Đan Vũ Càn Khôn

Chương1266: Dùng một phá bốnHắn hiện tại, không sợ chiến, thậm chí là khát vọng chiến đấu!

- Thực lực tiểu súc sinh này so với một năm trước tiến bộ còn muốn đáng sợ hơn ta nghĩ!

Chứng kiến Tần Phàm lúc này vậy mà như là lông tóc không tổn hại, sắc mặt một phương Minh Hiển đều không khỏi lộ ra vẻ kinh hãi.

Đã đến lúc này, bọn hắn rốt cục phát hiện mình cuối cùng nhất vẫn là coi thường nam tử trẻ tuổi trước mắt này. Bọn hắn không thể tin nổi tốc độ tăng cảnh giới lên của Tần Phàm nhanh như vậy, chẳng những cảnh giới không có bất ổn, ngược lại còn có thể phát huy ra thực lực viễn siêu cảnh giới.

- Tiểu súc sinh này nhất định là đã nhập ma rồi, hắn nhất định là đem linh hồn bán cho Ma Quỷ mới có tăng lên lớn như vậy! Mọi người không cần chần chờ, chúng ta cùng tiến lên, giết tiểu súc sinh này!

Mà Hạ Thiên bị thương kia lúc này vội vàng nhét vào trong miệng một viên đan dược chữa thương, lập tức trên mặt lộ ra một loại cực kỳ điên cuồng khủng bố gào thét nói.

- Đúng vậy, ta ở bên trong tộc điển xác thực là từng xem qua ngoài Tân Thế Giới chúng ta còn có Ma Quỷ yêu tà, chúng sẽ xâm lấn một ít người tâm thuật bất chánh, xem ra Tần Phàm này đích thật là bị yêu tà xâm lấn rồi, về sau hắn không còn là nhân loại, mỗi người đều phải tru chi!

- Được rồi, đã như vầy, chúng ta cùng nhau ra tay!

Đã có thuyết pháp của Hạ Thiên, lúc này Yến Dương cùng Tân Vô Kỵ cũng giơ cờ xí đại nghĩa lên, Tứ đại thủ lĩnh tuổi trẻ vào lúc đó muốn cùng nhau ra tay.

- Ha ha, thật sự là chê cười, muốn lấy nhiều đánh ít thì cứ đến đây đi, cần gì giả mù sa mưa nói cái gì Ma Quỷ yêu tà chứ? Dù sao các ngươi cũng không phải là lần đầu tiên!

Chứng kiến bốn người Hạ Thiên, Minh Hiển, Yến Dương, Tân Vô Kỵ ở phía trước lúc này rốt cuộc không kiêng nể gì cả định cùng nhau liên thủ, Tần Phàm không chỉ không có không sợ chút nào, trong đôi mắt lại bắn ra một loại chiến ý vô cùng cuồng liệt.

- Đến đây đi, bốn người các ngươi, ân oán một năm trước, hôm nay chúng ta một lần cùng nhau thanh toán hết!

Lập tức hai con ngươi huyết hồng của hắn bắn ra một loại sát khí lẫm lẫm, thanh âm trong miệng như là Lôi Đình quanh quẩn toàn bộ sơn cốc.

Thanh âm của Tần Phàm mang theo một loại uy thế vô thượng nương theo gió lớn phần phật lấy, phô thiên cái địa hướng về kia bốn người khuếch tán mà đi.

Tư thái của hắn, khí thế của hắn, không cái nào không biểu lộ ra lòng tin của hắn lúc này.

Nghe vậy, bốn người Minh Hiển Hạ Thiên đều là sắc mặt trở nên khó xem tới cực điểm, lời này của Tần Phàm không thể nghi ngờ là nói trúng tâm sự của bốn người bọn họ, vào lúc đó đối với uy thế cùng tin tưởng mà Tần Phàm biểu hiện ra kia, bọn họ đều cảm thấy có một loại áp lực không hiểu.

