Đan Vũ Càn Khôn

Chương1273: Cuồng Sát Chỉ SáoKết quả như vậy, tự nhiên là làm cho Hoàng Động không hài lòng lắm, vốn hắn cho rằng hiện tại Nguyên Giới chi lực trong cơ thể mình đã hoàn toàn khôi phục, hơn nữa cũng đã đạt đến Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, muốn trấn áp Tần Phàm sẽ là sự tình rất dễ dàng mới đúng.

Bỗng nhiên, ánh mắt của hắn chậm rãi rơi vào phía trên chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo của Tần Phàm.

- Nguyên lai chúng ta chênh lệch là ở kiện chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo này.

Lập tức, hắn làm như đã tìm được lý do giải thích, trên mặt âm trầm thoáng hòa hoãn một ít, sau đó lộ ra một tia tự tin nói ra:

- Như vậy, liền để cho ta xóa bỏ chênh lệch này, sau đó triệt để đánh bại ngươi a!

Tiếp theo trong nháy mắt, phía trên tay phải của hắn vậy mà cũng chậm rãi hiện ra một vòng hào quang sáng chói.

Hắn cũng có Chung Cực cấp Bán Thần khí!

Một vòng hào quang sáng chói này cứ như vậy ở trong bóng đêm xuất hiện, giống như là bầu trời rớt xuống một khỏa minh tinh, cho thấy một loại sáng rọi làm cho không người nào có thể xem nhẹ, thậm chí ở trong phương viên mười dặm cũng có thể thấy được hào quang của nó.

- Ồ? Đây là Chung Cực cấp Bán Thần khí?

Tần Phàm chứng kiến một vòng hào quang này, thần sắc đồng dạng không khỏi có chút biến hóa, hắn không thể tưởng được Hoàng Động này vậy mà cũng sẽ có được Chung Cực cấp Bán Thần khí.

Phải biết rằng, lúc trước hắn chính là tốn không ít tâm huyết mới cùng Dịch đại sư kia hợp lực đem luyện chế ra Đoạt Thần Quyền Sáo này.

Theo như lời Dịch đại sư kia nói, luyện chế một kiện Chung Cực cấp Bán Thần khí chính là kiệt tác bình sinh đắc ý nhất của hắn, hơn nữa vẫn là may mắn có Tần Phàm hỗ trợ mới có thể thành công, mà theo trên thị trường, thậm chí bên trên rất nhiều đấu giá hội cao cấp cũng không có Chung Cực cấp Bán Thần khí xuất hiện, cũng biết Chung Cực cấp Bán Thần khí này là cực kỳ khó được.

Đồng thời hắn cũng biết, ở ba tháng trước Hoàng Động là không có được Chung Cực cấp Bán Thần khí này đấy.

Tần Phàm lại chăm chú nhìn một vòng hào quang trong tay Hoàng Động kia, sau đó hắn có thể phát hiện đó là một bộ chỉ tay Bán Thần khí, không giống như Tần Phàm bao trùm toàn bộ cánh tay, gần kề chỉ là bao trùm ở trong đốt ngón tay của đối phương mà thôi.

Nhưng mà, chỉ là một vòng chỉ sáo không quá lớn kia, lại phát ra hào quang sáng chói vượt xa người thường, tăng thêm trong đó bắt đầu âm thầm khởi động một loại kình lực chấn động đặc thù, cũng biết phẩm giai tỉ lệ của Bán Thần khí này, thậm chí so với Đoạt Thần Quyền Sáo của hắn chỉ hơn chứ không kém.

- Ha ha…

Chứng kiến thần sắc của Tần Phàm biến hóa, lúc này Hoàng Động cũng không khỏi có vài phần thần sắc đắc ý, khóe miệng của hắn hiện ra mỉm cười, sau đó nhìn Tần Phàm nói ra:

- Tần Phàm, ở ba tháng trước, ngươi bằng vào Chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Quyền Sáo đánh bại ta, hôm nay, ngươi sẽ không còn có cơ hội này.

