- Huyên Nhi, nàng ráng chịu đựng, ta sắp đến.

Mà cảm nhận được lúc này Kỷ Huyên Nhi đang gặp được nguy hiểm thật lớn, Tần Phàm không dám lại do dự, hít sâu một hơi, sau đó lập tức vọt vào bên trong bầy hung thú như là hồng thủy kia.

Chỉ là vừa tiến vào trong đó, hắn liền bị vô tận hung thú bao phủ. Đông nghịt hung thú, bầu trời phi, trên đất chạy, thậm chí còn có ẩn núp ở dưới mặt đất, hổ báo Long Giao tất cả chủng loại đều có.

Những con hung thú này cũng không biết đến từ địa phương nào, trời sinh có một loại khí thế hung ác, tất cả đều là thô bạo mãnh liệt.

Oanh!

Kình khí toàn thân ngưng tụ ở nắm đấm, thông qua Đoạt Thần Quyền Sáo cùng cánh tay Kỳ Lân thò ra, một cổ lực lượng mãnh liệt thao thao bất tuyệt, hình thành một đầu Thanh Long cực lớn, khí tức Thái Cổ vắt ngang nhô lên cao, vừa xuất hiện liền đạp mạnh hư không hướng về phía trước phóng đi.

Một tiếng chấn động cực lớn, tựa hồ toàn bộ đại địa đều sinh ra dao động.

Ước chừng có hơn mười đầu hung thú ở dưới một kích này toàn bộ ngã xuống, có mười đạo hồng quang ở trên người chúng bắn ra, hóa thành điểm tích lũy quang văn ở chỗ cổ tay của Tần Phàm, ước chừng gia tăng lên 37 điểm tích lũy. Nói cách khác, trong những hung thú bị hắn một kích giết chết này, có ba đầu cấp bậc Ngũ kiếp Bán Thần, có bảy đầu là cấp bậc Tứ kiếp Bán Thần.

Một quyền có thể giết chết nhiều hung thú lợi hại như vậy, ở bên trong Ngũ kiếp Bán Thần cũng không có mấy người có thể so sánh rồi.

Nhưng mà, một chút hung thú như vậy, ở bên trong bầy hung thú khổng lồ lộ ra không có ý nghĩa như thế, Tần Phàm mới vừa vặn dọc theo con đường này đi vài bước, lập tức liền có càng nhiều hung thú đánh tới bổ khuyết.

Hắn căn bản là nửa bước khó đi!

Phòng ngự cùng khí lực của hắn đang không ngừng công kích tới, bị phá, sau đó lại lần nữa khởi động, lộ ra gian nan vô cùng. Mới gần kề tiến lên chưa đủ trăm mét, trên người của hắn cũng đã để lại mấy chỗ thương thế. Cũng may mắn khí lực của hắn cường hãn, thay đổi người khác, những thương thế này liền đủ để làm cho bọn hắn chết trên đường rồi.

- Xem, có người muốn xông lại khu vực an toàn! 

Mà vào lúc này, những người đã tiến nhập bên trong khu vực an toàn kia, có người phát hiện Tần Phàm đang hướng lấy bọn hắn vọt tới, một tiếng thét kinh hãi khiến cho mọi người chú ý, sau đó từng ánh mắt từ trong hộ pháp đại trận quăng ra.

- Một Tứ kiếp Bán Thần?

- Một Tứ kiếp Bán Thần muốn xông qua bầy hung thú như vậy? Thật sự là nói chuyện hoang đường viển vông.

- Ha ha, tự tìm đường chết mà thôi. Dù là Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong cường giả cũng không cách nào xông qua được, trừ khi đạt tới Lục kiếp Bán Thần mới có thể.

- Ai… người đáng thương, thực lực như vậy tới tham gia tuyển bạt thi đấu thực là muốn chết ah, có lẽ là ngay từ đầu tuyển bạt thi đấu liền tìm địa phương trốn cho nên mới sống đến hiện tại, nhưng hiện tại ở chung quanh đều là yêu thú, hắn muốn trốn cũng trốn không được rồi.

- Hắc hắc, may mắn ta thông minh, từ rất sớm liền trốn vào khu vực an toàn, nếu không lúc này chẳng phải chỉ còn đường chết sao.

- Một người chết, không có gì hay đáng xem rồi.

Thời điểm nhìn thấy cảnh giới của Tần Phàm, mọi người liền lộ ra các loại thần sắc, hoặc là cười nhạo, hoặc là hờ hững, hoặc là thương cảm, cũng có không ít nhìn có chút hả hê, một ít người nhìn xem Tần Phàm ở thời điểm này thậm chí như là nhìn một cỗ thi thể.

Nhưng mà, ở một bên kia, Tần Phàm lại không có giống bọn hắn nghĩ như vậy rất nhanh ngã xuống.

Rầm rầm rầm oanh!

Từng quyền từng quyền không ngừng oanh ra, giết chết những hung thú ngăn cản con đường phía trước, mà kình khí trên người không ngừng lóe ra, ngăn cản tất cả hung thú tiến công. Hắn lúc này, cũng đã kích hoạt lên Kỳ Lân ma thân, thực lực tăng nhiều, tốc độ mở ra thông đạo cũng nhanh chóng hơn.