Giống như có một tòa Đại Sơn hung hăng áp ở trên đầu của bọn hắn, để cho bọn hắn cơ hồ không cách nào thở.

Nhưng một trận chiến này đã không cách nào tránh khỏi!

Bọn họ cùng Tần Phàm tầm đó chỉ có một phương có thể sống sót!

- Tiểu súc sinh thật sự là khẩu khí thật lớn, cũng không sợ bị gió thổi đau đầu lưỡi!

Sau yên lặng ngắn ngủi, cuối cùng nhất là Minh Hiển kia âm trầm mở lời nói ra, hơn nữa kình khí trong tay hắn đã âm thầm chuẩn bị.

- Đúng vậy, ngươi đã nóng lòng chịu chết, như vậy chúng ta thành toàn ngươi là được!

Sau đó hai mắt Yến Dương kia gắt gao nhìn chằm chằm vào phía trước, sắc mặt âm hàn đem Đào Hoa Phiến trong tay gãy lên, giống như đã chuẩn bị tùy thời ra tay.

- Chư vị, cùng một chỗ phong tỏa hắn, lúc này đây nhất định không thể để cho hắn đào tẩu!

Mà lúc này Hạ Thiên thông qua phục dụng đan dược, cũng thoáng khôi phục một ít thương thế, tuy thực lực đã không lớn bằng lúc trước, nhưng trong miệng y nguyên hung ác nói. Trên người hắn đồng dạng chuẩn bị khí thế, tùy thời kích bắn mà ra.

- Tần Phàm, ngươi cũng không cần quá mức liều lĩnh! Chúng ta thừa nhận một người không phải đối thủ của ngươi, nhưng hiện tại chúng ta có bốn người, ngươi song quyền nan địch tứ thủ!

Cuối cùng Tân Vô Kỵ kia thì mở lời nói ra.

Hắn người này bình thường vốn có chút bá đạo cùng kiên cường, nhưng ở lúc này đây chứng kiến nhiều thiên tài như vậy, làm việc cũng lộ ra cẩn thận không ít.

Lúc này bốn người bọn họ cứ như vậy từng người đi nói vài lời, muốn ở trong lời nói đả kích Tần Phàm, bên kia thì bắt đầu tích tụ kình khí, khí thế ngưng tụ thành một cổ, ẩn ẩn bao vây lấy Tần Phàm.

Trên thực tế, tuy bốn người bọn họ ở bên trong Hoàng Hôn Thành và Bạch Mông Thành đều là thiên tài nổi danh, nhưng này cũng chỉ là so sánh với người bình thường mà thôi. Nếu so với những siêu cấp thiên tài tới tham gia tuyển bạt thi đấu này, thật sự chính là có phần chịu đả kích.

Đặc biệt trải qua mấy ngày mấy đêm này liều giết, bọn hắn càng là biết được tầm quan trọng của hợp tác, thể diện cá nhân gì đều toàn bộ buông xuống.

Lúc này trong nội tâm bọn hắn chỉ có một mục đích, kia là giết chết Tần Phàm! Về phần giết chết như thế nào, sử dụng thủ đoạn gì đều sẽ không tiếc.

Theo bốn người này vây quanh, lúc này không khí trong sân bắt đầu trở nên cực kỳ khẩn trương, hơn nữa là thập phần yên tĩnh, giống như là bão tố sắp sửa tiến đến, lộ ra vô cùng áp lực.

- Giết!

Tiếp theo trong nháy mắt, bốn người rốt cục cũng nhịn không được nữa, vào lúc đó bốn đạo bóng dáng từ bốn phương tám hướng hướng về Tần Phàm kích bắn mà ra. Tốc độ của bọn hắn đều là cực nhanh, tốc độ ánh sáng tầm đó liền tới gần trước mặt.

- Các ngươi nói nhiều như vậy, đơn giản không phải là sợ ta sao? Đã như vầy, ta một lần nữa đánh tan toàn bộ các ngươi là tốt rồi!

