Đối với cường giả cấp độ như bọn hắn mà nói, khoảng cách trăm mét thậm chí là lập tức liền đến, ngay cả một giây đồng hồ cũng không cần.

Đây đã là một khoảng cách thập phần nguy hiểm.

Bởi vậy có thể nhìn ra được thực lực của người này không kém.

- Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, vậy mà cách ta gần như vậy mới bị ta phát hiện. Thực lực của ngươi không tệ, vốn có thể lưu danh kim bia, bất quá trước đây ta tựa hồ không có trông thấy tên của ngươi ở trên Thiên Tài Kim Bia.

Hai mắt của Tần Phàm đảo qua trên người hắn, đã biết thực lực đại khái cảu người tới.

- Hừ, ta tinh tường thực lực của chính ta, nhưng quá sớm bạo lộ mình không có chỗ lợi gì, ngược lại sẽ bị mấy siêu cấp cường giả nhìn chằm chằm vào, hoàn toàn không có cái tất yếu này, bất quá lúc này đây năm cái danh ngạch đại biểu Mạc Lợi Đảo tham gia Thần Đảo Thiên Tài Chiến, tất có một cái cho Đỗ Sâm ta.

Đỗ Sâm kia thấy Tần Phàm lúc này vẫn lộ ra trấn định như thế, không khỏi có chút ngoài ý muốn, lập tức hừ lạnh một tiếng nói ra.

- Vậy ngươi nghĩ tới ta cho chút kinh hỉ gì đó sao?

Lúc này Tần Phàm ngẩng đầu lên, trong miệng hỏi.

- Phía trước ta đã giết mười bốn người rồi, nhưng trong bọn hắn chỉ có ba cái có điểm tích lũy quang văn của người khác, cho nên khiến cho ta hiện tại chỉ có mười điểm tích lũy tám quang văn mà thôi. Ta hi vọng ngươi lúc trước cũng giết qua những người khác, như vậy ta mới có thể có được càng nhiều điểm tích lũy hơn nữa.

Đỗ Sâm kia lãnh mạc trả lời nói ra.

- Ngươi tựa hồ rất có tự tin, hơn nữa có mười tám điểm tích lũy quang văn, tựa hồ cũng không tệ rồi, so với ta nhiều hơn rất nhiều.

Nghe vậy, Tần Phàm mỉm cười, khẽ nắm lại nắm đấm, hai mắt ngưng tụ nhìn tiền phương hỏi.

- Ngươi cũng rất tự tin, ở trước mặt Đỗ Sâm ta còn có thể bảo trì thong dong như thế. Ta ở chỗ này giết mười lăm người, ngươi vẫn là thứ nhất. Chỉ là...

Hai con ngươi của Đỗ Sâm kia như là độc xà bắn ra một loại hàn khí. Sát khí lẫm lẫm xé trời mà ra, âm điệu khàn khàn trong miệng tiếp tục nói:

- Chỉ là ở trước mặt tự tin của ta, tự tin của ngươi nhất định không chịu nổi một kích.

Tiếng nói vừa rơi, Đỗ Sâm này không nói thêm lời. Dưới chân đạp mạnh, cả người liền hóa thành một tàn ảnh huyết tinh màu đỏ sậm chảy về phía Tần Phàm.

Tê…

Người chưa tới, mùi máu tươi kia đã là lộ ra thập phần gay mũi, sát khí bàng bạc, như là sóng to gió lớn phô thiên cái địa mà đến. Cái thân hình kia xẹt qua nổi lên gió lốc màu đỏ liền cát liệt không gian, chói tai vô cùng.

Khí tức bạo ngược mà lạnh như băng, tốc độ nhanh như thiểm điện, còn có duệ khí không thể đỡ.

Đỗ Sâm này có thể ở trong một buổi liền giết chết mười bốn người, hơn nữa lấy được mười tám điểm tích lũy, quả nhiên là có được thực lực không để cho người khinh thường.