- Bộ Cuồng Sát Chỉ Sáo này, chính là ta nhờ cha ta tự mình ra mặt phối hợp Dịch đại sư luyện chế, uy lực cường đại vô cùng. Dù là bản thân Dịch đại sư cũng đã nói, Cuồng Sát Chỉ Sáo này so với Chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Quyền Sáo của ngươi còn muốn tốt hơn.

Hai mắt của hắn nhìn xem Tần Phàm, nắm đấm nắm chặt, hào quang lộ ra càng thêm chói mắt, sau đó hắn thập phần tự tin chỉ vào phía trước nói ra:

- Cho nên, hôm nay ngươi vô luận như thế nào cũng không có cơ hội thắng được! Sỉ nhục ba tháng trước, hôm nay ta muốn triệt để trả lại cho ngươi!

Nhìn xem hào quang kia tựa hồ muốn đâm đau mắt, thần sắc Tần Phàm lại rất nhanh khôi phục bình thường, hắn cũng nhìn đối phương, nhàn nhạt nói:

- Cuồng Sát Chỉ Sáo sao? Xem thật là một kiện Bán Thần khí không tệ...

Nói xong, hắn lại siết chặt nắm đấm, chiến ý lại lần nữa bộc phát ra nói:

- Bất quá cũng phải nhìn xem người sử dụng nó là ai!

- Ha ha, tốt. Không sai, Đoạt Thần Quyền Sáo đặt ở trên người của ngươi là lãng phí, chờ ta giết chết ngươi, ta sẽ có được hai kiện Chung Cực cấp Bán Thần khí rồi!

Nghe vậy, Hoàng Động liền giận quá thành cười, sau đó cũng đáp trả nói.

- Ta cũng chính là đánh cái chủ ý này.

Khóe miệng của Tần Phàm giương lên, ý tứ hàm xúc kéo dài.

Sau một khắc, dưới chân hắn đạp mạnh.

Thân hình xuyên qua tầng tầng màn đêm bắn về phía trước, lúc này đây hắn là người xuất thủ trước rồi.

Vừa ra tay, liền như là Cuồng Long ra biển, triệt để quấy động cảnh ban đêm. Tốc độ cực hạn kia như là một chiếc dao găm thanh sắc lưới qua trên miếng vải đen, tựa hồ sắc bén đến nỗi ngay cả đêm tối cũng có thể giết chết.

Thoáng qua tầm đó, hắn liền đi tới trước mặt Hoàng Động, nắm đấm giơ lên, trực tiếp là một quyền nện xuống.

- Tự tìm đường chết!

Hoàng Động thấy Tần Phàm nhanh như vậy liền đi vào trước mặt, thần sắc có chút ngưng trọng một ít, nhưng gặp không sợ hãi, lập tức cũng là một quyền hướng lên oanh ra, Cuồng Sát Chỉ Sáo chói mắt kia, lúc này mang theo một đạo hào quang như lưu tinh, oanh kích giữa không trung.

Giống như là một khỏa lưu tinh gặp phải sao chổi Halley, hai đạo quang mang, ở phía trên giữa không trung gặp nhau.

Tê…

Trong không khí sát qua tiếng xé gió vô cùng bén nhọn, sau đó phát ra tiếng kêu như là một đầu dã thú bị nắm yết hầu, trầm thấp mà mang theo một loại lực phá vô cùng thô bạo, xé rách bầu trời đêm.

Bồng!

Chỉ chốc lát trong tiểu lưu tinh kia bộc phát ra một loại năng lượng khủng bố, đem hào quang của sao chổi Halley kia che dấu, lập tức thân ảnh của Tần Phàm ở giữa không trung hướng về sau bay ngược mà đi.

Sau khi lui mấy chục bước, hắn mới ổn định thân hình.