Lúc này Tần Phàm thấy bốn người vọt tới, hắn không sợ chút nào, khóe miệng hiện lên một đường vòng cung.

Ngay sau đó, hắn dưới chân đạp mạnh, toàn thân tạo thành một luồng khí xoáy cự đại.

Oanh!

Lập tức là một cổ khí thế giống như núi lửa bộc phát bắn ra.

Người của hắn vào lúc này cũng phát ra một loại tốc độ cực hạn, toàn thân bao khỏa ở bên trong Kỳ Lân ma thân màu xanh lá cây, chỉ nhìn thấy một đạo thanh ảnh hiện lên., trong nháy mắt liền đi tới trước mặt Hạ Thiên.

Hai mắt của hắn lạnh lùng, cho Hạ Thiên một loại áp lực mệnh huyền tại tâm.

- Chư vị nhanh chóng tới cứu ta!

Hạ Thiên lập tức cả kinh, một bên lui lấy sau, một bên là trong miệng cuống quít kêu lên. Hiện tại trên thân thể hắn còn có thương thế không nhẹ, hắn tự mình biết vấn đề của mình, nào dám một mình nghênh đón công kích của Tần Phàm.

Mọi người thấy Tần Phàm lúc này bộc phát ra tốc độ đáng sợ như vậy, đều là không khỏi sắc mặt biến hóa, bất quá may mắn bọn hắn sớm đã tập trung vào khí cơ của Tần Phàm, thấy vị trí của Tần Phàm thay đổi liền lập tức mau chóng đuổi đi.

Lúc này Tần Phàm tới gần đến trước mặt Hạ Thiên, cơ hồ tới cách xa nhau chỉ mấy mét. Bất quá ở Hạ Thiên rút lui về sau, trên mặt của hắn lại bỗng nhiên lộ ra một tia vui vẻ nghiền ngẫm.

Đằng sau là ba người Minh Hiển mau chóng đuổi đến, hắn cơ hồ muốn tránh cũng không thể tránh.

Bất quá vào lúc này, hắn lại đột nhiên quay đầu, Long bộ mạnh mẽ uy vũ, một quyền oanh về phía Minh Hiển đang đuổi theo kia.

Khí thế trùng kích dữ dằn, cứ như vậy trực tiếp hướng về Minh Hiển vẫn chưa hoàn toàn chuẩn bị công kích tốt áp đi.

- Tiểu súc sinh, muốn chết! Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Thấy một cổ công kích cường đại hướng về trước mặt mình mà đến, lúc này đến phiên Minh Hiển quá sợ hãi, hắn vừa mới muốn gấp rút tiếp viện Hạ Thiên, ở đâu nghĩ tới công kích đã đến trước mắt mình, trong miệng mắng một tiếng, vội vàng đánh ra một chưởng nghênh đón.

Tuy cuối cùng nhất công kích tùy ý kia của Tần Phàm cũng không có tạo thành tổn thương đối với hắn, nhưng Tần Phàm lại ở trong thời gian ngắn dọa lùi một người, bức lui một người, cái kia vẻn vẹn chỉ còn lại hai người Yến Dương cùng Tân Vô Kỵ công tới mà thôi.

Xu thế của bốn người này là vây kín, cứ như vậy dễ dàng bị hắn đánh bại.

- Tiểu bạch kiểm, lần này đến phiên ngươi!

Kế tiếp thấy hai người còn lại tới gần, Tần Phàm lại lần nữa quay người lại, cổ kình khí thứ hai rất nhanh lao ra, khí lực rót vào cánh tay, khí trùng Hư không, trực tiếp hướng về Yến Dương đang công tới bên trái nghênh đón mà đi, thậm chí không tiếc đem bên thân thể kia lưu cho Tân Vô Kỵ.

Ở dưới tác dụng của chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo, một cổ lực lượng này làm cho hư không cũng phải chấn động.

