Đan Vũ Càn Khôn

Chương1265: Cùng nhau thanh toánTuy hiện tại cho dù hắn không kích hoạt Kỳ Lân ma thân, có Chung Cực cấp Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo ủng hộ, dựa vào Đốt thần bí kỹ cùng Ma chủng kỹ Kỳ Lân gào thét so với Thanh Long thăng thiên còn mạnh hơn nữa, cũng có khả năng đả bại Hạ Thiên.

Nhưng mà phải biết đối phương còn có ba người ở phía sau nhìn chằm chằm!

Bởi vậy Tần Phàm không chỉ là muốn đả bại Hạ Thiên, lại còn muốn ở sau khi đả bại Hạ Thiên có thể bảo trì chiến lực, nếu không hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

Thời điểm toàn thân đều bị lân giáp màu xanh lá cây bao trùm. Tần Phàm lập tức cảm giác được lực lượng Nguyên Giới của mình lại lần nữa đề thăng. Năng lượng đến từ ở chỗ sâu trong Ma chủng kia gia nhập vào Nguyên Giới, làm cho năng lượng Nguyên Giới ở trong đó bởi vì Đốt thần bí kỹ mà trở nên dữ dằn, lập tức gia nhập năng lượng Ma chủng lạnh như băng kia, lạnh nóng chạm nhau, bộc phát ra một cổ năng lượng cường đại trước nay chưa từng có.

Loại năng lượng này để cho Tần Phàm cơ hồ là không có cách nào khống chế, hai con ngươi của hắn dần dần xuất hiện một loại huyết hồng chi sắc, hơn nữa trong đôi mắt cũng bắn ra một loại thô bạo chi khí, ở thời khắc này nắm đấm của hắn đã trở nên khát khao khó nhịn, rất muốn chạm vào máu tươi.

- Kỳ Lân gào thét!

Trông thấy Hắc Long đao khí kia lúc này càng ngày càng tới gần, trong cổ họng Tần Phàm gầm nhẹ một tiếng như dã thú, tất cả năng lượng đè nén xuống trong nháy mắt này như là núi lửa bộc phát ra, một loại lực lượng hủy diệt chúng sinh ở trong thân thể của hắn đổ xuống mà ra.

Hống hống hống…

Không ngừng bộc phát, không ngừng thúc dục lực lượng toàn thân, theo tiếng gầm Kỳ Lân kia vang lên, Nguyên Giới chi lực nóng rực cùng Ma chủng chi lực trong cơ thể dước sự dẫn dắt của Tần Phàm. Điên cuồng mà ngưng tụ lấy hơi nước tứ phương, ngưng tụ thành một hư ảnh Kỳ Lân cường đại, trong đó có ánh sáng màu đỏ nóng rực do Phần Thần bí pháp kia ngưng tụ không ngừng thoáng hiện.

Hư ảnh Viễn Cổ Thủy Kỳ Lân kia vừa xuất hiện, uy thế cường đại của nó trấn áp không gian, phá ta hư không, tầng tầng vỡ vụn, chỉ thấy phong vân kia đảo ngược, khắp nơi tầm đó cơ hồ là nghiêng trời lệch đất, sơn băng địa liệt.

Gió nổi mây phun, đạp thiên trên xuống, thượng chấn Thiên Khung, hạ chấn Cửu U, năng lượng đáng sợ ẩn chứa trong đó giống như có thể trực tiếp hàng long phục hổ!

Mà phương hướng Kỳ Lân kia đối mặt, dĩ nhiên là đầu Hắc Long đao khí.

- Một năm trước chiêu Huyết Khiếu Cuồng Long đao này của ta không đạt tiểu thành, hiện tại ta ở trong Huyền Bá Đao cảnh sinh tử tu luyện đạt đến đại thành chi cảnh, ta cũng không tin còn giết không được tiểu súc sinh ngươi!

Lúc này hàm răng của Hạ Thiên đã cắn ra huyết, hắn dốc sức liều mạng thúc dục lấy Hắc Long, không ngừng hướng về Tần Phàm trùng kích mà đi.

Huyền Phách hoàng đao vừa rồi chỉ là một môn Trung cấp Bán Thần kỹ, tuy tu luyện tới đại thành, nhưng thủy chung thực lực vẫn là không bằng Cao cấp Bán Thần kỹ. Nhưng chiêu Huyết Khiếu Cuồng Long đao này là Cao cấp Bán Thần kỹ gia truyền nhà hắn, uy lực tu luyện tới đại thành của nó, có thể nói là đáng sợ!

- Đồng dạng chỉ là phí công mà thôi, phá cho ta!

Hai mắt của Tần Phàm huyết hồng, toàn thân bao khỏa ở bên trong Kỳ Lân giáp màu xanh lá cây, tóc đen bay lên, khí kình toàn thân mang tất cả toàn trường, hình dáng như là Ma Thần.

Theo hắn thúc dục toàn lực, hai cổ lực lượng không ai nhường ai.

Oanh! Oanh! Oanh!