- Ha ha, hiện tại ngươi biết chúng ta chênh lệch đi à nha!

Thấy một màn như vậy, Hoàng Động đứng tại nguyên chỗ chỉ là thân thể bị xung lượng ảnh hưởng mà thoáng hạ xuống một tí, không khỏi lên tiếng cuồng tiếu. Dùng tới Chung cực Bán Thần khí, thực lực của hắn quả nhiên là tăng nhiều, thậm chí rất có ý tứ triệt để áp chế Tần Phàm xuống dưới.

- Cái chỉ sáo này, quả nhiên cũng không tệ lắm nha.

Bất quá sau khi Tần Phàm ổn định thân thể, thần sắc lại bình thường nhẹ nhõm nói ra. Vừa rồi bên trong thăm dò, tuy thân hình của hắn rút lui một khoảng cách, nhưng ngoại trừ khí huyết có chút quay cuồng, thân thể của hắn căn bản không có bao nhiêu hao tổn.

Quan trọng là, vừa rồi hắn chỉ là ở trạng thái bình thường mà thôi.

Dù sao Hoàng Động cũng là Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, cho dù hắn dựa vào khí lực cường hoành cùng Nguyên Giới chi lực chất lượng rất cao, nhưng ở số lượng Nguyên Giới chi lực lại kém không ít, cho nên hắn tạm thời ở hạ phong cũng là bình thường.

Lúc này đây, hắn chủ yếu là muốn thử dò xét uy lực Cuồng Sát Chỉ Sáo của đối phương mà thôi.

- Con vịt đun sôi còn mạnh miệng, một hồi xem ngươi còn cười được nữa hay không.

Hoàng Động thấy Tần Phàm như vậy, hắn không rõ chân tướng trên mặt cũng xuất hiện một loại trêu tức.

Sau đó đến phiên hắn chủ động xuất kích, dưới chân đạp mạnh, dùng Cuồng Sát Chỉ Sáo ở nắm đấm làm mũi nhọn, cả người kích bắn mà ra.

Như sấm như điện, như gió như lửa!

Chỉ sáo xẹt qua một đạo hào quang sắc bén bén nhọn, thoáng qua tầm đó liền tới gần đến trước mặt Tần Phàm, chỉ sáo kia mang qua không khí nóng rực sắc bén, giống như có vô số lợi kiếm vừa mới từ trong lò lửa xuất ra đâm tới.

Thấy vậy, dưới chân Tần Phàm nhẹ nhẹ một chút, thân hình hơi lui hai bước, sau đó oanh ra một quyền.

Ông…

Lúc này đây hiện ra lá bài tẩy đầu tiên của hắn… cánh tay Kỳ Lân!

Lân giáp màu xanh lá cây trong khoảng khắc bao trùm ở cả đầu cánh tay của hắn, cũng vào lúc này, hắn có thể cảm giác được lực lượng bản thân ở trong nháy mắt tăng lên một đoạn, từ chỗ sâu trong Ma chủng có một cổ năng lượng xông lên cánh tay của hắn, lại thông qua Chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Quyền Sáo mãnh liệt mà ra.

Oanh!

Chỉ chốc lát, hai đấm lại một lần nữa ở giữa không trung gặp nhau, sau đó bộc phát ra một loại tia chớp mạnh mẽ, ở chỗ giao kích kia thậm chí không gian cũng xuất hiện chấn động, từng vòng rung động nhộn nhạo mà khai, có vết nứt không gian nhìn thấy mà giật mình lan tràn, tựa hồ tùy thời sẽ giảo sát tánh mạng.

Thanh âm rơi xuống, lúc này đây, Tần Phàm lại lần nữa rút lui về sau.

- Tần Phàm, mặc cho ngươi ngoan cố chống lại như thế nào, hôm nay ngươi cũng phải chết ở dưới Cuồng Sát Chỉ Sáo của ta! Nạp mạng đi!

