Đan Vũ Càn Khôn

Chương1264: Tái chiến Hạ ThiênỞ một năm trước, hắn ở dưới bốn người này liên thủ, cơ hồ không có bao nhiêu khí lực phản kháng, nhưng hôm nay, cho dù là đối mặt bốn Ngũ kiếp Bán Thần này, hắn cũng không sợ hãi chút nào.

Hơn nữa từ vừa rồi mấy người kia biểu hiện xem ra, tâm tính tu vi so với hắn còn chênh lệch nhiều lắm. Tâm tính tu vi như vậy, tất nhiên đối với tu luyện sẽ có chỗ ảnh hưởng, hắn đoán chừng bốn người tăng lên cũng là có hạn.

- Ha ha, Tần Phàm, hơn một năm không thấy, ngươi vẫn là ưa thích khẩu phóng cuồng ngôn như vậy, đã như vầy, liền cho ngươi xem Hạ Thiên ta đã qua một năm này cải biến trước một chút a! Hôm nay, chỉ bằng một mình ta liền có thể diệt sát ngươi!

Nghe được Tần Phàm nói, Hạ Thiên cũng nhịn không được nữa, cười lạnh một tiếng, giẫm chận tại chỗ lao về phía trước.

- Hạ huynh, không thể khinh địch. Mặc dù tiểu súc sanh này chỉ là Tứ kiếp Bán Thần, nhưng trước đây đã từng lưu danh qua Thiên Tài Kim Bia, hơn nữa còn có được Chung Cực cấp Bán Thần khí, không thể coi thường.

Mà lúc này Minh Hiển kia thì âm trầm nói, cũng biết qua sự tình trước đây Tần Phàm hiển lộ thực lực trên kim bia.

- Hừ, đối phó súc sinh như vậy, cần gì cùng hắn nói công bình. Vẫn là đại sự quan trọng hơn, cùng lắm điểm tích lũy quang văn của tiểu súc sanh này quy Hạ huynh ngươi sở hữu là được.

Yến Dương cũng hừ lạnh một tiếng nói ra, nhìn ra được hắn đối với Tần Phàm cũng có chút kiêng kị. Dù sao ở một năm trước Tần Phàm vừa mới đột phá Bán Thần đã phát huy ra thực lực thập phần khủng bố, hiện tại trong thời gian ngắn như vậy đột phá đến Tứ kiếp Bán Thần, vô luận thay đổi là ai, trong nội tâm cũng sẽ ẩn ẩn có chút e ngại.

Nếu không phải một phương bọn hắn có bốn người, hơn nữa bốn người bọn họ một năm trước kia đều trở nên mạnh mẽ hơn không ít, sợ là bọn hắn sớm đã quay đầu rời đi rồi.

- Mấy vị, ta trong vòng một năm này ở trong Huyền Bá Đao Cảnh của gia tộc chúng ta, nhiều lần sinh tử lịch lãm rèn luyện, thực lực của ta so với lúc trước đã có tăng lên rất lớn, mấy ngày qua các ngươi có lẽ cũng được chứng kiến thực lực của ta, tiểu súc sanh này cùng ta có đại thù, ta không tự tay đâm hắn liền khó tiết mối hận trong lòng. Thỉnh mấy vị áp trận cho ta, nếu ta không địch lại lại ra tay cũng không muộn.

Lúc này Hạ Thiên lại một tay cầm trường đao màu đen, nhìn về phía trước, đầy khí phách cùng tự tin nói.

Nói xong, hắn một cước đạp mạnh, cả người như là một mủi tên bay nhanh mà ra.

Trên người bạo liệt, khí thế hung mãnh so với một năm trước quả thật cường đại hơn rất nhiều, còn mơ hồ mang theo một loại huyết tinh sát khí, ngưng tụ thành thực chất, tựa hồ là khó có thể ngăn cản, người ngăn tất sát.