Sau một lát, trong ánh mắt rung động của mấy người ở đây, hai cổ lực lượng khủng bố ở trên không trung đụng vào nhau, trên bầu trời, một cổ Yên Vân nồng đậm nhấp nhô, phát ra thanh thế kinh thiên động địa.

Dưới chân đại địa đang kịch liệt loạng choạng, hơn nữa còn không ngừng xuất hiện hạ xuống.

Lúc này hai người va chạm, dĩ nhiên là làm cho mấy người Minh Hiển cũng nhịn không được lui về phía sau một khoảng cách mới cảm giác tốt hơn, trong mắt của bọn hắn đều là một loại không thể tin, bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ ra Hạ Thiên cùng Tần Phàm có thể ở một năm sau đạt tới loại trình độ đáng sợ này.

- Tần Phàm này đến tột cùng là nhân vật nào?

Mà nữ tử áo đỏ Nhâm Doanh ở sau lưng Tần Phàm kia, càng là không khỏi khiếp sợ nhìn xem so đấu trong sân, Tần Phàm phát huy ra thực lực làm cho nàng khó có thể tưởng tượng.

Vốn thời điểm nàng bị đuổi theo, vừa mới chứng kiến Tần Phàm liền có chút thất vọng, bởi vì hắn chỉ là Tứ kiếp Bán Thần cảnh giới, nhưng nàng như thế nào cũng không nghĩ ra phát triển đến bây giờ, Tứ kiếp Bán Thần này dĩ nhiên là bộc phát ra thực lực cường đại như thế.

Yên vân bao phủ thân ảnh hai người đối chiến ở trong đó, để cho bọn hắn không thể thấy rõ tình hình, chỉ có thể từ trận trận thanh thế phát ra kia phỏng đoán đến trình độ chém giết kịch liệt.

Trong bốn ánh mắt ở đây, lúc này đều yên lặng nhìn xem trong tràng, đều tùy thời chuẩn bị ra tay viện trợ. Ba người Minh Hiển, Yến Dương, Tân Vô Kỵ tự nhiên không cần nhiều lời, bốn người bọn họ liên hợp cùng một chỗ là vì lợi ích, nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn. Mà Nhâm Doanh kia cũng biết rõ nếu Tần Phàm chết, nàng đồng dạng không có hi vọng sống rồi.

Có thể nói, song phương đều thập phần hi vọng bên mình có thể thắng được. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Bồng!

Rốt cục, Yên Vân trong tràng lần nữa bộc phát ra một tiếng chấn động, lập tức liền thấy một đạo nhân ảnh phun lấy máu tươi từ trong đó bay ra, nhìn ra được trên người hắn trở nên có chút huyết nhục mơ hồ, sợ là bị thương không nhẹ.

- Hạ huynh!

Ba người Minh Hiển, Yến Dương, Tân Vô Kỵ chứng kiến bóng người bay ra này, lập tức thần sắc đều biến đổi.

Người này, tự nhiên là Hạ Thiên!

Hạ Thiên hắn ở bên trong Huyền Bá Đao cảnh tôi luyện một năm, nương theo Cao cấp Bán Thần kỹ Huyết Khiếu Cuồng Long đao đại thành gia truyền, nhưng cuối cùng nhất vẫn là thua ở trong tay Tần Phàm!

Chỉ chốc lát, thân ảnh của Tần Phàm rốt cục cũng thời gian dần qua hiển lộ đi ra, toàn thân hắn y nguyên bao khỏa ở bên trong lân giáp màu xanh lá cây sáng lạnh thần bí, ánh mắt lợi hại nhìn về phía trước, khí thế của hắn như là thần linh quân lâm thiên hạ!

- Tần Phàm công tử, ngươi không sao chớ?

Chứng kiến như vậy, Nhâm Doanh ở sau lưng Tần Phàm không khỏi nhỏ giọng hỏi. Chẳng biết tại sao, hôm nay nam tử trẻ tuổi trước mắt này, dĩ nhiên là làm cho đáy lòng nàng đột nhiên sinh ra một loại cảm giác thập phần sợ hãi.

- Ta không sao, ngươi lui ra đi.

Ánh mắt của Tần Phàm vẫn nhìn phía trước, nghe được Nhâm Doanh hỏi, hắn chỉ khàn khàn trả lời nói ra.

Trên thực tế, hiện tại tình trạng của hắn đích thật là thập phần không tệ, vừa rồi thông qua chiến đấu cùng Hạ Thiên, các loại năng lượng trong cơ thể hắn bị kích phát không ngừng, mặc dù đối với thân thể của hắn tạo thành phụ tải thật lớn, nhưng thân thể của hắn vốn là vô cùng cường hãn, căn bản không cần lo lắng, trọng yếu nhất là loại năng lượng này cọ rửa thân thể của hắn, còn có thể ở trình độ nhất định kích phát ra lực lượng của Long Thần Nguyên Giới, làm cho lực lượng Nguyên Giới bản thân hắn cũng đang không ngừng tăng lên.