Quay mắt về phía thân ảnh đỏ sậm mãnh liệt mà đến kia, Tần Phàm cũng là dưới chân đạp mạnh, nghênh đón mà đi.

Oanh!

Hai đạo nhân ảnh ở trong u cốc dùng một loại tốc độ không thể tưởng tượng nổi giao thoa cùng một chỗ, bắn ra ra một loại thanh thế làm cho cả sơn cốc đều chấn động lên.

Phía trên nắm tay phải của Đỗ Sâm có gai nhọn hoắt thật dài, bên trong mũi nhọn mang theo năng lượng Kim hệ Nguyên Giới cực kỳ cường hãn sắc bén, tựa hồ lóe lên liền có thể đơn giản cắt kim đoạn thiết. Bất quá lúc này lại bị bao tay chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo của Tần Phàm gắt gao chống đỡ. Căn bản không có cách nào đâm đến trên người Tần Phàm.

Hai người cận thân chiến đấu, lúc này đều đem lực lượng Nguyên Giới trong cơ thể áp súc ngưng kết, nhưng vẫn không ngừng có kình khí ở chỗ năng lượng của hai người giao đụng bộc phát ra. Bốn phía không ngừng có Thạch Đầu cùng cây cối bị kình khí tràn ra nổ thành phấn vụn.

Gần kề chỉ là từ cường độ kình khí tràn ra kia mà nói, chỉ sợ có thể đơn giản giết chết một Tam kiếp Bán Thần cường giả bình thường.

- Ngươi không phải Tứ kiếp Bán Thần bình thường, trách không được có thể bảo trì trấn định ở trước mặt của ta như vậy.

Ở dưới khoảng cách gần, ánh mắt âm trầm kia của Đỗ Sâm nhìn xem Tần Phàm, trong miệng lạnh như băng mở lời nói ra.

- Ngươi cũng không phải Ngũ kiếp Bán Thần bình thường a.

Bốn mắt nhìn nhau, Tần Phàm đáp lại nói ra.

Từ lực lượng của đối phương truyền đến mà xem, hắn có thể cảm giác được Đỗ Sâm này có Nguyên Giới cực kỳ mênh mông cường đại, so với Hồ Sở còn mạnh hơn rất nhiều.

- Hừ, cho dù ngươi cường thịnh trở lại, cũng không quá đáng là một Tứ kiếp Bán Thần mà thôi. Chết đi cho ta!

Nghe vậy Đỗ sâm hừ một tiếng, toàn thân mạnh mẽ bộc phát ra một cổ năng lượng Nguyên Giới cường đại trước nay chưa có, kình khí quanh thân như là một viên cầu, trực tiếp đem Tần Phàm bắn đi ra.

- Ngũ kiếp Bán Thần cũng không ngoài như vậy mà thôi.

Tần Phàm một cước ổn định thân thể, lạnh lùng nói ra.

Sau đó dưới chân đạp mạnh, lúc này xông giết đi qua.

Hai người lại kịch chiến lại với nhau, cả sơn cốc chấn động kịch liệt, một số gần như sụp đổ.

...

Bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh, trong quảng trường Mạc Lợi chủ thành.

Một đôi con mắt đều chăm chú nhìn chằm chằm vào phía trên Thiên Tài Kim Bia ở trung ương, ngẫu nhiên sẽ phát ra các loại thanh âm nghị luận.

- Lợi hại, Mộ Thanh Thanh kia mặc dù là thế hệ nữ lưu, lại có thể xếp thứ bảy.

- Các ngươi đừng xem thường nữ tử này, kiếm pháp của nàng rất mạnh, đoán chừng ở bên trong Ngũ kiếp Bán Thần ít có đối thủ.

- Ồ? Mọi người mau nhìn, danh tự Đỗ Sâm bài danh thứ hai mươi kia phát ra ánh sáng màu đỏ rồi, điều này nói rõ hắn lại phát sinh chiến đấu.

