Đan Vũ Càn Khôn

Chương1281: Bí Cảnh Biến Hóa (2)- Thực lực Sở Vân Vũ này có chút biến thái ah, ra hai kiếm, một lần sử dụng kiếm khí đánh Tần Phàm trở nên toàn thân là vết thương, một lần bức lui Tần Phàm trọn vẹn trăm bước. Tựa hồ Tần Phàm cường một chút, hắn sẽ lại phóng thích một ít thực lực tiến hành áp chế, để cho người thấy không rõ thực lực của hắn còn có bao nhiêu. Trách không được hắn có thể giết chết Hồng Nguyên Hải am hiểu Thủy năng lực tiến vào Top 5. Quả nhiên không phải hư danh nói chơi.

Một Hoa phục lão giả lúc này đánh giá nói ra.

- Đúng vậy, chỉ là Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh đã tu luyện kiếm khí đến thuần túy như thế, đó là ở toàn bộ Mạc Lợi Đảo cũng thập phần ít có, được xưng là tuyệt đỉnh thiên tài sử dụng kiếm cũng không đủ. Lúc trước danh tự người này này một mực không có nghe nói qua, lần này nếu hắn có thể ở trong tuyển bạt thi đấu trổ hết tài năng, xem như bỗng nhiên nổi tiếng rồi.

Một Hoa phục lão giả khác cũng gật đầu nói.

- Tần Phàm ngay cả một chiêu lân giáp bao trùm toàn thân ở lúc đả bại Hoàng Động kia cũng sử dụng. Nhưng y nguyên vẫn là ngăn cản không nổi Sở Vân Vũ, ta xem rất nhanh sẽ phân ra kết quả.

Còn có một gã Hoa phục lão giả cũng nói, bất quá sau khi hắn nói chuyện liền nhìn về phía Mạc Lợi Đảo chủ chỉ bình tĩnh nhìn xem màn sáng, nhớ tới trước đây đảo chủ đối với Tứ kiếp Bán Thần kia đánh giá cực cao, hắn lại không khỏi bỏ thêm một câu:

- Trừ khi Tần Phàm này còn có át chủ bài gì nữa.

Mấy người kia đều không có quan sát đến thời điểm Tần Phàm đánh chết mấy người Hạ Thiên, Minh Hiển ,Yến Dương, Tân Vô Kỵ, cho nên không biết Tần Phàm còn có được Đốt thần bí kỹ của Đỗ Sâm, cũng không có thấy một màn Tần Phàm thi triển Ma Tướng quyền, không biết hắn còn rất nhiều lá bài tẩy chưa có ra.

- Sở Vân Vũ này hoàn toàn chính xác không tệ, tiềm lực của hắn cũng rất lớn. Nếu chỉ luận kiếm đạo tu vi, chỉ sợ là Mộ Thanh Thanh hiện tại xếp ở thứ tư cũng thua kém một bậc. Mà Tần Phàm, là một cái không ngừng cho ta kinh hỉ người. Hai người kia, bản đảo chủ cũng khó có thể phán định bọn hắn ai sẽ thắng được cuối cùng nhất, nếu như có thể, ta ngược lại là hi vọng hai người này đều không phải chết nhanh như vậy.

Nhưng mà, vào lúc này Mạc Lợi Đảo chủ kia lại mang theo một tia vui vẻ thần bí nói ra, trong ánh mắt còn có một vòng làm như đang tự hỏi.

- Đã đến lúc này, đảo chủ lại vẫn cho rằng Tần Phàm còn có phần thắng.

Nhìn nhìn hai người phía trên màn sáng tựa hồ mạnh yếu đã hết sức rõ ràng, lại nghe được Mạc Lợi Đảo chủ nói, trong nội tâm ba gã Hoa phục lão giả kia đều không khỏi khiếp sợ.

- Thông tri xuống dưới, chuẩn bị mở ra khu vực an toàn của Sát Lục Bí Cảnh... còn có thông đạo giết chóc chính thức.

Mà một lát sau, Mạc Lợi tựa hồ đã có quyết định, trong miệng không để cho kháng cự tuyên bố nói ra.

- Vâng, bệ hạ.

Tuy trong nội tâm y nguyên cảm giác không cách nào nắm lấy cùng phỏng đoán cách nghĩ của Mạc Lợi, nhưng một gã Hoa phục lão giả lập tức nghe lệnh mà đi.

...

Bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

Tần Phàm bị Sở Vân Vũ một kiếm đánh lui, trên mặt dần dần có chút ngưng trọng.

- Nếu như đây đã là toàn bộ thực lực của ngươi, như vậy trận chiến này của chúng ta sắp sửa đã xong.

Sở Vân Vũ ở đối diện, lúc này giương mắt xem hướng tiền phương, trường kiếm trong tay vang lên, trong miệng đạm mạc nói. 

 

- Cái kết quả mà ngươi nói kia, còn lâu lắm.

