Bất quá lúc này tuy Hồ Sở kia đã bị trọng thương, nhưng sắc mặt lại trở nên càng thêm dữ tợn, chỉ thấy hắn khẽ cắn lưỡi, trong miệng xì ra một cổ máu tươi đen đặc.

- Nộ Huyết Cuồng Lang!

Tiếp theo trong nháy mắt, thanh âm băng lãnh có thể đoạn thiết ở trong không gian đẩy ra, sau một cái chớp mắt, phảng phất giống như có một huyết triều ở trên bầu trời bắt đầu khởi động, huyết triều này lộ ra thập phần thô bạo mà lạnh như băng, giống như là Thi Sơn Huyết Hải trong địa ngục. Cái kia lãnh cảm cực hạn cùng khủng bố tận xương, nếu là người bình thường ở vào trong đó, chỉ sợ toàn thân sẽ bị xoắn nát bấy.

Rống…

Mà ở huyết triều khởi động tầm đó, như là Địa Ngục Chi Môn bỗng nhiên mở ra, một tiếng sói tru kinh thiên truyền đến, sau đó liền trông thấy cả người Hồ Sở hóa thành một đầu cự lang màu đỏ như máu, xen lẫn năng lượng vô cùng cuồng bạo bạo tuôn mà ra, tựa hồ ẩn ẩn còn có bóng dáng Quỷ Giao cự lang đã chết đi kia hiển hiện trong đó, liều lĩnh đánh về phía Tần Phàm.

Đầu Huyết Lang này mang theo năng lượng ngập trời bắt đầu khởi động, phô thiên cái địa mà đến, tựa hồ có thể phá núi bổ biển, cho dù là Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong cường giả đoán chừng cũng khó có thể ngăn cản được.

Chỉ là đáng tiếc, người hắn đối mặt là Tần Phàm, thực lực của hắn thậm chí so với Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong cường giả còn muốn mạnh hơn nữa.

Huyết Cấm chi thuật.

Thấy một màn như vậy, Tần Phàm khẽ lắc đầu, biết rõ Hồ Sở này hoàn toàn chính xác đã liều lên toàn bộ, cho dù hắn thật có thể giết chết mình, đoán chừng khẳng định hắn cũng khó có thể sống đi ra Sát Lục Bí Cảnh này a.

Có lẽ cũng là bởi vì nhận lấy hào khí đặc thù của Sát Lục Bí Cảnh này ảnh hưởng, tất cả thô bạo cùng thù hận trong cơ thể hắn, ở thời khắc này toàn bộ đều bạo phát ra, đã không có cách nào ức chế rồi.

Bất quá Tần Phàm tự nhiên sẽ không để cho đối phương như nguyện đồng quy vu tận.

Nháy mắt sau đó, phía trên cánh tay phải của hắn nhanh chóng bao trùm lên một tầng Kỳ Lân giáp màu xanh lá cây, bao tay chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo thì ở chỗ nắm đấm hiện ra, vào lúc đó không hề do dự, trực tiếp là một quyền oanh về phía trước.

Theo một quyền này của Tần Phàm oanh ra, một cổ kình lực cường hoành khủng bố đem Nguyên Giới chi lực trong cơ thể hắn mạnh mẽ hấp thu đi qua, sau đó rất nhanh ngưng tụ ở trên bao tay chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo kia.

Kỳ Lân gào thét ở trong hư không xuất hiện, vừa xuất hiện, trực tiếp liền đánh về phía đầu Huyết Lang.

Thảm thiết giao đụng.

Bồng…

Chỉ chốc lát, liền nghe một tiếng vang thật lớn phát ra, ở đại địa bốn phía kịch liệt chấn động tầm đó, một đóa huyết liên hoa lệ ở giữa không trung tách ra, không gian ở dưới loại bạo tạc này cũng chậm rãi hiện ra chấn động như hồ nước rung động, xích huyết đầy trời.

Ánh sáng màu đỏ hướng về bốn phương tám hướng tách ra, thẳng đến hoa sen máu kia thời gian dần qua đã biến mất ở giữa không trung.

Cuối cùng một cỗ thi thể xem ra đã không thành hình người ngã rơi trên mặt đất, một mảnh huyết nhục mơ hồ, vô cùng thê thảm. Có thể biết rõ, Xích Huyết Lang Tâm bởi vì hung tàn ở Hoàng Hôn Thành cùng Bạch Mông Thành mà rất có uy danh, từ nay về sau đã hoàn toàn biến mất.

- Xích Huyết Lang Tâm Hồ Sở, máu của hắn là hồng, nhưng lòng của hắn chưa hẳn là sói.

