- Vậy tối nay, chúng ta quyết ra bá chủ đông khu chính thức a!

Sở Vân Vũ nói ra.

Nói xong, trường kiếm của hắn ra khỏi vỏ, kiếm chỉ phía trước.

- Ta cũng muốn như vậy.

Tần Phàm vận chuyển kình khí toàn thân, khí thế bay đến chân trời.

- Tần Phàm, Sở Vân Vũ! Ánh sáng màu đỏ của bọn hắn cùng lúc sáng lên!

- Chiến lại với nhau rồi!

- Một cái bài danh thứ mười, một cái bài danh thứ năm!

Ở trên quảng trường trung ương Mạc Lợi Thành, lúc này liền bộc phát ra từng tiếng hô sôi trào, ánh mắt sáng quắc nhìn xem ánh sáng màu đỏ lập loè trên Thiên Tài Kim Bia, trước mắt phảng phất như hiện ra tràng cảnh hai người quyết chiến oanh động.

- Hai người kia, một cái có thể tru sát Hồng Nguyên Hải ở vị trí thứ bảy tiến vào thứ năm, một cái dùng Tứ kiếp Bán Thần chi cảnh tiêu diệt Hoàng Động xông vào Top 10, hiện tại hai người này rốt cục chiến cùng một chỗ rồi!

- Đúng vậy, ta nghe nói diện tích Sát Lục Bí Cảnh này thật lớn, đoán chừng Tần Phàm, Sở Vân Vũ, Hoàng Động, Hồng Nguyên Hải đều là ở cùng một khu vực, hai người sau đã bị chết, một núi không thể tàng hai hổ, hai người bọn họ cuối cùng phải có một trận chiến!

- Lúc này đây đến tột cùng ai sẽ thắng lợi?

- Khó mà nói, biểu hiện ra hai người là chênh lệch thật lớn, Sở Vân Vũ ngay từ đầu biểu hiện mạnh mẽ, thủy chung đều ở phía trên Thiên Tài Kim Bia, người ngăn cản giết người, ngay cả Hồng Nguyên Hải là cường giả đồng dạng cũng có thể giết chết, hiện tại càng là đứng hàng đệ ngũ, có thể thấy được thực lực cường đại, nếu như thay đổi là người khác, coi như là vị trí thứ bảy thứ tám Viên Bách Hỏa hoặc là Chu Bá ở đằng sau hắn cũng có thể chiếm phần thắng rất lớn, nhưng hiện tại hết lần này tới lần khác hắn lại gặp phải cái dị số Tần Phàm này, cái này khó nói a.

- Phải, hiện tại ta cũng không dám xem nhẹ Tứ kiếp Bán Thần này rồi, tuy ngay từ đầu thực lực của hắn không biểu hiện rõ ràng, còn một lần ngã xuống khỏi kim bia bài danh, nhưng càng về sau càng biểu hiện ra thực lực đáng sợ, hiện tại cơ hồ là ổn định ở trước mười, trong những người dự thi này, phải kể tới hắn là quỷ dị nhất, để cho người nhìn không thấu, biểu hiện ra tựa hồ là chiến đấu không hề có phần thắng, nhưng cuối cùng nhất hắn lại là người chiến thắng cuối cùng.

- Mỏi mắt mong chờ a! Hôm nay là ngày thứ mười của tuyển bạt thi đấu rồi, nghe nói vào hôm nay khu vực an toàn bên trong Sát Lục Bí Cảnh kia sẽ mở ra, nếu như hiện tại không săn giết đủ điểm, như vậy kế tiếp cơ hồ đều là đám cường giả chiến đấu.

Các loại nghị luận nhao nhao, mà lúc này bài danh trên Thiên Tài Kim Bia cũng cơ bản ổn định lại, có rất ít thay đổi lớn, đệ nhất danh Vân Thiên, thứ hai Mạc Thiên Dương, thứ ba La Phong, thứ tư Mộ Thanh Than, thứ năm Sở Vân Vũ, thứ sáu là Lăng Cầm, thứ bảy Chu Bá, thứ tám Viên Bách Hỏa, thứ chín Lưu Vân, thứ mười là Tần Phàm.

Phía trên kiến trúc cao lớn bên cạnh trung ương quảng trường:

- Đảo chủ bệ hạ, hôm nay đã là ngày thứ mười của tuyển bạt thi đấu rồi, thuộc hạ đã dựa theo phân phó của ngài chuẩn bị xong tất cả, hiện tại chỉ chờ mệnh lệnh của bệ hạ sẽ mở ra khu vực an toàn bên trong Sát Lục Bí Cảnh, đồng thời cũng mở ra... 

 

Lúc này một cẩm y lão giả đến hướng Mạc Lợi cung kính hồi báo nói ra.

- Đợi một chút, trước hết để cho hai người bọn họ đánh một hồi rồi nói sau.

Lúc này hai mắt Mạc Lợi nhìn xem hai bóng người phía trên màn sáng kia, lại khoát tay áo nói ra.