Nghe được Hạ Thiên nói như vậy, mấy người Minh Hiển cũng đành phải sắc mặt âm trầm không nói thêm gì nữa, chỉ là chăm chú nhìn tình thế phía trước, có chút không ổn lập tức xuất thủ tương trợ. Kỳ thật mấy người bọn họ vừa tiến vào Sát Lục Bí Cảnh này liền bằng vào bí pháp liên lạc với nhau tụ cùng một chỗ, về sau liền phát hiện thực lực của Hạ Thiên tăng cường rất nhiều, thậm chí ẩn ẩn thành một cái thực lực mạnh nhất trong bốn người bọn họ rồi.

Cho nên bọn hắn cũng muốn nhìn một chút, dùng thực lực của Hạ Thiên, đến tột cùng có thể giết chết Tần Phàm hay không, hoặc là nói muốn xem Tần Phàm so với trước kia tăng lên bao nhiêu.

- Nguyên một đám không đến? Cái kia liền để cho ta trước xem ngươi trong một năm này có bao nhiêu tiến bộ một chút a!

Mà lúc này Tần Phàm nhìn xem Hạ Thiên khí thế phô thiên cái địa lao đến, nhưng sắc mặt lại như thường, lập tức dưới chân cũng đạp mạnh bạo xông nghênh đón.

Kỳ thật đến thời điểm này, trong thể nội hắn bởi vì Phần Thần bí pháp thiêu đốt lên năng lượng Nguyên Giới, đã đến một điểm cực hạn, rốt cuộc không cách nào áp chế, ở dưới cái đạp mạnh này của hắn, rốt cục mãnh liệt bành trướng, triệt để bạo phát ra.

- Tần Phàm công tử, không bằng hãy để cho Nhâm Doanh trợ giúp ngươi đi.

Cũng ngay thời điểm hắn ra tay, liền nghe được nữ tử áo đỏ kia mở lời nói.

- Không cần.

Tần Phàm trả lời dứt khoát, thời điểm hắn đáp lại Nhâm Doanh, thân hình đã cùng Hạ Thiên giao đụng lại với nhau.

Két…

Ngay tại chỗ hai người giao đụng, Tần Phàm dùng bao tay chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo chống đỡ trường đao chém xuống kia của Hạ Thiên. Kình khí đụng nhau, tạo thành một luồng khí xoáy cự đại, lập tức bốn phía một mảnh không khí bức người, vô số cây cối ở dưới khí kình tràn ra kia toàn bộ bị nổ thành phấn vụn, sau đó mặt đất dưới chân bọn hắn bắt đầu không ngừng lan tràn mở ra, nhìn thấy mà giật mình.

Ở dưới khoảng cách gần, hai người Tần Phàm cùng Hạ Thiên cách xa nhau bất quá vài thước, ánh mắt lẫn nhau vào lúc đó đều có thể rõ ràng chứng kiến biểu lộ trên mặt của đối phương.

- Một năm rồi, Tần Phàm, ngươi biết ta qua một năm này là như thế nào không? Ta tựa hồ mỗi một ngày đều nghe thấy huynh trưởng nói với ta phải báo thù cho hắn, ta tựa hồ mỗi một ngày đều nghe được hắn nhắc nhở ta, Ngũ kiếp Bán Thần đã từng thua ở trong tay một nhất kiếp Bán Thần, ta mỗi một ngày đều cảm giác được sỉ nhục, ta mỗi một ngày đều bị dày vò!

Lúc này Hạ Thiên kia cắn răng, ánh mắt vô cùng âm lãnh, toàn bộ sắc mặt như kết lên sương lạnh, sát khí rét lạnh đã tràn ngập, trong miệng mang theo dữ tợn nói:

- Ta ở bên trong Huyền Bá Đao Cảnh ăn bao nhiêu đau khổ, hiện tại ta muốn bồi gấp đôi cho ngươi!