- Đúng vậy, chỉ là không biết lúc này đây hắn có thể càng tiến một vị hay là sẽ rớt xuống thứ hạng trên bảng.

- Đỗ Sâm này ta thấy hắn ra tay ở thời điểm khảo thí, là một thiên tài Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, rất cường, đoán chừng ngoại trừ những người trên Thiên Tài Kim Bia hiện tại kia, không có bao nhiêu người có thể đánh bại hắn rồi, ta nghĩ hắn nhất định có thể tái tiến một bước. Text được lấy tại Truyện FULL

Bởi vì danh tự bài vị trên Thiên Tài Kim Bia đã có một đoạn thời gian rất dài không có phát sinh biến hóa, cho nên trên kim bia vừa sinh ra biến hóa gì, lập tức sẽ hấp dẫn rất nhiều ánh mắt người xem. Đỗ Sâm kia với tư cách bài danh vị trí thứ hai mươi trong đó, cũng bị rất nhiều chú ý.

Mà ở phía trên một tòa kiến trúc cao lớn bên cạnh quảng trường trung ương.

Lúc này Mạc Lợi Đảo chủ kia từ trên cao nhìn xuống Thiên Tài Kim Bia phía dưới, trên mặt có một tia vui vẻ khó lường. Ở phía sau của hắn, là ba Hoa phục lão giả tất cung tất kính đứng đấy.

Tuy Mạc Lợi cũng là Mạc gia chi nhân, nhưng là nhất đảo chi chủ, một mực đều bảo trì uy nghiêm vô thượng.

- Lúc này đây tuyển bạt thi đấu cuối cùng là có chút ý tứ rồi, có mấy người là ngoài bản đảo chủ đoán trước. Bản đảo chủ ngược lại muốn nhìn xem bọn hắn cuối cùng có thể đi đến mức nào.

Nhìn xem ánh sáng màu đỏ trên kim bia kia chớp động, Mạc Lợi bỗng nhiên mở lời nói ra.

- Bệ hạ nói chẳng lẽ là Đỗ Sâm kia? Đỗ Sâm này là thiên tài Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, thuộc hạ cũng lưu ý qua hắn, tuy lúc mới bắt đầu hắn không có lưu danh kim bia, bất quá ta cảm giác được hắn đã ẩn tàng đại bộ phận thực lực. Ta nghĩ thực lực chân thật của hắn ít nhất có thể xếp đến trước mười lăm vị bên trong người dự thi lúc này đây, ta đoán chừng ngoại trừ trước mười lăm vị, có lẽ không có bao nhiêu người có thể đả bại hắn.

Nghe được Mạc Lợi nói chuyện, một gã Hoa phục lão giả trong đó cung kính đáp lại nói ra.

- Bản đảo chủ nói không phải hắn, hắn đi không xa.

Nhưng lúc này Mạc Lợi Đảo chủ lại lắc đầu nói ra, lập tức vung ống tay áo của hắn lên, ở trong phòng sau lưng xuất hiện một màn sáng.

Phía trên màn sáng hiện ra đúng là tình cảnh trong sơn cốc của Tần Phàm cùng Đỗ Sâm kia.

- Chẳng lẽ đảo chủ nói Tứ kiếp Bán Thần kia... người này giống như tên là Tần Phàm, lúc trước đã từng lưu danh qua kim bia, bất quá sau khi tuyển bạt thi đấu bắt đầu không lâu hắn đã bị đá xuống.

Nghe vậy, chứng kiến bóng người ở trên màn sáng kia, một gã Hoa phục lão giả giật mình nói ra.

- Bản đảo chủ đoán chừng người này ít nhất có thể đi vào Top 10, về phần có thể lần nữa vượt quá bản đảo chủ dự kiến hay không, còn phải xem hắn kế tiếp biểu hiện như thế nào.

Mạc Lợi Đảo chủ thần bí cười nói.

