- Đã biết, ta nhất định sẽ thông qua tuyển bạt.

Kỷ Huyên Nhi cuối đầu nói ra.

Tần Phàm chỉ phải bất đắc dĩ lắc đầu, hắn biết rõ đối phương trời sinh tính quật cường, lại dặn dò cũng là uổng phí. Bất quá may mắn hiện tại Kỷ Huyên Nhi đã đột phá đến Tam kiếp Bán Thần chi cảnh, thực lực đã không thua kém Ngũ kiếp Bán Thần. Vì vậy cũng không nhiều lời, chỉ lôi kéo tay của nàng đi ra ngoài.

Đi tới bên ngoài cửa, liền trông thấy Mộ Thanh Thanh đã đợi ở bên ngoài.

Nàng trông thấy bộ dáng thân mật của hai người Tần Phàm cùng Kỷ Huyên Nhi như vậy, trên mặt cũng không quá nhiều biểu lộ biến hóa, nhìn thoáng qua hai người dắt tay, chỉ là trong miệng nhàn nhạt nói:

- Tuyển bạt thi đấu sắp bắt đầu, lúc này đây hai người các ngươi đều là đại biểu Hoàng Hôn Thành Mộ gia chúng ta tham gia, hi vọng các ngươi đều có thể toàn lực ứng phó.

Nói xong, liền một tay cầm trường kiếm màu xanh lam, bóng ảnh thướt tha, dẫn đầu đi ra ngoài.

- Chúng ta cũng đi thôi.

Lúc này Kỷ Huyên Nhi không biết nhớ ra cái gì đó, bỗng nhiên đỏ mặt buông lỏng tay bị Tần Phàm cầm chặt ra, sau đó cúi đầu đi ra ngoài.

- Còn thẹn thùng sao?

Tần Phàm bị đột nhiên bỏ qua, lộ ra có chút ngạc nhiên. Nhìn xem bóng lưng uyển chuyển kia, bất đắc dĩ cười khổ một cái, sau đó cũng đành phải chạy nhanh đi theo.

Trên đường phố, lúc này sớm đã là đầu người tràn ngập.

Vào hôm nay thời gian trọng yếu như vậy, Mạc Lợi Thành có quy định, không phải người dự thi tuyển bạt thi đấu cấm hành tẩu trên đường, tất cả mọi người nhất định phải nhường đường cho những thiên tài này, phàm có người trái với quy định hoặc cản trở người tuyển bạt thi đấu, nhẹ thì bị khu trục ra khỏi Mạc Lợi Thành, hơn nữa vĩnh viễn không được đi vào, nặng thì chém giết ngay tại chỗ để răn đe.

Quy định nghiêm khắc như thế, có thể thấy được trình độ coi trọng của Mạc Lợi Thành Mạc gia đối với tuyển bạt thi đấu lần này.

Bất quá, cho dù chỉ có người dự thi hành tẩu trên đường, bởi vì lần hội tụ này có người dự thi của một trăm lẻ tám thành trên Mạc Lợi Thần Đảo, sau khi trải qua Thiên Tài Kim Bia tuyển bạt, trong mấy vạn người đào thải một bộ phận, y nguyên còn có mấy ngàn thiên tài tới đây.

Khi tiếng chuông triệu tập vang lên, tất cả mọi người dự thi dọc theo đường lớn, như là hồng thủy tràn đi, lộ ra hạo hạo đãng đãng chảy về phía quảng trường trung ương Mạc Lợi Thành kia, chỗ đó là địa phương người dự thi tuyển bạt thi đấu tập hợp, nhưng tuyển bạt chi địa cuối cùng nhất lại tạm thời còn chưa biết đến.

Mấy ngàn thiên tài trẻ tuổi, vốn bọn hắn ở trong thành thị riêng phần mình đều là nhân vật cười ngạo một phương, ở chỗ này gần kề chỉ là một giọt nước trong biển rộng, ngoại trừ số ít vài giọt nước lộ ra đặc biệt óng ánh, mặt khác đều rất bình thường.


Ba người Tần Phàm, Kỷ Huyên Nhi cùng Mộ Thanh Thanh vừa đi ra khỏi khách sạn, lập tức liền rất nhanh gia nhập vào bên trong dòng nước lũ này. Chậm rãi nương theo dòng người lưu động, bọn hắn cũng như một giọt nước bình thường trong đó, không có ở trong hồng thủy nhấc lên bọt nước quá lớn. Kỷ Huyên Nhi cùng Mộ Thanh Thanh bằng vào mỹ mạo còn đưa tới một ít thiên tài kinh diễm. Tần Phàm thì cơ hồ là không có người nào chú ý tới.

