỉ chứng kiến một đạo hỏa diễm nóng rực màu hồng đỏ thẫm. Giống như là núi lửa ở phía chân trời rớt xuống, đột nhiên xuất hiện không hề có dấu hiệu hướng về thân thể Kỷ Huyên Nhi oanh qua.

Ở trong một sát na hỏa diễm nóng rực kia xuất hiện, Tần Phàm liền bắt đầu cảm giác được độ ấm trong phòng này gấp thăng. Hắn nhìn thoáng qua trên người của mình, tựa hồ là quần áo cũng muốn đốt cháy.

Cái này chỉ là độ ấm truyền bá trong không khí mà thôi, cũng đã muốn khiến cho thiêu đốt, có thể nghĩ độ ấm đạo hỏa diễm này đáng sợ ra.

Mà khi Tần Phàm lại tập trung tư tưởng suy nghĩ nhìn lại Kỷ Huyên Nhi, hắn liền chứng kiến ở trên người Kỷ Huyên Nhi bắn ra một cổ khí lực màu xanh da trời, giống như là một đầu sông băng, phô thiên cái địa đón nhận đạo hỏa diễm kia.