Đan Vũ Càn Khôn

Chương1271: Danh liệt mười támMà vào lúc này, ở tiền phương của hắn đang đứng một nam tử cơ bắp ngăm đen, trong tay của hắn cầm một trường thương màu đen, trên mũi thương giống như có chút lu mờ. Mặt khác còn có thể trông thấy máu tươi từ trên mu bàn tay hắn chậm rãi chảy xuống.

Vừa rồi, Tần Phàm cùng hắn đã giao thủ rồi.

Kết quả là Tần Phàm dùng thực lực tuyệt đối hình thành một loại áp chế cục diện, ở dưới công kích của Tần Phàm, người kia cơ hồ là không có bao nhiêu sức hoàn thủ. Tuy Tần Phàm còn không có thi triển át chủ bài gì, nhưng đối phương bại vong cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Nam tử ngăm đen kia rất rõ ràng cũng phát hiện vấn đề này, biết rõ mình so sánh với nam tử chỉ là Tứ kiếp Bán Thần cảnh giới trước mắt kia còn có khoảng cách rất xa, có thể nói, đánh tiếp hắn không có bất kỳ phần thắng.

- Vị bằng hữu này.

Vì vậy, hắn lúc này giảm thấp thanh âm xuống, nhìn xem Tần Phàm, trong miệng trầm thấp mở lời nói ra:

- Là ta nhìn lầm rồi, ta không thể tưởng được một Tứ kiếp Bán Thần vậy mà sẽ có được thực lực mạnh như vậy, ta nhận thức ta không bằng ngươi. Bất quá ta muốn cùng ngươi làm một giao dịch.

- Giao dịch? Ngươi bây giờ còn có vốn liếng cùng ta nói giao dịch sao? Nếu như là vật phẩm trên người của ngươi, ta đại khái có thể ở trên thi thể của ngươi lấy được.

Nghe vậy, Tần Phàm lại lộ ra một tia trang nhã nói ra.

Vừa rồi người này ẩn núp trong bóng tối, thời điểm chứng kiến hắn trải qua, phát hiện cảnh giới không cao liền động thủ đánh lén, hiện tại phát hiện đánh không lại liền muốn nghị hòa, ở đâu có sự tình dễ dàng như vậy.

- Không phải vật phẩm, mà là một ít tình báo.

Sau đó nam tử ngăm đen kia lại nói ra.

- Tình báo?

Lúc này Tần Phàm mới có chút ngẩng đầu lên nhìn xem đối phương, phát ra một tia hứng thú.

- Đúng vậy, nếu như ngươi buông tha một con đường sống. Ta có thể nói cho ngươi biết một ít tình báo ở đây.

Lúc này nam tử ngăm đen kia thấy Tần Phàm đã có hứng thú, vội vàng ném ra ngoài một ít tư liệu nói ra:

- Ngươi nên biết diện tích Sát Lục Bí Cảnh này rất lớn, ta chia nó làm Đông Nam Tây Bắc bốn khu vực, theo ta quan sát, hiện tại vị trí của chúng ta là Đông khu, ta biết rõ ở Đông khu này của chúng ta, có mấy cường giả đặc biệt lợi hại, thực lực của những người này so với người dự thi khác thì mạnh hơn rất nhiều...

- Cái kia thì sao?

Nghe người này đem Sát Lục Bí Cảnh chia làm bốn khu, Tần Phàm ngược lại là cảm giác có chút mới lạ, lập tức khóe miệng hắn có chút giương lên, lại mở lời hỏi.

- Ở đông khu của chúng ta có mấy cường giả, là Hồng Nguyên Hải am hiểu Thủy năng lực, cường giả sử dụng kiếm Sở Vân Vũ, còn có Hoàng Động thực lực cường hãn kia... thực lực những người này so với chúng ta đều cường đại hơn, nếu như đụng phải, khó có cơ hội mạng sống. Ta có thể nói cho ngươi biết vị trí hiện tại đại khái của bọn hắn, như vậy ngươi đụng phải có thể tránh được.

Nam tử ngăm đen kia lại mở lời nói.

- Nếu như sợ chết, vậy thì không nên tới tham gia tuyển bạt thi đấu này, tình báo như vậy đối với ta không có bao nhiêu tác dụng, ta không cần tránh bọn hắn, nếu gặp liền chiến một hồi.

Nhưng Tần Phàm lại lạnh lùng nói ra.

- Cái này...

Nam tử ngăm đen kia thật không ngờ Tần Phàm sẽ có tin tưởng mạnh như vậy, lập tức biến sắc, không khỏi tâm hoảng hốt trong miệng tiếp tục nói:

- Ta biết rõ hai người kia gần đây ở đông khu là giết không ít người, ít nhất là cường giả bài danh trước hai mươi lần này... Text được lấy tại Truyện FULL

- Không có ý tứ, vừa vặn ta cũng thế.