Tần Phàm nhìn xem thi thể thập phần đáng sợ kia, khẽ lắc đầu. Kết quả như vậy hắn cũng không có vượt qua dự liệu, thực lực của hắn bây giờ thi triển cánh tay Kỳ Lân, hơn nữa có bao tay chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo, phát huy ra uy lực cũng không có mấy Ngũ kiếp Bán Thần có thể chịu đựng được.

Bất quá cuộc đời của Hồ Sở này hoàn toàn chính xác là để cho Tần Phàm có chút đồng tình. Vốn hắn cho rằng Hồ Sở thí sư, nguyên lai phát hiện sư phụ tự tay nuôi lớn mình vẫn luôn là lợi dụng hắn, tâm cảnh biến hóa như vậy, làm cho hắn từ nay về sau không hề tin tưởng người khác, chỉ cùng một đầu Huyết Lang làm bạn. Cuối cùng ngay cả đầu Huyết Lang này cũng bị chết ở trong tay Tiểu Chiến, liền làm cho hắn có chút sống không có ý nghĩa rồi.

Cái này cũng trách không được Hồ Sở này so với người bình thường thì lộ ra tang thương hơn rất nhiều. Tần Phàm quan sát qua khí tuần hoàn của hắn bất quá là hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, nhưng lại giống như có hơn ba mươi tuổi, không chỉ là dung mạo, ngay cả khí chất cũng là như vậy. Có thể tưởng tượng, người này nhất định là dục vọng cùng tâm linh đều đã bị tra tấn không thuộc mình, mới sẽ biến thành như vậy.

Đương nhiên, đồng tình là đồng tình, nhưng ở loại tình huống vừa rồi hắn không thể nào lưu thủ.

Vèo.

Kế tiếp, Tần Phàm bỗng nhiên cảm giác hai mắt tỏa sáng, vào lúc này bỗng nhiên ở trên thi thể Hồ Sở kia, có một đạo hồng quang bay về phía cổ tay của hắn. Rất nhanh con số thiên tài quang văn ở cổ tay của hắn từ "Hai" nguyên lai biến thành "Bốn".

- Ta chỉ giết một người, như thế nào biến thành bốn rồi hả?

Chứng kiến biến hóa như thế, Tần Phàm không khỏi khẽ giật mình. Vừa rồi Đại Hán áo đỏ bị hắn giết chết kia, thiên tài quang văn này chỉ gia tăng một cái mà thôi. Hiện tại giết chết Hồ Sở lại gia tăng lên hai, làm cho hắn có chút khó hiểu.

- Chẳng lẽ là giết chết người lợi hại có thể gia tăng con số quang văn? Hoặc là nói Hồ Sở vừa rồi giết qua người dự thi một khác, cho nên con số thiên tài quang văn của hắn có hai, ta giết chết hắn liền có thể hấp thu toàn bộ?

Lập tức hắn lại âm thầm suy đoán.

Mà đối với cái suy đoán này, hắn cảm thấy khả năng rất lớn.

Bởi vì lần tuyển bạt thi đấu này vốn chính là thiết lập cực kỳ tàn khốc, chỉ là giết chết thiên tài không có ý nghĩa quá lớn, chỉ có khiến cho những siêu cấp thiên tài, tuyệt đỉnh thiên tài kia chém giết, như vậy mới có thể quyết ra thiên tài mạnh nhất.

Thiên tài càng cường đại, đã đến đằng sau số lượng thiên tài quang văn trên người sẽ càng nhiều. Vì đạt được thiên tài quang văn càng nhiều hơn nữa, vì đạt được tư cách, những tuyệt đỉnh thiên tài kia cuối cùng khẳng định cũng sẽ nhịn không được ra tay đối với cường giả cùng cấp bậc.

Có thể tưởng tượng đến, cái tuyển bạt thi đấu này tổng cộng ba tháng, càng là đến cuối cùng, thiên tài còn lại khẳng định là càng cường, khi đó chém giết cũng sẽ có vẻ thảm thiết cùng tàn khốc nhất.

- Khi đó chỉ sợ mới thật sự là trò hay trình diễn ah.

Nghĩ thông suốt nguyên nhân trong đó, Tần Phàm xử lý thi thể trên đất thoáng một phát, thân hình lóe lên, rất nhanh liền biến mất ngay tại chỗ.

Đã biết điểm này, hiện tại hắn ngược lại cũng không cần tiếp tục chờ ở chỗ này hấp dẫn những người khác tới. Dù sao vừa rồi hắn và hai người Hồ Sở đánh nhau dẫn phát chấn động không kém, người bình thường biết có cường giả mạnh như vậy, lúc này căn bản sẽ không dám tới, mà tới nhất định đều là có thực lực nhất định đấy.

