Đan Vũ Càn Khôn

Chương1254: Mạc Lợi Đảo chủ, ba kiện ban thưởng!- Thực lực đảo chủ này nếu so với Cửu Kiếp Bán Thần thì cường đại hơn rất nhiều.

Tần Phàm vào lúc đó liên tưởng tới một màn Tần Li bị bàn tay lớn che trời bắt đi, phương thức Mạc Lợi Đảo chủ này xé rách không gian mà tới có chút tương tự.

Đều là thủ đoạn cường đại tới gần Chân Thần, không phải Cửu Kiếp Bán Thần có thể so sánh.

Mà phía trước, theo không gian bị xé rách kia tăng lớn, một bóng người cường đại bắt đầu từ trong đó chậm rãi bước ra, lúc hắn xuất hiện, thậm chí tất cả mọi người trên toàn bộ quảng trường đều cảm thấy tâm linh uy áp, tất cả mọi người cảm giác được lúc này thân thể của mình tựa hồ không tự chủ được muốn tại chỗ quỳ lạy.

Quang mang màu vàng tán đi, sau đó mọi người có thể nhìn thấy phía trên Thiên Tài Kim Bia, một nam tử uy vũ mặc áo bào màu vàng xuất hiện, như là quân lâm thiên hạ.

Thân hình hắn cao lớn như là một Thần linh, hắn từ trên cao nhìn xuống, như bễ nghễ chúng sinh! Tất cả mọi người ở dưới ánh mắt nhìn chăm chú của hắn đều cảm giác mình là hèn mọn cùng nhỏ bé như thế, đều không tự giác cúi đầu.

Cái này là nhất đảo chi chủ của Mạc Lợi Thần Đảo!

Cường đại, cường đại vô cùng!

Lúc Tần Phàm ở trên Vũ Thiên đại lục cũng đã gặp tám vị Thánh Chủ cường đại, nhưng vào lúc này hắn cảm thấy coi như là tám đại Thánh chủ kia so sánh với người này còn kém một ít. Bất quá cũng có khả năng là lúc trước những Thánh Chủ kia đã ẩn tàng uy áp cùng thực lực, dù sao khi đó thực lực của hắn quá thấp, cảm thụ được chưa hẳn đủ rõ ràng.

Tóm lại, bây giờ nhìn đến Mạc Lợi Đảo chủ này, dù là Tần Phàm tâm chí kiên định như vậy, tâm linh cũng cơ hồ nhịn không được thần phục.

- Đúng vậy, lúc này đây người dự thi so với lần trước muốn mạnh hơn một ít, hi vọng các ngươi sẽ không để cho ta thất vọng.

Mà sau khi Mạc Lợi kia xuất hiện ở phía trên Thiên Tài Kim Bia, ánh mắt nhàn nhạt đảo qua đám thiên tài, thần sắc hờ hững, lập tức thanh âm uy nghiêm ở trong miệng phát ra.

- Chúng ta đại biểu tất cả người dự thi đa tạ đảo chủ tán thưởng!

Ở dưới Thiên Tài Kim Bia kia, ba gã Hoa phục lão giả phụ trách tuyển bạt vội vàng cung kính hành lễ nói ra, tuy bọn họ là Mạc gia chi nhân, nhưng đối với đảo chủ Mạc Lợi vẫn là lộ ra tất cung tất kính, không dám lãnh đạm chút nào.

- Ân, lúc này đây tuyển bạt thi đấu sẽ chọn ra năm người, mà bản đảo chủ sẽ xuất ra ba dạng bảo vật ban thưởng top 3 có thành tích tốt nhất, hi vọng các ngươi có thể đại biểu Mạc Lợi Đảo chúng ta triển lộ hào quang ở trong Thiên Tài Chiến!

Mạc Lợi Đảo chủ kia gật đầu nói ra, sau đó tay áo nhẹ nhàng vung lên, ba kiện vật phẩm tản ra hào quang hiển hiện ở giữa không trung.

- Đệ nhất kiện, chính là chung cực Bán Thần kỹ mà bản đảo chủ lấy từ bên trong một Viễn Cổ di tích siêu cấp… Đại La Diệt Ma kiếm! Đây là một môn kiếm pháp, nhưng bản đảo chủ ta nghiên cứu qua, dù cho không phải kiếm đạo tu luyện giả cũng có thể chuyển đổi sử dụng. Uy lực của nó rất mạnh, tu luyện tới đại thành, vượt cấp giết địch đều là đơn giản. Đây là dùng để ban thưởng cho đệ nhất danh của tuyển bạt thi đấu lúc này đây!

- Đệ nhị kiện, chính là chung cực cấp Bán Thần giáp Vạn Long chiến giáp mà bản đảo chủ tự mình luyện chế, trong đó có Vạn Long hộ thân trận pháp, mặc lên người, có thể ngăn cản công kích của Bán Thần cường giả so với ngươi cao hơn một kiếp. Đây là dùng để ban thưởng cho người thứ hai trong tuyển bạt thi đấu!

