Đan Vũ Càn Khôn

Chương1259: Lưu danh một lần nữa!Nhưng đến lúc này, Đỗ Sâm đã biết mình không có đường lui, đến lúc này, hắn chỉ có mong đợi ưu thế Bán Thần kỹ của mình đả bại đối phương.

- Đến quyết thắng thua a!

Lập tức hắn cắn răng một cái, cũng không có bao nhiêu chần chờ, bắt đầu điên cuồng thúc dục lấy lực lượng Nguyên Giới toàn thân. Dưới chân của hắn lập tức xuất hiện một vòng tròn tản ra hào quang, một cái hố cự đại hình thành, tầng tầng đất đá ở dưới màn hào quang này bị trực tiếp xoắn thành phấn vụn, như là thủy triều bị đẩy ra.

Lúc này ở trong trăm mét xung quanh hắn, thậm chí tạo thành một trạng thái chân không, không có bất kỳ đồ vật nào có thể tới gần, chỉ có lực lượng trong đó đang không ngừng áp súc lấy.

- Ồ?

Lúc này Tần Phàm cũng cảm thấy phía trước truyền đến khí thế bức nhân, hắn giẫm mạnh dưới mặt đất, cũng cảm giác được lúc này dưới mặt đất ẩn ẩn truyền đến một loại rung động đáng sợ, giống như là cả sơn cốc đều bị đánh thức run rẩy, khủng bố dọa người.

- Ha ha, một chiêu Cao cấp Bán Thần kỹ này ta đã tu luyện đến đại thành, ta nhìn ngươi chịu đựng được như thế nào!

Đỗ Sâm ở phía trước, lúc này nắm đấm nắm chặt, giống như có lẽ đã chuẩn bị hoàn tất, hai con ngươi huyết hồng của hắn nâng lên nhìn về phía Tần Phàm, trong miệng có chút hết sức lông bông thấp giọng quát.

- Sâm La Ám Ảnh!

Theo tiếng hô của hắn rơi xuống, gai nhọn hoắt trong tay hắn đâm về phía trước một cái. Ở trong một cái chớp mắt, không khí trong toàn bộ u cốc vào lúc đó tựa hồ cũng đột nhiên bị màn hào quang kỳ lạ trên người hắn rút lấy đi qua, cái không gian này ở trong ngắn hạn xuất hiện một loại áp lực để cho người hít thở không thông.

Lập tức một chấm đen quang điểm bỗng nhiên xuất hiện ở trên gai sắc mà hắn đâm ra, sau đó ở trong màn hào quang rất nhanh bành trướng, tạo thành một hư ảnh Cự Thú màu đen, năng lượng ẩn chứa trong đó càng ngày càng trở nên chấn động, tựa hồ có thể thôn phệ hết thảy.

Lực lượng Nguyên Giới của Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, hơn nữa bí pháp kích thích tăng lên uy lực, một chiêu Cao cấp Bán Thần kỹ này của hắn tu luyện tới đại thành, uy lực đạt đến một trình độ cực kì kinh khủng, thậm chí Đỗ Sâm cảm thấy được cho dù là Lục kiếp Bán Thần bình thường gặp được một chiêu này cũng khó có thể chịu đựng được.

Chứng kiến hư ảnh Cự Thú kia ở dưới Đỗ Sâm điều khiển, lồng lộng nga nga đạp trên không gian lao nhanh mà đến, vào lúc này hai mắt củaTần Phàm ngưng tụ, đồng thời cũng bắn ra một cổ duệ khí không thể đỡ.

- Uy lực không tệ, nhưng chỉ sợ vẫn là chưa đủ! Kỳ Lân gào thét!

Vào lúc này, hắn mạnh mẽ đạp lên mặt đất, khí thế lập tức phóng đại, thậm chí làm cho toàn bộ thân hình của hắn như là một tòa núi cao đột ngột từ mặt đất mọc lên, đó cũng không phải thân thể của hắn thật sự biến lớn, kỳ thật chỉ là một loại ảo giác, nhưng Nguyên Giới chi lực này là thật sự tồn tại, lập tức bộc phát mà ra.

Rống…

Một tiếng gầm trầm thấp ở chỗ nắm đấm phát ra, giữa thiên địa không ngừng quanh quẩn, làm cho tất cả mọi người cảm giác được màng tai cơ hồ cũng bị đâm thủng.

Tần Phàm không phải nói ngoa, nếu là ở dưới trạng thái bình thường đối mặt với Cao cấp Bán Thần kỹ tu luyện tới đại thành này của Đỗ Sâm, chiêu Kỳ Lân gào thét này của hắn chưa hẳn vượt qua đối phương, nhưng hôm nay là ở dưới Kỳ Lân ma thân, Ma chủng kỹ của hắn cũng là uy lực bạo tăng!

