Quang mang danh tự của Hoàng Động một mực sáng lên, càng ngày càng sáng, những người này trong khoảng thời gian ngắn cơ hồ là tâm nhãn cũng đi theo chìm đến đáy cốc, ngay cả người bên cạnh giễu cợt bọn họ cũng không muốn đi đáp lại. Mọi người chẳng qua là gắt gao nhìn chằm chằm vào quang mang trên thiên tài kim bia, hy vọng có thể ở phía trên xuất hiện kỳ tích lần nữa.

Thậm chí có một số người vào lúc này cũng nản lòng thoái chí rời khỏi quảng trường.

Nhưng vào lúc này!

Thời điểm quang mang danh tự của Hoàng Động trên Thiên Tài Kim Bia tăng lên đến sáng nhất!

Oành!

Kèm theo một tiếng vang nhỏ ở phía trên truyền đến, tiếp theo trong nháy mắt danh tự Hoàng Động này dĩ nhiên là bỗng nhiên tản ra, hóa thành vô số điểm sáng biến mất ở trên Thiên Tài Kim Bia, không còn gặp lại bóng dáng nữa rồi.

Mà tên của Tần Phàm lại bắt đầu phát sáng, hơn nữa nhanh chóng nhảy lên trên, cuối cùng dĩ nhiên là rơi vào vị trí thứ mười một!

- Này... Tần Phàm thắng?

Rất nhiều người lúc này không thể tin được, kinh ngạc nhìn danh tự biến hóa trên Thiên Tài Kim Bia, trong ánh mắt tựa hồ còn có một loại dại ra. Nhưng cuối cùng tất cả mọi người là xác nhận xuống. Danh tự Tứ kiếp Bán Thần Tần Phàm kia thật sự là dừng lại ở vị trí thứ mười một trên Thiên Tài Kim Bia!

Còn thiếu một chút nữa là tiến vào Top 10!

- Trời ạ, Tần Phàm lại thắng! Tần Phàm đánh bại Hoàng Động xếp hạng ở vị trí thứ mười lăm, đi lên vị trí thứ mười một trên Thiên Tài Kim Bia!

Chỉ chốc lát, toàn trường liền phát ra một loại thanh âm gần như là sôi trào.

Khiếp sợ, không thể tin!

Nhưng đây chính là sự thật!

Tần Phàm lại một lần nữa trình diễn kỳ tích, lấy thực lực Tứ kiếp Bán Thần giết chết ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong Hoàng Động!

- Ha ha... Hảo tiểu tử! Tần Phàm! Cái gì gọi là kỳ tích, đây chính là kỳ tích! Tần Phàm là người sáng tạo kỳ tích!

Mà vào lúc này, người ủng hộ Tần Phàm lại càng không nhịn được điên cuồng hưng phấn gọi hô lên.

- Tốt! Ta đã nói tiểu tử này nhất định sẽ phi phàm, hiện tại thấy được chưa, dù là Hoàng Động cũng không phải đối thủ của hắn! Các ngươi nhìn đi, hắn nhất định sẽ vọt vào trước mười!

Có một ít người lại càng bắt đầu lớn tiếng nhìn mấy người mới vừa rồi giễu cợt Tần Phàm.

Bất quá lúc này những người mới vừa rồi còn chê cười kia hoàn toàn đều ngậm miệng, thậm chí cũng không dám lên tiếng nữa. Bởi vì đến lúc này, không có ai còn dám khinh thị Tần Phàm rồi, Hoàng Động có thể tiến vào trước mười năm đã chứng minh thực lực của hắn, nhưng vẫn thua ở trong tay Tần Phàm.

- Chờ hắn vào trước mười rồi nói sau.

Con có mấy người không phục yếu ớt nói.

Tần Phàm đã dùng thực lực của hắn chứng minh hắn lấy thực lực Tứ kiếp Bán Thần chi cảnh có thể đi tới một bước này cũng không phải là may mắn, nữa không người nào dám xem thường Tứ kiếp Bán Thần này.

Trên kiến trúc cao lớn bên cạnh quảng trường.

- Thật là thắng...

Một gã Hoa phục lão giả lúc này không khỏi há miệng, ngay cả hắn cũng cảm giác được có chút khó tin. Nhưng hắn là thông qua màn sáng có thể tận mắt thấy một chiêu Bán Thần kỹ kia của Hoàng Động lợi hại. Nhưng cuối cùng lại không có cách nào giết chết Tứ kiếp Bán Thần Tần Phàm.

- Một chiêu phòng ngự kia của Tần Phàm thật là lợi hại, thậm chí ngay cả vũ kỹ Bán Thần cấp mạnh như vậy cũng chặn lại được, thực lực tên tiểu tử này thật là càng ngày càng lộ ra sâu không lường được a.

Một gã Hoa phục lão giả khác cũng ngơ ngác nhìn bóng người màu vàng chậm rãi té xuống trong màn sáng kia, trong miệng lẩm bẩm nói.