Ở dưới Kỳ Lân ma thân, một quyền Kỳ Lân gào thét dốc sức oanh ra, thậm chí có thể sát thương mấy chục đầu hung thú.

Đương nhiên, cũng chỉ có loại phòng ngự như hắn mới dám không kiêng nể gì dốc sức tiến công như thế, bởi vì cho dù là hung thú cấp bậc Ngũ kiếp Bán Thần cũng khó làm hắn bị thương, thay đổi Ngũ kiếp Bán Thần khác ở bên trong bầy hung thú này, cũng không dám đem đại bộ phận lực lượng dùng cho công kích như vậy.
Chương 1512: Ly khai Đông khu. (2)

Nhưng tuy là như thế, lúc vọt tới cách khu vực an toàn còn có 1000m, tốc độ tiến lên của Tần Phàm rõ ràng là đã chậm lại.

Ở chỗ này bắt đầu, hung thú cấp bậc Ngũ kiếp Bán Thần gia tăng thật lớn, hắn trở nên nửa bước khó đi .

- Làm sao có thể, dĩ nhiên là vọt tới ngoài ngàn mét rồi!

Bất quá chỉ là như vậy cũng đủ để cho người kinh ngạc không thôi rồi, những người ở bên trong khu vực an toàn kia cho rằng Tần Phàm đã chết định rồi, lúc này nguyên một đám lộ ra thần sắc không thể tưởng tượng nổi.

Nhìn xem một Tứ kiếp Bán Thần ở trong bầy hung thú tràn ngập vô số cấp bậc Ngũ kiếp Bán Thần còn có thể bảo trì tư thái cơ hồ vô địch kia, đó là một màn mà mọi người không cách nào tưởng tượng.

- Tứ kiếp Bán Thần này quá nghịch thiên a!

Một ít người đã không khỏi từ bắt đầu coi rẻ đến ám thầm bội phục, có thể nói, thay đổi bất cứ người nào trong bọn hắn ở đây, khẳng định cũng đã là ngã xuống trên đường công kích rồi.

- Bất quá tuy là như thế, cũng chạy không thoát khỏi cái chết, ở đây còn có một con hung thú đầu lĩnh, tên kia cũng sẽ không đơn giản để cho nhân loại mà nó không coi vào đâu tiến vào khu vực an toàn như vậy. 

Cũng có người y nguyên lạnh lùng nói.

- Đúng vậy a, đáng tiếc, người này cũng là thiên tài cường giả hiếm có, nhưng nhất định vẫn lạc ở đây. 

Có người thở dài.

- 1000m cuối cùng rồi, ở đây hung thú cấp bậc Ngũ kiếp Bán Thần cơ hồ chiếm hơn phân nửa, có lẽ hắn sẽ dừng bước ở nơi này rồi.

Có người lắc đầu.

Nhưng mà, cũng đúng vào lúc này.

Oanh!

Trên người Tần Phàm chợt bộc phát ra một cổ khí tức càng cường đại hơn. Sau khi một đường xông lại, hắn vậy mà không chỉ không có bởi vậy mà kiệt lực, ngược lại còn bộc phát ra thực lực càng mạnh hơn nữa, một quyền oanh ra, một đầu hung thú cấp bậc Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, trực tiếp bị một quyền của hắn nện bể đầu, não cùng máu chảy đầy đất.

Bạo lực, cường hoành!

Làm như chưa từng có từ trước đến nay!

Người nào ngăn ta… chết!

Hắn lúc này, cũng đã kích phát Đốt thần bí kỹ, hắn vốn là ý định để dành lúc đối phó con hung thú thủ lĩnh Lục kiếp Bán Thần kia sử dụng, nhưng loại tình huống này hắn không thể không sớm sử dụng.

Cái này vừa sử dụng, tốc độ tiến lên cũng nhanh chóng khôi phục.

Mọi người cho là hắn chỉ là vùng vẫy giãy chết, nhưng 900m, 800m, 700m, 600m!

Lúc này hắn đã vọt vào phạm vi cách khu vực an toàn 500m rồi!

Ngang…

Mà cũng vào lúc này, con hung thú đầu lĩnh cấp bậc Lục kiếp Bán Thần kia, cũng rốt cục ngóc đầu lâu cao ngạo kia của nó lên, một đôi mắt màu đỏ tươi hờ hững rơi vào trên nhân ảnh cách mình không xa kia.

Nó cảm giác được người này muốn khiêu chiến uy nghiêm của nó rồi.

Rống…

Trong miệng của nó phát ra một tiếng gào thét cực lớn, ở dưới tiếng kêu của nó, toàn bộ bầy hung thú đều sôi trào . Những thú dữ kia tựa hồ vào lúc đó trở nên càng thêm hung mãnh, nguyên một đám phấn đấu không sợ chết đánh về phía Tần Phàm.

Rầm rầm rầm!

Nhưng mà Tần Phàm lại càng đánh càng hăng, hai mắt của hắn đỏ bừng, cả người hóa thành máy móc giết chóc, từng quyền từng quyền, phàm là hung thú dám tới gần cùng ngăn cản ở trước mặt hắn toàn bộ đều bị giết chết.