Oanh!

Chỉ chốc lát, một quyền này của Tần Phàm trực tiếp cùng Đào Hoa Phiến của Yến Dương oanh kích lại với nhau, một tiếng chấn động cực lớn truyền đến, mặt đất phía dưới không ngừng xuất hiện hạ xuống trên diện rộng, một mảnh rạn nứt dài hẹp rất nhanh kéo dài mà mở.

Vừa rồi bức lui Minh Hiển chỉ là công kích bình thường, mà một quyền này thì là có chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo tăng phúc, uy lực lộ ra càng mạnh hơn nữa.

Yến Dương bị một quyền này đánh đến sắc mặt trắng nhợt, toàn bộ thân hình bay ngược mà đi.

- Tần Phàm, vậy ngươi ăn của ta một quyền a!

Mà vào lúc này, Tân Vô Kỵ kia cũng đã đuổi sát đến, trông thấy bốn người vây kín có ba người đã bị đánh lui, sắc mặt hắn cũng không khỏi đại biến. Bất quá hắn thân là một trong thủ lĩnh của Bạch Mông Thành, kinh nghiệm tác chiến coi như là thập phần phong phú, nếu như không phải gặp gỡ yêu nghiệt thiên tài như Tần Phàm, hắn cũng có được lực lượng thật lớn.

- Vậy tiếp ngươi một quyền thì như thế nào.

Tần Phàm đánh bay Yến Dương, lúc này vẻn vẹn chỉ còn lại một người Tân Vô Kỵ, bất quá hắn đã không có thời gian đề khí nghênh đón, thấy công kích kia đi vào, vào lúc đó hắn đưa lồng ngực lên, trực tiếp để cho một quyền này đánh vào trước ngực.

Bồng!

Một quyền này của Tân Vô Kỵ bên trong ẩn chứa Nguyên Giới chi lực cường hoành liên tục không ngừng, dưới chân Tần Phàm dùng sức đạp mạnh, nhưng cuối cùng nhất vẫn là khó có thể chịu đựng được lực trùng kích cực lớn ở lồng ngực kia truyền đến, hai chân đạp trên mặt đất, thân thể cấp tốc lui về phía sau, để lại một vết nứt dài lớn.

Trọn vẹn là rút lui khoảng cách hơn 10m, Tần Phàm mới ổn định được thân thể.

Hắn vào lúc này cảm giác được khí huyết hơi có chút cuồn cuộn, bất quá cuối cùng nhất vẫn là ngạnh sanh dựa vào khí lực vô cùng cường hoành nhận xuống một quyền này, có Huyền Vũ chi khí hộ thân, có Thanh Long Chi Tâm cường phách, làm cho trên người hắn cũng không có xuất hiện bất kỳ thương thế nào.

Lấy một địch bốn!

Dọa lùi một người, bức lui một người, lại đánh bay một người, sau đó còn ngạnh kháng một quyền!

Cuối cùng nhất lại lông tóc không tổn hao gì!

Thấy một màn như vậy, không chỉ là bốn người Hạ Thiên đối chiến nguyên một đám âm thầm kinh hãi, nữ tử áo đỏ Nhâm Doanh ở một bên đang xem cuộc chiến kia cũng trong khoảng thời gian ngắn trên mặt xuất hiện một loại ngốc trệ, nàng trợn to ánh mắt của mình, cơ hồ không thể tin được chứng kiến hết thảy.

Một Tứ kiếp Bán Thần, đối chiến năm thiên tài cường giả cơ hồ đều đạt tới Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, ở dưới bốn người vây quanh, không chỉ có phá vỡ vòng vây, hơn nữa đến cuối cùng còn một điểm thương thế cũng không có để lại.

Thực lực như vậy, ngoại trừ rung động, nàng đã không có nghĩ đến từ gì để hình dung rồi.