Hắn lại không muốn nhanh như vậy bạo lộ thực lực của mình, nhanh như vậy cùng những đỉnh tiêm cường giả kia giao thủ. Dù sao coi như là hắn, hiện tại cũng không có lòng tin tuyệt đối chống lại những người lưu danh kim bia kia, mà còn có thể toàn thân trở ra.

...

Ở bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh, trên quảng trường trung ương Mạc Lợi chủ thành.

Tuy tất cả người dự thi tuyển bạt thi đấu đều xác nhận tiến nhập Sát Lục Bí Cảnh, nhưng vào lúc này trong quảng trường lại là đầu người tuôn trào. Khoảng chừng trên mười vạn người tụ tập ở trong quảng trường, một đôi con mắt lúc này nhìn xem phía trên Thiên Tài Kim Bia kia.

Những người kia đều là người xem tuyển bạt thi đấu lúc này, hao tốn giá tiền xa xỉ để đạt được tư cách tiến vào đây. Tuy bọn hắn nhìn không tới tình huống cụ thể ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh, nhưng mà có thể ở trên kim bia kia chứng kiến một ít mánh mối.

Bởi vì lúc này ở trên Thiên Tài Kim Bia, hai mươi danh tự nguyên lai lưu danh trên đó, lúc này đều tản mát ra một loại hào quang đặc thù, mà ở bên cạnh những tên này, đều có một ít con số. Căn cứ những con số kia lớn nhỏ, những danh tự này từ cao xuống thấp xếp đặt lấy, hơn nữa một thời gian ngắn đi qua theo con số biến hóa, bài vị những tên này cũng sẽ phát sinh biến hóa.

Những con số này, đại biểu chính là thiên tài quang văn của những người dự thi bên trong Sát Lục Bí Cảnh, nói cách khác, đây là thành tích của những người dự thi kia!

Bất quá vị trí của Thiên Tài Kim Bia này dù sao cũng có hạn, cho nên ở phía trên chỉ biểu hiện hai mươi danh tự. Từ lúc mới bắt đầu, hai mươi tên này là hai mươi thiên tài lúc trước kim bia khảo thí có thể lưu danh kim bia kia, nhưng theo tuyển bạt thi đấu tiến hành, thượng diện đã biến thành hai mươi người có điểm tích lũy thiên tài quang văn cao nhất.

Xếp hàng thứ nhất là đến từ Mạc gia Lục kiếp Bán Thần Mạc Thiên Dương, với tư cách cháu ruột Mạc Lợi Đảo chủ, Mạc Thiên Dương này hoàn toàn chính xác là thực lực cường đại, thi đấu mới bắt đầu gần nửa ngày thời gian, điểm tích lũy quang văn của hắn đã đạt đến 51! Nói cách khác hắn đã giết chết 51 người, hoặc là gián tiếp nhận được 51 nhân mạng. Nguồn tại http://Truyện FULL

Xếp hạng thứ hai là đến từ Vân Đỉnh phong Vân Thiên, điểm tích lũy quang văn cũng đạt đến bốn mươi ba. Lần này tuyển bạt hành hương tổng cộng ba tháng, mới một buổi đã đạt được điểm tích lũy như vậy là thập phần cao rồi.

Tên thứ ba là Lục kiếp Bán Thần La Phong, con số phía sau là ba mươi chín, so với Vân Thiên gần kề chỉ thua mấy người mà thôi, tùy thời có thể lại lần nữa đuổi theo.

Kỳ thật ở bên trong tuyển bạt thi đấu lần này, tuy thực lực ba người này chưa chắc là cao nhất, nhưng cảnh giới càng cao, cảm ứng lực sẽ càng cao. Mà ở bên trong hoàn cảnh như Sát Lục Bí Cảnh kia, cũng phải có được cảm ứng lực rất mạnh mới có thể tìm được những người dự thi khác.

Ba người này là ba Lục kiếp Bán Thần của tuyển bạt thi đấu, cho nên ngay từ đầu có thể xếp hạng phía trước nhất cũng không cho người cảm thấy ngoài ý muốn.

Kế tiếp xếp hạng thứ tư lại ngoài ngoài dự liệu của mọi người, là một danh tự tương đối lạ lẫm Lưu Vân.

Cái tên này kỳ thật ban đầu cũng lưu danh kim bia, bất quá bởi vì lúc trước mọi người cảm thấy cái tên này tương đối lạ lẫm nên không quá để ý, xếp đệ ngũ là Chu Bá, sắp xếp thứ sáu là Lăng Cầm, xếp thứ bảy và tám là Thủy Hỏa năng lực cường giả Viên Bách Hỏa cùng Hồng Nguyên Hải.