Nhìn ra được, qua một năm này, hắn trãi qua thập phần biệt khuất, nhưng một cổ biệt khuất này đã thành động lực để hắn trở nên mạnh mẽ, khiến cho thực lực của hắn tăng nhiều.

- Ta nói rồi, lúc trước là Hạ Thân muốn đoạt giết ta, ta mới không thể không giết hắn. Ta người này chính là như vậy, nếu người không phạm ta, ta không phạm người, nếu người phạm ta, ta tất không buông tha. Bất quá nhiều lời cũng vô vị, vẫn là dùng thực lực giải quyết đi, để cho ta xem xem qua một năm này, ngươi có bao nhiêu tiến bộ. Truyện được copy tại Truyện FULL

Mà Tần Phàm thì lộ ra sắc mặt lạnh nhạt, trong hai mắt có duệ quang bắn ra, không lùi không sợ.

- Ha ha, không sai, tiểu súc sanh, hôm nay vô luận ngươi nói cái gì đều tránh không được cái chết, nạp mạng đi!

Lúc này Hạ Thiên ở đâu nghe được cái giải thích gì, vừa nhìn thấy Tần Phàm, tất cả đau khổ đã qua một năm kia liền xông lên đầu, Nguyên Giới chi lực toàn thân ở thời khắc này chen chúc mà ra, hung bạo hướng về Tần Phàm áp đi.

- Quả nhiên là có chút tiến bộ, bất quá một chút thực lực như vậy đã muốn lấy mạng ta, còn có chút không đủ a.

Sắc mặt của Tần Phàm lạnh lẽo nói ra, lập tức kình khí toàn thân cũng bộc phát.

Oanh!

Sau khi đụng nhau, hai người đều rút lui vài chục bước, tương đối nhìn nhau.

- Dõng dạc.

Trong miệng Hạ Thiên lạnh lùng nói ra, không dừng lại thêm, nói xong trường đao màu đen trong tay liền vung lên, một cổ Nguyên Giới chi lực mãnh liệt trút xuống trong đó, sau đó nhanh chóng hướng về phía trước bổ ra một đao.

- Huyền Phách hoàng đao!

Vù vù vù hô…

Đao ra, trong hư không không ngừng có sức gió bộc phát gào thét, đao ảnh cự đại màu đen kia cuồn cuộn trên trăm trượng, gió lốc màu đen xen lẫn Nguyên Giới chi lực sắc bén vô cùng cuồng bạo, cát liệt không khí cùng không gian, trong đó còn mang theo trùng trùng điệp điệp ánh sáng màu đỏ dữ dằn, như là sóng to gió lớn, tầng tầng mãnh liệt đánh úp lại.

Thấy một màn như vậy, dù là Tần Phàm không thừa nhận cũng không được, Hạ Thiên này so với một năm trước kia đích thật là trở nên mạnh mẽ hơn không ít, thậm chí so với Hồ Sở còn mạnh hơn một ít.

Bất quá, đã qua một năm này, tiến bộ của hắn sẽ không kém Hạ Thiên, thậm chí đã bỏ xa hắn!

- Thanh Long thăng thiên!

Lúc này hắn thi triển Ma chủng kỹ mà hơn một năm trước đã từng thi triển ra bên trong Truyền Thừa Bí Cảnh, lúc trước hắn là bằng vào một chiêu này giao thủ cùng Huyền Phách hoàng đao của Hạ Thiên. Hiện tại cách nhau một năm, dùng chiêu số đồng dạng có thể nhìn ra thực lực của hai bên biến hóa rõ nhất.

Quyền ra, Thanh Long hiện.

Ầm ầm…

Ở trên hư không chấn động tầm đó, một đầu Thanh Long cự đại dài hơn ngàn mét, trong gió nổi mây phun xuất hiện, lộ ra thập phần đồ sộ.