Sở dĩ tuyển bạt thi đấu Thần Đảo Thiên Tài Chiến này được trở thành thịnh hội, một nguyên nhân trong đó là rất ít có thể chứng kiến nhiều thiên tài cường giả lợi hại, một cổ lực lượng như vậy, cơ hồ là đại biểu cho hi vọng cùng lực lượng cường đại nhất của toàn bộ Mạc Lợi Đảo tương lai.

Tần Phàm ở 24 tuổi thành Tứ kiếp Bán Thần, đối với người bình thường mà nói hoàn toàn chính xác đã xem như thiên tài. Nhưng đối với tất cả mọi người đang đi trên con đường này mà nói, thật sự là quá bình thường.

Ở chỗ này, có thể thông qua Thiên Tài Kim Bia kiểm nghiệm đi tới một bước này, cơ hồ đều có được thực lực Tứ kiếp Bán Thần trở lên, nguyên một đám bọn hắn là thiên tài tuyệt diễm, dùng cảnh giới như Tần Phàm, ngoại trừ bái kiến cùng nhận thức hắn, thì một chút cũng không đáng hấp dẫn chú ý.

Hơn nữa tất cả những người này đều là từ trong mấy trăm triệu thiên tài của toàn bộ Mạc Lợi Thần Đảo trúng tuyển đi ra. Mỗi một cái đều là thiên chi kiêu tử trong thành thị của riêng phần mình, không hề giống dân chúng, thậm chí bọn hắn ở trong địa phương riêng phần mình có lẽ đã là danh chấn một phương.

Trong lòng mỗi người bọn hắn đều có ngạo khí, kỳ thật cho dù là bọn hắn đã biết danh tự Tần Phàm đã từng lưu tại trên Thiên Tài Kim Bia, thì trong lòng của bọn hắn cũng chưa chắc sẽ cảm thấy chịu phục.

Là lừa là ngựa phải chạy đường dài mới biết được, có phải tuyệt đỉnh thiên tài hay không, một hồi trong Thiên Tài Chiến mới biết được!

Đương nhiên, tuy người không có phận sự không được đi trên đường, nhưng ở trên đường những thiên tài này tiến về trước, vẫn có vô số người ở cửa hàng hai bên cùng trong kiến trúc vây xem, không ít người nhìn trên đường chỉ trỏ, trong những người này ngược lại là ngẫu nhiên sẽ truyền đến một ít nghị luận.

Tần Phàm vẫn là ẩn ẩn có thể nghe được một ít nghị luận về hắn, thí dụ như nói hắn là ở trong tuyển bạt thi đấu lần này, một người duy nhất dùng thực lực Tứ kiếp Bán Thần có thể lưu danh trên Thiên Tài Kim Bia. Đồng thời cũng có một ít người cho rằng lúc này đây phần lớn người đều là che giấu thực lực, mà Tần Phàm là đem hết toàn lực cùng dựa vào Bán Thần khí lợi hại mới có thể làm được.

Về phần bản thân Tần Phàm, tự nhiên sẽ không đem những nghị luận này để ở trong lòng. Hắn chậm rãi đi trong đám người, một mực lộ ra thập phần bình tĩnh và ít xuất hiện. Hắn đối với thực lực của mình thập phần tinh tường, hơn nữa cũng rất có tự tin. Có thể nói, thời điểm tiếp thụ Thiên Tài Kim Bia kiểm tra đo lường, hắn không chỉ không có sử dụng toàn lực, hơn nữa mấy át chủ bài một cái cũng còn không có hiển lộ ra. Thậm chí có thể nói hắn chỉ dùng sáu thành thực lực cũng không quá.

- Chỉ là không biết ba người Mạc Thiên Dương, La Phong cùng Vân Thiên, bọn họ sẽ có át chủ bài như thế nào a?

Bất quá hắn cũng không có kiêu ngạo đến mức nói thực lực của mình có thể vượt qua tất cả người dự thi, đối với mấy Lục kiếp Bán Thần kia, trong lòng của hắn vẫn có được kiêng kị nhất định.

Thực lực của Lục kiếp Bán Thần đều rất mạnh, chớ nói chi là ba người kia đều là đến từ gia tộc cường đại, hơn nữa còn là thiên tài tuyệt diễm.

Mà cũng vào lúc này.

- Mạc Thiên Dương! Vân Thiên còn có La Phong! Ba Lục kiếp Bán Thần này đồng thời xuất hiện!

Ở phía trước truyền đến có chút tiếng động lớn xôn xao kinh hô, là ba người mạnh nhất xuất hiện ở phía trước.

Lục kiếp Bán Thần!

Lúc này đây trong tuyển bạt thi đấu chỉ vẹn vẹn có ba người!

Phải biết rằng Lục kiếp Bán Thần này cùng Ngũ kiếp Bán Thần một mực đều có được một đường ranh giới cực lớn, cơ hồ tất cả mọi người đều không thể không thừa nhận, ba người này có tư cách lấy quán quân tuyệt đối!