Nghe vậy, Tần Phàm nhìn nhìn thương thế trên người của mình, sau đó trở nên tiêu sái cười cười nói ra.

Kỳ thật dùng lực khôi phục của hắn, ở dưới Kỳ Lân ma thân chẳng khác gì là trong cơ thể có một lò đan đang không ngừng thúc đẩy luyện chế đan dược, hơn nữa cung cấp cho hắn phục dụng, đang dùng một loại cao tốc khôi phục lấy, rất nhanh thương thế trên người đã khôi phục được thất thất bát bát.

Tiếp theo trong nháy mắt, hắn cũng không hề do dự.

Nắm đấm nắm chặt, tất cả ý niệm tinh thần vào lúc đó bắt đầu bỗng nhiên trở nên lửa đốt sáng nhiệt, chỉ chốc lát ở dưới sự khống chế của Tần Phàm ngưng kết ra một khỏa tinh thần hạt giống, sau đó rất nhanh chìm vào bên trong Nguyên Giới.

Bởi vì đã có kinh nghiệm lần trước, lúc này đây lộ ra thuận lợi hơn rất nhiều, tinh thần hạt giống này vừa vào Nguyên Giới, liền để cho toàn bộ Nguyên Giới trong cơ thể hắn trở nên đỏ bừng một mảnh, mà Nguyên Giới chi lực trong đó giống như là cũng thiêu đốt, lộ ra cuồng bạo, uy lực gia tăng lên rất lớn.

Vào lúc này ở dưới tình huống Kỳ Lân ma thân, kích phát Đốt thần bí kỹ!

Lúc này Tần Phàm cảm giác được Nguyên Giới chi lực trong cơ thể mình đã đạt đến một trình độ khủng bố, năng lượng cuồng bạo mãnh liệt như là núi lửa bộc phát, cơ hồ là để cho hắn khó có thể khống chế.

Cặp mắt của hắn có chút đỏ tươi xem hướng tiền phương, trong miệng trầm thấp quát:

- Hiện tại lại đến thử xem a.

Ở một bên kia, Sở Vân Vũ cảm giác được lúc này thực lực Tần Phàm biến hóa, cũng không khỏi có chút biến sắc, thật không ngờ Tần Phàm vậy mà ở thời điểm này còn có được khả năng tăng thực lực lên.

- Cái này còn không sai biệt lắm.

Lập tức hai mắt hắn ngưng tụ, trong miệng nói ra:

- Ta bình thường không tu luyện vũ kỹ, chỉ có một kiếm chiêu, tên là thoáng qua, là tất cả kiếm đạo cảm ngộ của ta biến thành, không biết phẩm giai, nhưng ta tự xưng đây là thủ đoạn có thể tổn thương Lục kiếp Bán Thần trong tay ta. Ngươi cũng thử xem.

Vừa mới nói xong, trường kiếm trong tay Sở Vân Vũ kiếm minh một tiếng, như là đến tự Viễn Cổ, xa xưa mà bén nhọn vạch phá bầu trời. Mà kiếm minh này vừa vang lên, thân hình của Sở Vân Vũ cũng tùy theo động.

Rít gào…

Khôn cùng kiếm khí không ngừng phát ra, thật giống như đem trọn bầu trời biến thành một cái hồ lớn, một đạo lam ảnh, Ngự Kiếm xuyên qua đại đoạn không gian, như Cửu Thiên Ngân Hà rơi xuống, như có gợn nước nhộn nhạo, lại lóe lên tức thì. Tốc độ đạt đến mức tận cùng, vạch phá toàn bộ ánh trăng trên bầu trời đêm tối, ở giữa thiên địa chỉ có một đạo ánh sáng màu lam tựa như ảo mộng này, thoáng qua, kinh diễm tuyệt luân.

Khoảng cách ngắn ngủi, tựa hồ lập tức liền đến, nhưng thời điểm sắp đến trước mặt Tần Phàm, tốc độ của nó lại đột nhiên biến chậm, giống như có một loại ý cảnh vô hình bao hàm ở trong đó, trong nháy mắt này Kiếm Ý bốn phía toàn bộ đều bị hấp thu trở về bên trong một kiếm này.

Thanh kiếm này tên là Thanh Phong, bản thể chỉ có ba thước, nhưng lúc này lại phóng đại vô hạn, để cho người cảm thấy là một đầu Thiên Hồng rơi xuống, kéo dài qua giữa không trung.

Trong thiên địa, chỉ còn lại có một thanh kiếm!

Trong đôi mắt của Tần Phàm cũng chỉ có một thanh kiếm này.

- Hiện tại ta ở dưới Kỳ Lân ma thân, lại kích phát Đốt thần bí kỹ, còn có Chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Quyền Sáo, sử dụng Kỳ Lân gào thét mới có thể tiếp được một kiếm này.

Hắn nhìn xem thanh kiếm này, trong nội tâm suy nghĩ.