- Đệ tam kiện, chính là Thái Hư chân đan do hảo hữu của ta, đảo chủ Thái Hư chân nhân Thái Hư thần đảo luyện chế, có thể làm cho Ngũ kiếp Bán Thần cường giả ở trong một năm thời gian có sáu thành cơ hội tăng lên đến Lục kiếp Bán Thần. Đương nhiên, nếu như ngươi đã ở Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, như vậy khỏa đan dược này có lẽ có thể ở trong vòng mấy tháng giúp ngươi thành công đột phá. Đây là dùng để ban thưởng cho người thứ ba của tuyển bạt thi đấu lúc này đây!

- Ba kiện vật phẩm này, đến tột cùng sẽ thuộc về ai, toàn bộ phải xem biểu hiện của các ngươi!

...

Ba kiện vật phẩm kia đều bao bọc ở bên trong kim quang nhàn nhạt, cứ như vậy vững vàng lơ lửng ở phía trên giữa không trung, hấp dẫn toàn trường chú mục! Ở đây phần lớn đều là người kiến thức rộng rãi, tất cả mọi người biết rõ, ba kiện bảo vật này cũng không phải phàm phẩm!

Thậm chí trong mơ hồ tất cả ánh mắt đều không khỏi lửa đốt sáng nhiệt .

Dù là Tần Phàm, cũng nhịn không được tâm động không thôi.

Đặc biệt là đệ nhất danh chung cực Bán Thần kỹ Đại La Diệt Ma kiếm, tuy là một môn kiếm pháp, nhưng không phải kiếm đạo tu luyện giả cũng có thể tu luyện, cái kia có thể nói là cực kỳ khó được. Phải biết rằng, Cao cấp Bán Thần kỹ đã hiếm thấy ở rất nhiều thế gia cỡ lớn rồi, chung cực cấp Bán Thần kỹ thì cho dù ở bên trong mấy thế gia bài danh hàng đầu trên Mạc Lợi Thần Đảo cũng là tồn tại với tư cách vũ kỹ tộc truyền! 

Hiện tại bảo vật như vậy, dĩ nhiên là dùng để ban thưởng cho tuyển bạt thi đấu lần này!

Mặt khác để cho Tần Phàm cũng hết sức cảm thấy hứng thú chính là chung cực cấp Bán Thần giáp Vạn Long chiến giáp, hắn nghe giới thiệu cũng là hết sức lợi hại. Hắn một mực thập phần lo lắng cho an nguy của Kỷ Huyên Nhi, nếu như có thể đạt được một bộ chiến giáp này đưa cho nàng, hắn sẽ an tâm không ít.

Về phần Thái Hư chân đan cuối cùng, có thể làm cho Thất Kiếp Bán Thần cường giả trở xuống ở trong một năm thời gian có sáu thành cơ hội tăng lên một cấp, cũng là đan dược thập phần nghịch thiên. Phải biết rằng, Ngũ kiếp Bán Thần cùng Lục kiếp Bán Thần tầm đó cách một đường ranh giới, là một cảnh giới thập phần khó vượt qua, có thể ở trong một năm thời gian đột phá đã thập phần khó được rồi.

Thậm chí có thể nói khỏa đan dược này so với phần thưởng thứ nhất và thứ hai cũng không kém! Sở dĩ với tư cách ban thưởng cho tên thứ ba, Tần Phàm suy đoán là vì Mạc Lợi Đảo chủ kia cảm thấy tên thứ ba này có thể sẽ rơi vào trên người một Ngũ kiếp Bán Thần, cung cấp khỏa đan dược này là muốn trợ giúp hắn tăng cảnh giới lên, ở trong thiên tài chiến chính thức phát huy tác dụng.

Lúc này Mạc Lợi Đảo chủ đứng ở trên Thiên Tài Kim Bia, nhìn một đám thiên tài phía dưới đều chiến ý mãnh liệt, phát ra dục vọng giống như là dã thú, hắn không khỏi lộ ra một nụ cười hài lòng. Mục đích của hắn đã đạt tới, lập tức hắn lại vung tay lên.

Bồng!

Ở trước Thiên Tài Kim Bia bỗng nhiên xuất hiện một đạo hư không chi môn cự đại, hơn nữa có xa xưa, bao la mờ mịt, cường đại, thô bạo,… các loại khí tức phức tạp ở trong đó mang tất cả mà ra, ở trong toàn bộ quảng trường quanh quẩn.

- Cái này là cánh cửa đi thông Sát Lục Bí Cảnh, bản đảo chủ tuyên bố, tuyển bạt thi đấu của Thần Đảo Thiên Tài Chiến Mạc Lợi Thần Đảo lần này… hiện tại bắt đầu!