Quyền ra, thời không như muốn sụp đổ! Text được lấy tại Truyện FULL

Có người nào dám nghịch với khí thế không thể đỡ kia?

Một cổ lực lượng cường hoành khủng bố đem Nguyên Giới chi lực trong cơ thể Tần Phàm mạnh mẽ hấp thu qua, ngưng tụ ở chỗ nắm đấm kia, tiếng gầm Kỳ Lân cực lớn vang xa, hư ảnh Thủy Kỳ Lân khủng bố bắt đầu từ bên trong chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo lao ra, như là một đầu khốn lung chi thú, vào lúc đó muốn dốc hết lực lượng phá tan lao lung.

Chỉ là một cái hư ảnh này, liền như một đầu Trường Giang, như một đầu biển cả ẩn chứa lực lượng Nguyên Giới thao thao bất tuyệt.

Loại khí thế kia không có gì có thể kháng cự, đồng dạng là muốn xé rách hư không.

Sau khi Kỳ Lân vừa xuất hiện, tựa hồ Chư Thần cũng phải tránh lui mũi nhọn của nó.

Xuy xuy…

Hai đầu Cự Thú ở trong u cốc ầm ầm chạm vào cùng một chỗ, hai người Tần Phàm cùng Đỗ Sâm đều không ngừng thúc dục lấy lực lượng Nguyên Giới bản thân đi gia tăng uy lực của nó, muốn nhanh nhanh chóng đánh tan đối phương hoàn toàn.

Năng lượng đối bính, làm cho không gian phát ra trận trận âm thanh chói tai cùng xuất hiện một mảng lớn hố sâu, bụi mù tràn ngập toàn bộ u cốc, đại địa tứ phương cùng cây cối đã sớm bị đánh rách tả tơi thành phấn vụn, u cốc đột nhiên hạ xuống gần 10m, hơn nữa đang không ngừng phóng xạ tăng lớn.

Hai người đều là thi triển lực lượng đã đến cực hạn, thắng bại sắp sửa ở trong một cái chớp mắt phân ra.

...

Bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh, vô số người đang chú ý trận chiến đấu này.

Ở trong kiến trúc cao tầng bên cạnh quảng trường trung ương, bên trong màn sáng trong phòng đúng là tràng cảnh giao chiến của Tần Phàm cùng Đỗ Sâm, Mạc Lợi Đảo chủ cùng ba Hoa phục lão giả Mạc gia đều yên lặng nhìn xem.

Không có người nghĩ đến một Tứ kiếp Bán Thần sẽ phát huy ra thực lực đáng sợ như thế.

- Đảo chủ bệ hạ thật sự là mắt sáng như đuốc, Tần Phàm này quả nhiên là có được thực lực vượt qua chúng ta ý liệu! Thực lực Đỗ Sâm này cũng không kém, trách không được có thể xông vào bài danh trước hai mươi, nếu một trận chiến này hắn có thể thắng được, thậm chí còn có thể càng tiến vài tên cũng nói không chừng.

Một gã Hoa phục lão giả trong đó có chút khiếp sợ nói.

Bất quá, ở thời điểm này hắn cũng không dám khẳng định hai người bọn họ đến tột cùng ai có thể thắng được.

- Chỉ là hai người này xem ra cũng đã thi triển bí pháp, chỉ sợ cũng đã là thực lực mạnh nhất của bọn hắn, cho dù Tứ kiếp Bán Thần kia cường thịnh trở lại cũng chỉ là Tứ kiếp Bán Thần, thuộc hạ cho rằng cho dù hắn có thể đánh bại Đỗ Sâm, cũng khó tiến vào Top 10 a. Phải biết rằng những người có thể đứng vào Top 10 kia, không có một cái nào là đèn đã cạn dầu, chớ nói chi là ba người Thiên Dương cùng Vân Thiên La Phong đã tới Lục kiếp Bán Thần rồi.

Mà một gã Hoa phục lão giả lại không ủng hộ nói.

Nói như vậy, thi triển bí pháp đều với tư cách thủ đoạn cuối cùng của song phương giao chiến, cho nên hắn mới nói vậy.

- Trận chiến đấu này Tần Phàm kia sẽ thắng.

Nhưng Mạc Lợi Đảo chủ kia lại chắp lấy hai tay, không hề nhìn màn sáng, mà nhìn về phía kim bia trong sân rộng, trong miệng ngậm lấy một tia lực lượng thần bí vui vẻ nói ra.

- Ân?

Cái kia ba gã Hoa phục lão giả, bởi vì cách màn sáng cảm thụ không đến Sát Lục Bí Cảnh bên trong giao chiến hai người chân thật lực lượng, đến nay không thể xác định trận chiến đấu này thắng bại, nghe vậy không khỏi hơi hơi kinh ngạc.

Phía dưới, trên quảng trường trung ương.