Thấy lại một lần nữa đánh lui Tần Phàm, Hoàng Động lộ ra càng thêm hăng hái, trong miệng của hắn gầm nhẹ một tiếng bá đạo, sau đó đuổi sát mà đi.

Bất quá hắn cũng không có phát hiện, lúc này đây Tần Phàm chỉ là rút lui vài chục bước, cùng lần trước chỉ rút lui một nửa khoảng cách mà thôi. Kỳ thật đây là hắn thăm dò lần thứ hai, mà đối với thực lực cùng uy lực Cuồng Sát Chỉ Sáo của đối phương cũng đã hiểu rõ trong lòng.

Hắn biết rõ dưới tình huống chỉ sử dụng cánh tay Kỳ Lân, hắn còn không cách nào thắng được.

- Vậy thì lại đến a! Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Kế tiếp, hắn lại lần nữa nắm chặt nắm đấm, lân giáp màu xanh lá cây vốn chỉ bao trùm lấy cánh tay phải kia liền bắt đầu hướng về toàn thân của hắn lan tràn, hơn nữa rất nhanh liền bao trùm toàn thân hắn ngoại trừ đầu lâu.

Khí thế uy áp đột nhiên tăng vọt!

Kỳ Lân ma thân kích phát!

Ma thân kích phát, một cổ khí tức thô bạo cũng hiện lên, bên trong song mắt đỏ bừng, từng đạo thanh âm cuồng bá từ trong miệng Tần Phàm phát ra, giống như là Phong Bạo thổi mạnh không gian bốn phía.

Mà lá rụng bốn phía kia ở lúc này cũng điên cuồng bay múa, vì hắn gia tăng lên một loại khí thế ai dám tranh phong.

- Giết!

Theo Kỳ Lân giáp bao trùm thân thể, năng lượng ở chỗ sâu trong Thủy Kỳ Lân Ma chủng chuyển vận mà đến cũng tùy theo tăng cường sâu sắc, trong nháy mắt tiếp theo, dưới chân Tần Phàm lại lần nữa đạp mạnh, thân hình lại một lần nghênh tiếp.

Bên ngoài Sát Lục chi cảnh.

Ở quảng trường trung ương Mạc Lợi Thành, trước Thiên Tài Kim Bia cao lớn, mọi người lưu lại nơi này y nguyên vô cùng nhiều, đưa mắt nhìn đi đều là một mảnh đông nghịt. Mà những người kia cũng là thời khắc chú ý biến hóa của tuyển bạt thi đấu lần này.

Vốn Thiên Tài Kim Bia là một thời gian ngắn không có phản ứng gì, lúc này bởi vì ánh sáng màu đỏ sáng rõ, lập tức hấp dẫn từng ánh mắt sáng quắc.

- Danh tự Tần Phàm cùng Hoàng Động dĩ nhiên là đồng thời phát ra ánh sáng màu đỏ!

- Đây chẳng lẽ là hai người bọn họ ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh gặp nhau rồi sao? Bây giờ là đánh nhau sao?

- Nhìn xem trình độ ánh sáng màu đỏ sáng ngời, nhìn ra được hai người đều là phát sinh một hồi kịch chiến, ta xem tám chín phần mười là hai người bọn họ đánh nhau! Nếu không sao có thể trùng hợp cùng phát sáng như vậy? Hơn nữa ánh sáng màu đỏ này lóe sáng một thời gian ngắn rồi, nói rõ hai người bọn họ gặp được đều là thế lực ngang nhau, ngoại trừ trên Thiên Tài Kim Bia kia, người như vậy đã không nhiều lắm rồi.

- Đúng vậy, ta cũng cảm thấy như vậ, Tần Phàm bài danh mười tám cùng Hoàng Động hiện tại bài danh mười lăm vậy mà liều lại với nhau, cái này thú vị rồi! Hai người bọn họ đến tột cùng ai sẽ thắng đây?