- Khí lực của Tần Phàm hắn cũng rất mạnh, mới vừa rồi thật ra thì phòng ngự của hắn là không có hoàn toàn ngăn cản được Bán Thần kỹ của Hoàng Động, ta thấy được ở giai đoạn cuối cùng kia mai rùa là bể nát, bất quá uy lực vũ kỹ còn dư lại kia của Hoàng Động dĩ nhiên là bị hắn bằng vào khí lực ngạnh sanh tiếp nhận được.

Tên Hoa phục lão giả thứ ba cũng là hai mắt ngưng tụ, trong miệng kinh ngạc nói:

- Hơn nữa cuối cùng hắn còn có thể lấy tốc độ nhanh như vậy từ trong hố sâu xông lên đánh chết Hoàng Động, nói rõ hắn căn bản không có chịu bao nhiêu tổn thương.

Cuối cùng, ba tên Hoa phục lão giả này đều nhìn về phía Mạc Lợi đảo chủ trong phòng, lần này trước khi tuyển bạt thi đấu bắt đầu không lâu, đảo chủ của bọn họ chính là tiên đoán đến Tần Phàm có thực lực đi vào trước mười, hiện tại quả nhiên đã chứng minh suy đoán kia là đúng. Bọn họ không thể không bội phục ánh mắt của Mạc Lợi.

- Hắn bây giờ, tiềm lực đã không chỉ là thập cường rồi, thậm chí Top 5 cũng chưa hẳn vây được hắn.

Thấy ánh mắt ba người quăng tới, Mạc Lợi lộ ra vẻ thần bí khó lường nhàn nhạt nói.

- Top 5 cũng ngăn không được hắn? Chẳng lẽ nói Tần Phàm này sẽ đánh sâu vào thực lực tiền tam sao? Làm sao có thể?

Ba tên Bát kiếp Bán Thần kia cũng không khỏi âm thầm hít một hơi lãnh khí, đối với Mạc Lợi đánh giá cao như vậy cũng cảm giác được khiếp sợ không thôi.

Chẳng qua nếu như ở trước trận chiến này có lẽ bọn họ đối với đánh giá của Mạc Lợi có hoài nghi rất lớn, nhưng hôm nay tận mắt nhìn thấy trận chiến của Tần Phàm cùng Hoàng Động. Bọn họ cũng nhịn không được nữa có một tia tin tưởng cùng mong đợi, mặc dù vẫn cảm thấy rất xa vời… rất xa vời...

Trong Sát Lục bí cảnh.

Rừng rậm u ám, tựa hồ dần dần trở nên sáng hơn một chút.

Cũng là quang mang ở trước ngực Hoàng Động vào lúc này tán phát ra, chiếu sáng trọn cả khu rừng rậm.

Nguyên giới chi lực kinh khủng mãnh liệt thông qua Chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Quyền Sáo đánh vào trong cơ thể, Hoàng Động vào lúc này ngơ ngác nhìn bóng người màu xanh trước mắt giống như Tử Thần kia, vẻ phức tạp trong mắt rốt cục chậm rãi thối lui hoàn toàn, biến thành một loại không khí trầm lặng.

Sinh cơ nhanh chóng từ trong cơ thể rút ra, hết thảy trước mắt cũng đã dần dần mơ hồ. Vào lúc này, hắn nghĩ tới cảnh tượng trước kia mình là không ai bì nổi, còn nghĩ đến tình cảnh gặp gỡ Tần Phàm, lần đầu tiên nhìn thấy người này, hắn thậm chí còn không thèm để trong mắt.

Khi đó vốn còn muốn chiêu dụ Tần Phàm làm thủ hạ của mình, sau khi đối phương cự tuyệt, hắn lại rất tự tin nói đối phương nhất định sẽ phải hối hận... Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Bây giờ nghĩ lại, hết thảy hết thảy, thật là có chút châm chọc a...

Thình thịch…

Theo thân thể rơi xuống mặt đất, Hoàng Động rốt cục hoàn toàn mất đi sinh cơ.

- Ước định ba tháng trước, hiện tại hoàn thành.

Nhìn thi thể lạnh băng trên mặt đất kia, trong miệng Tần Phàm lầm bầm nói. Chỉ chốc lát, ở trên thi thể kia bắn ra một đạo quang mang màu đỏ, nhanh chóng đi vào trong cổ tay của hắn.

Phía trên quang mang chớp động, điểm tích lũy quang văn nhanh chóng phát sinh biến hóa.

- Hai trăm bốn mươi lăm điểm tích lũy. Cái điểm tích lũy quang văn này, cũng quá cao đi à nha?

Chỉ chốc lát, Tần Phàm nhìn mấy chữ phía trên cổ tay kia, trong miệng lẩm bẩm nói. Hắn vốn có một trăm lẻ tám điểm tích lũy, hiện tại nhận được một trăm ba mươi bảy điểm tích lũy của Hoàng Động, hai người hợp lại, hắn suy đoán thành tích này cũng không thuộc loại thấp.