- Làm sao có thể, cho dù hắn cường như thế nào, hắn cũng chỉ là Tứ kiếp Bán Thần ah.

Một Hoa phục lão giả khác cũng lộ ra thập phần khiếp sợ.

...

Ở trong Sát Lục Bí Cảnh.

Rầm rầm rầm!

Rầm rầm rầm!

Rầm rầm rầm!

Tiếng va đập lần lượt, Tần Phàm cùng Đỗ Sâm đã là lẫn nhau tầm đó, ở trong thời gian cực ngắn giao chiến mấy mươi lần rồi, lúc này Tần Phàm đã hiển lộ ra cánh tay Kỳ Lân, nhưng vẫn không thể nào đánh bại đối phương.

Bất quá đối thủ như vậy cực kỳ khó được, Tần Phàm cũng muốn tôi luyện mình thoáng một phát, cũng không vội mà hiển lộ toàn bộ thực lực. Dù sao lúc này đối phương còn không có đem hết toàn lực.

Ở trong u cốc, đã sớm một mảnh bừa bộn, bốn phía đều là kẽ đất cùng hố sâu văng tung tóe, khắp nơi một mảnh nát bấy cùng sụp xuống.

- Đỗ Sâm, chẳng lẽ ngươi chỉ có chút lực lượng như vậy sao? Thực lực như vậy cũng muốn đạt được danh ngạch đại biểu Mạc Lợi Đảo xuất chiến, chỉ sợ còn chưa đủ a.

Lại một lần đối bính, hai đạo nhân ảnh tách ra, Tần Phàm nhìn vết thương trên cánh tay của mình, lập tức trong miệng nhàn nhạt nói.

- Rất tốt.

Thân hình Đỗ Sâm kia cũng ở bên trong giao đụng rút lui một đoạn khoảng cách, sau khi hắn ổn định thân thể, thần sắc âm hàn nhìn xem Tần Phàm, liếm liếm bờ môi có chút khô khốc nói ra:

- Vốn ta còn muốn dùng cận thân chiến đấu giải quyết ngươi, nhưng không thể tưởng được ngươi một cái Tứ kiếp Bán Thần lại có thể làm đến trình độ này. Phía trước ta giết chết mười bốn người, có chín người là Ngũ kiếp Bán Thần, nhưng bọn hắn đều kém ngươi rất xa, không có thể để cho ta dùng tới Bán Thần kỹ.

- Nếu như ngươi cuối cùng bằng vào là Bán Thần kỹ, như vậy ta nghĩ ngươi là không có bất kỳ cơ hội rồi.

Nghe vậy, lúc này Tần Phàm giơ bao tay chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo của mình lên, lắc đầu nói ra.

Hắn cái này ngược lại là lời nói thật, hắn sáng chế một chiêu dung hợp Ma chủng kỹ Ma Tướng quyền kia, hiện tại uy lực những Ma chủng kỹ khác của hắn cũng ít nhất có thể so với Cao cấp Bán Thần kỹ, hơn nữa vẫn là Bán Thần kỹ tu luyện tới cảnh giới đại thành.

Trừ khi đối phương cũng tu luyện Cao cấp Bán Thần kỹ tới đại thành, nếu không không phải là đối thủ còn có được chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo của hắn.

- Thật sao?

Nghe được Tần Phàm khinh thị, con mắt của Đỗ Sâm không khỏi co rụt lại.

Sau khi hắn nhìn thấy chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo của Tần Phàm, lại vẫn chậm rãi hít một hơi, sau đó trên thân thể mạnh mẽ bộc phát ra một cổ kình khí cường đại.

Lực lượng Nguyên Giới quanh thân tựa hồ vẻn vẹn phồng lớn lên một đoạn, hắn lẫm lẫm nhìn xem Tần Phàm, trong miệng như dã thú rít gào nói:

- Nếu như hơn nữa thì sao?