Thậm chí nàng cho rằng cho dù là đem Tần Phàm đứng vào mười vị trí đầu của tuyển bạt lúc này đây cũng không đủ.

- Chẳng lẽ các ngươi chỉ có chút thực lực ấy sao?

Lúc này thần sắc Tần Phàm ngạo nghễ, nhìn xem bốn người kinh hồn chưa định cùng kinh hãi kia, hắn lập tức hào khí tỏa ra, lần nữa là thanh âm kích động nói.

- Mọi người cùng nhau sử dụng Bán Thần kỹ!

Bốn người Hạ Thiên, Minh Hiển, Yến Dương, Tân Vô Kỵ vào lúc này đích thật là nguyên một đám trong nội tâm thất kinh, nhưng lập tức bọn hắn liếc nhau một cái, đều cắn răng, lập tức kình khí toàn thân kích động, lại một lần nữa ra tay.

Bốn người Hạ Thiên, Minh Hiển, Yến Dương, Tân Vô Kỵ nghe được thoại ngữ khinh thị của Tần Phàm, sắc mặt mỗi một cái đều là lộ ra vô cùng khó coi.

Bất quá bọn hắn cũng biết khó có thể dựa vào công kích bình thường đánh chết đối phương, cho nên tiếp theo lại lần nữa tản ra thành một trận thế nửa hình quạt vây Tần Phàm ở chính giữa, chuẩn bị trực tiếp thi triển Bán Thần kỹ hợp kích.

Mà theo Nguyên Giới chi lực toàn thân của bốn người bọn họ tăng lên, vào lúc này khí thế cùng Nguyên Giới lĩnh vực đều triệt để tập trung Tần Phàm ở vị trí trung tâm, làm cho Tần Phàm lên trời xuống đất cũng không chỗ có thể trốn, bởi vì vô luận trốn ở đâu đều bị bọn hắn ngay sau đó phát động Bán Thần kỹ công kích được.

Bọn hắn lưu cho Tần Phàm một con đường cuối cùng là liều mạng!

Bọn họ là đang ép Tần Phàm dùng lực lượng một người ngạnh kháng công kích Bán Thần kỹ của bốn người bọn họ!

Lúc này bốn người kia cũng đã tích đủ lực lượng, chuẩn bị muốn một lần hành động trực tiếp đánh chết Tần Phàm. Không khí trong sân không ngừng kéo căng, cơ hồ muốn đem trọn cái không gian hoàn toàn ngưng kết.

Rốt cục…

Sắc mặt Minh Hiển kia lạnh lùng, vào lúc đó dẫn đầu đánh ra một chưởng.

- Minh Hỏa cuồng liên!

Theo hắn thò ra một tay, không khí khẩn trương trong tràng lập tức bị nhen nhóm một lần nữa. Giữa không trung lập tức xuất hiện một đóa hoa sen hỏa diễm màu đen bạo liệt, trong đó không ngừng có hỏa diễm màu đen bộc phát lấy, như là một tòa núi lửa màu đen mini ẩn dấu ở trong đó vậy.

Sau khi đóa hỏa liên màu đen này xuất hiện liền đón gió mà trướng, trong nháy mắt biến thành vài chục trượng lớn nhỏ, theo cái hoa sen này biến lớn, năng lượng cuồng bạo ẩn chứa trong đó tự nhiên cũng là gia tăng trên diện rộng. Ở bên trong đài sen cực lớn kia có vô số cái lỗ. Từng trong mảnh lỗ lúc này đều phát ra tiếng kêu gào khủng bố. Tựa hồ như là Tu La Địa Ngục hàng lâm nhân gian.

Đóa hoa sen màu đen cực đại này, cứ như vậy ở trên không trung không ngừng gào thét xoay quanh lấy, nhiệt độ bốn phía kịch liệt bay lên, trong đó bắt đầu khởi động lấy trận trận năng lượng chấn động, không ngừng trùng kích, càng làm cho không gian như muốn phá thành mảnh nhỏ.