Một chiêu Thanh Long kỹ này của Tần Phàm uy lực so với một năm trước cũng không cường đại hơn bao nhiêu, một khi phát ra lập tức thiên hôn địa ám, đầu Cự Long màu xanh này giống như là từ bên trong nộ trào xuất hiện, ngũ trảo của nó đạp Phù Vân, hai con ngươi bễ nghễ chúng sinh, thân thể có được một loại lực lượng không gì so sánh nổi.

Trong thân thể Thanh Long này tràn đầy Nguyên Giới chi lực, mà bởi vì lúc này hắn sử dụng Phần Thần bí pháp, Nguyên Giới chi lực này trở nên vô cùng cuồng bạo, cho nên làm cho trong thân ảnh Thanh Long này còn mơ hồ mang theo một loại ánh sáng màu đỏ nóng rực, càng lộ ra thanh thế vô song, tựa hồ không gian cũng bị tầng tầng bị xông phá.

Oanh!

Rất nhanh, ánh đao Long Ảnh ở giữa thiên địa tầm đó giao đụng lại với nhau, khí kình cuồng bạo kia kích bắn bốn phía, mang tất cả ra tứ phương, vô số bùn đất, cây cối hoặc là cự thạch đều bị xoắn thành nát bấy, còn có không gian kia cũng xuất hiện rất nhiều vết nứt, khủng bố vô cùng.

Có thể tưởng tượng, ở bên trong giao đụng giống như vậy, nếu có người ở vào trong trung tâm giao phong, coi như là Tứ kiếp Bán Thần sợ rằng cũng trực tiếp bị xé thành mấy nửa.

- Một năm trước chiêu Huyền Phách hoàng đao này của ta chỉ là tiểu thành, hiện tại đã bị ta tu luyện tới cảnh giới đại thành, bằng một chiêu kia của ngươi còn muốn thắng ta, nằm mơ!

Lúc này Hạ Thiên cũng nhìn ra Tần Phàm là sử dụng vũ kỹ một năm trước, trong miệng lớn tiếng gầm thét, cũng điên cuồng thúc dục lấy trường đao trong tay, thể nội không ngừng đưa Nguyên Giới chi lực ra ngoài, muốn một đao chém Thanh Long kia ra.

- Đại thành cảnh giới? Cũng không ngoài như vậy mà thôi.

Tần Phàm thì nhàn nhạt nói, lúc này hai mắt của hắn ngưng tụ, Nguyên Giới chi lực toàn thân đồng dạng là mãnh liệt quán thâu mà ra, làm cho đầu Thanh Long kia trở nên càng thêm uy vũ lớn mạnh.

Hiện tại hắn chỉ sử dụng chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo, nhưng bởi vì thi triển đốt thần bí pháp, kỳ thật thực lực đã tương xứng cùng Ngũ kiếp Bán Thần rồi, tăng thêm một chiêu Thanh Long thăng thiên này của hắn uy lực cũng tiếp cận Cao cấp Bán Thần kỹ, tuyệt không yếu kém!

Cho nên lúc này đây so đấu ai thắng ai thua cũng là không biết.

Ầm ầm!

Mà ở bên trong song phương không ngừng thúc dục, một tiếng chấn động cự đại ở miệng sơn cốc truyền đến, theo hai đạo bóng dáng phân biệt bay ngược, giao đụng kia rốt cục cũng phân ra kết quả rồi.

- Hạ huynh, ra sao?

Thấy Hạ Thiên đứng lại, ba người Minh Hiển vội vàng hỏi nói, bọn hắn cũng rõ ràng cảm giác được Tần Phàm đã qua một năm này tiến bộ thần tốc, thậm chí so với Hạ Thiên còn phải mạnh hơn một ít.

- Mấy vị chờ một chút, một chiêu phía sau này, ta tất sát tiểu súc sanh kia.

Lúc này Hạ Thiên chỉ cảm thấy khí huyết toàn thân cuồn cuộn, một tia máu tươi chậm rãi từ khóe miệng chảy ra, nhưng chỉ cắn răng nói, hắn cũng cảm thấy Tần Phàm tăng nhiều, bất quá vẫn là không chịu từ bỏ hy vọng.