- Bí kỹ thiêu đốt lực lượng Nguyên Giới sao?

Thấy vậy, lúc này hai mắt của Tần Phàm mới có chút ngưng tụ, nắm chặt lại nắm đấm trầm thấp nói ra:

- Cái kia còn có chút ý tứ.

- Đến chiến a!

Tiếp theo trong nháy mắt, chỗ cánh tay phải của hắn, lân phiến màu xanh lá cây bắt đầu hướng về toàn thân lan tràn mà đi, chỉ chốc lát, cả người như là hóa thành một đầu ma thú dữ tợn.

Kích hoạt Kỳ Lân ma thân!

Lúc trước, Tần Phàm một mực đều không có thi triển toàn lực.

Tuy đã sử dụng cánh tay Kỳ Lân, nhưng Kỳ Lân ma thân càng mạnh hơn nữa còn không có sử dụng. Dù sao hắn có được chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo, tăng thêm khí lực so với Lục kiếp Bán Thần bình thường còn cường đại hơn, dù chỉ là dùng Tứ kiếp Bán Thần chi cảnh đối kháng Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong cũng sẽ không lạc hạ phong.

Bất quá hiện tại Đỗ Sâm này sử dụng bí pháp tăng lên thực lực của mình, như vậy vừa rồi hai người chẳng phân biệt được cao thấp sẽ bị đánh vỡ.

Cho nên Tần Phàm sẽ không chút do dự kích hoạt lên Kỳ Lân ma thân.

Một khi kích hoạt Kỳ Lân ma thân này, sẽ có một cổ lực lượng cuồng bạo truyền khắp toàn thân, lúc này toàn thân Tần Phàm ngoại trừ đầu lâu, toàn bộ đều phủ thêm lân giáp màu xanh lá cây, hai mắt có chút màu đỏ tươi, bởi vì đã tiếp nhận lực lượng ở chỗ sâu trong Ma chủng, khí tức bắt đầu là thời gian dần qua trở nên thô bạo.

Vừa rồi đối chiến Hồ Sở cũng không có để cho hắn kích hoạt Kỳ Lân ma thân. Đã kích hoạt lên ma thân, vậy thì chứng minh hắn đã nhìn thẳng vào trận chiến đấu này, phải nhanh chóng chấm dứt chiến đấu.

- Đến chiến chiến chiến chiến...

Thanh âm của Tần Phàm không ngừng quanh quẩn ở trong u cốc.

- Làm sao có thể? Hắn kia là bí pháp gì, trình độ tăng lên vậy mà so với Phần Thần bí pháp của ta còn cao hơn?

Đỗ Sâm ở đối diện thấy được thân thể cùng lực lượng của người phía trước biến hóa, thì trong lòng không khỏi chấn động, sắc mặt bắt đầu vô cùng ngưng trọng.

Một chiêu bí pháp thiêu đốt lực lượng Nguyên Giới này của hắn tên là Phần Thần bí pháp, chính là một loại bí pháp thông qua kích thích tinh thần lực đi kích phát lực lượng Nguyên Giới. Có thể ở dưới tình huống hi sinh tinh thần lực, trong thời gian ngắn để cho phẩm chất lực lượng ở trong Nguyên Giới tăng lên một đoạn.

Nói cách khác sau khi kích phát bí pháp, mặc dù lực lượng Nguyên Giới trong cơ thể của hắn không có gia tăng, nhưng sẽ sâu sắc tăng cường.

Bất quá Kỳ Lân ma thân của Tần Phàm lại là một loại trạng thái tăng lên toàn bộ phương diện. Ở dưới loại trạng thái này, không chỉ Nguyên Giới trong cơ thể hắn đạt được lực lượng ở chỗ sâu trong Ma chủng quán thâu, chất lượng cùng dung lượng đều gia tăng thật lớn, hơn nữa các phương diện khí lực, phòng ngự cùng tốc độ cũng đều có được tăng lên không ít.