Mộ Thanh Thanh xếp thứ mười, điểm tích lũy quang văn là 30.

Sở Vân Vũ thứ 12.

Hoàng Động thứ 19, điểm tích lũy quang văn là hai mươi.

Trong hai mươi tên này, tạm thời xếp hạng cuối cùng là một người tên Đỗ Sâm, điểm tích lũy quang văn mười tám. Người này vốn không có lưu danh kim bia, nhưng ở tuyển bạt thi đấu bắt đầu không lâu, hắn liền thành công xông tới, đem một ít danh tự ở phía trên đá xuống dưới.

Mà ở bên trong những danh tự bị đá xuống kia, thình lình bao hàm lấy Tần Phàm.

Hào quang trên Thiên Tài Kim Bia kia không ngừng chớp động, số liệu cùng danh tự bài vị đều có biến hóa liên tục, danh tự của Tần Phàm ban đầu là lưu danh kim bia, nhưng sau khi tuyển bạt thi đấu bắt đầu ước chừng nửa giờ liền biến mất, về sau nửa ngày trôi qua, không còn có tái xuất hiện qua.

Cái này làm cho một ít người có chú ý không khỏi nghị luận lên.

- Đúng rồi, ta nhớ được lần này thời điểm khảo thí đã từng xuất hiện qua một Tứ kiếp Bán Thần, kỳ danh hình như là Tần Phàm, bởi vì hắn là một người duy nhất dùng cảnh giới Tứ kiếp Bán Thần có thể lưu danh kim bia, cho nên ấn tượng của ta đối với hắn có chút khắc sâu, hiện tại như thế nào không thấy người rồi hả?

- Hắc hắc, ngươi nói là tiểu tử có được một kiện chung cực cấp Bán Thần khí sao? Người nọ ta cũng có chút ấn tượng, bất quá ta xem hắn là toàn bộ ỷ vào chung cực Bán Thần khí này, phế đi sức của chín trâu hai hổ mới có thể lưu danh kim bia. Hiện tại tuyển bạt chính thức bắt đầu, dĩ nhiên là bị xoát ra rồi.

- Đúng vậy, loại người này bất quá là một ít nhà giàu mới nổi, làm sao có thể so sánh với những đệ tử đại gia tộc nội tình thâm hậu kia? Theo ta thấy, Tần Phàm này tám chín phần mười đã bị giết, khả năng ngay cả chung cực Bán Thần khí kia cũng bị đoạt đi rồi.

- Đáng tiếc, cái vũ khí kia là không tệ, nếu như bị ta lấy được, thực lực cũng nhất định có thể gia tăng không ít.

- Ha ha, đừng nói Tần Phàm này nữa, loại thiên tài phù dung sớm nở tối tàn này ở trong Thiên Tài Chiến tuyển bạt thi đấu cũng xuất hiện qua rất nhiều, cuối cùng có thể còn sống đi ra đều cơ hồ không có. Mọi người vẫn là nói lúc này đây tuyển bạt thi đấu, cuối cùng ai có thể xếp hạng đệ nhất a.

- Cái kia còn phải nói, nhất định là Mạc Thiên Dương ah, hắn thân là cháu trai đảo chủ, thực lực còn nhiều lời sao?

- Ta xem ngược lại là chưa hẳn, Vân Thiên cùng La Phong cũng không tệ ah, ba người bọn hắn đều có cơ hội.

...

Bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

- Phiến địa phương này xem tựa hồ có chút âm trầm.

Tần Phàm một thân thanh sam, lúc này đi tới trong một cái u cốc.

Vừa tiến vào khu vực này, hắn mơ hồ cảm giác được ở đây có mùi máu tươi thập phần nồng đậm, ẩn ẩn còn có sát khí nhàn nhạt, loại hào khí này thập phần áp lực, để cho người cảm giác được có chút không thoải mái.

- Chúc mừng ngươi sẽ trở thành vong hồn thứ mười lăm của Đỗ Sâm ta, hi vọng trên người của ngươi có thể cho ta một ít kinh hỉ a.

Mà vào lúc này, một bóng dáng huyết hồng nhàn nhạt bỗng nhiên xuất hiện ở phía sau hắn, âm thanh lạnh như băng lập tức truyền đến.

- Đỗ Sâm?

Nghe vậy, Tần Phàm chậm rãi xoay người sang chỗ khác, nhìn về phía nam tử mặc áo bào đen đỏ sau lưng.

Người này tuổi ước chừng hai mươi sáu, bên trong dung mạo lạnh lùng mang theo một chút tà khí, sự xuất hiện của hắn thập phần che giấu, thậm chí ngay cả Tần Phàm cũng là ở lúc đối phương tiến vào trong phạm vi trăm mét mới cảm giác được.