Tiếp theo trong nháy mắt, dưới chân hắn lập tức đạp mạnh, lại một đao nữa bổ về phía trước.

- Huyết Khiếu Cuồng Long đao!

- Ồ?

Tần Phàm ổn định thân hình, hai mắt ngưng lại. Vừa rồi ở bên trong đối bính, hắn bằng vào đốt thần bí kỹ vẫn là hơi chiếm được thượng phong, bất quá hắn đối với một chiêu này của Hạ Thiên cũng không quá lạ lẫm, hắn nhớ rõ đó là Cao cấp Bán Thần kỹ truyền thừa của Hạ gia, ở một năm trước hắn thi triển đã rất mạnh, hôm nay uy lực kia càng làm cho không gian cũng bắt đầu rung động.

Tiếp theo trong nháy mắt, hắn cũng không dám khinh thường, nắm đấm nắm chặt, lập tức kích hoạt Kỳ Lân ma thân.

Ở một bên kia, theo Hạ Thiên bổ ra một đao, từng đạo Nguyên Giới chi lực bành trướng cuồng bạo như là thủy triều, không ngừng dũng mãnh lao vào trong thanh trường đao màu đen, mà trên thân đao kia cũng bắt đầu xuất hiện một đầu Hắc Long hùng bá.

Đầu Hắc Long này xem rất sống động, giống như là từ thời đại Viễn Cổ xuyên việt mà đến, thậm chí ngay cả lân phiến trên người Hắc Long kia cũng dần dần trở nên rõ ràng, giống như hắn không phải đang cầm một thanh đao mà là cầm một đầu Chân Long sống sờ sờ vậy.

Mà ở bên trong Hắc Long kia còn mang theo một đạo huyết khí, lộ ra thập phần dữ tợn đáng sợ, uy thế, lực lượng của nó tràn ngập toàn thân, như là từ trong địa ngục mà đến.

Không thể không nói, lúc này Hạ Thiên có tư thế oai hùng như Chiến Thần, cảm giác uy vũ chưa từng có qua, so với một năm trước thậm chí như là hai người khác nhau, trong đôi mắt tràn đầy chiến khí, tựa hồ muốn hùng bá thiên hạ.

Rống…

Ngay sau đó, hắc quang thao thao bất tuyệt từ trường đao màu đen trong tay Hạ Thiên kia, như là lũ bất ngờ bộc phát, mạnh mẽ bạo tuôn mà ra, vô số năng lượng Nguyên Giới cơ hồ là khó có thể nắm giữ. Mà đầu Cự Long màu đen kia giống như là từ bên trong Phong Vân Lôi Điện xuyên thẳng qua, cũng dùng một loại tốc độ cực nhanh trướng lớn.

Rống!

Tiếng Long ngâm trầm thấp, lại lần nữa từ phía trên giữa không trung kia rơi xuống, phong vân đầy trời trong nháy mắt này điên cuồng mang tất cả mà lên, cát bay đá chạy, Phong Bạo nổi lên bốn phía, lúc này lực lượng Nguyên Giới của Hạ Thiên so với một năm trước cường đại và thâm hậu hơn rất nhiều, liên tục không ngừng cung cấp lấy, làm cho đầu Hắc Long này không ngừng trướng lớn.

Khí thế hung hung, mang tất cả về phía chân trời.

Long ngâm thiên hạ, một phát không thể vãn hồi.

Lực lượng cùng uy thế của nó, so với một năm trước thậm chí gia tăng gấp mấy lần. Nếu chỉ là từ uy thế năng lượng mà nói, thậm chí so với Thanh Long mà Tần Phàm vừa mới thi triển Thanh Long trùng thiên kia còn cường lớn hơn không ít.

Cũng bởi vì như vậy, Tần Phàm liền không nói hai lời kích hoạt lên Kỳ Lân ma thân.