Dĩ nhiên, hắn cũng không biết mình ở trong lúc bất tri bất giác, đã sắp sửa tiến vào vị trí thập cường của lần tuyển bạt thi đấu này rồi.

- Một chiêu Thâm Uyên ma trảo cuối cùng kia của Hoàng Động uy lực không tồi, hơn nữa còn có Chung cực cấp Bán Thần khí tăng phúc, đoán chừng dù là lục kiếp Bán Thần bình thường muốn ứng phó cũng không dễ dàng? Bất quá vẫn bị Huyền Vũ hộ thân của ta ngăn cản được, xem ra dù là ở phòng ngự, ta cũng vượt qua lục kiếp Bán Thần.

Tiếp theo Tần Phàm âm thầm tự nghĩ nói.

Ở bên trong chiến đấu mới vừa rồi, hắn lựa chọn lấy thủ thay công, chính là muốn thử xem hiện tại lực phòng ngự của mình có thể đạt tới trình độ nào, mà kết quả là để cho hắn tương đối hài lòng . Huyền Vũ hộ thân phát huy ra lực phòng ngự lộ ra vẻ càng ngày càng mạnh rồi, hắn đối chiến lục kiếp Bán Thần càng ngày càng có lòng tin .

Một chút vận khí, toàn bộ khí tức quay cuồng trong cơ thể cũng khôi phục xuống.

Sau đó ánh mắt của Tần Phàm rơi vào Cuồng Sát Chỉ Sáo ở trên thi thể Hoàng Động, Chung cực Bán Thần khí Cuồng Sát Chỉ Sáo này cũng là do một đại sư chế tạo như Đoạt Thần Quyền Sáo của hắn, uy lực mới vừa rồi hắn đã cảm thụ qua, đúng là hết sức mạnh.

Bất quá hắn cầm lên thí nghiệm một hồi, vẫn cảm thấy là Đoạt Thần Quyền Sáo dùng được thuận tay hơn, nhưng vẫn thu chiến lợi phẩm này vào, tạm gác lại tương lai sẽ định đoạt. Chung cực Bán Thần khí như vậy, coi như là cầm đi đấu giá cũng sẽ là một cái giá trên trời.

Lại thu lấy chiếc nhẫn trữ vật của Hoàng Động, nhìn bên trong một chút, Tần Phàm lộ ra một nụ cười. Gia sản của Hoàng Động này cũng có chút khả quan, còn có vài món cổ bảo cất dấu trong đó, mặc dù không có tìm được Bán Thần kỹ Thâm Uyên ma trảo mới vừa rồi kia, nhưng vẫn để cho hắn hết sức hài lòng. Dù sao phần lớn đệ tử đến từ đại gia tộc, vũ kỹ là do gia tộc truyền thừa, cực ít sẽ mang ở trên người .

Đốt thần bí kỹ của Đỗ Sâm kia đoán chừng là tự mình ngoài ý muốn đạt được, mới để cho Tần Phàm chiếm tiện nghi.

Lại nhìn kỹ vài món cổ bảo từ trên người Hoàng Động một phen, tạm thời cũng không còn phát hiện đồ thuận tay gì, hắn cũng chỉ có thể cất toàn bộ, tính toán tạm gác lại ngày sau tiếp tục nghiên cứu.

- Theo như lời nam tử đen gầy lúc trước giết chết kia, ta bây giờ đang ở đông khu của Sát Lục bí cảnh. Mà ở trong khu đông này hắn nói có ba cường giả, một cái trong đó là Hoàng Động đã bị ta giết chết, còn có Hồng Nguyên Hải cùng Sở Vân Vũ, nếu như có thể giết chết bọn họ, như vậy đoán chừng ta liền đầy đủ nhận được một danh ngạch rồi.

Sau khi xử lý thi thể Hoàng Động một chút, rất nhanh thân hình của Tần Phàm liền lóe lên, biến mất khỏi khu vực chiến đấu này.

Ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh cử hành trận tuyển bạt thi đấu Thần Đảo Thiên Tài Chiến này, vốn chính là một trò chơi giết chóc.

Ở chỗ này, mỗi người đều là thợ săn cùng con mồi.

Đặc biệt là xuất động trong đêm, đều là giết chóc cuồng sát, bọn hắn muốn đi săn bắt điểm tích lũy, như vậy phải có chuẩn bị tâm lý sẽ bị người khác săn giết trở thành con mồi. 

 

Cho nên hiện tại Tần Phàm cũng không kiêng kị đi tìm những người tới giết này, đương nhiên, kỳ thật hắn cũng không cần đi tìm như thế nào, dùng thực lực mặt ngoài Tứ kiếp Bán Thần mê hoặc của hắn, đi ra ngoài, người muốn giết hắn nhất định sẽ xếp thành hàng dài.