- Vâng, bệ hạ.

Cẩm y lão giả kia cũng nhìn thoáng qua bóng người trên màn sáng, sau đó cung kính lui ra nói.

- Tần Phàm ah Tần Phàm, rốt cục đã đến một trận khảo thí thực lực cuối cùng nhất của ngươi rồi, nếu ngươi có thể đánh bại Sở Vân Vũ, như vậy ngươi đã chứng minh thực lực của ngươi, cũng đã chứng minh bản đảo chủ không có nhìn lầm người.

Lúc này Mạc Lợi ngậm lấy một nụ cười thản nhiên nói ra.

- Vì sao bệ hạ đối với Tần Phàm này ôm kỳ vọng lớn như vậy?

Mà lão giả áo bào tím ở bên cạnh vốn là một trong những thân tín của Mạc Lợi, lúc này hắn không nói chuyện nhưng trong lòng lại nhịn không được có chút nghi hoặc, sau khi tuyển bạt thi đấu lần này bắt đầu, hắn liền chứng kiến đảo chủ bệ hạ của bọn hắn cơ hồ phàm là Tần Phàm có chiến đấu đều quan sát một phen, nhưng mấy Lục kiếp Bán Thần chiến đấu lại không thèm liếc mắt tới.

Tần Phàm chỉ là một Tứ kiếp Bán Thần, tuy bề ngoài biểu hiện ra một loại thực lực viễn siêu cảnh giới, nhưng trong nội tâm bọn hắn đều không tin một Tứ kiếp Bán Thần có khả năng có được thực lực rung chuyển một Lục kiếp Bán Thần.

- Bất quá Tứ kiếp Bán Thần kia có thể đi đến một bước này, đó cũng là cực nhỏ xuất hiện ở mấy lần tuyển bạt thi đấu trước, hắn sẽ không để cho bệ hạ thất vọng a.

Sau đó hắn cũng đem ánh mắt nhìn về phía màn sáng phản ánh tình cảnh trong Sát Lục Bí Cảnh!

Hai đạo thân ảnh một thanh một lam từ hai đầu hướng về phía đối phương cấp tốc bay đi, như là hai đạo cầu vồng nhô lên cao, rốt cục ở trong hư không gió nổi mây phun đụng vào nhau!

Một tiếng kình khí bạo tạc kinh thiên, sau khi hai người tương giao, dĩ nhiên là một quyền một kiếm quấn giao cùng một chỗ, kình khí không ngừng ở trên người của bọn hắn bộc phát ra, rừng rậm phía dưới cũng sớm đã bị kình khí này hủy được thất linh bát lạc, vô số gỗ vụn cùng lá rụng bay tán loạn đầy trời, tràng cảnh động tâm hoa lệ nói không nên lời!

Tầng mây trên trời vốn là ngưng kết che khuất Tinh Nguyệt, vào lúc đó lại bị kiếm khí trên người Sở Vân Vũ kia tản mát ra trảm đến chia năm xẻ bảy, ánh mặt trăng rơi xuống, vừa lúc rơi vào chỗ hai người giao kích, nhìn sặc sỡ loá mắt!

PHỐC!

Bất quá hai người quấn giao lại tựa hồ như không có tiếp tục quá lâu, sau một cái giao kích, ước chừng đã qua ba tức thời gian, hai người lướt thân mà qua, phân biệt tiếp tục hướng về phương hướng nguyên lai của đối phương tiếp tục bay đi, trao đổi vị trí!

Sau khi trao đổi vị trí, hai người quay lưng về nhau đứng ở giữa không trung, bốn phía là yên tĩnh sau bão tố.

Tần Phàm không sai biệt lắm đứng ở vị trí nguyên lai của Sở Vân Vũ, bỗng nhiên, huyết dịch trên người của hắn bắt đầu không ngừng nhỏ xuống phía dưới, vừa rồi ở bên trong cùng Sở Vân Vũ giao kích, toàn thân của hắn bị kiếm khí vô cùng sắc bén của đối phương chém trúng, để lại hơn mười miệng vết thương nhìn thấy mà giật mình, đây chỉ là hắn ở dưới tình huống dùng cánh tay Kỳ Lân cùng Đoạt Thần Quyền Sáo, không kích hoạt Kỳ Lân ma thân, hắn cơ hồ trọng thương ở dưới một kích này.

- Quả nhiên là có chút kinh địch rồi.

Tần Phàm cúi đầu xuống nhìn nhìn thương thế trên người mình, lộ ra một nụ cười khổ, bởi vì trước đây cùng Hoàng Động chiến một trận để cho hắn đối với phòng ngự của mình tin tưởng tăng nhiều, cho nên lúc này đây hắn muốn thử xem khí lực của mình đến tột cùng có thể thừa nhận được kiếm khí của đối phương hay không, nhưng kiếm của đối phương quá nhanh, lại sắc bén, cơ hồ là lập tức liền đánh bại Huyền Vũ chi khí hộ thể của hắn, kết quả là để cho hắn có kết cục như vậy.