Tần Phàm nhàn nhạt nói.

Nói xong, dưới chân hắn mạnh mẽ đạp mạnh, thân hình hóa thành một đạo tàn ảnh lao về phía trước, dùng một loại tốc độ không thể tưởng tượng nổi đi tới trước mặt nam tử ngăm đen kia, làm hắn vào lúc đó cuống quít nghênh chiến.

Bất quá, cả hai ở giữa chênh lệch thật lớn.

Chỉ chốc lát, trường thương của nam tử ngăm đen kia trực tiếp bị một quyền của Tần Phàm đánh nổ nát, ngay sau đó Nguyên Giới chi lực vô cùng cường hoành từ bên trong chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo bạo kích mà ra, trực tiếp chui vào trong lồng ngực nam tử ngăm đen này.

- Ngươi...

Lúc này nam tử ngăm đen kia trừng trừng lấy hai mắt sợ hãi, thẳng đến sinh cơ trên người cơ hồ hoàn toàn đánh tan, hắn mới biết được lời ấy của Tần Phàm không phải hư.

Tứ kiếp Bán Thần trước mắt này, tuyệt đối có tư cách tiến vào bài danh trước hai mươi của tuyển bạt thi đấu lúc này đây.

Đáng tiếc, hắn nhìn không tới một khắc đối phương trèo lên kim bia rồi.

- Không thể tưởng được người này còn có được hơn ba mươi điểm tích lũy quang văn, cộng với số của mình, điểm tích lũy quang văn cũng đạt tới một trăm lẻ tám rồi.

Theo nam tử ngăm đen kia ngã xuống, một đạo hồng quang từ trên người hắn bay ra, chui vào cánh tay của Tần Phàm.

Nhìn xem con số hiện ra ở cánh tay, Tần Phàm cũng lộ ra tương đối thoả mãn. Ở hắn dọc theo con đường này đến cũng đã giết ba người dự thi thứ, cho nên điểm tích lũy quang văn của hắn lúc này cũng đạt tới một số lượng tương đối cao.

Dù sao đi tới giải đất trung tâm này, phần lớn người dự thi đều có được khá nhiều điểm tích lũy.

- Hoàng Động... hắn cũng ở khu này, nếu như gặp được, cái kia cũng không tệ.

Đem thu thập thi thể của nam tử ngăm đen thoáng một phát, lúc này Tần Phàm ngẫm lại một ít tình báo mà vừa rồi người này đã từng nói qua, sau đó trong miệng thì thào nói.

Hắn không có quên ban đầu ở bên trong Hoàng Hôn Thành cùng Hoàng Động này có một ít ân oán.

Hơn nữa bọn hắn tầm đó còn có một hồi đọ sức, là hẹn nhau ở bên trong tuyển bạt thi đấu Mạc Lợi Đảo này.

- Nơi này chính là đông khu của Sát Lục Bí Cảnh sao? Đã như vầy, vậy hãy để cho ta trở thành bá chủ đông khu a!

Ngay sau đó, khóe miệng của Tần Phàm có chút giương lên, thân hình lóe lên, rất nhanh liền biến mất ngay tại chỗ.

...

Ở bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh.

Trong sân rộng trung ương Mạc Lợi Thành kia, tuy đã tiến nhập ngày thứ năm của tuyển bạt thi đấu, nhưng lưu lượng người ở chỗ này không giảm trái lại còn tăng. Chẳng phân biệt được ngày đêm, cơ hồ cả ngày đều là đầu người dày đặc.

Mà mỗi khi hào quang danh tự trên Thiên Tài Kim Bia kia thay đổi, tất cả mọi người trên quảng trường kia đều sẽ bị hấp dẫn đi qua, từng ánh mắt nhìn về phía trên.

Lúc này phía trên Thiên Tài Kim Bia đã có một ít thời gian không có động tĩnh gì.

Bỗng nhiên kim quang đại phát!

Hào quang chậm rãi đánh tan, một danh tự mới rất nhanh xuất hiện ở phía trên.

Trong nháy mắt, cái tên này liền hấp dẫn ánh mắt toàn trường chú ý, theo từng tia ánh mắt kia rơi vào trên Kim Bia, trong sân rộng xuất hiện một hồi yên lặng ngắn ngủi, ngay sau đó, toàn bộ quảng trường liền triệt để sôi trào.

- Tần Phàm!

- Là Tứ kiếp Bán Thần Tần Phàm kia! Hắn lại xuất hiện!

- 108 điểm, thoáng cái tiến nhập bài danh thứ mười tám trên kim bia!