- Hoàng Động? Ta là nghe nói qua thực lực Hoàng Động này thập phần cường hãn, cùng Tần Phàm đồng dạng đều có được Chung Cực cấp Bán Thần khí, hơn nữa truyền thuyết nói trước khi tuyển bạt thi đấu đấu bắt, hắn đã từng làm cho một Lục kiếp Bán Thần nhượng bộ. Thực lực của hắn, thâm bất khả trắc ah!

- Đúng vậy a, Tần Phàm chỉ là một Tứ kiếp Bán Thần, làm sao có thể là đối thủ của Hoàng Động?

Ở trong sân rộng, lúc này có thể nói là nghị luận nhao nhao, tuy đã vào đêm, vẫn là bộc phát ra một loại thanh âm ầm ĩ. Đến bây giờ còn chưa có phát sinh hai người trên Thiên Tài Kim Bia đối chiến, cho nên một trận chiến của hai người Tần Phàm cùng Hoàng Động này bị chú ý càng lớn, mà không ít người đối với Tần Phàm thắng được cũng nhìn không tốt.

Trên kiến trúc cao lớn bên cạnh quảng trường trung ương, trong phòng Mạc Lợi Đảo chủ.

- Đảo chủ, trận này phải chăng thật là Tần Phàm cùng Hoàng Động trên kim bia đánh nhau? Có thể để cho chúng ta nhìn một chút hay không?

Lúc này bởi vì ánh sáng màu đỏ trên Thiên Tài Kim Bia phía dưới lập loè. Mấy Hoa phục lão giả cũng không khỏi bị khơi dậy tâm hiếu kỳ thật lớn, nhịn không được nhìn Mạc Lợi Đảo chủ nói ra.

Cũng chỉ có Mạc Lợi Đảo chủ mới có năng lực kia, có thể chế tạo ra màn sáng có thể chứng kiến bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

- Đảo chủ bệ hạ nói hoàn toàn chính xác là không sai, không thể tưởng được Tần Phàm này thật sự có được năng lực trùng kích Thiên Tài Kim Bia lại lần nữa. Thuộc hạ cũng đã điều tra qua, trước đây Tần Phàm này cùng Hoàng Động ở Hoàng Nham Thành hoàn toàn chính xác có phát sinh qua một ít mâu thuẫn, đoán chừng hiện tại giao chiến tám chín phần mười là bọn hắn, hơn nữa nhất định là một trận chiến không chết không ngớt.

Một gã Hoa phục lão giả khác cũng nói.

- Các ngươi đoán không sai, đây thật là một trận chiến ở giữa Tần Phàm cùng Hoàng Động.

Lúc này Mạc Lợi Đảo chủ kia lộ ra một tia vui vẻ thần bí nói ra:

- Hơn nữa hết sức đặc sắc.

Nói xong, hắn vung tay lên, trong phòng lần nữa xuất hiện này màn sáng.

- Ồ? Tần Phàm kia đã bị Hoàng Động đánh lui hai lần, xem ra cảnh giới của hắn hoàn toàn chính xác là thấp một chút, khó có thể là đối thủ của Hoàng Động.

Mà nhìn một hồi, có một Hoa phục lão giả nói ra.

Bất quá, nhưng vào lúc này…

Bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

Vù vù vù…

Ở trong rừng cây u ám kia, vào lúc này cảnh ban đêm phảng phất như bị hung hăng xé toang, xuất hiện hai đạo nhân ảnh máu tươi đầm đìa.

Hai đạo nhân ảnh một vàng một xanh từ bên trong lỗ hổng kia xuất hiện, lúc này thật giống như hai cái cầu vồng ở giữa không trung kéo dài qua, đều bởi vì tốc độ quá nhanh mà tạo thành tàn ảnh thật dài, sau đó Nguyên Giới chi lực toàn thân đều giống như Đại Giang, một trái một phải bay thẳng mà đến.