Ở dưới Kỳ Lân ma thân cùng Đốt thần bí kỹ, không có hung thú có thể ngăn cản được.

Rống!

Lúc này hung thú đầu lĩnh kia rốt cục nhịn không được, trong miệng lại lần nữa phát ra một tiếng gào thét cực lớn, sau đó thân hình cao trọn vẹn trăm mét kia của nó bắt đầu phát động. Lồng lộng nga nga, giống như một tòa Đại Sơn hướng về Tần Phàm bôn tập mà đến.

Mà những hung thú khác trên đường, đều nhao nhao chủ động nhượng xuất một con đường, tránh lui không kịp liền bị giẫm dẹp.

- Hung thủ đầu lĩnh kia rốt cục muốn xuất thủ, Tứ kiếp Bán Thần này chết chắc rồi.

Lập tức mọi người bên trong khu vực an toàn nhao nhao lắc đầu thở dài.

Không có người cảm thấy Tần Phàm còn có khả năng sống sót.

- Rốt cuộc đã tới sao.

Mà Tần Phàm thì là hai mắt ngưng tụ, ngược lại có một cổ chiến ý càng mạnh hơn nữa ở trên người hắn như là núi lửa bạo phát ra. Oanh oanh liệt liệt, bay thẳn đến chân trời, rung chuyển Thương Khung.

Nhìn về thông đạo để trống phía trước, hắn biết rõ, chỉ cần hắn đánh chết đầu hung thú thủ lĩnh này, như vậy hắn có thể thành công ly khai Đông khu này rồi.

Lập tức, hắn không hề do dự.

Ở trong ánh mắt một đám cho là hắn chết chắc rồi, một quyền oanh ra.

- Thiên Địa biến, Ma Tướng sinh. Ma chủng biến, sát quỷ thần!

Ma Tướng quyền!

Ma Tướng vừa ra, chúng sinh hủy diệt!

Ông ông ông…

Theo hắn phát ra một quyền này, phía trên hư không lồng lộng nga nga xuất hiện một hư ảnh cự đại. Cái hư ảnh này lộ ra uy nghiêm vô song, tôn quý vô song, nhưng không ai có thể thấy rõ ràng diện mục của nó.

Cái này là Ma Tướng!

Tiếp theo trong nháy mắt, Ma Tướng cự đại này chậm rãi giơ lên nó một cánh tay.

Gần kề chỉ là một cánh tay này đã có khoảng chừng trăm trượng, như là một Đại Trụ chống trời, tràn ngập trong tầm mắt của tất cả mọi người, sau đó rất nhanh rơi xuống, trực tiếp đánh tới con hung thú đầu lĩnh kia.

Oanh!

Tiếng vang cực lớn ở trong toàn bộ đông khu thật lâu quanh quẩn, lập tức hai mắt của con hung thú đầu lĩnh kia ảm đạm chậm rãi ngã xuống.

Chỉ một chiêu mà thôi!

Miểu sát!

Hung thú đầu lĩnh thực lực Lục giai Bán Thần trực tiếp bị một Tứ kiếp Bán Thần một kích giết chết!

- Làm sao có thể...

Thấy một màn như vậy, mọi người vào lúc này cơ hồ là không có tin vào hai mắt của mình, cả đám đều chấn động vô cùng trừng hai mắt, lộ ra một biểu lộ vô cùng ngốc trệ.

- Điên rồi!

- Hắn không tiến đến khu vực an toàn, lại vẫn muốn tới khu khác!

Mà sau đó mọi người càng là phát hiện Tần Phàm căn bản không phải như bọn hắn tưởng tượng muốn đi vào khu vực an toàn tránh họa, sau khi giết chết con hung thú đầu lĩnh kia, hắn trực tiếp vọt vào thông đạo ly khai khu vực an toàn... 

Chứng kiến Tần Phàm xông qua đàn thú khủng bố này, cũng không phải là vì tiến vào khu vực an toàn, mà là vì tiến vào thông đạo ly khai Đông khu đến khu khác, tất cả mọi người ở bên trong khu vực an toàn không khỏi là nguyên một đám trợn mắt há hốc mồm.

- Hiện tại ở bên ngoài toàn bộ đều là những hung thú lợi hại này, hắn lại vẫn muốn tới khu khác, đúng là điên rồi.

Một ít người thậm chí cho rằng Tần Phàm điên rồi.

- Hắn cũng không phải điên rồi, mà là có được tự tin thật lớn, thực lực như vậy đủ có thể so với mấy Lục kiếp Bán Thần, làm sao có thể như chúng ta đồng dạng co đầu rút cổ trong khu vực an toàn?

Nhưng mà một ít người có nhãn lực lại biết rõ, người có thể thi triển ra vũ kỹ cường đại miểu sát yêu thú đầu lĩnh cấp bậc Lục kiếp Bán Thần như vậy, là không thể nào dừng bước ở nơi này, mục tiêu của hắn sẽ là Top 5, Top 3, thậm chí đệ nhất!