Cứ như vậy một đêm xuống, Tần Phàm là thập phần thuận lợi tiến nhập vị trí thứ mười.

Bất quá hắn cũng phát hiện người dự thi ở đông khu cũng đã bắt đầu dần dần ít đi, về sau, hắn coi như là muốn chủ động đi tìm người dự thi để giết cũng trở nên có chút khó khăn rồi.

Mà chỉ có mấy cái mạnh nhất ở đông khu kia, trên người của bọn hắn có không ít nhân mạng, điểm tích lũy quang văn trên người khẳng định cũng là tối đa, đi giết bọn hắn mới có tác dụng, mới có thể để cho Tần Phàm đạt được danh ngạch tham gia tuyển bạt thi đấu.

Nhưng thẳng đến thời điểm ngày thứ mười, Tần Phàm cũng không có gặp được cường giả đông khu Sở Vân Vũ cùng Hồng Nguyên Hải như nam tử đen gầy kia nói.

Ngược lại là về sau, bởi vì Tứ kiếp Bán Thần Tần Phàm liên tiếp đánh chết cường giả, cũng không có ít lần bị người trông thấy, danh khí cũng như Sở Vân Vũ cùng Hồng Nguyên Hải, Hoàng Động truyền ra, đến hôm nay cơ hồ tất cả người dự thi chứng kiến Tần Phàm đều là xa xa tránh đi, dĩ nhiên đã trở thành đông khu nhất bá.

Mà Tần Phàm cũng không phải người hiếu sát, không muốn đuổi tận giết tuyệt quá mức, xa xa chạy trốn hắn sẽ không đuổi theo, cho nên điểm tích lũy quang văn của hắn bắt đầu tăng cường chậm chạp, một mực bảo trì ở vị trí trước mười, sau đó ngã xuống thứ mười một, lại lần nữa xông đi lên, thật lâu không có càng tiến một bước.

Hắn cũng biết, trừ khi là tìm được hai người Hồng Nguyên Hải cùng Sở Vân Vũ kia, nếu không hắn rất khó có thu hoạch điểm tích lũy lớn.

Lúc này tuyển bạt thi đấu đã đến ngày thứ mười, màn đêm bắt đầu hàng lâm mà xuống, màu đen kia như là vải vẽ tranh sơn dầu, thoáng cái trải khắp đại địa. Đêm nay tựa hồ tới có chút cấp tốc.

Đêm nay, bên trong Sát Lục Bí Cảnh, Tinh Nguyệt cũng lộ ra thập phần ảm đạm. Chỉ có quang mang nhàn nhạt chiếu xuống, đem đại địa, sơn mạch, rừng rậm nhuộm đến tối tăm mờ mịt một mảnh, còn có thêm sương mù bao phủ, tất cả quang cảnh cũng không phải thập phần rõ ràng.

Lúc này, Tần Phàm chậm rãi đi ở trong một mảnh núi rừng, dốc núi ở đây lộ ra hơi có chút dốc đứng, cơ hồ chính là ngọn núi cao nhất mà trong mấy ngày nay hắn phát hiện rồi. Sở dĩ hắn tới đây, chính là muốn leo lên đỉnh núi nhìn xuống, quan sát đông khu này một chút.

Thân hình dán ở trên sơn thể phi hành lấy, rất nhanh hắn liền leo lên đến đỉnh núi.

Đứng ở trên đỉnh núi, hắn cao ngạo độc lập, phóng mục trông về phía xa.

Ở trong bóng đêm mịt mờ, Tần Phàm triển khai thị lực cùng lực cảm ứng, bắt đầu tìm kiếm những người dự thi khác. Mà bởi vì thời điểm này là từ trên cao nhìn xuống, ngược lại là nhìn so với ở hạ phương xa hơn rất nhiều. Tần Phàm có thể chứng kiến hoặc là cảm ứng được động tĩnh ở trong mười dặm.

Ánh mắt như là đèn pha ở bốn phía tảo động lấy, nhưng nhìn hồi lâu vẫn không có phát hiện người nào.

- Xem ra, ngày mai ta phải ly khai đông khu rồi. Từ lúc vừa mới bắt đầu Mạc gia chi nhân kia nói, sống qua mười ngày sẽ mở khu vực an toàn trong này, khi đó thông đạo bốn khu có lẽ cũng sẽ mở ra. Ta cũng sẽ thuận lợi đi tìm Huyên Nhi.

Tìm trong chốc lát, Tần Phàm chỉ có thể bất đắc dĩ lắc đầu nói ra.

Trước đây, kỳ thật hắn cũng nghĩ qua trực tiếp ly khai đông khu đi tìm Kỷ Huyên Nhi, bất quá thời điểm hắn đi vào biên giới đông khu mới phát hiện bốn khu tầm đó thậm chí có kết giới ngăn cản, ở trong lúc khu vực an toàn không có mở ra, căn bản không có cách nào thông qua.